Bách Luyện Thành Thần - Chương 1732

Bách luyện thành thần - Chương 1732: Phiến đá chi phạt

D tại bước vào lối đi này trước đó, Tinh Vĩ còn bàn giao một chút then chốt tin tức, “Trên lý thuyết Đạo Tử là cho phép bước vào Thần vực, bất quá lén qua, nhưng sẽ phải chịu Thần vực trừng phạt, vì lẽ đó từ cổ chí kim có rất ít thứ cấp sinh linh lựa chọn lén qua.”

“Lén qua còn sẽ phải chịu trừng phạt?” La Chinh sững sờ, “Nhưng là ta tại tiên trong phủ...”

“Đó là bởi vì ngươi vẫn chưa đi ra Lang Tuyền Sâm Lâm, nếu như ngươi mượn đường bắc thánh Tiên Phủ bước vào Thần vực, coi như ngươi có thể bình yên đi ra Lang Tuyền Sâm Lâm, như thế sẽ phải gánh chịu trừng phạt,” Tinh Vĩ nói rằng, “Đây là Khương gia đứng ra sửa chữa đi qua quy tắc.”

Khương gia chấp chưởng sau khi phi thăng, liền giúp giúp Chúng Thánh đường Chư Thánh người tiếp dẫn thứ cấp sinh linh bên trong phi thăng giả, mỗi một vị phi thăng Thần vực người đều sẽ ghi lại trong danh sách.

Thế nhưng Hoàn Vũ bên trong phi thăng giả đối với các đại Thánh Nhân tới nói đều là một cái quý giá tài nguyên, dù sao từ chính mình Hoàn Vũ bên trong phi thăng lên đến võ giả, đều là dựa vào tự thân ngưng tụ thần cách Chân Thần, loại này Chân Thần tại Thần vực bên trong cũng là vô cùng quý hiếm thiên tài.

Nhưng mà Chúng Thánh đường phát triển vô số năm sau, nhưng lập ra một bộ tỉ mỉ quy tắc cân bằng các gia tộc lớn cùng các đại Thánh Nhân lợi ích, những này phi thăng giả nhưng là dựa theo phù trên đảo dưới xếp hạng đến phân phối, một ít Thánh Nhân ở trong cơ thể mình bên trong thế giới bồi dưỡng cường giả nhưng là bị người khác tranh cướp, trong lòng tự nhiên khó chịu.

Liền có một quãng thời gian, Thần vực bên trong xuất hiện lượng lớn người nhập cư trái phép!

Thậm chí có Thánh Nhân trực tiếp đem Thể Nội Thế Giới bên trong Đạo Tử môn đưa vào Thần vực bên trong bồi dưỡng.

Khương gia trong cơn tức giận, trực tiếp sửa chữa phiến đá trên quy tắc, đối với lén qua làm ra hạn chế.

Phàm là dám lén qua Thần vực võ giả, nhất định sẽ gặp phiến đá trừng phạt, sau đó thứ cấp sinh linh bên trong liền rất hiếm thấy dám lén qua, dù sao phiến đá quy tắc không cách nào chống cự, lén qua đánh đổi quá to lớn, nhẹ thì thực lực mất hết, nặng thì vẫn lạc bỏ mình.

“Còn có nghiêm trọng như vậy sự tình... Làm sao hiện tại mới nói?” La Chinh buồn bực hỏi.

Tinh Vĩ khẽ mỉm cười, “Cái vấn đề này, sư tôn đã cân nhắc ở bên trong.”

La Chinh đầu óc cũng chuyển không chậm, “Ngươi là nói huyết mạch của ta?”

“Hừm,” Tinh Vĩ gật gù, “Những này từ Thiên Vị bộ tộc truyền thừa xuống huyết mạch, chính là vì các ngươi những này Đạo Tử chuẩn bị, những huyết mạch này có thể trốn tránh lần theo, cũng có thể lẩn tránh này trừng phạt, nhưng là sẽ sản sinh khó có thể dự liệu hậu quả.”

Nếu như chưa từng cho La Chinh thay máu, khi (làm) La Chinh bước vào Thần vực trong nháy mắt sẽ bị Mục Hải Cực đã hiểu biết, hậu quả có thể tưởng tượng được.

La Chinh nhưng lại không biết này Hoàng Kim Huyết Mạch còn có tầng này công hiệu, hắn lập tức lại hỏi, “Khó có thể dự liệu hậu quả là cái gì...”

Tinh Vĩ nhưng lắc lắc đầu, “Cái này chỉ nghe theo mệnh trời, dù sao lẩn tránh phiến đá trừng phạt không phải là chuyện dễ dàng, lại như cái kia Mục Hải Cực đều không làm được!”

“Thánh Nhân đều không làm được?” La Chinh hơi kinh hãi.

Tinh Vĩ lộ làm ra một bộ chuyện đương nhiên nụ cười, “Đối với ngươi tới nói, khả năng cũng chỉ có này một cơ hội, ngươi cũng không rõ ràng cha của ngươi làm đến một bước này tiêu hao bao lớn tâm huyết!”

La Chinh lặng lẽ gật đầu, tròng mắt bên trong lập loè ra điểm điểm vi quang, “Ta rõ ràng.”

Cùng Tinh Vĩ cùng Lão tộc trưởng nói lời từ biệt sau, La Chinh một bước bước vào cái lối đi này bên trong.

Cái lối đi này cũng không có đem thở dài chi bích đánh xuyên qua, chỉ là đang thở dài chi trên vách xây dựng một cái hết sức đặc thù đường hầm không gian.

Trong đó pháp tắc cùng La Chinh tiếp xúc pháp tắc không gian cũng hoàn toàn khác nhau, hắn thậm chí không cách nào cảm nhận được bất kỳ lực lượng pháp tắc gợn sóng.

Khi (làm) La Chinh hoàn toàn bước vào trong đó nháy mắt, hắn liền cảm giác một luồng không thể tránh thoát sức mạnh đem hắn bao vây lấy, đồng thời hướng về đường nối nơi sâu xa không ngừng lôi kéo, cả người cũng nhanh chóng xoay tròn lên, giống như một con như con thoi.

Trong quá trình này La Chinh nỗ lực khống chế thân hình của chính mình, để cho mình đình chỉ xoay tròn, nhưng rất nhanh hắn phát hiện mình không cách nào vận dụng pháp tắc không gian, cũng không có cách nào tại này trong thông đạo bay trên trời.

Như vậy La Chinh cũng là rõ ràng, kỳ thực tại bước vào lối đi này sau, hắn kỳ thực đã tiến vào nhập thần vực, dù sao tình huống như thế cùng hắn tại Tiên Phủ bên trong cảm nhận được Thần vực không gian giống nhau như đúc!

Liền La Chinh chỉ có thể theo cái này lén qua đường nối xoay tròn, nước chảy bèo trôi.

Bất kể là không gian cảm cùng thời gian, tại La Chinh trong đầu cũng dần dần mơ hồ lên.

Hắn cảm giác mình trải qua một sát na, lại cảm thấy vượt qua thời gian dài dằng dặc, xuyên qua rồi vô tận con đường...

Không biết qua bao lâu sau, La Chinh liền cảm giác thân hình của chính mình đột nhiên nhẹ đi, bao vây chính mình nguồn sức mạnh kia đột nhiên biến mất, lập tức hắn liền “Oành” một tiếng, bỗng nhiên té ra ngoài, lập tức gấp rơi mà xuống!

“Giữa không trung?”

“Đất trồng rau!”

La Chinh phản ứng tốc độ cực nhanh, cứ việc hắn rơi rụng đến dưới trời đất quay cuồng, nhưng là đem xung quanh cảnh sắc hết mức nạp vào mí mắt bên trong, tại hắn phía dưới nhưng là từng khối từng khối ngay ngắn chỉnh tề đất trồng rau!

“Đùng!”

Không lâu sau đó, La Chinh liền thẳng nện ở cái kia mảnh đất trồng rau bên trong.

Lấy La Chinh thân thể nện ở một mảnh đất trồng rau bên trong, e sợ có thể đập ra một cái phạm vi ngàn trượng lỗ thủng lớn!

Bất quá đó là tại Hoàn Vũ bên trong!

Hoàn Vũ là do chân nguyên cấu tạo, Thần vực là do hỗn độn cấu tạo.

Hai người lại như là thứ cấp sinh linh và cùng cấp sinh linh trong lúc đó khác biệt giống như vậy, Thần vực bên trong vật chất tự nhiên cũng không giống.

La Chinh này nện xuống đến, vẻn vẹn chỉ là đập ra một cái hố nhỏ thôi, tiện thể ép hỏng rồi này đất trồng rau bên trong vài cây mạ.

Lấy La Chinh thân thể cường độ tự nhiên là không ngại, bất quá hắn vẫn là đối với này cứng rắn đất trồng rau có vô cùng ấn tượng sâu sắc.

Trước đây hắn cho rằng chỉ có Lang Tuyền Sâm Lâm mới kiên cố như vậy, hiện tại xem như là rõ ràng, e sợ toàn bộ Thần vực đều cách biệt không có mấy...

La Chinh vừa mới mới vừa rớt xuống đến, tại Thần vực nơi sâu xa, Chúng Thánh đường phía sau lập một khối phiến đá bên trên, trong đó một hàng chữ nhỏ bỗng nhiên lập loè ra một đạo vầng sáng nhàn nhạt, này một lồng ánh sáng thoáng hiện sau khi, liền hóa thành một đạo chưởng ấn tự phiến đá trên kích bắn ra!

Khi (làm) cái kia chớp giật bắn ra sau, Thần vực nơi sâu xa lần thứ hai vang lên từng đạo từng đạo thanh âm kinh ngạc.

“Chuyện gì xảy ra? Phiến đá vì sao lại hạ xuống trừng phạt?”

“Là đệ 833 nội quy thì bị kích phát rồi, có người từ một cái nào đó Hoàn Vũ bên trong lén qua...”

“Thật kỳ quái, gần nhất đã là thứ hai rồi!”

“...”

Cái kia một dấu bàn tay bắn nhanh ra sau, liền biến mất ở thời gian trong biển, lặng yên không một tiếng động tại Thần vực mênh mông trong không gian bỏ chạy, rất nhanh sẽ xuất hiện tại một cái nào đó vực bên trong...

“Đùng đùng!”

La Chinh vừa vặn mới phục hồi tinh thần lại, liền nhìn thấy trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một cái to lớn chưởng ấn!

Khi hắn chú ý tới này chớp giật trong nháy mắt, hầu như doạ nảy sinh một tiếng mồ hôi lạnh, này đen thùi lùi chưởng ấn bên trong chất chứa uy thế đầy đủ đem hắn đánh giết ngàn lần vạn lần!

Cho nên khi hắn nhìn thấy này chớp giật sau, trong lòng cũng là tại mặc niệm, lần này e sợ xong, tổng không đến nỗi như vậy không may, vừa vặn đường hoàng ra dáng tiến vào Thần vực, liền muốn bị này chưởng ấn cho đập chết?

Này chưởng ấn xuất hiện sau khi, liền thẳng hướng La Chinh đập xuống đến, bất quá vỗ tới một nửa thời điểm, La Chinh liền cảm giác thân thể của chính mình đột nhiên ấm áp, nhưng là trong cơ thể Hoàng Kim Huyết Mạch đang thiêu đốt!

Cùng lúc đó, đạo kia chưởng ấn tựa hồ mất đi chính xác, phảng phất một con con ruồi không đầu một nửa, tại La Chinh đỉnh đầu mấy chục dặm không trung không ngừng xoay quanh, nhưng trước sau không cách nào đem La Chinh khóa chặt!

“Thì ra là như vậy!”

La Chinh ngẩng đầu ngóng nhìn trên không, trên mặt mang theo có chút ý cười.

Hắn trong phút chốc liền rõ ràng, Tinh Vĩ nói không sai, này Hoàng Kim Huyết Mạch xác thực có thể giúp mình trốn tránh trừng phạt...

Này màu đen chưởng ấn đã xoay quanh một hồi lâu, đều chưa từng tìm được La Chinh, một lúc sau khi, chưởng ấn nhưng là hóa thành một viên hắc cầu, tự không trung thẳng rơi xuống!

“Nguy rồi!”

La Chinh vừa nhìn, thầm nghĩ không ổn, quay đầu liền hướng đất trồng rau mặt khác một bên chạy thục mạng.

Khi (làm) cái kia một viên hắc cầu nện xuống đến chạm đất trong nháy mắt, liền từ bên trong nổ bể ra đến, từ này hắc cầu bên trong đập ra một đoàn đoàn tóc bình thường hắc tuyến, đan dệt thành một tấm to lớn tia võng, hướng về bốn phương tám hướng tráo lại đây, này tia võng khuếch tán tốc độ nhanh vô cùng, cho dù La Chinh chạy vội bên dưới cũng không thể né ra!

“Xoạt xoạt xoạt...”

Từng cái từng cái tóc tia giống như hắc tuyến đi vào La Chinh trong cơ thể.

Những này hắc tuyến đối với La Chinh cũng không có tạo thành tính thực chất thương tổn, nhưng cũng đem hắn đan điền chặt chẽ quấn quanh lên, này đan điền bị quấn quanh sau, hắn nhất thời cảm giác mình cùng Thể Nội Thế Giới mất đi liên hệ!

“Chuyện này...”

La Chinh nhất thời cảm giác đầu lớn.

Cứ việc Tinh Vĩ nhắc nhở chính mình, có thể sẽ sản sinh khó có thể dự liệu hậu quả, La Chinh cũng làm tốt sung túc chuẩn bị tâm lý.

Hắn tuyệt đối không nghĩ tới dĩ nhiên sẽ là cái này hậu quả, chính mình đan điền bị phong ấn liền không cách nào lấy ra hỗn độn khí cùng sức mạnh bản nguyên, hắn to lớn nhất hai cái dựa vào liền thất lạc...

, thấy hay like fb thanks chương, vote