Bách Luyện Thành Thần - Chương 1754

Chương 1754: Thi thể con chuột

“Ta không cần thiết lừa ngươi, trên thực tế xoá bỏ ngươi cũng vẻn vẹn chỉ cần ta một ý nghĩ,” La Chinh tiếp tục nói với Tà Thần.

Nghe được La Chinh, Tà Thần trái tim bỗng nhiên run lên.

Thê tử của hắn đã sớm suy đoán đi qua, Sáng Thế thần tựa hồ nắm giữ xoá bỏ bất kỳ sinh linh năng lực, hắn cũng không phải dựa vào thực lực có thể đối kháng...

Nhưng Tà Thần tính cách bướng bỉnh đến cực điểm, một lòng muốn tru diệt vị này Sáng Thế thần, mới tới mức độ này.

Bây giờ nhìn lại, hắn hết thảy bố trí cùng mưu lược ở trong mắt Sáng Thế thần quả thực ấu trĩ buồn cười, La Chinh đại có thể mang hắn trực tiếp xoá bỏ, nhưng hắn vẫn là cho mình cơ hội!

“Ngươi... Vì sao phải cho ta cơ hội như vậy?” Tà Thần cẩn thận từng li từng tí một hỏi, La Chinh xử sự phương thức cùng Tà Thần lý niệm hoàn toàn khác nhau, Tà Thần cho là mình một khi thất bại, tất sẽ chết mà không có chỗ chôn, hắn không nghĩ ra La Chinh không chỉ có là muốn bỏ qua cho mình, thậm chí càng trợ giúp chính mình!

Ai biết La Chinh cười nhạt, “Theo ta nói đi làm đi, tín ngưỡng chi lực ngươi còn chưa có tư cách thu thập, ta là cho ngươi một cơ hội, nhưng không có quan hệ gì với ngươi.”

Dứt tiếng, La Chinh thân nội hóa thân lặng yên tiêu tan...

Người phụ nữ kia hành động cũng khôi phục như thường, vội vàng bận bịu chạy như bay tới, hô hoán nói: “Phu quân, ngươi không sao chứ?”

Tà Thần như trước khảm nạm tại bên trong ngọn núi lớn, rơi vào trầm tư bên trong.

“Phu quân, vì sao hắn cho ngươi một cơ hội, nhưng nói cho ngươi, không có quan hệ gì với ngươi?” Nữ nhân cũng không nghĩ rõ ràng La Chinh lưu lại câu nói kia.

Tà Thần tỏ rõ vẻ ngơ ngác nhiên, trong miệng lẩm bẩm lặp lại La Chinh câu nói kia...

“Không có quan hệ gì với ta... Không có quan hệ gì với ta...”

Không lâu sau đó, Tà Thần nheo lại con mắt của chính mình, toát ra một nụ cười khổ vẻ, đối với thê tử của chính mình nói ra: “Ta nếu là bỏ qua cho một con kiến, là bởi vì này con kiến tự thân duyên cớ sao?”

Nữ nhân lắc đầu một cái, “Tự nhiên không phải.”

“Ta ở trong mắt hắn, chính là một con kiến,” Tà Thần bất đắc dĩ nói.

Nữ nhân chớp một thoáng con mắt, lúc này mới chợt hiểu ra, lập tức an ủi: “Hắn... Là chúng ta không thể nào hiểu được sinh mệnh cấp độ, đem chúng ta cho rằng con kiến cũng là bình thường.”

Ai biết Tà Thần cũng là cười lạnh, trong mắt hai đạo hỏa diễm điên cuồng thiêu đốt, “Ta muốn hướng về hắn chứng minh, coi như ta là một con kiến, cũng sẽ là một con cực kỳ đặc thù con kiến!”

Trên thực tế ở trong mắt La Chinh, Tà Thần chính là một con cực kỳ đặc thù con kiến.

Thể Nội Thế Giới bên trong nhân khẩu cơ sở càng ngày càng nhiều, đều là sẽ sinh ra một ít kỳ quái khác loại, lấy “Toàn biết” năng lực, La Chinh biết Tà Thần đã đem hắn biến thành pháp tắc chi bi hoàn toàn hiểu được, không chỉ có như vậy, hắn càng là tiến vào khối này băng nguyên đại lục lĩnh ngộ một phần “Băng Phách Ma Diễm” Thần Thông, ngoài ra, tại phù văn một đạo trình độ càng là đăng phong đến cực điểm!

La Chinh cũng không có đem thần văn thuật truyền vào Thể Nội Thế Giới bên trong, nhưng mà Tà Thần thông qua tự thân lĩnh ngộ, chính là lấy nguyên thủy phù văn, khởi động Cửu Tinh sức mạnh, bực này thiên phú cùng ngộ tính, đừng nói đặt ở Hoàn Vũ, chỉ sợ cũng tại là Thần Vực bên trong cũng tương đối ghê gớm.

Đụng tới nhân vật như vậy, La Chinh tự nhiên nổi lên yêu nhân tài chi tâm, vì lẽ đó chỉ là để hắn giải tán đi tín ngưỡng đồ đằng, tiêu trừ “Tà Thần” cái này tín ngưỡng đồ đằng, để tránh khỏi ảnh hưởng ngày sau La Chinh lấy thần cách nhấc lên tín ngưỡng chi lực.

Tà Thần người này một khi định ra rồi một cái nào đó mục tiêu, chắc chắn đem hết toàn lực đi hoàn thành, mà lại hắn suy đoán lòng người cũng tương đối lợi hại.

Hắn rõ ràng La Chinh không thích hắn thu thập tín ngưỡng chi lực, liền trước tiên giải tán thuộc về mình mật dạy dỗ, đồng thời đem Tà Thần Thánh địa giải tán, nhưng dựa vào trong thánh địa hạt nhân các bộ hạ, ở thế giới trên mấy khối trên đại lục bắt đầu một lần nữa bố trí tín ngưỡng đồ đằng...

Bất quá này tín ngưỡng đồ đằng cũng không phải thuộc về Tà Thần, mà là La Chinh tín ngưỡng đồ đằng, đồng thời tản liên quan với Sáng Thế thần đủ loại truyền thuyết.

Những quá trình này tiến hành phi thường thuận lợi, dù sao liên quan với “Sáng Thế thần” “Thác thế tôn giả” chờ truyền thuyết từ thế giới này thời kỳ thượng cổ liền bắt đầu truyền lưu, trên thực tế Tà Thần vừa bắt đầu thu thập tín ngưỡng chi lực thời điểm, liền gặp phải tương đối lớn chống lại, dù sao trên thế giới này vẫn truyền lưu liên quan với La Chinh các loại truyền thuyết, thế nhân cũng lao thẳng đến La Chinh cho rằng Sáng Thế thần đến sùng bái.

Trước đây Tà Thần vì thu thập tín ngưỡng chi lực, liền cần xoá bỏ đi liên quan với La Chinh truyền thuyết, một lần tàn sát gần như một phần ba nhân loại... Xuất hiện giai đoạn La Chinh tạm thời không cần những này tín ngưỡng chi lực, nhưng ngày sau thần cách ngưng tụ sau khi, thông qua tín ngưỡng chi lực chuyển hóa thành “Thế” lại hết sức then chốt...

La Chinh từ Thể Nội Thế Giới bên trong sau khi ra ngoài, bị Thạch Lẫm Thử khoan ra cái kia một vết thương đã gần như hoàn toàn khôi phục.

Hắn vừa vặn đứng dậy liền nghe đến trong đầu Cực Ác lão nhân thở dài một tiếng, vô cùng tiếc hận nói: “Tuy rằng không biết ngươi độc đạo khủng bố đến mức nào, nhưng độc giết này con Thạch Lẫm Thử thực sự là đáng tiếc.”

La Chinh trợn tròn mắt, phản bác: “Có cái gì đáng tiếc, nếu không là độc chết này Thử, ta hiện tại mệnh đều không còn, huống hồ cơ thể ngươi cũng bị này Thạch Lẫm Thử hủy, nên đối với con vật nhỏ này thâm thống ác cảm thấy?”

Ai biết Cực Ác lão nhân lại nói: “Ngươi nhưng lại không biết này con Thạch Lẫm Thử có bao nhiêu quý giá, năm đó có một vị Chân Thần phong Thánh vị, chính là dựa vào này con Thạch Lẫm Thử công lao! Bảy cái thần kỷ nguyên trước, vì đạt được này con Thạch Lẫm Thử, ta có thể nói là đánh bạc toàn bộ gia sản, vốn cho là chính mình đánh cược thắng, không nghĩ tới Thạch Lẫm Thử sớm ấp đi ra, bỏ qua cùng nó ký kết khế ước cơ hội...”

Độc nhất Chân Linh ký ức là sẽ không đứt rời.

Này con Thạch Lẫm Thử năm đó nhưng là phụ tá một vị viễn cổ Thánh Nhân phong Thánh vị, sau đó cái kia viễn cổ Thánh Nhân vẫn lạc, Thạch Lẫm Thử tự nhiên cũng là vẫn lạc đi!

Nhưng Thạch Lẫm Thử sẽ không chân chính vẫn lạc, nó “Chuyển thế” sau khi, lần thứ hai hóa thành một khối Thử hình kỳ thạch, sống lại sau Thạch Lẫm Thử cùng mặt khác một vị Thần Vực võ giả ký kết khế ước, mà vị kia Thần Vực võ giả tuy rằng không có phong Thánh vị, có thể sau đó cũng thuận lợi phong thần, đồng thời tu luyện tới cảnh giới đại viên mãn...

Có thể nói một khi cùng Thạch Lẫm Thử ký kết linh hồn khế ước, thì tương đương với đạt được một tòa thật to bảo khố chìa khoá!

“Là có chút đáng tiếc,” La Chinh nhún vai một cái, chuẩn bị rời đi nơi đây, Cực Ác lão nhân lại nói: “Ta đều nói cho ngươi nửa ngày... Này Thạch Lẫm Thử quý giá chỗ, ngươi liền dự định đưa nó vứt ở đây?”

“Này con chuột không phải là đã chết sao, còn có ích lợi gì...” La Chinh kỳ quái hỏi.

Như Cực Ác lão nhân từng nói, Thạch Lẫm Thử chỗ thần kỳ cũng không ở chỗ bản thân Thần Thông, mà là ở chỗ Thạch Lẫm Thử làm độc nhất Chân Linh truyền thừa xuống ký ức.

Chết rồi Thạch Lẫm Thử còn có ích lợi gì?

“Ngươi đối với Thần Vực hiểu quá ít,” Cực Ác lão nhân khá là bất đắc dĩ, “Coi như Thạch Lẫm Thử chỉ còn dư lại thi thể, như thường sẽ đưa tới vô số Chân Thần cướp giật, coi như là phù đảo nhà giàu đều sẽ không bỏ qua!”

“Vì sao?” La Chinh lại hỏi.

“Bởi vì thông qua Thạch Lẫm Thử thi thể con chuột, có thể tìm ra nó ‘Chuyển thế’ địa phương, trước tiên đem khối này Thử hình kỳ thạch khai quật ra, mặc dù chỉ là đem ra trao đổi, này thi thể con chuột giá trị vượt qua sự tưởng tượng của ngươi!” Cực Ác lão nhân kiên trì giải thích.

La Chinh bỗng nhiên tỉnh ngộ, trong lòng cũng biết này Thạch Lẫm thi thể con chuột thể giá trị bất phàm, coi như ngày sau hắn cũng không cần này chi con chuột truyền thừa ký ức, cũng có thể đem này Thạch Lẫm thi thể con chuột đổi đi!

Nghĩ tới đây, La Chinh lúc này mới tiến lên đem thi thể con chuột cất đi.