Bách Luyện Thành Thần - Chương 1747

Chương 1747: Con chuột

Cực Ác lão nhân bị đòn đánh này sau, cả người đều là thoi thóp.

Cái kia chưởng trong đao bao hàm năng lượng, như trước ở trong cơ thể hắn không ngừng bừa bãi tàn phá, để hắn nửa người không thể động đậy.

Ân Nguyên trên mặt nhưng là mang theo ý cười nhàn nhạt, hướng về Cực Ác lão nhân chậm rãi đi tới, “Làm một vị Chân Thần, có lúc thì phải hiểu bỏ qua! Năm đó ta cũng không phải không có cơ hội lấy được vật kia, ngươi biết vì sao để ngươi cướp trước một bước sao?”

Cực Ác lão nhân khảm nạm tại nham khe trong, một đôi mắt gắt gao trừng mắt Ân Nguyên, nhưng là không từng nói.

“Bởi vì ta biết sẽ chọc cho đến Cố Bắc, tại Thánh Nhân trong tay trác thực, chẳng phải là muốn chết?” Ân Nguyên có thể cười nói, “Vì lẽ đó ta quả đoán từ bỏ, vật kia mới có thể rơi xuống trên tay của ngươi, ngươi bất quá là ta một con kẻ thế mạng mà thôi, bảy cái thần kỷ nguyên... Thời gian xác thực là cửu một chút, nhưng chúng ta tuổi thọ vô hạn, chỉ là thời gian lại đáng là gì? Ha ha ha ha...”

Ân Nguyên lớn tiếng cười đáp, tiếng cười kia ở trong huyệt động không ngừng vang vọng, dẫn tới chung quanh huyệt động cát đá không ngừng rơi xuống nước, phát sinh từng trận rì rào âm thanh, mà La Chinh nghe được thanh âm kia càng là hai lỗ tai đâm nhói, hoa mắt váng đầu!

Nhìn thấy Cực Ác lão nhân không nói một lời, Ân Nguyên cảm thấy không thú vị, chỉ là khẽ thở dài một hơi sau, tay phải lại hóa thành chưởng đao, một chưởng này lần thứ hai hướng về Cực Ác lão nhân nhắm đánh mà đi.

Cực Ác lão nhân tuy rằng không nói một lời, nhưng đối mặt Ân Nguyên công kích, hắn nhưng không muốn ngồi chờ chết, liền lần thứ hai giơ lên tay trái bên trên ác ma dấu móng tay, hướng về Ân Nguyên che lại đi.

Nhưng Cực Ác lão nhân nhất định chỉ là thùy giãy chết, Ân Nguyên trở tay một chiếc bên dưới, đem Cực Ác lão nhân trên tay trái cái kia một đạo ác ma dấu móng tay đánh nát, lại truyền tới một trận xương cốt vỡ vụn âm thanh, Cực Ác lão nhân hai tay đều dặt dẹo buông xuống tại một bên, cũng không còn chút nào năng lực phản kháng.

Cực Ác lão nhân giờ khắc này cảm giác được trong lòng một trận bi thương.

Năm đó hắn vì vật kia Cực Ác lão nhân cũng dùng hết chính mình toàn bộ của cải, toàn bộ Trường Không Vực chấn động, vì thế suýt chút nữa ném mất tính mạng của chính mình, chung quy đem chiếm được, cuối cùng lại bị Cố Bắc nắm lấy, cũng coi như “Bắc thánh” là Chúng Thánh bên trong nhất là lòng dạ mềm yếu, tha chính mình một cái mạng, nhưng là đem chính mình giam cầm tại Tiên Phủ trong địa lao.

Cửa ải này chính là bảy cái thần kỷ nguyên, thương hải tang điền, Trường Không Vực bên trong đã thay hình đổi dạng, hắn nhưng tuyệt đối không nghĩ tới còn có người nhớ tới năm đó việc, còn ghi nhớ cái thứ kia.

Ngay khi mất đi hết cả niềm tin bên dưới, Cực Ác lão nhân nhưng là trông thấy hang động mặt khác một bên La Chinh, giờ khắc này La Chinh đã chui ra nửa người, cũng không có đang nhìn mình, nhưng là đánh giá hắn bố trí cái kia một đạo “Phong Tuyệt ky”.

Cũng là La Chinh ánh mắt làm nổi lên Cực Ác lão nhân hiếu kỳ, hắn theo La Chinh ánh mắt nhìn sang, liền nhìn thấy Phong Tuyệt ky trên vết rạn nứt đã càng ngày càng nhiều!

Mà cái kia viên cầu bên trong một chút (điểm) ánh sáng rõ ràng âm thầm, tần suất cũng là càng lúc càng nhanh!

“Vật kia... Đã ấp đi ra?”

Cực ác trái tim của ông lão nhất thời một trận kinh hoàng!

Vật kia gửi mấy thần kỷ nguyên, làm sao có khả năng ấp? Hơn nữa vào thời khắc này ấp?

Không đúng! Vật kia trí tuệ kinh người, ấp sau khi ra ngoài nhất định biết được “Phong Tuyệt ky” lợi hại, căn bản không dám phá tan quả cầu này, từ bên trong tránh ra, bởi vì nó một khi phá tan quả cầu này, nhất định sẽ gặp Phong Tuyệt ky xung quanh “Phong diệt trầm sát kiếm” tru diệt!

Mà chính mình vừa vặn đã mở ra này đạo “Phong Tuyệt ky”, vật này liền bắt đầu phá xác mà ra!

Cái kia viên cầu bên trên vết rạn nứt đã càng ngày càng nhiều, tích tích thanh âm bộp bộp cũng càng lúc càng lớn, Ân Nguyên đang muốn động thủ kết thúc Cực Ác lão nhân tính mạng, chợt nghe phía sau truyền đến này thanh âm kỳ quái, hắn vừa vặn quay đầu lại bên dưới, tự cái kia viên cầu đã ầm ầm phá nát, từ bên trong chui ra một vật, liền lấy nhanh vô cùng tốc độ hướng về Ân Nguyên vồ tới.

Ân Nguyên phản ứng không thể làm không chậm, thân hình hắn hướng về một bên bỗng nhiên uốn một cái, trong tay lông vũ đã hướng về vật kia nhắm đánh mà đi!

Nhưng vật kia nhưng là dị thường linh hoạt, theo cái kia lông vũ vòng một chút bên dưới, liền leo lên Ân Nguyên cánh tay!

Giờ khắc này cách đó không xa La Chinh mới nhìn rõ ràng, vật kia nhưng là một con tướng mạo kỳ lạ con chuột, này con chuột chỉ có to bằng bàn tay, đầu cực kỳ sắc bén, còn có một đôi dài nhỏ răng nanh, mà đuôi trên mang theo một viên nho nhỏ điểm sáng, không ngừng minh ám lấp loé.

Này kỳ quái con chuột nhào trên Ân Nguyên cánh tay sau, đột nhiên liền một con hướng về hắn cánh tay chui vào!

Chân Thần thể phách xa mạnh mẽ hơn Giới Chủ, cho dù này Ân Nguyên cũng không phải là luyện thể võ giả, nhưng thân thể cũng xa không phải võ giả tầm thường có thể so sánh với, hơn nữa Ân Nguyên dựa vào trong tay lông vũ triệu đến “Hỉ Nộ Vô Thường Quỷ” sau, thân thể càng là lại trên một nấc thang.

Nhưng mà này con chuột một xuyên bên dưới, giống như chui vào nhuyễn nê bên trong, hầu như không có quá to lớn cản trở liền chui phá Ân Nguyên da dẻ, theo Ân Nguyên cánh tay không ngừng leo lên trên hành, liền nhìn thấy Ân Nguyên trên cánh tay lại một cái to bằng nắm tay nhô lên đồ vật cấp tốc dao động.

Ân Nguyên sắc mặt cũng là sốt sắng, trong đôi mắt lập loè ra một đạo tàn nhẫn vẻ, tay phải liền hướng về cánh tay trái bên trên nhô lên địa phương điểm đi qua (quá khứ).

“Phốc!”

Theo đầu ngón tay hắn một đạo ác liệt ám kình xuyên qua mà đi, hắn trên cánh tay liền có thêm một cái đẫm máu lỗ thủng, nhưng mà đó là kỳ quái con chuột nhưng không có bị này ám kình gây thương tích, như trước theo cánh tay của hắn không ngừng dao động.

Cho tới Ân Nguyên lần thứ hai điểm ra mấy cái, mỗi một chỉ đều tại chính mình trên cánh tay lưu cái kế tiếp hố máu, có thể mỗi một lần đều chậm như vậy một tia, cuối cùng này con chuột liền dao động đến bả vai của hắn thẳng chui vào hắn ngũ tạng bên trong!

Ân Nguyên trên mặt vẻ mặt đã là hết sức vặn vẹo, hiện ra thật sâu sợ hãi.

Thân là Chân Thần coi như ngũ tạng lục phủ đều bị đào hết rồi, cũng sẽ không tử vong, Chân Thần mệnh môn bình thường thì có hai cái, một cái là đan điền, một cái khác chính là linh hồn.

Mà này con chuột lợi hại nhất chỗ, chính là có thể hút đối phương Thể Nội Thế Giới, đồng thời lấy tốc độ cực nhanh phá hoại võ giả thân thể!

Nếu như Ân Nguyên Thể Nội Thế Giới bị phế đi, hắn sẽ cùng với phế nhân một cái.

Nghĩ tới đây, Ân Nguyên cắn răng bên dưới, cố nén này con chuột tại ngũ tạng lục phủ bên trong xuyên hành mà mang đến đau nhức, đưa tay liền hướng về chính mình ngực liên tục điểm ra mấy cái!

“Phốc phốc phốc phốc...”

Cái kia cuồng mãnh chỉ kính bắn nhanh bên dưới, bộ ngực hắn xuất hiện liên tiếp hố máu, liền ngay cả Ân Nguyên trái tim của chính mình đều bị xuyên thủng, huyết dịch không bị khống chế bình thường dâng trào ra.

Có thể cái kia con chuột ở trong cơ thể hắn như trước dị thường linh hoạt, tại trong cơ thể hắn không ngừng khoan thăm dò bên dưới, cấp tốc chui vào hắn trong bụng!

Tiếp theo Ân Nguyên cảm giác vùng đan điền truyền đến một trận ma túy cảm giác, cả người cả người một trận run cầm cập, phù phù một tiếng ngã xuống đất, thân thể không tự chủ được run rẩy!

Tình cảnh này vẻn vẹn phát sinh tại hai thời gian ba cái hô hấp bên trong, La Chinh cùng Cực Ác lão nhân thấy cảnh này, cũng không nhịn được hấp một cái khí lạnh.

Vậy rốt cuộc là cái gì con chuột, dĩ nhiên lợi hại như vậy?

Chỉ chốc lát sau, La Chinh liền nhìn thấy Ân Nguyên bụng dưới bên trên bỗng nhiên xuất hiện nhô ra đồ vật, nương theo một đoàn máu tươi lắp bắp mà ra, cái kia con chuột liền từ Ân Nguyên trong bụng chui ra, đem cái kia nho nhỏ đầu óc vung một cái, liền nghe đến “Đinh đương” một tiếng vang giòn, một viên xanh thẳm đồ vật từ này con chuột trong miệng bay ra, rơi ở trên mặt đất!

Vật kia giống như một khối hình bát giác bảo thạch, lập loè lục quang nhàn nhạt, toả ra một luồng đặc biệt “Thế”, La Chinh này mới phản ứng được, đó là Ân Nguyên thần cách!

Thần cách kiên cố cực kỳ, trên lý thuyết hầu như không thể phá hoại, này con chuột cũng không cách nào nuốt chửng, nhưng nó trực tiếp đem này thần cách từ Thể Nội Thế Giới bên trong lôi kéo đi ra.

Đem cái kia thần cách nhổ ra sau, này con chuột mở to một đôi đậu tương đại con mắt, lập loè nhàn nhạt u quang, nhưng là đang quan sát La Chinh.

Này con chuột khoảng chừng nhận ra được La Chinh chỉ là Giới Chủ cảnh tu vi, “Chít chít” kêu hai tiếng, dĩ nhiên xoay người nhảy lên một cái, hướng về Cực Ác lão nhân bay nhào mà đi!

Tiểu Bạch ~ con chuột nguyên văn của nó là Lão Thử ~