Bách Luyện Thành Thần - Chương 1753

Chương 1753: Tà Thần thủ đoạn

“Hừ!”

Tà Thần lạnh rên một tiếng, trong đôi mắt lệ mang lấp loé, tự bên trong cung điện kia bắn ra một chút ánh sao.

Ánh sao tổng cộng chín giờ, chính là đối ứng trên bầu trời chín ngôi sao!

“Mượn dùng tinh thần chi lực?” La Chinh lông mày nhíu lại.

Một ít Thánh Nhân cấu tạo Hoàn Vũ sau, bình thường đem chín sao ẩn giấu đi, Hoàn Vũ bên trong sinh linh không cách nào mượng dùng sức mạnh bản nguyên, như Cưu Thánh như vậy đem sức mạnh của chính mình bản nguyên tùy ý để Băng Sơn tộc lấy dùng tình huống hầu như không thể nhìn thấy.

Mà La Chinh cấu tạo thần đài chín sao, đã sớm đem chín đạo Tinh Thần (ngôi sao) đặt vào trong cơ thể, cũng không có quá nhiều can thiệp, Tà Thần dựa vào thiên phú của chính mình, mỗi ngày dạ xem thiên tượng, cũng nghiên cứu ra một bộ Tinh Thần (ngôi sao) chiến pháp!

“Ầm ầm ầm...”

Giữa bầu trời chín sao bắt đầu cuồn cuộn xoay tròn, đang xoay tròn trong quá trình, La Chinh cảm giác được sắp tới một phần trăm sức mạnh bản nguyên biến mất rồi!

Tà Thần phía sau chín điểm tinh quang thì lại cấp tốc tráng lớn lên, những kia ánh sao như giống như dải lụa, hướng về Tà Thần bao phủ tới.

Tà Thần bên người người phụ nữ kia trên không trung nhẹ nhàng tung bay, ép sát hai mắt, một đôi mềm mại bàn tay hợp lại cùng nhau, khi (làm) song chưởng tách ra thời khắc, một ánh hào quang liền bị nàng hai tay lôi kéo đi ra, cái kia một ánh hào quang cấp tốc hóa thành một đem trường kiếm màu tím.

Từ này trường kiếm bên trong tiêu tán ra nồng nặc tín ngưỡng chi lực, kiếm này càng là một cái tín ngưỡng vũ khí.

Theo nàng đem trường kiếm nhẹ nhàng ném đi, cái kia chín cái điểm trắng cấp tốc đánh vào thân kiếm bên trong, Tà Thần một phát bắt được kiếm này, trên không trung đột nhiên xoay một cái, hướng về La Chinh chém thẳng tới!

Đối mặt Tà Thần này vừa bổ, La Chinh khẽ mỉm cười, tán dương: “Thật huyền ảo kiếm pháp, cái này cũng là ngươi tự nghĩ ra?”

Sau khi nói xong hắn duỗi ra một đầu ngón tay, lấy tốc độ cực nhanh tại thanh kiếm kia trên người nhẹ nhàng bắn ra!

“Keng!”

Một tiếng dễ nghe vang lên giòn giã âm thanh truyền đến, trường kiếm liền bị La Chinh gảy tại một bên.

Tà Thần sầm mặt lại, thuận thế đem thân kiếm về kéo, Dâm Đãng ra một mảnh ánh kiếm, quay người lần thứ hai hướng La Chinh trọng phách mà đi, hắn chiêu kiếm này, tại đương đại không người có thể địch, có thể La Chinh như trước duỗi ra một ngón tay nhẹ nhàng bắn ra.

“Keng!”

Này bắn ra bên dưới, thân kiếm lần thứ hai đẩy ra.

Tà Thần tiến công nhịp điệu càng lúc càng nhanh, La Chinh ra chỉ tốc độ cũng tương tự càng lúc càng nhanh, liền không trung liền truyền đến một trận bao hàm nhịp điệu vang lên giòn giã!

Có thể Tà Thần chính là đem hết toàn lực, mà La Chinh vẻn vẹn chỉ vận dụng một ngón tay, giữa hai người thực lực chênh lệch rõ ràng!

“Hiện tại cảm thấy ta có tư cách sao?” La Chinh lấy song chỉ nắm kiếm hỏi.

Vào thời khắc này, Tà Thần trên mặt bỗng nhiên toát ra nụ cười quỷ bí, “Không đủ!”

Hắn dứt tiếng, cách đó không xa quan chiến nữ nhân bỗng nhiên nhắm chặt hai mắt, tự nàng trên đỉnh đầu khoách tán ra từng cái từng cái vòng sáng, những này vòng sáng còn như sóng nước văn như thế.

Nàng trên đỉnh đầu khoách tán ra vòng sáng đồng thời, La Chinh trên đỉnh đầu cũng tương tự có vòng sáng khoách tán ra đến, đem La Chinh bao phủ trong đó!

“Hả?”

La Chinh sững sờ bên dưới, nhất thời cảm giác tự thân không cách nào nhúc nhích!

Những kia vòng sáng dĩ nhiên chặt đứt La Chinh linh hồn cùng thân nội hóa thân trong lúc đó liên hệ!

“Chết đi...”

Tà Thần dứt tiếng, trường kiếm hướng phía trước bỗng nhiên đẩy một cái, trên thân kiếm chín cái quang điểm đột nhiên bùng nổ ra cực cường sức mạnh, thoát khỏi La Chinh cái tay kia, hướng về La Chinh thân nội hóa thân chém tới.

“Phốc phốc!”

Trường kiếm kia đi vào La Chinh thân thể, trực tiếp đem hắn chém thành hai đoạn, liền hướng về phía dưới rơi rụng mà đi.

La Chinh thân nội hóa thân chính là hỗn độn khí cùng một ý nghĩ biến thành, này thân nội hóa thân bị chém đứt sau khi căn bản không có huyết dịch chảy ra đến, tại rơi rụng thời khắc đã hóa thành một từng tia từng tia hỗn độn khí bắt đầu tiêu mất, rất nhanh sẽ biến mất ở Tà Thần trong tầm mắt!

“Thành công sao...”

Nữ nhân nhìn Sáng thủy thần biến mất thân thể, một đôi đôi mắt đẹp bên trong tràn đầy không thể tin tưởng vẻ mặt, nàng căn bản không nghĩ tới giết chết Sáng Thế thần sẽ đơn giản như vậy!

Tà Thần trên mặt nổi lên một tia kiêu căng vẻ, “Ta nói rồi, coi như là Sáng Thế thần cũng không phải là không có nhược điểm! Tính cách của người nọ nhất định hắn kết cục!”

Tại La Chinh giáng lâm trước đó, Tà Thần cùng nàng liền phân tích đi qua La Chinh tính cách, đồng thời phán đoán ra La Chinh có thể làm ra phản ứng, có thể nói bọn hắn lợi dụng La Chinh thiện lương.

Rất nhiều võ giả Thể Nội Thế Giới bên trong đều sẽ dựng dụng ra một ít tương tự với Tà Thần như vậy phản loạn giả, bọn hắn đối xử những này phản loạn giả thủ đoạn đều là trực tiếp xoá bỏ!

Mất đi thân nội hóa thân La Chinh thình lình mở hai mắt ra, trên mặt toát ra dở khóc dở cười vẻ mặt, hắn lại để trong cơ thể mình bên trong thế giới sinh linh cho tính toán, cũng may là việc này chỉ có chính mình một người biết, nếu như truyền đi chỉ sợ sẽ làm cho người bên ngoài cười đến rụng răng.

Vừa rồi người phụ nữ kia triển khai loại bí thuật nào đó, tách ra chính mình linh hồn cùng thân nội hóa thân trong lúc đó liên hệ, La Chinh xác thực không ngờ rằng này một chiêu.

Bất quá thân nội hóa thân đối với La Chinh tới nói, chính là một đoàn hỗn độn khí, sáng tạo một cái thân nội hóa thân đối với La Chinh tới nói chỉ là một ý nghĩ sự tình.

Này Tà Thần việc không thể bỏ mặc, liền hắn lần thứ hai nhắm lại hai mắt, tại Thể Nội Thế Giới bên trong một lần nữa ngưng tụ ra một cái thân nội hóa thân, lập tức biến mất ở tại chỗ, lần thứ hai xuất hiện tại Tà Thần trước mặt.

Tà Thần trảm giết Sáng Thế thần sau, khắp khuôn mặt là nụ cười đắc ý, nhưng giờ khắc này nét cười của hắn đột nhiên đọng lại, cương ở trên mặt của hắn.

“Ngươi còn có thể tiếp tục,” La Chinh cười nhạt nói.

Tà Thần khẩn nhìn chằm chằm La Chinh, một hồi lâu đều nói không ra lời, hắn tuy rằng thông minh đến cực điểm, nhưng là đối với thế giới chân chính không có bất kỳ khái niệm, cũng càng thêm không cách nào nghĩ đến Sáng Thế thần chỉ là một bộ bất cứ lúc nào có thể hóa ra thân nội hóa thân!

Trong con mắt hắn ánh sáng không ngừng nhảy lên bên dưới, đột nhiên bùng nổ ra một đạo gào thét, lần thứ hai vung vẩy ra trường kiếm trong tay, trên thân kiếm chín sao lóng lánh, từng đạo từng đạo ánh kiếm dường như bão tố đánh úp về phía La Chinh!

Lần này La Chinh quay đầu hướng vị kia nữ nhân khẽ mỉm cười, vừa rồi La Chinh thân nội hóa thân kỳ thực chính là thua ở nữ nhân này thần thông chi hạ, La Chinh một cái ánh mắt nhìn chăm chú sau, người phụ nữ kia khắp toàn thân đã không cách nào nhúc nhích.

Đồng thời lấy một cái ngón trỏ hướng trường kiếm kia chỉ vào không trung, một luồng không cách nào chống cự sức mạnh đã cách không đem trường kiếm ngăn cản, theo hắn ngón trỏ cách không nhẹ nhàng một khấu, thanh trường kiếm kia liền ầm ầm gãy vỡ!

Tà Thần trên mặt vừa vặn trồi lên ngạc nhiên tình, La Chinh liền biến mất ở hắn trong tầm mắt, rồi cùng La Chinh bỗng nhiên xuất hiện như thế, bỗng nhiên liền biến mất rồi, không có bất kỳ pháp tắc gợn sóng, Tà Thần căn bản là không có cách bắt giữ La Chinh bóng người!

“Ngươi tắt nhiên là thông minh, ý thức được chính mình tồn tại với một thế giới hư ảo, có thể ngươi tư duy chung quy tồn không thể vượt qua cầm cố...”

La Chinh âm thanh từ bốn phương tám hướng bay tới.

Tà Thần ngẩng đầu nhìn chung quanh bên dưới, như trước không cảm giác được bất luận là sóng năng lượng nào, La Chinh thủ đoạn đã hoàn toàn nằm ngoài khả năng nhận thức của hắn năng lực!

“Đùng!”

Tại La Chinh xuất hiện trong nháy mắt, đầu gối đã bỗng nhiên đánh vào Tà Thần trên mặt.

“Ầm ầm...”

Tà Thần bị va chạm bên dưới, thẳng đập về phía phía dưới cung điện.

Tại bên trong thế giới này, Tà Thần tòa cung điện này bị thế người coi là kỳ tích thần điện, tại này va chạm bên dưới, bên dưới cung điện phương ba cái hai ngàn trượng trụ đá cũng ầm ầm sụp đổ!

Bụi mù cuồn cuộn, loạn thạch đập xuống...

Tà Thần khảm nạm tại bên trong ngọn núi lớn, nhìn hướng lên thiên không trên La Chinh, trong đôi mắt hỏa diễm như trước cháy hừng hực, cho dù là cùng đường mạt lộ, hắn cũng sẽ không chịu thua.

Mà bị La Chinh cầm cố người phụ nữ kia, sắc mặt cũng là trắng bệch một mảnh, lại như nàng linh cảm như vậy, chồng mình thất bại thảm hại, căn bản không có bất kỳ phản kháng chỗ trống, này không cùng một đẳng cấp tranh tài.

“Ta... Có thể để cho ngươi biết đến thế giới chân chính, chỉ là hiện tại còn không phải lúc,” La Chinh tiếp theo lại nói.

La Chinh từ lâu đã nếm thử, đem trong cơ thể mình bên trong thế giới sinh linh đặt vào Hoàn Vũ bên trong, sinh linh cũng sẽ không chiết xuất, dựa theo La Chinh suy đoán, trong cơ thể hắn thế giới cùng Thần Vực nằm ở cùng một cấp bậc, theo đạo lý hắn Thể Nội Thế Giới bên trong sinh linh tiến vào Thần Vực cũng sẽ không có cái gì trở ngại!

Nghe được La Chinh, nguyên bản kiệt ngạo Tà Thần bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn phía La Chinh, tử nhìn chòng chọc La Chinh hỏi: “Lời ấy thật chứ?”