Bách Luyện Thành Thần - Chương 1731

Chương 1731: Dẫn tới Thần vực lộ

Này Tiên Phủ bên trong sát trận chính là dựa theo nhất định trình tự bị phát động.

Chỉ là La Chinh tại hoảng loạn bên dưới, tựa hồ còn có mấy đạo lợi hại sát trận chưa có thể mở ra.

Nhưng vẻn vẹn là cái kia bảy màu trường kiếm cùng chòi nghỉ mát trên đỉnh búa lớn, cũng đã đem những này hung vật trục xuất, chỉ để lại đầy sân điểu thi, trùng thi cùng vượn lớn thi thể...

Những kia hung vật tuy rằng bị khu đến Tiên Phủ ở ngoài, nhưng như trước ở xung quanh không ngừng xoay quanh, thật lâu không chịu rời đi!

Đặc biệt con kia màu đỏ sẫm cự trùng, vẫn dùng cặp kia màu đỏ tươi mắt kép nhìn chòng chọc vào La Chinh, đồng thời phát sinh “Hí hí hí tê” âm thanh, dĩ nhiên là tại Tiên Phủ ở ngoài cùng La Chinh giao lưu!

Khi (làm) thanh âm kia vang lên đến đồng thời, La Chinh trong lòng cũng bay lên một luồng cảm giác kỳ quái.

Hắn rõ ràng nghe không hiểu này con sâu đang nói cái gì, nhưng nhưng trong lòng có thể lý giải nó, này tựa hồ là một loại độc nhất giao lưu phương thức!

“Đem lòng đất đồ vật thả ra, chúng ta có thể để ngươi rời đi Lang Tuyền Sâm Lâm, không làm khó dễ ngươi, còn có thể tặng ngươi ích thần quả ba viên, đối với ngươi mà nói này là vô cùng tốt giao dịch,” con kia màu đỏ sẫm cự trùng như vậy nói với La Chinh.

Cảm nhận được đoạn này kỳ quái tin tức, La Chinh cũng là tỏ rõ vẻ vẻ cổ quái.

Một bên A Phúc thấy cảnh này, nhưng là cười lạnh, “Không cần để ý nó, nó nhất định là để ngươi đem Tiên Phủ dưới đồ vật thả ra, khà khà, những này hung vật đều là chưa từ bỏ ý định!”

“Này Tiên Phủ bên dưới, đến cùng chôn cái gì?” La Chinh cũng là tò mò hỏi.

Trước đó hắn liền phát hiện này Tiên Phủ bên trong rất nhiều cấm chỉ cùng sát trận, đều là nhằm vào Tiên Phủ bên dưới mà thiết trí, những này hung vật từng cái từng cái có thể so với Chân Thần, trưởng thành đến nước này nói vậy cũng không dễ dàng, chính là vì Tiên Phủ bên dưới đồ vật đều hãn không sợ chết, nói vậy là can hệ trọng đại!

A Phúc nhàn nhạt hít một hơi, nhưng là lắc đầu một cái, “Hiện tại để ngươi biết, đối với ngươi không có lợi, vật ấy thậm chí có thể liên quan đến đến toàn bộ thời gian trên biển chư phù đảo bài vị, ngày sau thời điểm ngươi nên biết đều là có thể biết, hiện tại để những này hung vật môn nhanh chóng rời đi đi!”

Nếu là lấy hướng về, La Chinh đụng tới chính mình hiếu kỳ vấn đề nhất định sẽ truy hỏi cái liên tục.

Nhưng mà trải qua nhiều như vậy sau khi, La Chinh cũng rõ ràng, rất nhiều chuyện hắn sớm biết không hẳn chính là chuyện tốt, hắn chỉ cần theo con đường của chính mình, cúi đầu đi tới để là tốt rồi, biết quá nhiều lấy năng lực hiện tại của hắn cũng không cách nào giải quyết, ngoại trừ đồ tăng buồn phiền ở ngoài không có chút ý nghĩa nào.

Liền La Chinh quay về Tiên Phủ ở ngoài màu đỏ sẫm cự trùng lắc lắc đầu, nhẹ giọng nói ra: “Ta từ chối.”

Tiếng nói của hắn rất nhỏ, cũng không có sử dụng chân nguyên truyền âm, nhưng mà cái kia màu đỏ sẫm cự trùng tựa hồ trời sinh nắm giữ mạnh mẽ năng lực phân tích, chỉ có thể dùng cặp kia mắt kép thật sâu nhìn La Chinh một chút, lập tức mở ra phía sau thêm xác, giương cánh suất lĩnh vô số màu xám cự trùng bồng bềnh bay đi.

“A ô a ô...”

“U! U...”

Những kia vượn lớn cùng Hắc Điểu cũng phát sinh cao vút tiếng kêu, trong khoảnh khắc liền đi sạch sành sanh.

La Chinh lúc này mới nhẹ nhàng thở ra một hơi...

Thần vực bên trong vẻn vẹn chỉ là một toà rừng rậm, liền ẩn núp cường đại như thế hung vật, hơn nữa số lượng vẫn như thế nhiều.

Xác thực lại như phụ thân nói như vậy, bước vào Thần Vực lộ trình chỉ có thể càng thêm gian nan.

Lúc trước La Chinh có chút không thể nào hiểu được, nếu phụ thân thân là Thánh Nhân, vì sao phải cho hắn chế tạo nhiều như vậy khó khăn, thậm chí vô số lần thời khắc sống còn rèn luyện, hiện tại La Chinh mới xem như là hiểu ra lại đây.

Tại Hoàn Vũ bên trong, La Tiêu xác thực có thể một đường Paul chinh thẳng tới mây xanh, cũng có thể làm cho La Chinh đi lộ một mảnh đường bằng phẳng.

Nhưng là La Tiêu không cách nào vĩnh cửu che chở cho hắn, đến Thần vực sau, hết thảy đều chỉ có thể dựa vào với mình, nếu như không cho La Chinh nhiều như vậy sinh tử rèn luyện, lấy La Chinh tâm cảnh e sợ rất khó tại Thần vực bên trong đứng chỗ!

Từ một điểm này xem, La Tiêu xác thực là để tâm lương khổ...

“Này không phao kết giới, vì sao không cách nào lần thứ hai mở ra?”

La Chinh tại trong đầu của chính mình cũng có thể cảm nhận được không phao kết giới tồn tại, nhưng hắn nhưng nhận ra được kết giới này nằm ở không cách nào sử dụng trạng thái.

“Này không phao kết giới giống như là tại Thần vực bên trong cắt chém một phần độc nhất không gian, tự nhiên không thể như tầm thường kết giới như vậy, tùy ý liền có thể mở ra đóng,” A Phúc giải thích, vì nói rõ Cố Bắc tài nghệ cao siêu, hắn tiếp tục nói: “Năm đó chủ nhân có thể làm ra bực này kết giới, đã là tương đối không dễ dàng,”

Dù sao này không phao kết giới thậm chí có thể ngăn cản thứ cấp sinh linh chiết xuất, hoàn nguyên, bực này với ở một mức độ nào đó mạt tiêu rơi mất Thần vực quy tắc, tuy rằng chỉ là hạn định với Tiên Phủ này một vùng, nhưng đã là cực kỳ đáng quý.

La Chinh gật đầu tỏ ra là đã hiểu, hắn còn dự định đem nhà của chính mình người tiếp nhập tiên trong phủ, vì lẽ đó cần phải đem này “Không phao kết giới” hoàn toàn khôi phục.

Chính hắn đúng là không ngại, nhưng những người khác cùng tiến vào trực tiếp biến mất ở trước mắt mình chỉ sợ cũng bi kịch.

Bất quá giờ khắc này La Chinh đúng là nghĩ đến một vấn đề nghiêm trọng, ngày sau vạn nhất tòa tiên phủ này không phao kết giới bị ép vỡ vụn, như vậy Ninh Vũ Điệp đám người lại thân ở với tiên trong phủ, này chẳng phải là cực kỳ nguy hiểm?

Có như vậy một hồi lo lắng, đem nhà của chính mình người đưa vào Tiên Phủ bên trong chỉ sợ cũng là một cái lựa chọn ngu xuẩn.

Nghĩ tới đây, La Chinh cũng đem này lo lắng hỏi qua A Phúc.

Ai biết A Phúc chỉ là khẽ mỉm cười, hắn đúng là rất hi vọng có người ở lại Tiên Phủ bên trong, đặc biệt La Niệm tiểu tử kia luôn có thể cho hắn cùng Tiên Thư bên trong mang đến một ít lạc thú, cũng có thể phái một ít tẻ nhạt thời gian, “Chủ nhân nhưng là lo xa rồi, tòa tiên phủ này vô số năm qua cũng không có người xông vào, lại mà nên năm sư phụ ngươi thiết kế như vậy một toà Tiên Phủ sừng sững tại Lang Tuyền Sâm Lâm, tự nhiên cũng là từng có toàn diện cân nhắc, vậy tu luyện trong tháp tự thành một thế giới, vạn nhất kết giới phá nát hoặc là bất đắc dĩ triệt đi kết giới thời điểm, để bọn hắn giấu vào tu luyện tháp là được!”

Tựa hồ là sợ La Chinh đem La Niệm đám người ở lại Hoàn Vũ bên trong, A Phúc thì lại tiếp tục nói: “Đại Diễn Chi Vũ lần này đối mặt Đại Cực Chi Vũ xâm lược, cái kia Mục Hải Cực không hẳn sẽ giảng hoà, ngày sau khó tránh sẽ có thủ đoạn khác nguy cấp Hoàn Vũ, đem người nhà ở lại Đại Diễn Chi Vũ bên trong chỉ có thể lại không dám toàn.”

A Phúc lời nói này để La Chinh trong lòng hơi cảm an ủi, trên thế giới này nguyên bản cũng không có tuyệt đối chỗ an toàn, coi như là Thánh Nhân cũng có chính mình bảo vệ không được người, huống hồ La Chinh thực lực bây giờ còn xa xa đến không được bước đi kia, hắn chỉ có thể chỉ kỷ năng lực lớn nhất, ít nhất lấy tòa tiên phủ này bày ra uy lực đến xem, trừ phi đến cô gái mặc áo lam như vậy cấp độ, mới có thể xông tới, nhưng cô gái mặc áo lam kia có thể không đối kháng Tiên Phủ bên trong các loại sát trận vẫn là chưa biết.

Quyết định tâm tư sau, La Chinh liền từ Tiên Phủ bên trong trở lại Đại Diễn Chi Vũ.

Tại ngút trời trong thánh địa tạm thời lưu lại sau, La Chinh liền đem Ninh Vũ Điệp, La Niệm, Huân còn có Mộ Minh Tuyết đám người lần lượt đưa vào Tiên Phủ bên trong, Khê Ấu Cầm biết được La Chinh chuẩn bị tiến vào Thần vực, cũng sảo muốn đồng thời tiến vào Tiên Phủ bên trong, dù sao La Chinh có thể bất cứ lúc nào “Trở về” Tiên Phủ, tại Tiên Phủ bên trong lưu thủ nàng còn còn có thể cùng La Chinh gặp mặt.

Bất quá Khê Ấu Cầm thỉnh cầu bị Tinh Vĩ từ chối, bao quát nàng ở bên trong Đạo Tử môn đều là La Tiêu gieo xuống hi vọng, tuy rằng cái này hi vọng không lớn, nhưng cũng đại diện cho vô hạn khả năng, Tinh Vĩ tự nhiên không thể để cho Khê Ấu Cầm liền như vậy ở tại Tiên Phủ bên trong, mà là đốc xúc nàng tiếp tục tu luyện, vọng có bước vào Chân Thần một khắc đó.

La Chinh cũng tán thành Tinh Vĩ cách làm, vì thế Khê Ấu Cầm cùng La Chinh náo loạn một hồi lâu khó chịu, thật vất vả mới hống được, này một phen chuẩn bị lại tiêu hao thời gian.

Ước chừng nửa tháng sau, La Chinh rốt cục sắp xếp cẩn thận tất cả, liền tìm tới Tinh Vĩ.

Tinh Vĩ thân thể bị hủy, tự thân đã không cách nào tại Hoàn Vũ bên trong tùy ý qua lại, liền do Lão tộc trưởng đứng ra, dẫn La Chinh tại Hoàn Vũ bên trong qua lại, liền đến Đại Diễn Chi Vũ cực bắc một chỗ Đại Giới, ngọc tinh giới...

Chiếm cứ cái này Đại Giới là Hoàn Vũ bên trong một cái tên không kinh truyện tiểu tộc, toàn bộ chủng tộc bên trong cũng chỉ có ba vị Giới Chủ.

La Chinh cùng Tinh Vĩ lặng yên mà tới, cũng không có bị cái này tiểu tộc phát giác, bước vào này ngọc tinh giới sau, dưới sự chỉ điểm của Tinh Vĩ, Lão tộc trưởng mang theo La Chinh tiếp tục hướng bắc, đi thẳng tới Đại Giới biên giới, cũng là Đại Diễn Chi Vũ cực bắc, như tiếp tục hướng phía trước chính là thở dài chi bích!

Khi (làm) Lão tộc trưởng sau khi dừng lại, La Chinh thì lại hỏi: “Hoa Thiên Mệnh cũng là từ đây lén qua sao?”

Tinh Vĩ lắc đầu một cái, “Hắn cùng ngươi đi cũng không phải cùng một con đường.”

Sau khi nói xong, Tinh Vĩ liền chậm rãi đi tới thở dài chi bích phía trước, đưa tay đặt ở thở dài chi trên vách, tự bàn tay của hắn xung quanh chậm rãi tiêu tán ra một chút hồng quang, những kia hồng quang khoách tán ra đến sau, cái kia thở dài chi bích phảng phất bị hòa tan giống như vậy, hình thành một con đường.

Trong thông đạo từng đạo từng đạo màu xanh lam hoa văn hiện hình dạng xoắn ốc, không ngừng hướng về nơi sâu xa xoay quanh, trong đó không có một chút nào pháp tắc không gian gợn sóng, mà đây chính là dẫn tới Thần vực lộ.

, thấy hay like fb thanks chương, vote