Bách Luyện Thành Thần - Chương 1728

Chương 1728: Chiết xuất

Tại mở ra kết giới này trước đó, La Chinh đi tới một chuyến Luyện Khí phường, đem Luyện Thần Tử mời ra Tiên Phủ, tạm thời thu xếp tại ngút trời giới bên trong.

Luyện Thần Tử đối với La Chinh hành vi tương đối bất mãn, khoảng thời gian này hắn cũng không ngày không đêm tại Luyện Khí phường bên trong mua bán lại, nhưng lại không biết tại rèn đúc món đồ gì, hiện tại bị La Chinh trên đường đánh gãy tự nhiên không vui.

Nhưng mà La Chinh như thế làm cũng là vì để ngừa vạn nhất.

Thứ cấp sinh linh bước vào Thần vực bên trong sẽ bị chiết xuất, Luyện Thần Tử lấy khôi lỗi thân thể bước vào Thần vực, kết quả e sợ cũng không khá hơn bao nhiêu.

Thậm chí có thể nói, tại Hoàn Vũ bên trong tất cả vật chất đưa vào Thần vực bên trong đều sẽ chiết xuất tiêu tan...

Nếu như không đem kết giới triệt đi, Thần vực bên trong sức mạnh e sợ liền với hắn thiết xác cùng linh hồn đều trực tiếp chiết xuất.

Đem Luyện Thần Tử đánh đuổi sau, La Chinh lần thứ hai trở lại Tiên Phủ.

Dựa theo A Phúc dặn dò, hắn đem tám viên lệnh bài chỉnh tề bày ra ở cùng nhau.

Theo La Chinh từng viên từng viên đem những lệnh bài này kích hoạt, tám viên lệnh bài phảng phất sống lại giống như vậy, trên không trung một trận xoay quanh, cuối cùng liền từng người dựa theo chính mình trình tự bắt đầu sắp xếp!

Này trình tự nhưng là càn, khôn, chấn động, tốn, khảm, cách, cấn, đoái.

Lệnh bài trên không trung đầu đuôi liên kết, cuối cùng luyện thành một cái vòng tròn, tự cái kia hoàn bên trong bắt đầu lập loè ra trắng đen song sắc ánh sáng, cái kia chính là La Chinh tại Chân Tuyệt Lộ trên tiếp xúc qua âm dương nhị khí, này âm dương nhị khí lẫn nhau xoay quanh hỗn hợp với nhau, lập tức lại trở nên phân biệt rõ ràng, cuối cùng liền hóa thành một cái hoàn mỹ Bát Quái.

Này Bát Quái ngay khi La Chinh trước mặt chậm rãi tung bay...

"Lấy tay bỏ vào..." A Phúc nói rằng.

Cách đó không xa Cực Ác lão nhân cùng Miệng Rộng Quái thấy cảnh này, trong mắt không hẹn mà cùng toát ra một tia vẻ tham lam.

Chưởng khống cái này Bát Quái, liền hoàn toàn chưởng khống tòa tiên phủ này!

Đây chính là Thánh Nhân Cố Bắc lưu lại Tiên Phủ, trong đó huyền diệu cùng các loại tài nguyên bọn hắn hay là không rõ ràng, nhưng liền cái kia một toà bị nhốt bọn hắn vô số năm địa lao, đều cho bọn họ lưu lại một đời không cách nào tiêu diệt ấn tượng, như vậy những nơi khác thì lại làm sao sẽ sai?

Bất quá này tham lam vẻn vẹn chỉ là gắn bó trong nháy mắt, hai người tham lam tâm tư lập tức liền biến mất.

Lại không nói bọn hắn là có hay không phải nhận được này Bát Quái tán thành, trước đây bọn hắn tại La Chinh trước mặt phát đa nghi ma chi thề, tùy ý vi phạm sau e sợ đối với bọn họ ngày sau cuộc đời đều sẽ bịt kín một tầng bóng tối, huống chi Cố Bắc không phải là La Tiêu, Cố Bắc cũng chưa chết, như vị này Thánh Nhân bất cứ lúc nào giết trở về, mặc dù bọn hắn chiếm cứ Tiên Phủ cũng không cách nào đối kháng Thánh Nhân... Cái kia thuần túy chính là muốn chết.

Nghĩ đến mình lập tức liền có thể chạy trốn thăng thiên, bọn hắn cũng kiềm chế lại trong lòng mình tham lam.

Khi (làm) La Chinh đưa tay đưa vào Bát Quái trong nháy mắt, cái kia Bát Quái liền vòng quanh La Chinh cánh tay chậm rãi chuyển động lên, cái kia tám viên lệnh bài cũng đang không ngừng mà xoay quanh, theo La Chinh cánh tay một đường hướng lên trên, cuối cùng xoay quanh đến La Chinh trên đỉnh đầu.

Xa xa nhìn lên đi, phảng phất La Chinh dẫn theo đỉnh đầu quỷ dị mũ.

Không lâu sau đó, cái kia Bát Quái cùng lệnh bài liền bắt đầu chậm rãi tiêu tan, liền (dù là) hòa vào La Chinh trong đầu, cùng La Chinh linh hồn dung hợp lại cùng nhau.

Một bên dung hợp La Chinh cũng một bên cảm thán, hắn này trong đầu đúng là trải qua không ít đồ vật, bây giờ Tổ Long rời đi, Huân rời đi, nhưng là có thêm một quyển Đại Diễn Thần Quyết, có thêm một cái công dụng không rõ Vô Lượng Thước, hiện tại này một khối Bát Quái lại chui vào trong đầu hắn...

Khi này Bát Quái hòa vào linh hồn sau, La Chinh nhất thời cảm giác linh hồn của chính mình cùng Tiên Phủ nối liền với nhau, này trong phủ tất cả tựa hồ cũng bỗng dưng có sinh mệnh giống như vậy, giống như cánh tay của hắn cùng đi đứng, hắn một ý nghĩ bên dưới liền có thể khai quan Tiên Phủ bên trong bất kỳ một cánh cửa!

"Những này trận..."

"Long Phi trận, Tam Tài trận, Thần Hạt trận..."

La Chinh giờ khắc này mới nhận ra được đến Tiên Phủ bên trong tồn tại nhiều loại cực kỳ cấm chế lợi hại cùng trận pháp, những này cấm chỉ cùng trận pháp đều vô cùng bí mật, La Chinh trước đây tại Tiên Phủ bên trong phạm vi hoạt động có hạn nhưng là chưa từng phát hiện.

Bởi vì La Chinh có thể tự do điều khiển những này trận pháp cùng cấm chỉ, La Chinh thậm chí sinh ra một ít nghi hoặc.

Này Tiên Phủ bên trong chỉ có một phần nhỏ cấm chế trận pháp là dùng để chống đỡ ngoại địch, nhưng trong đó phần lớn cấm chế trận pháp đều là mặt hướng Tiên Phủ bên trong, nói chuẩn xác, là mặt hướng Tiên Phủ dưới nền đất nơi sâu xa!

Phát giác được điểm này, La Chinh trên mặt lần thứ hai toát ra khốn vẻ nghi hoặc.

Nếu là như vậy, này Tiên Phủ sâu dưới lòng đất, có hay không có cái gì đồ vật ghê gớm trấn áp trong đó?

"La Chinh, ngươi có thể mau mau sao?"

"Có vấn đề gì sau này hãy nói, có thể trước tiên đem chúng ta thả ra ngoài sao..."

Cực Ác lão nhân cùng Miệng Rộng Quái dùng gần như cầu xin âm thanh nói rằng.

Nhìn hai người này dáng dấp, La Chinh trợn tròn mắt, hắn có lòng muốn còn muốn hỏi A Phúc, bất quá nhưng sợ này Tiên Phủ bên dưới đồ vật can hệ trọng đại, không thể tại Cực Ác lão nhân cùng Miệng Rộng Quái trước mặt nhắc tới, hắn chỉ có thể cố nén trong lòng hiếu kỳ, ngoài miệng liền (dù là) đáp: "Được rồi, ta này liền cho các ngươi mở ra!"

Mở ra Tiên Phủ kết giới, kỳ thực liền mang ý nghĩa La Chinh chân chính bước vào Thần vực!

Bất quá lại như Cực Ác lão nhân từng nói, này Lang Tuyền Sâm Lâm chính là một chỗ dị thường lợi hại cấm địa, coi như lấy thực lực của bọn họ tại bên trong vùng rừng rậm này cất bước cũng cần cẩn thận từng li từng tí một, hơi không chú ý sẽ vẫn lạc, La Chinh tự nhiên không thể mượn đường với Lang Tuyền Sâm Lâm.

Chân chính muốn mở ra kết giới này thời điểm, La Chinh còn vẫn còn có chút căng thẳng.

Lúc trước từ hạ giới đến thượng giới thời khắc, đối mặt hỗn loạn Thiên Địa linh khí cũng có thể làm cho La Chinh cả người khó chịu, này Thần vực đối với thứ cấp sinh linh tới nói chính là "Thế giới chân chính", không biết sẽ mang đến cho hắn cỡ nào áp lực?

"Cái kia nhanh a..." Miệng Rộng Quái xem La Chinh không động tĩnh gì, lại mở miệng thúc giục.

La Chinh gật gù, nhắm mắt lại.

Thủ hộ cả tòa Tiên Phủ cái kia một mảnh hồng nhạt kết giới, Cố Bắc vì đó gọi là, gọi là "Không phao kết giới", danh tự này cũng không khó lý giải, tại này hồng nhạt kết giới bên trong không gian tự thành một thể, nó có thể hóa thành Thần vực không gian, cũng có thể hóa thành Hoàn Vũ không gian, thậm chí có thể làm hai cái không gian trong lúc đó quá độ...

Có thể bố trí ra như vậy kết giới, cũng nói Cố Bắc xác thực là hiếm thấy trên đời thiên tài siêu cấp, cái này không phao kết giới phạm vi bao phủ tuy rằng không lớn, nhưng tồn tại ý nghĩa kỳ thực giống như là một cái loại nhỏ Hoàn Vũ!

"Ong ong..."

Bao trùm trên Tiên Phủ này hồng nhạt "Không phao" nhẹ nhàng lay động một chút, giống như một cái to lớn bong bóng xà phòng giống như vậy, vỡ tan...

Vỡ tan trong nháy mắt, La Chinh mắt sáng lên, xem như là lần thứ nhất cảm nhận được Thần vực bên trong khí tức, bất quá bản thân của hắn đúng là không cái gì kỳ lạ cảm giác, tựa hồ Thần vực cũng là thưa thớt bình thường.

Chỉ là thoáng qua trong lúc đó, hắn bỗng nhiên cảm giác trên ngón tay của chính mình truyền đến một tia dị dạng!

"Tích..."

Hắn một viên Tu Di Giới Chỉ mặt ngoài đột nhiên xuất hiện vết rạn nứt, nhẫn trực tiếp đứt đoạn, từ La Chinh trong tay nhảy ra, đồng thời từ nhẫn trên hóa ra mênh mông sương trắng!

Này Tu Di Giới Chỉ dĩ nhiên tại tự mình chiết xuất!

"Nguy rồi, ta nhưng là quên, này Tu Di Giới Chỉ cũng là tự Hoàn Vũ bên trong mang đến!"

Đáng tiếc giờ khắc này đã là là chuyện vô bổ, cái kia Tu Di Giới Chỉ thoáng qua trong lúc đó liền hóa thành một đoàn sương trắng, hướng về chung quanh tiêu tán mà ra.

Mà khi này Tu Di Giới Chỉ chiết xuất trong nháy mắt, càng thêm ly kỳ một màn xuất hiện.

Thông thường mà nói, Tu Di Giới Chỉ nếu như hư hao, trong đó không gian cũng sẽ đổ nát, ẩn náu tại Tu Di trong không gian đồ vật liền sẽ trực tiếp thất lạc, nhân vì là không gian này đổ nát sau, liền vĩnh viễn không tìm về được.

Hiện tại này Tu Di Giới Chỉ chiết xuất sau khi, kể cả trong đó "Không gian" cũng là tự Hoàn Vũ bên trong mang đến, liền này không gian cũng không có đổ nát, mà là theo chiết xuất, vì lẽ đó La Chinh còn đang Tu Di Giới Chỉ bên trong cái kia một đống đồ ngổn ngang cũng trong nháy mắt vọt ra!

Các cấp bậc Tiên khí, Thánh khí, đao, kiếm, cung chờ chút, bị chiết xuất không gian đè ép đi ra, tung La Chinh trước mặt một chỗ...

Cũng may là La Chinh trước đây cẩn thận để, liền đem một ít trọng yếu đồ vật đặt ở ngút trời giới bên trong, cũng không có bên người mang tới Tiên Phủ bên trong đến, này Tu Di Giới Chỉ bên trong gửi vật cũng không quý trọng.

Những kia đao kiếm bên trên cũng bắt đầu xuất hiện loang lổ vết rạn nứt, không ngừng có sương mù màu trắng từ bên trong tiêu tán đi ra, liền như vậy biến mất ở La Chinh trước mặt.

Duy nhất không có biến mất chỉ có La Chinh mang theo Đại Thiên Trọng Kiếm cùng với Đại Thiên Trọng Kiếm vỏ kiếm, bởi vì vỏ kiếm cùng kiếm đều là Luyện Thần Tử lấy Tiên Phủ Luyện Khí phường bên trong vật liệu chế tạo thành, mà những tài liệu này nguyên bản liền lấy tự với Thần vực, vì lẽ đó sẽ không bị hoàn nguyên.

Cực Ác lão nhân cùng Miệng Rộng Quái hai người nhìn thấy kết giới biến mất, sắc mặt đại hỉ.

Bọn hắn hướng về La Chinh chắp tay nói tạ, lập tức ngay khi một trận đại trong lúc cười chuẩn bị nghênh ngang rời đi.

"Hai vị, xin dừng bước," La Chinh bỗng nhiên nói rằng.

Tiểu Bạch: Đại Chủy Quái = Miệng Rộng Quái ~ mình thấy cái Miệng Rộng Quái đọc hay hơn nên để thế ~ bạn nào đọc thấy Đại Chủy Quái hay thì cmt nhé ~