Bách Luyện Thành Thần - Chương 1750

Chương 1750: Đào tẩu

Tại Cực Ác lão nhân trong mắt, La Chinh xuất thân cùng địa vị đều là bất phàm.

Tuy nói năm đó La Tiêu lấy sức lực của một người xây dựng phù đảo đã đổ nát, nhưng là La Tiêu môn đồ như trước rất sinh động, đặc biệt La Tiêu thủ tịch môn đồ Vũ Thái Bạch, cho tới nay tại Thần Vực bên trong đều là vang dội nhân vật!

Chỉ là Cực Ác lão nhân có phần không hiểu, La Chinh bước vào Thần Vực lại như con ruồi không đầu giống như vậy, trực tiếp liền chạy đến Trường Không Vực đến rồi, hơn nữa còn tại Trường Không Vực phương Bắc ngọn núi nhỏ này trong thôn lắc lư.

Hắn không rõ ràng La Chinh là bởi vì lén qua duyên cớ, mới bị đưa vào Trường Không Vực, mà đem Trường Không Vực làm La Chinh cái thứ nhất điểm dừng chân, cũng là trải qua tỉ mỉ lựa chọn, dù sao Trường Không Vực chính là một cái tiểu vực, tại Thần Vực bên trong sẽ không làm người khác chú ý, mà lại là một cái đối lập ổn định vực, sẽ không có quá nhiều nguy hiểm.

“Ta Cực Ác lão nhân tuy rằng đứng hàng Chân Thần, một đời sở cầu, cũng bất quá là xưng bá một vực, năm đó thủ đoạn quá mức máu tanh thô bạo, nhưng là trên lưng ‘Cực ác’ tên, hiện nay rơi vào như vậy đất ruộng đã không hi vọng, cơ hội này... Ta không trảo cũng được, nhưng La Chinh ngươi nếu có bất kỳ sở cầu, ta tất dốc hết chính mình biết.”

Cực Ác lão nhân nói với La Chinh ra mấy câu nói như vậy, cái kia một đôi nham hiểm độc ác trong đôi mắt bao hàm chân thành vẻ, như người bên ngoài nhìn thấy Cực Ác lão nhân biểu lộ như vậy, e sợ kinh ngạc cằm đều rơi xuống.

La Chinh khẽ mỉm cười, tuy rằng Cực Ác lão nhân ngoài miệng nói như vậy, nhưng hắn không hẳn không muốn khôi phục bản thân, hắn lời nói này xem như là tính tình nói như vậy, tuy rằng có thể tin, nhưng không cần coi là thật, ngày sau nếu là có cơ hội, La Chinh đương nhiên sẽ không bạc đãi người này.

Đang lúc này, La Chinh sắc mặt nhưng là rộng mở biến đổi, “Nguy rồi!”

Nguyên lai Cực Ác lão nhân cùng Ân Nguyên tại La Chinh trong đầu một phen ác chiến, con kia Thạch Lẫm Thử đã xem Cực Ác lão nhân đan điền nuốt hết sạch, này Thạch Lẫm Thử từ Cực Ác lão nhân trên người nhảy xuống, tấm kia Thử trên mặt lộ ra chưa hết thòm thèm vẻ mặt, hiện tại nhưng là tập trung sơn động một bên La Chinh, đậu tương đại trong ánh mắt lần thứ hai lập loè ra điểm điểm u quang.

Tuy nói La Chinh bất quá Giới Chủ cảnh, tại thạch lẫm Thử trong mắt kém xa Chân Thần đan điền mỹ vị như vậy, có thể hiện tại cũng coi như là được thông qua rồi!

Liền này con Thạch Lẫm Thử lần thứ hai dùng tốc độ khó mà tin nổi, hướng về La Chinh chạy như bay đến.

“Chạy mau! Này Thạch Lẫm Thử chính là độc nhất Chân Linh, coi như là vừa vặn ấp đi ra, cũng có thể kế thừa nó một đời trước phần lớn thực lực!”

Cực Ác lão nhân tại La Chinh trong đầu vội la lên.

Thần Vực bên trong rất nhiều Chân Linh, đều nắm giữ kỳ kỳ quái quái hình thái.

Gây nên độc nhất Chân Linh, chính là toàn bộ Thần Vực bên trong chỉ có như thế một con!

Thạch Lẫm Thử tại toàn bộ Thần Vực bên trong là độc nhất vô nhị tồn tại, Thần Vực bên trong không có con thứ hai Thạch Lẫm Thử, nó không cách nào sinh sôi đời sau, nhưng cũng có một loại thần kỳ “Chuyển thế” thiên phú.

Một khi Thạch Lẫm Thử bị giết hết sau, Thần Vực bên trong nào đó ngọn núi lớn bên trong sẽ kết ra một khối Thử hình kỳ thạch, mà thông qua vô số năm thu nạp Thiên địa nguyên khí, khối này Thử hình kỳ thạch liền sẽ từ từ diễn hóa thành Thạch Lẫm Thử, mà này con Thạch Lẫm Thử kỳ thực chính là trên một con Thạch Lẫm Thử “Chuyển thế”, chuyển thế sau khi thành công, Thạch Lẫm Thử liền nắm giữ một đời trước phần lớn thực lực, vì vậy Thạch Lẫm Thử từ tảng đá bên trong ấp đi ra, thực lực liền so với Trung vị Chân Thần còn cường đại hơn!

Hiện tại La Chinh, thì lại làm sao là này Thạch Lẫm Thử đối thủ?

La Chinh gặp Ân Nguyên cùng cực ác kết cục của ông lão, hắn lại nào dám có phần hào dừng lại? Theo một bên cái hang nhỏ kia liền chui vào!

“Đi phía trái chạy!”

Cái hang nhỏ này nguyên vốn là Cực Ác lão nhân năm đó tạc khắc đi ra, Cực Ác lão nhân tự nhiên hết sức quen thuộc động này bên trong con đường, giờ khắc này không ngừng nhắc nhở La Chinh.

Nhưng mà La Chinh tốc độ tắt nhiên không chậm, có thể Thử loại sinh linh nguyên bản am hiểu nhất chính là tốc độ, cái kia Thạch Lẫm Thử truy đuổi mà đến, nhanh hơn La Chinh rất nhiều.

“Chi chi chi!”

Con kia Thạch Lẫm Thử kế thừa một đời trước phần lớn thực lực, nó một bên sau lưng La Chinh truy đuổi, một bên phát sinh sắc nhọn tiếng kêu, tại được kêu là trong tiếng lại có chút trêu chọc ý vị!

Nó tại cái hang nhỏ này một bên leo lên bên dưới, tốc độ nhanh lạ kỳ, cùng La Chinh trong lúc đó khoảng cách cũng đang không ngừng mà rút ngắn.

Thời gian trong chớp mắt, này Thạch Lẫm Thử khoảng cách La Chinh cũng chỉ có ba, bốn thước, nó cái kia bé nhỏ nhưng mạnh mẽ hai chân đạp đạp bên dưới, liền hướng về La Chinh lao thẳng tới mà đến!

“Bát Khúc Phi Yên!”

La Chinh lông mày ngưng lại, không cách nào bay trên trời, cũng không cách nào tiến hành Đại Na Di bên dưới hắn cũng chỉ có thể sử dụng thân pháp!

Thạch Lẫm Thử tốc độ mặc dù nhanh, nhưng nó không có dự liệu được La Chinh thân pháp như vậy xảo diệu, nó này bổ một cái bên dưới tốc độ tắt nhiên là nhanh, nhưng La Chinh vận chuyển thân pháp sau, cả người lại như là một tấm nhẹ nhàng không có trọng lượng trang giấy, này Thạch Lẫm Thử liền (dù là) thúc đẩy La Chinh về phía trước hành, nó cái kia mỏ nhọn bên trên một đôi răng nanh trước sau cùng La Chinh duy trì hai tấc khoảng cách.

Xem chuẩn cơ hội này, La Chinh càng là tăng nhanh tốc độ theo hang núi này chạy vội!

Có thể này Thạch Lẫm Thử xác thực là nắm giữ Phi Phàm trí tuệ, nó lần thứ nhất tấn công bị La Chinh tách ra sau, tựa hồ đã nhìn thấu này “Bát Khúc Phi Yên” xảo diệu, nhưng là thuận thế tại vách núi bên trên bắn ra bên dưới, dĩ nhiên từ một góc độ khác lần thứ hai nhào tới.

Mà nó xông lại góc độ, đem La Chinh ép về phía bên trong hang núi một góc bên trong, La Chinh này “Bát Khúc Phi Yên” tắt nhiên là khéo léo, nhưng cũng cần không gian hướng về sau tránh làm cho đối phương, La Chinh bị bức ép hướng về góc sau chỉ có thể theo vách động lướt ngang, lần này Thạch Lẫm Thử thuận lợi Móa! Tiến vào La Chinh, dò ra hai cây ốm dài răng nanh nhằm phía La Chinh bụng dưới!

“Ầm!”

Theo một tiếng vang trầm thấp, Thạch Lẫm Thử răng nanh nhưng chưa đâm vào La Chinh đan điền, chính là bởi vì La Chinh đồng tâm y!

Tuy nói Chân Thần môn có thật nhiều thủ đoạn có thể xuyên thấu đồng tâm y, thương tổn được đồng tâm y mặt sau La Chinh, có thể đồng tâm y chung quy xuất thân từ Tượng Thánh tay, lấy Thần Cách bản nguyên chế tạo đồng tâm y như trước là không gì phá nổi tồn tại.

Thạch Lẫm Thử dựa vào cái kia hai cái răng nanh trùng đụng vào, dường như va chạm ở thiết bản bên trên, chưa có thể thương tới La Chinh chút nào.

“Ngươi này y vật...”

Cực Ác lão nhân nhìn thấy La Chinh không cách nào tách ra Thạch Lẫm Thử, trong lòng cũng là ám đạo xong đời, không nghĩ tới La Chinh mặc trên người cái này trường sam thần kỳ như thế, tự nhiên là kinh ngạc cực điểm.

“Chi chi chi chi!”

Này con Thạch Lẫm Thử phát sinh phẫn nộ tiếng thét chói tai, nó cũng rõ ràng La Chinh trên người cái này phổ thông trường sam cứng rắn không thể phá vỡ, lần thứ hai bổ một cái mà lên, lại theo La Chinh vạt áo chui vào!

La Chinh đồng tâm y có thể tùy tâm mà động, then chốt thời khắc có thể trong nháy mắt đem hắn khắp toàn thân tất cả đều che đậy, có thể này Thạch Lẫm Thử phản ứng cùng tốc độ đều vượt xa khỏi La Chinh, hắn còn không kịp đem đồng tâm y bao phủ toàn thân, liền cảm thấy bả vai truyền đến đau đớn một hồi, này con Thạch Lẫm Thử dĩ nhiên từ bờ vai của chính mình chui vào.

La Chinh thân thể muốn so với Cực Ác lão nhân cùng Ân Nguyên thân thể còn cứng rắn hơn, nhưng Thạch Lẫm Thử nắm giữ nào đó loại thần thông, lại kiên cố đồ vật đối với nó tới nói cũng không trở ngại chút nào, nó tại La Chinh trong cơ thể dĩ nhiên cũng xuyên hành như thường!

Chỉ chốc lát sau, này con Thạch Lẫm Thử đã chui vào La Chinh bụng dưới, một đôi răng nanh đã hướng về La Chinh trong đan điền đâm vào.

Nhưng là Thạch Lẫm Thử cặp kia răng nanh đâm vào đi trong nháy mắt, quấn quanh ở La Chinh đan điền trên hắc tuyến nhưng đột nhiên bốc ra ánh sáng, cấp tốc quấn ở Thạch Lẫm Thử răng nanh bên trên, những này hắc tuyến lại quấy nhiễu Thạch Lẫm Thử nuốt La Chinh Thể Nội Thế Giới.

Nguyên lai những này hắc tuyến mục đích chính là cách trở La Chinh cùng Thể Nội Thế Giới liên quan, bất kể là từ hướng ngoại bên trong, vẫn là từ giữa hướng ra phía ngoài, đều sẽ bị hắc tuyến cản trở đoạn!

Thạch Lẫm Thử muốn chui vào La Chinh đan điền, tự nhiên sẽ xúc phạm đến những này hắc tuyến!

Lấy Thạch Lẫm Thử kế thừa mà đến trong ký ức, nó xưa nay chưa từng thấy như thế chuyện kỳ quái, đối mặt những này hắc tuyến, trái lại càng thêm kích phát rồi nó hung tính!