Bách Luyện Thành Thần - Chương 1735

Chương 1735: Hiểu lầm

Thần vực bên trong chia làm nhiều vực.

Trong đó khổng lồ nhất vực chính là đông tây nam bắc bốn vực, mà cùng với đối ứng chính là Đông Cực Phù Tang, Tây Cực Nhược Mộc, Bắc Thần Kiến Mộc, Nam Đấu Tầm Mộc.

Này Tứ Đại Thần Mộc từng người nắm giữ đặc biệt mà thần kỳ năng lực, xem như là Thần vực bên trong bốn cái Định Hải Thần Châm, cũng là dựa vào này Tứ Đại Thần Mộc, mới đưa hỗn độn khí cuồn cuộn không ngừng tự Thần vực ở ngoài lấy ra đi vào, chuyển hóa thành Thần vực bên trong Thiên địa nguyên khí.

Ngoại trừ tứ đại vực ở ngoài còn có trung ương thời gian hải ở ngoài, Thần vực bên trong còn tồn tại không ít vực.

La Chinh tuy rằng từng có thô bộ hiểu rõ, nhưng không thể đem mỗi một cái vực danh đô nhớ kỹ, nhưng ít ra biết mình thân ở Vu Trường Không vực bên trong.

Tại này ngưu trên lưng hướng về đứa bé trai này cẩn thận từng li từng tí một tìm hiểu tình hình, chỉ là đứa bé trai này bản thân biết cũng không nhiều, có nhiều vấn đề đều là hỏi một đằng trả lời một nẻo, nhưng La Chinh cũng rất sắp có một cái đại thể hiểu rõ.

Nguyên lai cái gọi là thần dân, kỳ thực chính là Thần vực bên trong chân chính ý nghĩa trên phàm nhân.

Những này thần dân môn cũng không tu luyện, hoặc là nói tu luyện thiên phú không tốt, nhưng ngay cả như vậy, bọn hắn cũng so với Hoàn Vũ bên trong phàm nhân mạnh mẽ quá nhiều...

Lại như này một mảnh rộng lớn vô biên đất trồng rau, chính là thần dân môn khai khẩn!

Hoàn Vũ bên trong mặc dù là Sinh Tử Cảnh võ giả, muốn đem này đất trồng rau đào ra đều không phải một chuyện dễ dàng, cũng chỉ có Thần Hải Cảnh võ giả dựa vào sức mạnh của thân thể mới có thể miễn cưỡng khai khẩn, nhưng mà Thần vực bên trong phổ thông thần dân liền có thể làm được.

Nói cách khác, Thần vực bên trong bất kỳ một vị thần dân đều là trời sinh thần lực!

Này cũng khó trách lúc trước La Chinh thu được Cưu Thánh sức mạnh bản nguyên sau, Cưu Thánh từng nhắc nhở La Chinh, thuần túy sức mạnh tại Thần vực bên trong không tính là gì...

“Lớn như vậy một mảnh đất trồng rau, nên muốn bao nhiêu thần dân mới có thể mở khẩn?” La Chinh lại hỏi.

Này một mảnh đất trồng rau nhưng là vô biên vô hạn, nếu để cho thần dân môn đến khai khẩn, e sợ cần một cái vô cùng khổng lồ bộ tộc mới có thể, La Chinh liền muốn biết một chút nơi đây có bao nhiêu thần dân.

Ai biết bé trai trắng La Chinh một chút, “Ai nói những này thổ địa muốn chúng ta tự mình động thủ đào? Chúng ta không phải có ngưu sao...” Nói hắn vỗ vỗ chính mình “Nhị hoàng”, này con này Cự Ngưu cũng trở về ứng dường như “Ò” kéo dài tiếng kêu.

Bị bé trai như thế một sang, La Chinh hơi hơi lúng túng.

Nguyên lai đứa bé trai này tương ứng trong thôn xóm khoảng chừng chỉ có ba, bốn ngàn thần dân, tại trời cao vực bên trong cũng là một cái tên không kinh truyện thôn nhỏ.

Những này thần dân môn đều là lấy trồng trọt mà sống, cũng chính là trồng những này “Ngọc tiên mét”.

Thần dân môn tuy rằng đều nắm giữ tương đối cường sức mạnh, nhưng bọn họ như trước không cách nào thu nạp Thần vực bên trong Thiên địa nguyên khí, vì lẽ đó chưa từng ích cốc, như thế muốn ăn ngũ cốc hoa màu, bất quá Thần vực bên trong ngũ cốc hoa màu tự nhiên cũng là có sự khác biệt, này e sợ cũng là thần dân môn sức mạnh cội nguồn.

Này cùng La Chinh tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong tao ngộ Băng Sơn tộc như thế, những Băng Sơn tộc kia mọi người là lấy đủ loại hung thú huyết nhục làm thức ăn, coi như không thế nào tu luyện như thường cũng luyện thành trời sinh thần lực.

Con này ngưu lảo đảo bên dưới, rốt cục đi tới này một mảnh đất trồng rau biên giới!

La Chinh tiến vào Thần vực sau khi, đập vào mi mắt không phải đất trồng rau chính là đất trồng rau, thậm chí để La Chinh sản sinh Thần vực chính là đất trồng rau ảo giác, giờ khắc này vừa rồi nhìn thấy một số khác biệt cảnh sắc.

Này đất trồng rau biên giới có một cái sơn đạo kéo dài bên trên, mà tại cái kia bán trong núi thì có một toà lẻ loi thôn xóm.

Tuy rằng đã là màn đêm buông xuống, nhưng từ cái kia trong thôn xóm từng nhà đều có đèn đuốc ánh sáng lóng lánh.

Con này “Nhị hoàng” đi tới cửa thôn sau khi, cái kia bé trai bỗng nhiên đứng lên đến, hướng về La Chinh khẽ mỉm cười, đưa tay dựa theo tiết tấu nhất định vỗ tay một cái.

Tiếng vỗ tay hạ xuống sau khi, thì có lờ mờ bóng người tự chỗ tối vọt ra, những bóng người này sau lưng còn gánh từng thanh trường thương.

La Chinh tuy rằng không có bên ngoài thần thức, nhưng hắn hiện tại linh hồn nhận biết cực kỳ nhạy cảm, hầu như là trong khoảnh khắc liền cảm nhận được những bóng người này sát cơ, bất quá những người này đều ẩn náu ở trong bóng tối, cũng không có lao ra!

“Đứa bé trai này...” La Chinh không chút biến sắc, nhưng đại khái đã rõ ràng, đứa bé trai này là muốn đem chính mình dẫn đến chỗ này, lại lấy vỗ tay chưởng âm thanh phát sinh tín hiệu, sợ là muốn gây bất lợi cho chính mình!

Nhưng là mình cùng những này thần dân môn không thù không oán, vì sao phải làm như thế? La Chinh đầu óc mơ hồ...

Vào thời khắc này, cái kia bé trai bỗng nhiên xông ra ngoài, dưới chân hắn con này “Nhị hoàng” liền đem đầu đè thấp, hắn thuận thế trượt đi bên dưới, liền theo con này ngưu cái cổ trực tiếp hoạt hướng về mặt đất, ngay tại chỗ lộn một vòng liền nhảy vào trong thôn, một bên trùng một bên hô: “Mọi người (đại gia) mau mau động thủ!”

Này một liên xuyến động tác vô cùng linh hoạt, đương nhiên, La Chinh nếu như muốn ra tay ngăn cản bé trai đào tẩu cũng bất quá một ý nghĩ sự tình, bất quá hắn cũng không có ra tay, hắn đúng là muốn nhìn một chút đứa bé trai này trong hồ lô bán chính là thuốc gì!

“Ò ——”

La Chinh dưới chân con này “Nhị hoàng” kêu lên một tiếng, cũng bắt đầu lay động ngưu bối, dĩ nhiên là phải đem La Chinh cho hoảng hạ xuống.

Nhưng La Chinh hai chân nhưng như là cái đinh giống như vậy, gắt gao đóng ở này ngưu bối bên trên, bất luận con này nhị hoàng làm sao lay động, La Chinh đứng ở ngưu bối bên trên như trước là vị nhưng bất động!

“Mau mau nhanh!”

“Đem tiểu tử kia bao vây lại!”

“Không nên để cho hắn chạy!”

“...”

Chỗ tối những kia thần dân môn gánh trường thương, đồng thời dâng lên, người cầm đầu cầm trong tay trường thương, không hỏi đúng sai phải trái liền hướng về La Chinh mặt đâm ra đến!

“Vèo!”

“Lực nói không sai, tầm thường Thần Hải Cảnh võ giả được một thương này e sợ cũng là không chết cũng bị thương, nhưng đáng tiếc chính xác quá kém...”

Nhìn thấy những này thần dân ra tay, cũng nghiệm chứng La Chinh trước đây suy đoán!

Nhưng cùng Băng Sơn tộc không giống chính là, Băng Sơn tộc không ngừng nằm ở rèn luyện bên trong, thuộc về chính chính kinh kinh võ giả, mà những này thần dân môn hiển nhiên không có được đi qua cái gì huấn luyện, bất quá chính là chỉ có một thân khí lực thôi, theo La Chinh bọn hắn bất quá là cầm trường thương đâm loạn một phen, thì lại làm sao có thể đâm trúng La Chinh?

Đối mặt một thương này, La Chinh chỉ là hơi phiến diện đầu, trường thương liền theo La Chinh gò má một bên đâm tới, vẻn vẹn chỉ kém không tới bán thốn khoảng cách.

Cái kia thần dân hơi sững sờ, nhưng coi chính mình thiếu một chút liền đâm trúng La Chinh, càng là hăng hái, thu về trường thương lần thứ hai đâm hướng về La Chinh, này thương thứ hai cùng phát súng đầu tiên kết quả vẫn là như thế, khoảng cách La Chinh gò má như trước chỉ kém bán thốn!

Cùng lúc đó, cái khác thần dân môn cũng dồn dập ưỡn “thương” mà gai...

Loạn thương đột thứ bên trong, La Chinh thẳng thắn triển khai “Bát Khúc Phi Yên” thân pháp, cả người ngay khi ngưu bối bên trên giống như một mảnh tơ liễu bình thường nhẹ nhàng phấp phới, mà hết thảy trường thương đột thứ, hầu như đều là kề sát La Chinh thân thể lướt xuống đi qua (quá khứ).

Mỗi một thương đều là chênh lệch như vậy một chút (điểm), có thể sai một ly đi một ngàn dặm, từ đầu đến cuối không có một cây trường thương có thể chạm được La Chinh!

“Mọi người (đại gia) cố lên! Gia hoả này không tránh khỏi!”

“Ai, vừa vặn nhát thương kia suýt chút nữa liền đâm chết hắn!”

“Hắn vận khí không tệ, còn kém một tí tẹo như thế...”

Những này thần dân môn luôn cho là mình thiếu một chút, trái lại kích phát rồi dũng khí của bọn họ, càng thêm ra sức dùng trường thương đột thứ mà tới.

Trốn ở một bên bé trai đánh giá La Chinh cái kia hờ hững vẻ mặt, cặp kia hai mắt thật to bên trong tránh ra một vệt vẻ khiếp sợ, hắn nhưng là phát hiện, ngưu trên lưng người đàn ông này vốn là đang đùa bỡn mà thôi!

Những này thần dân môn cũng không có được đi qua huấn luyện chuyên nghiệp, mặc dù là lực lớn vô cùng, nhưng lung tung khiến lực bên dưới cũng kiên trì không được bao lâu, hai mươi, ba mươi cái hô hấp sau khi, không ít thần dân đã là luy thở hồng hộc, gánh trường thương sững sờ đánh giá La Chinh.

Chỉ còn lại mấy vị còn tại kiên trì thần dân môn, giờ khắc này cũng ngừng tay, bọn hắn không phải người ngu, một đống người đâm lâu như vậy đều không đụng tới La Chinh vạt áo, thực lực này chênh lệch thực sự là quá to lớn, nhân gia vốn là đang đùa bỡn chính mình mà thôi!

La Chinh đứng ở ngưu bối bên trên nhìn xuống những này thần dân môn, sắc mặt lạnh lùng, nhưng là hỏi: “Chư vị, vì sao phải ra tay với ta?”

Hắn dứt tiếng, cầm đầu một vị thần dân nhưng là lớn tiếng cả giận nói: “Cái gì cũng không cần nói rồi, muốn giết muốn quả tùy theo ngươi, chúng ta Mông Sơn thôn nhân là không sẽ rời đi nơi đây!”

“Đúng, này Mông Sơn là chúng ta đời đời kiếp kiếp truyền xuống tộc, dựa vào cái gì cũng bị các ngươi đánh đuổi!” Mặt khác một vị thần dân cũng là tỏ rõ vẻ tức giận nói.

“Ta, ta cùng ngươi liều mạng!”

Một vị nhất cường tráng thần dân gánh một cây trường thương, thẳng hướng về La Chinh lần thứ hai xông lại.

La Chinh lông mày đột nhiên dựng đứng, trở tay liền đem trường thương một cái nắm, trong cơ thể tám tầng đạo đài bỗng nhiên mở ra, sức mạnh mạnh mẽ triển khai ra, này sờ một cái bên dưới liền nghe đến một tiếng nổ vang, này thanh trường thương lại bị La Chinh bóp nát rồi!

“Các vị có phải là lầm cái gì?” La Chinh trầm giọng hỏi.

, thấy hay like fb thanks chương, vote