Bách Luyện Thành Thần - Chương 1727

Chương 1727: Mê cung

Thần vực phát triển vô số thần kỷ nguyên.

Thời gian dài dằng dặc khiến người ta khó có thể tưởng tượng...

Bởi vì cũng thành lập một bộ nghiêm ngặt quy tắc, có chút quy tắc, liền Thánh Nhân cũng không cách nào cãi lời.

Tỷ như Mục Hải Cực dưới sự tức giận ra tay sau khi, hắn cũng đạt được nên có trừng phạt, không có bất kỳ cãi lời chỗ trống!

Giúp La Chinh lén qua hai chữ, Tinh Vĩ nói rất dễ dàng, trên thực tế đem Khương gia tiểu cô nương kia bức trở lại, La Tiêu môn đồ môn cũng tìm cách hồi lâu mới có thể thực hiện.

Trên thực tế Hoa Thiên Mệnh cũng là thông qua "Lén qua" phương thức tiến vào Thần vực.

Nếu như lấy bình thường phương thức bước vào Thần vực, bất kể là Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh, ngay đầu tiên sẽ bị mục nhà người đã hiểu biết.

Lúc trước giúp La Chinh bọn hắn thay máu mục đích, tương tự cũng là vì trốn tránh lần theo...

Nếu rơi vào tay Mục Hải Cực lần theo đến, mười vị Đạo Tử đều sẽ chạy trời không khỏi nắng.

"Đi tới Thần vực, cần lén qua..." La Chinh ngưng mi suy tư nói.

"Đây là đã sớm định thật con đường, coi như ta chết rồi, cũng sẽ có những người khác đến giúp các ngươi lén qua," Tinh Vĩ nói rằng.

Tinh Vĩ may mắn kiếm trở về một cái mạng, nếu như hắn vẫn lạc, trợ giúp La Chinh đám người lén qua trọng trách dĩ nhiên là rơi vào Lão tộc trưởng cùng với Thiên Vị bộ tộc trên người mọi người.

"Ta rõ ràng," La Chinh khẽ gật đầu, lấy ra sao hình thức tiến vào Thần vực đối với La Chinh đều không quan trọng.

"Ngươi như chuẩn bị kỹ càng, liền có thể tìm đến ta, tiến vào Thần vực thời gian nghi sớm không nên chậm trễ, tuy rằng bọn hắn có thể tận lực ngăn cản Khương gia bước chân, nhưng nói không chừng lúc nào Khương gia sẽ phái người khác đến đây..." Tinh Vĩ lại nói.

"Khương gia cái kia Khương Ngọc Nhi, là cái tiểu cô nương... Sẽ không như vậy nghiêm khắc đi," La Chinh nhưng nghĩ mình cùng cái kia Khương Ngọc Nhi cũng coi như là có hai phần giao tình.

Ai biết Tinh Vĩ cười nhạt, "Đừng tưởng rằng Khương Ngọc Nhi dễ dàng nói chuyện, có thể làm cho Khương gia phái nhập Hoàn Vũ trị thủ Thiên Đạo người, đều không phải ngươi tưởng tượng đơn giản như vậy, huống hồ nhân gia cũng không phải tiểu cô nương, dựa theo Chân Thần tuổi thọ để phán đoán nàng tắt nhiên thuộc về khá là tuổi trẻ, nếu là dựa theo Đại Diễn Chi Vũ thời gian đến cân nhắc, nàng đã vượt qua hai trăm ức tuổi."

"..."

"..."

La Chinh cùng Lão tộc trưởng nhất thời không nói gì.

Lại không nói La Chinh chỉ có mấy chục tuổi Cốt Linh, coi như là Lão tộc trưởng cùng Khương Ngọc Nhi so với, cũng tuổi trẻ không thể trẻ lại.

Hai trăm ức tuổi, đã trải qua mấy diễn kỷ.

Sống lâu như vậy, còn có thể như một cái tiểu cô nương cùng La Chinh giao lưu, xác thực khó có thể tưởng tượng nàng những này năm tháng là làm sao vượt qua đến...

Hiện tại La Chinh có rồi đi tới Thần vực điều kiện sau, còn lại chính là sắp xếp cẩn thận nhà của chính mình người.

Trước đây La Chinh vẫn xoắn xuýt với vấn đề thời gian.

Bất quá tại tiên trong phủ, La Chinh nhưng tìm được một cái giải quyết phương pháp.

A Phúc nói cho La Chinh, bắt được cuối cùng một viên "Khôn" lệnh bài văn tự sau, có thể mở ra tu luyện tháp, tại này tu luyện trong tháp pháp tắc thời gian là cố định, lúc trước Cố Bắc vô cùng xảo diệu cấu tứ, để toà này tu luyện trong tháp thời gian ngưng tụ trình độ phân cấp độ.

Toà kia tu luyện tháp tổng cộng chia làm vì là bốn tầng, trong tầng thứ nhất thời gian là dựa theo so sánh một bình thường thời gian vận chuyển, tầng thứ hai nhưng là một trăm so với một tốc độ thời gian trôi qua vận chuyển, tầng thứ ba nhưng là một ngàn so với một tốc độ thời gian trôi qua, tầng thứ tư liền (dù là) 10 ngàn so với một, thông thường mà nói, bởi vì pháp tắc thời gian vặn vẹo sau, loại này bên trong không gian cũng không phải thích hợp tu luyện, nhân vì những thứ khác pháp tắc cũng tương tự sẽ vặn vẹo.

Tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong, La Chinh để Tượng Thánh giúp mình rèn luyện thân thể, cái kia pháp tắc thời gian càng là vặn vẹo không ra dáng, tại loại kia trạng thái bên dưới hầu như là không thể tu luyện.

Bất quá tu luyện tháp nhưng là một cái ngoại lệ, lấy Cố Bắc năng lực sáng tạo ra đến tu luyện tháp tự nhiên vững chắc đến cực điểm, đem tu luyện tháp mở ra sau, ngày sau La Chinh có đầy đủ thời gian tu luyện... Mà căn cứ A Phúc từng nói, Tiên Phủ vị trí không gian là nằm ở Lang Tuyền Sâm Lâm bên trong, mà Lang Tuyền Sâm Lâm chính là Thần vực bên trong một đại cấm địa nơi.

Lang Tuyền Sâm Lâm tốc độ thời gian trôi qua thì lại cùng toàn bộ Thần vực tốc độ thời gian trôi qua tương đồng, chỉ là Tiên Phủ tại mở ra kết giới sau khi, trong đó tốc độ thời gian trôi qua thì lại cùng Đại Diễn Chi Vũ tốc độ thời gian trôi qua tương xứng đôi, bởi vì bao phủ Tiên Phủ kết giới cách ly Thần vực không gian, thậm chí thời gian!

Nhưng một khi La Chinh bắt được khôn lệnh bài văn tự, đem tám viên lệnh bài tập hợp đủ sau khi, triệt đi bao phủ tại Tiên Phủ bên trên kết giới, như vậy Tiên Phủ bên trong tốc độ thời gian trôi qua liền không nữa xứng đôi, Tiên Phủ bên trong thời gian cùng Thần vực tốc độ thời gian trôi qua sẽ nhất trí...

Cứ như vậy, La Chinh đem nhà của chính mình người sắp xếp tại Thần vực bên trong cũng thành lựa chọn duy nhất.

...

...

Khoảng thời gian này tới nay, La Chinh mỗi một lần bước vào Tiên Phủ bên trong, Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái lại như con ruồi như thế dính lên La Chinh.

Lần trước cô gái mặc áo lam kia trở lại Tiên Phủ sau, liền xuyên thủng này Tiên Phủ kết giới tự mình rời đi...

Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái tự nhiên cũng cực muốn rời đi này Tiên Phủ, nhưng bọn họ đem cô gái mặc áo lam kia coi là rắn rết, khi (làm) cô gái mặc áo lam trở lại Tiên Phủ thời điểm, hai người đã sớm trốn tại trong địa lao đi tới, mà đợi được cô gái mặc áo lam xuyên thủng Tiên Phủ nhẹ nhàng đi sau, bọn hắn lại nghĩ muốn theo sau, bị xuyên thủng kết giới đã tự động đóng lại, lấy thực lực của hai người lại không có năng lực này phá tan bực này kết giới, bọn hắn cũng chỉ có thể chờ đợi hậu La Chinh thả bọn họ đi ra ngoài.

Vấn đề là La Chinh cũng không cách nào khống chế này đạo kết giới khép mở, hắn còn không thể bắt được khôn lệnh bài văn tự, không cách nào hoàn toàn chưởng khống Tiên Phủ.

Bị hai người này một đường ép hỏi bên dưới, La Chinh đã nghĩ đem bọn hắn ném tới Đại Diễn Chi Vũ bên trong, để bọn hắn từ Hoàn Vũ bên trong mượn đường mà đi, không nghĩ tới hai người càng thêm e ngại, những này Hoàn Vũ có thể đều là tại các thánh nhân dưới mí mắt, bọn hắn từ Đại Diễn Chi Vũ bên trong rời đi? Vậy còn không như buộc bọn họ đi chết.

Liền La Chinh chỉ có thể để hai người này chờ...

Hiện tại La Chinh rốt cục dưới định quyết định, lần thứ hai đi tới Chân Tuyệt Lộ.

Đối mặt Chân Tuyệt Lộ cuối cùng một đoạn, La Chinh cũng làm tốt vẹn toàn chuẩn bị, dựa vào năng lực hiện tại của hắn, tin tưởng thông qua Chân Tuyệt Lộ cũng không tính khó.

Nhưng là Cố Bắc tại Chân Tuyệt Lộ cuối cùng thiết trí trên nhưng là "Đường nét độc đáo", xem như là đem La Chinh làm khó dễ đủ thảm...

Cái kia Chân Tuyệt Lộ đã không phải đường, mà là một tòa khổng lồ mê cung!

Tại mê cung này bên trong Thánh tộc các võ giả cũng không phải rất mạnh, dựa vào La Chinh hiện tại năng lực tiện tay liền có thể giải quyết.

Nhưng Chân Tuyệt Lộ trên xây dựng toà này mê cung phi thường chân thực, từ vào miệng: Lối vào bắt đầu liền ngầm có ý Ngũ Hành chi đạo, La Chinh ở trong đó loanh quanh đầy đủ mấy chục canh giờ, cuối cùng vẫn là trở lại nguyên điểm...

Trên đường La Chinh không thể không rời đi Chân Tuyệt Lộ, cũng là La Chinh duy nhất một thứ tại Chân Tuyệt Lộ trên bỏ dở nửa chừng!

"Không biết sư phụ vì sao phải tại Chân Tuyệt Lộ cuối cùng, thiết trí như vậy một toà mê cung," La Chinh nhưng là nhíu mày suy tư nói.

"Bởi vì toà này mê cung rất trọng yếu," theo La Chinh nắm giữ lệnh bài càng ngày càng nhiều, hiện tại A Phúc tựa hồ đối với La Chinh cũng không cái gì ẩn giấu, "Chủ nhân muốn để ngươi nhớ kỹ mê cung này."

"Có ý nghĩa gì đây?" La Chinh lại hỏi.

"Bất kể hắn là cái gì ý nghĩa, chỉ cần đem mê cung này phá giải là tốt rồi!"

"Ta đã vội vã không nhịn nổi, lại ở đây làm lỡ thời gian mấy năm!"

Cái kia Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái nằm mộng cũng muốn rời đi Tiên Phủ, thật vất vả bị La Chinh thả ra địa lao, không nghĩ tới lại bị nhốt tại này Tiên Phủ kết giới bên trong!

Nếu không là sợ sệt phát động này Tiên Phủ bên trong một số cấm chế, bọn hắn đều muốn động thủ đem này Tiên Phủ hủy diệt...

Bọn hắn hiện tại là tha thiết mong chờ nhìn La Chinh xông Chân Tuyệt Lộ.

"Bởi vì toà này mê cung, cùng Thánh tộc biến mất có quan hệ, toà này mê cung cũng không phải chủ nhân hư cấu đi ra, mà là chân thực tồn tại," A Phúc giải thích: "Bất quá Thánh tộc lưu lại toà kia mê cung, so với trước mắt này một tòa khổng lồ vô số lần, cũng phức tạp vô số lần, năm đó đem chủ nhân bị nhốt đầy đủ mười hai cái thần kỷ nguyên, chủ nhân cũng không thể xuyên qua toà kia mê cung, sau đó thật vất vả rời đi mê cung, liền căn cứ trí nhớ của chính mình đem cái kia trong mê cung một phần nhỏ phục chế ra..."

"Thánh tộc mê cung, liền sư phụ đều không thể xông qua?" La Chinh trong mắt lộ ra vẻ kinh dị.

"Đúng, vì lẽ đó toà này mê cung xác thực là có lối ra: Mở miệng, chủ nhân mục đích vẫn là muốn cho ngươi đem mê cung này vững vàng khắc vào trong đầu," A Phúc nói rằng.

Nếu A Phúc đều nói như vậy, La Chinh tự nhiên không có lựa chọn khác, chỉ có thể ở trong đó một chuyến lại một chuyến qua lại, kỳ thực lấy La Chinh hiện tại trí nhớ là phi thường kinh người, chỉ cần đi qua lộ lại phức tạp hắn cũng có thể nhớ kỹ, chỉ là mê cung này thuộc về biến ảo một loại mê cung, một con đường đi tới, tuyệt đối sẽ không lặp lại lần thứ hai!

Hiện tại La Chinh cũng chỉ có thể duyên dùng nhất bổn biện pháp, tại trong mê cung một đường hướng về hữu, trên lý thuyết coi như tại phức tạp mê cung, vẫn Móa! Hữu cũng có thể đi ra ngoài.

Cuối cùng, La Chinh tiêu hao gần như bốn tháng, thất bại vô số lần bên dưới, rốt cục xuyên qua cuối cùng mê cung.

Lại như A Phúc từng nói, toà này mê cung đã đầu đuôi khắc vào La Chinh trong đầu, chỉ là La Chinh không nghĩ ra nhớ kỹ mê cung này con đường đến cùng có ích lợi gì...

Bắt được "Khôn" lệnh bài văn tự sau, La Chinh còn chưa từng mở ra tu luyện tháp, Cực Ác lão nhân cùng miệng rộng quái liền cấp hống hống thúc La Chinh mở ra kết giới!