Bách Luyện Thành Thần - Chương 1751

Chương 1751: Tà Thần

Thạch Lẫm Thử bỗng nhiên vẩy một cái bên dưới, muốn dùng một đôi răng nanh đánh gãy những kia hắc tuyến!

Những này hắc tuyến vô cùng khó chơi, La Chinh lấy hoàng kim huyết dịch không ngừng tan rã, hiện tại còn sót lại gần một nửa sợi tơ trói chặt ở đan điền trên, không nghĩ tới Thạch Lẫm Thử răng nanh vẩy một cái bên dưới, dĩ nhiên thật sự đem những này hắc tuyến từng cây từng cây đánh gãy!

Cuối cùng một đạo hắc tuyến đứt đoạn sau, Thạch Lẫm Thử không chút do dự nào, liền đem một đôi răng nanh xen vào trong đan điền, cấp bách hút La Chinh Thể Nội Thế Giới.

Hiện tại La Chinh chỉ cảm thấy thân thể truyền đến một trận ma túy cảm, không nhịn được run cầm cập lên, đã không cách nào phản kháng mảy may, trong lòng lo lắng đến cực điểm.

Cực Ác lão nhân thấy cảnh này, cũng là không thể làm gì, này Thạch Lẫm Thử Thần Thông quá mức lợi hại, nếu tại nó ấp trước đó đem tên tiểu tử này hoàn toàn chưởng khống, tuyệt đối là một cánh tay đắc lực!

Đáng tiếc Thạch Lẫm Thử tự mình tỉnh lại, kế thừa đã từng ký ức sau, nó liền thành một cái vừa vặn sinh ra ác ma, Chân Thần đụng tới gia hoả này cũng phải nhượng bộ lui binh.

Nhưng Thạch Lẫm Thử vừa vặn hút mấy cái, lập tức bỗng nhiên rút ra đôi kia răng nanh, trong miệng phát sinh “Chi chi chi” tiếng kêu thống khổ, dĩ nhiên theo La Chinh bả vai lần thứ hai trốn ra, té xuống đất diện bên trên, phát như điên vung vẩy tứ chi, lảo đảo bò sát...

La Chinh trong đầu Cực Ác lão nhân thấy cảnh này, một đôi mắt cũng là trợn lên lão đại, tràn đầy vẻ mặt khó mà tin được.

“Này, này Thạch Lẫm Thử đến cùng làm sao rồi!”

Thạch Lẫm Thử đem cái kia răng nanh từ La Chinh trong đan điền nhổ ra sau, La Chinh thân thể mới khôi phục bình thường, tuy nói trong cơ thể bị Thạch Lẫm Thử một đường chui qua, được không ít nội thương, nhưng này điểm đau nhức La Chinh còn có thể nhịn nại, hắn hiện tại cũng là tỏ rõ vẻ kinh ngạc nhìn Thạch Lẫm Thử, trong chốc lát cũng đã rõ ràng.

Này Thạch Lẫm Thử nuốt Thể Nội Thế Giới, trên thực tế chính là một loại thu nạp chân nguyên phương thức, bất quá Thạch Lẫm Thử hút chính là toàn bộ thế giới, thậm chí còn bao quát những kia thứ cấp sinh linh, đây là hết sức kỳ lạ thiên phú Thần Thông.

Nhưng mà La Chinh trong đan điền Thể Nội Thế Giới, đều là lấy hỗn độn khí trực tiếp hóa thành, mà hỗn độn khí đối nhau linh là có kịch độc!

Tại Thần Vực bên trong cũng chỉ có các Thánh Nhân, mới có thể chịu cự hỗn độn khí bên trong kịch độc, mới có thể ngao du Thần Vực ở ngoài thế giới.

Cho tới cái khác Chân Thần môn thu nạp chân nguyên, là dựa vào Tứ Đại Thần Mộc đem hỗn độn khí chuyển hóa thành Thiên địa nguyên khí sau, mới có thể bình thường hấp thu.

Mà Tứ Đại Thần Mộc lít nha lít nhít rễ cây kéo dài tại Thần Vực ở ngoài, thu nạp hỗn độn khí đồng thời, những kia dài tới mấy chục triệu dặm rễ cây cũng tương tự bị hỗn độn khí ăn mòn mà hư hao, bất quá này Tứ Đại Thần Mộc đều nắm giữ đặc biệt Thần Thông cùng ngoan cường sức sống, hỗn độn khí ăn mòn đi chúng nó một phần rễ cây đồng thời, chúng nó lại sẽ lấy tốc độ cực nhanh mọc ra càng nhiều rễ cây.

Thạch Lẫm Thử một phen hút bên dưới, trực tiếp liền đem hỗn độn khí hút vào trong cơ thể mình, nó thì lại làm sao có thể đối kháng hỗn độn khí độc tính?

Này Thạch Lẫm Thử nằm trên mặt đất chậm rãi bò sát vài bước sau, liền toàn thân vô lực bại liệt ở một bên, cặp kia linh động mắt nhỏ hiện tại đã là một mảnh mờ nhạt, mà trong miệng càng là phun ra một bãi lục tương, lệch qua một bên chít chít kêu to hai tiếng sau, chết đi như thế.

Hỗn độn khí vẫn chính là La Chinh vũ khí bí ẩn nhất.

Thế nhưng Hỗn Độn Bí Thuật liên luỵ quá lớn, La Chinh vẫn luôn không có trực tiếp vận dụng, hắn chỉ là đem hỗn độn khí lấy ra, cho rằng chân nguyên thôi thúc.

Hoàn Vũ bên trong có chút cường giả đối với La Chinh nắm giữ hỗn độn khí một chuyện, đã có suy đoán, bao quát Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu này thanh phá kiếm, nhưng bọn họ vẫn không làm rõ được La Chinh hỗn độn khí đến cùng là làm sao đến.

Hiện tại đến Thần Vực bên trong, La Chinh chỉ có thể càng cẩn thận kỹ càng, không phải vạn bất đắc dĩ, hắn không thể trực tiếp đem hỗn độn khí thả ra ngoài!

Cực Ác lão nhân tắt nhiên nghi hoặc vạn phần, cũng là suy đoán La Chinh trong đan điền khả năng chất chứa kịch độc, nhưng là cỡ nào kịch độc có thể đem Thạch Lẫm Thử loại này độc nhất Chân Linh cho độc chết? Huống hồ như vậy kịch độc có thể ẩn náu ở trong đan điền?

La Chinh tuy rằng không có giải thích cho hắn, có thể bất kể như thế nào, xem như là kiếm trở về một cái mạng...

Nơi đây nguy hiểm đã giải trừ, La Chinh chợt khoanh chân ngồi xuống, thôi thúc đan điền vì là tự thể chữa thương.

Vừa rồi Thạch Lẫm Thử theo La Chinh bả vai chui vào, ở trong cơ thể hắn chui ra một đạo đẫm máu vết thương, thậm chí ngũ tạng lục phủ đều bị tổn thương.

Cũng may Thạch Lẫm Thử trợ giúp La Chinh đánh gãy những kia phiền phức hắc tuyến, mở ra La Chinh cùng đan điền trong lúc đó hàng rào, xem như là sớm mở ra phong ấn.

Có thể La Chinh vừa vặn muốn lấy ra hỗn độn khí vì là tự thể chữa thương thời khắc, sắc mặt thình lình chính là biến đổi, liền lấy tốc độ nhanh nhất hóa ra một đạo thân nội hóa thân trốn vào Thể Nội Thế Giới bên trong.

Khoảng thời gian này La Chinh cùng Thể Nội Thế Giới hoàn toàn mất đi liên hệ, không cách nào quản chế Thể Nội Thế Giới bên trong biến hóa.

Ngay khi này trong thời gian ngắn ngủi, to lớn Thể Nội Thế Giới đã lịch tháng năm dài đằng đẵng, trong đó các sinh linh càng là phát sinh biến hóa nghiêng trời!

Nhân loại tại La Chinh bảo vệ bên dưới, trải qua nhanh chóng phát triển, đã từng mấy đại thần quốc đã bị hoàn toàn lật đổ, hơn nữa ở trong đó sinh ra một vị cường giả tuyệt thế —— Tà Thần.

Vị này Tà Thần nắm giữ Thần Biến cảnh tu vi, tại La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong, Tà Thần đã là nhất cường giả đứng đầu.

Tại Tà Thần dưới sự thống trị, phân liệt mấy khối đại lục đều bị hắn tất cả đều thu phục, thành lập ra khổng lồ nhất một toà Thánh địa —— Tà Vân Thánh Địa!

Mà Tà Thần càng là lấy “Thần” tự xưng, chiêu cáo thiên hạ, là hắn Tà Thần sáng tạo toàn bộ thế giới.

Vừa bắt đầu Tà Thần ngôn luận còn chịu đến thế nhân mâu thuẫn, nhưng Tà Thần ra tay tàn nhẫn, bất kỳ dám to gan nghi vấn hắn người, tất cả đều bị hắn tàn sát, liền bởi vì chuyện này, bị Tà Thần tàn sát nhân loại thì có hơn ba triệu người.

La Chinh Thể Nội Thế Giới còn còn nhỏ, tất cả nhân loại gộp lại cũng bất quá hơn 10 triệu mà thôi, Tà Thần ra tay bên dưới dĩ nhiên giết chết sắp tới một phần ba nhân khẩu.

Biết được việc này, La Chinh tự nhiên tức giận!

Giờ khắc này hắn thân nội hóa thân trạm tại trên bầu trời, nhìn xuống phía dưới từng mảng từng mảng đại lục, ánh mắt cuối cùng khóa chặt ở trong đó một mảnh màu xám đại lục, thân là Thể Nội Thế Giới người chưởng khống, La Chinh nắm giữ toàn trí toàn năng năng lực, một ý nghĩ phải biết cái kia Tà Thần nằm ở mảng đại lục này bên trong.

“Vèo!”

La Chinh thân hình lập tức liền hướng về khối này đại lục nhẹ nhàng đi!

Để La Chinh không nghĩ tới chính là, hắn vừa vặn tiến lên đến một nửa, trên bầu trời chín ngôi sao bỗng nhiên xoay tròn lên, cái kia chín ngôi sao mặt ngoài từng người ngưng tụ ra một đạo huyền ảo phù văn, tự cái kia phù văn bên trong đánh ra một đạo bảy màu rực rỡ sức mạnh bản nguyên.

Những sức mạnh này bản nguyên tụ hợp lại một nơi, dĩ nhiên liền hóa thành một đạo sắc thái rực rỡ mũi tên nhọn, hướng về La Chinh bắn nhanh mà đến!

“Ồ!”

La Chinh giờ khắc này tỏ rõ vẻ đều là không thể tưởng tượng nổi vẻ mặt!

Hắn thân là Thể Nội Thế Giới bên trong chúa tể, chính mình chưa từng vận dụng những kia sức mạnh bản nguyên, có thể những sức mạnh này bản nguyên dĩ nhiên chủ động hướng mình phát động công kích...

Tuy rằng những kia phù văn cũng không cường đại, nhưng cũng chân thực lấy ra sức mạnh bản nguyên, liền này một nhánh sức mạnh bản nguyên biến thành mũi tên nhọn, đánh giết tầm thường Giới Chủ cũng là đầy đủ.

Bất quá muốn đánh giết La Chinh, không khỏi chính là thiên phương dạ đàm, dù sao La Chinh mình mới là chín sao chân chính người chưởng khống, khi này bảy màu rực rỡ mũi tên nhọn khoảng cách La Chinh còn có một tấc thời khắc, La Chinh trong miệng phun ra một cái “Định” tự, mũi tên này liền quỷ dị đứng ở hắn ngực, không được tiến thêm mảy may!