Bách Luyện Thành Thần - Chương 1742

Chương 1742: Trọc Nguyệt động

Mông Sơn thôn thần dân cũng không tin Cực Ác lão nhân trở về.

Dù sao loại này truyền thuyết truyền lưu thời gian quá sớm, đại đa số nhân vật trong truyền thuyết cũng đã qua đời, nếu như một ngày kia bỗng nhiên nhô ra, xác thực rất khó khiến người ta tin tưởng.

Nhưng La Chinh nhưng là tin tưởng, bởi vì Cực Ác lão nhân chính là La Chinh tự tay thả ra.

Trước đây La Chinh đem Cực Ác lão nhân phóng thích sau, này Cực Ác lão nhân rồi cùng Miệng Rộng Quái một đường nhảy vào Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong, sau đó Tiên Phủ liền bị một đám Thần Vực hung vật vây công.

Hai người này có hay không vẫn lạc tại những kia hung vật trong tay, La Chinh cũng không rõ ràng, lúc đó La Chinh cũng từng có lo lắng, đối mặt Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong những kia hung vật, coi như này Cực Ác lão nhân cùng Miệng Rộng Quái thực lực nghịch thiên, e sợ cũng rất khó sống sót.

Bây giờ nhìn lại La Chinh lo lắng là dư thừa, này Cực Ác lão nhân bị giam giam giữ lâu như vậy, vừa vặn được thả ra liền vội vàng bận bịu muốn khôi phục năm xưa vinh quang cùng địa vị, chỉ là phi thường trùng hợp chính là, này Cực Ác lão nhân sào huyệt dĩ nhiên chính là Trường Không Vực!

“Nếu như ngươi không tin, lần sau tới nơi đây không phải ta, mà là Cực Ác lão nhân ta là,” Nhật Nguyệt sơn trại chủ lại nói.

Trung vị đỉnh cao Chân Thần, tại Thần Vực bên trong cũng là không phải chuyện nhỏ tồn tại!

Bàng trên như vậy một vị chỗ dựa, hắn Nhật Nguyện sơn trại này ngày sau địa vị cũng sẽ có rất lớn mà tăng lên, Nhật Nguyệt sơn trại chủ tâm bên trong tự nhiên vô cùng đắc ý, hắn cho rằng La Chinh nhất định sẽ thỏa hiệp, ai cũng không muốn tại một vị Chân Thần trước mặt muốn chết!

“Ta tin,” La Chinh thản nhiên nói.

Nghe được La Chinh, Nhật Nguyện sơn trại này chủ cùng một đám các bộ hạ nhất thời thở phào nhẹ nhõm, bọn hắn hiển nhiên đều không muốn trêu chọc La Chinh vị này Chứng Thần võ giả, nếu như có thể để La Chinh biết khó mà lui chính là tốt nhất kết cục!

“Đã như vậy, ngươi lại nói phục này Mông Sơn thôn dân để bọn hắn ngoan ngoãn rời đi, hoặc là chính ngươi rời đi, những thôn dân này môn giao cho chúng ta để giải quyết,” Nhật Nguyệt sơn trại chủ cười nói.

Mông Sơn các thôn dân không nghĩ tới La Chinh dĩ nhiên thật sự tin tưởng Nhật Nguyện sơn trại này chủ, nhất thời vì đó sững sờ, “La Thiên Hành, bọn hắn nói không tin được a! Bất quá là hù dọa chúng ta thôi...”

“Nhật Nguyện sơn trại này bất quá là một cái lụi bại sơn trại, mấy vạn năm đến đều nửa chết nửa sống, làm sao có khả năng thỉnh cầu một vị Chân Thần đây?”

“...”

Đối với phía sau Mông Sơn các thôn dân, La Chinh không có phản bác, hắn tiếp tục đối với Nhật Nguyệt sơn trại chủ nói ra: “Ta tin tưởng Cực Ác lão nhân xác thực là trở về, bất quá ta nhưng sẽ không rời đi, nếu như nhất định phải làm cho ta rời đi, ngươi có thể xin mời Cực Ác lão nhân tự mình đến đây!”

Nhật Nguyệt sơn trại một nhóm các võ giả tỏ rõ vẻ thoải mái vẻ, bọn hắn cho rằng La Chinh thỏa hiệp, chuyện này dĩ nhiên là giải quyết, chợt nghe La Chinh nói ra mấy câu nói như vậy, sắc mặt của bọn họ trong nháy mắt cứng ngắc.

La Chinh trong lòng có chính mình bàn tính.

Chuyến này La Chinh mới vừa tiến vào Thần Vực, muốn hoàn toàn hòa vào Thần Vực thế tất tương đối khó khăn, nếu như có thể đạt được Cực Ác lão nhân trợ giúp, lại có thể làm ít mà hiệu quả nhiều!

“Đúng vậy, có bản lĩnh để Cực Ác lão nhân tự mình đến!”

“Ta xem các ngươi Nhật Nguyệt sơn trại đi nơi nào tìm một vị Chân Thần đến! Thật sự có Chân Thần, còn cần ngươi Nhật Nguyệt sơn trại đứng ra đánh đuổi chúng ta?”

“Ta cũng muốn mở mang kiến thức một chút trong truyền thuyết vị kia Chân Thần!”

Mông Sơn các thôn dân nhưng hiểu lầm La Chinh ý tứ, bọn hắn cho rằng La Chinh cũng không tin Nhật Nguyệt sơn trại chủ, bất quá là thuận thế mà nói xong.

Nhật Nguyệt sơn trại chủ sắc mặt một mảnh tái nhợt, âm thanh lần thứ hai trở nên lạnh lẽo một mảnh, “Ngươi cũng biết Cực Ác lão nhân tự mình đến đây hậu quả?”

“Tự nhiên là biết đến,” La Chinh khẽ gật đầu.

“Rất tốt!” Nhật Nguyệt sơn trại chủ cười lạnh một tiếng, mang theo một đám bộ hạ quay đầu liền đi, hôm nay hắn không cách nào khuyên đi La Chinh, trục xuất Mông Sơn thôn dân, cũng chỉ có thể rời đi trước để Cực Ác lão nhân tự mình đứng ra.

Hắn tắt nhiên sẽ lạc cái kế tiếp làm việc bất lợi tội danh, nhưng hắn cũng biết, lấy Cực Ác lão nhân thủ đoạn Mông Sơn thôn người còn có trước mắt vị này La Chinh đều phải chết!

Chờ đến Nhật Nguyệt sơn trại rời đi sau khi, ẩn náu lên các thôn dân mới dồn dập dâng lên, đại đa số người trên mặt đều là một bộ thắng lợi vẻ mặt, vui mừng không đánh mà thắng liền đem Nhật Nguyệt sơn trại bang này các võ giả đánh đuổi.

“Nhật Nguyện sơn trại này không biết bao nhiêu năm, trại bên trong cũng không có mấy người, thực lực giống như vậy, nhưng khoác lác công phu đúng là lợi hại, vẫn cứ nói mình leo lên trên một vị Chân Thần!”

“Đùa gì thế! Cực Ác lão nhân tại trong truyền thuyết, nhưng là hùng bá Trường Không Vực phương Bắc đại nhân vật, người như vậy làm sao sẽ xuất hiện ở một cái tiểu trại bên trong?”

“Nói có đạo lý!”

Nhật Nguyện sơn trại này tại Mông Sơn các thôn dân trong mắt, Brehemoth sơn thôn cũng không mạnh hơn bao nhiêu, chỉ là một ít đám người ô hợp tạo thành một cái sơn trại, trước đây bọn hắn vẫn sợ sợ Nhật Nguyệt sơn trại trại chủ, xuất hiện ở tại bọn hắn Mông Sơn thôn có “La Thiên Hành”, nơi nào còn dùng để ý tới Nhật Nguyệt sơn trại?

Nhưng mà La Chinh một câu nói, nhưng là cho ở đây các thôn dân tạt một chậu nước lạnh.

“Cực Ác lão nhân xác thực hẳn là trở về,” La Chinh thản nhiên nói.

“Thật sự trở về? Ngươi đang nói đùa chứ?” Một vị thôn dân cười hắc hắc nói, hắn cũng không tin La Chinh.

“Ta không có nói đùa,” La Chinh lắc đầu một cái, “Cực Ác lão nhân xác thực là trở lại Trường Không Vực, Nhật Nguyện sơn trại này chủ cũng không hề nói dối thoại, bởi vì ta trước đây không lâu còn gặp Cực Ác lão nhân bản tôn.”

Khi (làm) La Chinh ném ra câu nói này sau, này Mông Sơn cửa thôn nguyên bản huyên náo bầu không khí trong nháy mắt đọng lại, chìm đắm tại hoàn toàn yên tĩnh bên trong...

“Ngươi, ngươi, ngươi nói chính là thật sự?” Lại một vị thôn dân hỏi, vẻ mặt đã là cực kỳ chăm chú.

Mông Sơn thôn người dám cùng Nhật Nguyệt sơn trại đối kháng, nhưng cho bọn họ 10 ngàn cái lá gan cũng không dám trêu não một vị Chân Thần...

“Là thật sự,” La Chinh nói rằng, “Bất quá...” Hắn nguyên vốn còn muốn an ủi một thoáng bọn hắn, Cực Ác lão nhân tắt nhiên là lợi hại, nhưng hắn nhưng không cách nào ngỗ nghịch La Chinh mệnh lệnh, nhưng đáng tiếc những này thần dân đại khái là doạ đến, hiện tại nhưng là vô cùng kích động.

“Cái kia, vậy làm sao bây giờ?”

“Chúng ta hay là đi thôi, có người nói cái kia Cực Ác lão nhân không chuyện ác nào không làm, cho nên mới lấy ‘Cực ác’ hai chữ, năm đó hắn làm ác đa đoan mới sẽ có đại năng chi sĩ ra tay đem hàng phục, mai danh ẩn tích nhiều năm như vậy, lẽ nào thật sự muốn phục hồi sao?”

“Đây chính là Mông Sơn thôn là chúng ta đời đời kiếp kiếp lưu lại...”

“Còn đời đời kiếp kiếp cái rắm a, nhân gia Cực Ác lão nhân hoạt có thể so với chúng ta đời đời kiếp kiếp gộp lại năm tháng còn nhiều hơn nhiều, như truyền thuyết là thật sự, chúng ta xác thực liền chiếm cứ Cực Ác lão nhân đã từng địa bàn!”

“...”

Nếu những thôn dân này môn kích động như thế, La Chinh cũng là lười giải thích...

Nhật Nguyệt sơn trại, Trọc Nguyệt động.

Này Trọc Nguyệt động nguyên bản là một cái bỏ đi vô số năm hang động, cửa động cũng đã sụp xuống nhiều năm, đã sớm bị bỏ đi.

Bất quá khoảng thời gian này, Nhật Nguyệt sơn trại nhưng là đem cửa động một lần nữa đào ra, tỉ mỉ quét tước một lần, lập tức liền bị Nhật Nguyệt sơn trại liệt vào cấm địa, những người không có liên quan nghiêm cấm tới gần!

Cái kia Nhật Nguyệt sơn trại chủ xuất hiện đang cung kính quỳ gối Trọc Nguyệt động trước, lập tức nhỏ giọng nói ra: “Cực ác lão tổ, không phải tiểu nhân: Nhỏ bé làm việc bất lợi, cái kia mông trong sơn thôn không biết từ nơi nào mời tới một vị cường viện, tuy rằng chỉ là một Chứng Thần võ giả, nhưng thực lực xác thực bất phàm, ta đối với linh hồn Thần Thông vô cùng mẫn cảm, cái kia Chứng Thần võ giả linh hồn e sợ vượt xa khỏi Hoàng Kim Chiến Hồn, e sợ không thấp hơn Chân Thần chi hồn a!”

Sau khi nói xong, Nhật Nguyệt sơn trại chủ liền quỳ gối tại chỗ không nhúc nhích.

“Thối lắm! Chỉ là Giới Chủ mà thôi, có thể đem linh hồn tu thành Hoàng Kim Chiến Hồn cũng đã cực kỳ ưu tú, nắm giữ Chân Thần chi hồn? Những kia phù đảo nhà giàu sợ cũng không làm được!” Cực Ác lão nhân âm thanh từ Trọc Nguyệt động bên trong truyền ra ngoài, Giới Chủ cảnh bên trong nắm giữ Hoàng Kim Chiến Hồn võ giả cũng không nhiều, Cực Ác lão nhân xác thực khó có thể tin tưởng được.