Bách Luyện Thành Thần - Chương 1748

Chương 1748: Nhiếp hồn lấy nhớ lại

Cực Ác lão nhân giờ khắc này làm sao có thể có sức phản kháng?

Chỉ có thể trơ mắt nhìn này con chuột hướng chính mình nhào tới, đâm đầu thẳng vào hắn trong bụng.

Này con chuột cực kỳ thông tuệ, tựa hồ biết Cực Ác lão nhân không hề chống lại thủ đoạn, càng thêm trắng trợn không kiêng dè, chỉ là đem nửa người chui vào Cực Ác lão nhân trong cơ thể, tham lam hút Cực Ác lão nhân Thể Nội Thế Giới bên trong chân nguyên, một cái dài nhỏ đuôi treo lơ lửng ở bên ngoài, toả ra một chút hào quang màu vàng óng.

Cực Ác lão nhân cùng Ân Nguyên phản ứng hầu như giống nhau như đúc, hai mắt trợn tròn, cả người run rẩy bên dưới, toàn bộ thân thể đều không bị khống chế đong đưa lên.

Không lâu sau đó, theo một đoàn máu tươi tràn ra, một viên màu đen thần cách bị nó một cái cắn đi ra, “Keng” một tiếng ném xuống đất.

Này nhưng là bởi vì Cực Ác lão nhân lấy thần cách giam giữ Thể Nội Thế Giới, gây trở ngại đến này con chuột nuốt Thể Nội Thế Giới bên trong sinh linh, nó liền đem từ Cực Ác lão nhân Thể Nội Thế Giới bên trong trực tiếp lột ra!

Đem cái kia thần cách làm sau khi ra ngoài, nó lần thứ hai đem đầu đưa vào Cực Ác lão nhân trong cơ thể, bắt đầu điên cuồng nuốt lên...

La Chinh nơi nào nghĩ tới Cực Ác lão nhân nói tới “Bảo vật”, dĩ nhiên là bực này hung vật?

Chờ này con chuột cắn nuốt mất Cực Ác lão nhân sau, gặp xui xẻo chỉ sợ cũng là La Chinh, tuy rằng La Chinh nắm giữ đồng tâm y bảo vệ, thân thể cũng kiên cố cực kỳ, có thể không hẳn có thể ngăn cản này con quỷ dị con chuột!

Hắn đem chính mình từ cái kia một đống cát đá bên trong giãy dụa sau khi ra ngoài, chỉ là bất đắc dĩ nhìn Cực Ác lão nhân một chút, Cực Ác lão nhân hai mắt nhắm nghiền, thân thể sợ là không gánh nổi.

Hắn cùng Cực Ác lão nhân không quen không biết, cũng không tính được bằng hữu gì, có thể thê thảm như thế chết đi xác thực để La Chinh có chút tiếc hận, cứ việc Cực Ác lão nhân tử cùng La Chinh không có bất kỳ Nhân-Quả quan hệ.

Người này là Thần Vực bên trong Chân Thần, thêm vào hắn nguyên bản liền phát đa nghi ma chi thề, nếu có thể cho mình nhất định giúp đỡ, thậm chí chỉ cần chỉ điểm một phen, chính mình tại Thần Vực bên trong lộ e sợ thông suốt sướng rất nhiều.

Cái kia con chuột lộ ra phía ngoài một đoạn đuôi còn đang không ngừng mà lay động, thừa dịp này con chuột tiếp tục hút Cực Ác lão nhân đan điền, La Chinh thì lại cẩn thận từng li từng tí một hướng về hang động mặt khác một bên đi đến.

Không cách nào bay trên trời bên dưới, muốn rời khỏi huyệt động này vẫn là tương đối khó khăn, nhưng La Chinh vừa rồi đã chú ý tới, huyệt động này bên trái một khối nhô ra kỳ thạch bên cạnh còn có một cái lỗ nhỏ, nói vậy chính là rời đi huyệt động này lộ.

Nhưng mà La Chinh mới vừa mới vừa đi tới một nửa, bỗng nhiên cảm nhận được phía sau truyền đến một trận mãnh liệt linh hồn uy thế, nhưng là một đạo cực kỳ mạnh mẽ linh hồn hướng chính mình mạnh mẽ mà đến, trong nháy mắt đi vào La Chinh trong đầu!

“Không nghĩ tới này con Thạch Lẫm Thử dĩ nhiên sớm ấp đi ra, thôn ta Thể Nội Thế Giới, phế ta một thân tu vi! Tiểu tử, hôm nay ta cũng là bị bức ép đoạt xác! Ngươi vị này túi da không sai, ta chiếm định rồi!” Cái kia linh hồn chui vào La Chinh não hải sau,

Ân Nguyên bị cái kia Thạch Lẫm Thử nuốt chửng đan điền sau, thân thể cũng cùng tổn hại, nhưng linh hồn của hắn nhưng không có bị thương, nhưng Ân Nguyên vừa bắt đầu liền chú ý tới La Chinh thiên tư bất phàm, chỉ còn dư lại một đạo linh hồn sau chuyện đương nhiên nhớ tới đoạt La Chinh xá, La Chinh chỉ là Giới Chủ cảnh, nhiều nhất cũng chỉ là tu luyện tới Hoàng Kim Chiến Hồn, đối với Ân Nguyên tới nói nhưng là dễ như trở bàn tay.

Trong đầu, Ân Nguyên linh hồn hướng về La Chinh xung phong mà đến, La Chinh tự nhiên là kinh hãi!

Tuy rằng tại nuốt chửng Trảm Tình Đan sau, La Chinh linh hồn có bước tiến dài, có thể này Ân Nguyên chính là Trung vị Chân Thần, linh hồn mạnh mẽ biết bao? Người này thực lực cách xa ở Mục Hải Cực cái kia ba vị môn đồ bên trên, linh hồn cấp độ thì lại càng cao hơn!

Dưới tình thế cấp bách La Chinh thể linh hồn biểu trong nháy mắt nổi lên từng đạo từng đạo màu vàng tiểu kiếm, từng sợi từng sợi vô hình nhuệ khí ở trong đầu một trận khuấy động, hướng về Ân Nguyên bắn mạnh mà đi!

“Xèo xèo xèo xèo...”

Ân Nguyên linh hồn cấp độ xác thực rất mạnh, linh hồn của hắn đã chạm tới La Chinh khó có thể lý giải được cấp độ, hắn trốn vào La Chinh trong đầu nóng lòng bóp chết La Chinh linh hồn, chiếm cứ La Chinh thân thể, cũng không có đem La Chinh coi là chuyện đáng kể.

Nhưng là La Chinh trong linh hồn thả ra ngoài nhuệ khí, còn như một nhánh chi vô hình tiểu kiếm, nếu như là tầm thường Hoàng Kim Chiến Hồn, đối mặt những này vô hình tiểu kiếm, e sợ lập tức liền bị xuyên thấu, nhưng ở Ân Nguyên linh hồn mặt ngoài chỉ là lưu lại một chút bé nhỏ vết cắt!

Ngay cả như vậy, cũng làm cho Ân Nguyên kinh hãi đến biến sắc, hắn không hề nghĩ tới La Chinh thả ra ngoài linh hồn uy thế càng sắc bén như thế, hơn nữa linh hồn bị hao tổn đau đớn nhất là kịch liệt, Ân Nguyên thể linh hồn trên gương mặt đó nhất thời vặn vẹo lên.

“Đến này bán đất ruộng còn muốn chống đối, chỉ là Giới Chủ lại đem linh hồn tu thành cảnh giới như vậy, nhìn dáng dấp ngươi nhất định xuất thân từ một cái nào đó phù đảo nhà giàu, ta mà lại nuốt chửng trí nhớ của ngươi, thay thế được linh hồn của ngươi, ngươi đời này tiếc nuối đều do ta đi hoàn thành, ha ha ha...”

Những kia do linh hồn uy thế hình thành sắc bén tiểu kiếm không cách nào cho Ân Nguyên mang đến trí mạng thương tổn, hắn dĩ nhiên đẩy này linh hồn uy thế tiến lên, bỗng nhiên đưa tay bên dưới, cái kia linh hồn biến thành hai tay nhất thời hóa thành một đôi cự trảo, hướng về La Chinh linh hồn một cái nắm đến!

“Nhiếp Hồn Thủ Ức Đại Pháp!”

Cái kia một đôi cự trảo chụp vào La Chinh linh hồn một khắc, bỗng nhiên vặn vẹo lên, hình thành một cái vòng tròn hình lao tù đem La Chinh linh hồn bao phủ trong đó.

Bình thường đoạt xác bất quá là giết chết đối phương linh hồn, lấy tự thân linh hồn chiếm cứ đối phương thể xác.

Nhưng lúc này Ân Nguyên không chỉ là muốn chiếm cứ La Chinh thân thể, càng là muốn nuốt lấy La Chinh linh hồn, chọn đọc trong đó ký ức, cứ như vậy hắn liền có thể hoàn toàn thay thế được La Chinh người này!

La Chinh không ngừng thả ra linh hồn uy thế, đã nghĩ từ cái kia một đôi tay biến thành tù trong lồng chui ra đi, nhưng tả đột hữu thoán bên dưới, nhưng không cách nào phá tan này hình tròn lao tù, trên mặt hắn cũng hiển lộ ra nôn nóng vẻ, nếu chính mình thật sự bị người này thay thế được, sẽ tạo thành cỡ nào hậu quả, hắn thực sự khó có thể dự liệu!

Hắn không chỉ có không cách nào phá mở này lao tù, linh hồn dao động cũng càng ngày càng gian nan, tựa hồ trong cõi u minh có một nguồn sức mạnh vô hình, ngăn chặn trụ linh hồn của hắn, đồng thời lại điên cuồng chọn đọc trí nhớ của hắn.

“Ngươi, ngươi... Ngươi dĩ nhiên là La Tiêu chi?”

Chọn đọc La Chinh một phần ký ức sau, Ân Nguyên linh hồn hơi sững sờ, lập tức trên mặt toát ra vẻ mừng rỡ như điên, nếu La Chinh đúng là Thánh Nhân chi, hơn nửa đã thu được La Tiêu truyền thừa, tiểu tử này nếu như chưởng khống Thánh Nhân bí ẩn, đối với hắn mà nói mới thật sự là chí bảo!

Nếu như hắn sớm biết được La Chinh thân phận, hắn tình nguyện từ bỏ cơ thể chính mình đem La Chinh đoạt xác.

Bất quá ngay khi Ân Nguyên chọn đọc La Chinh linh hồn thời khắc, tự Cực Ác lão nhân đầu lại có một đạo linh hồn biểu xạ mà ra, này đạo linh hồn rời đi thân thể sau, tương tự cũng bắn vào La Chinh trong đầu.

“Ân Nguyên! Ngươi ta không chết không thôi!”

Cực Ác lão nhân vừa vặn trở về, liền bị Ân Nguyên hãm hại thê thảm như thế, hắn đan điền cùng thân thể cũng tương tự bị Thạch Lẫm Thử hủy diệt, hiện tại linh hồn ly thể bên dưới, nhưng là muốn tìm Ân Nguyên báo thù.

Cực ác linh hồn của ông lão tự nhiên không yếu, trốn vào La Chinh não hải liền thẳng đến Ân Nguyên linh hồn mà đi, tựa hồ không có do dự chút nào, này hai đại Trung vị Chân Thần linh hồn liền tàn nhẫn mà đụng vào nhau.

Cũng là bởi vì Cực Ác lão nhân này va chạm, Ân Nguyên chỉ có thể bị ép ứng phó, mà La Chinh biết vậy nên một trận thoải mái, nắm lấy cơ hội này liền từ Ân Nguyên hai trảo biến thành lao tù bên trong tránh thoát mà ra.