Bách Luyện Thành Thần - Chương 1726

Chương 1726: Lén qua

Cái kia một đóa nở rộ thu thiên đồ vật như trước tại La Chinh đỉnh đầu chậm rãi xoay quanh...

Một chút ánh sáng không ngừng rót vào bên dưới, cuối cùng hóa thành một giống như màu vàng nhạt sách, chiếu vào La Chinh trong đầu.

Sách bên trên khắc dấu bốn cái màu đen đại tự, tên là Đại Diễn Thần Quyết, vừa rồi không ngừng rót vào La Chinh trong đầu âm thanh, chính là Đại Diễn Thần Quyết một phần, cũng là La Tiêu suốt đời ngộ ra.

Này Đại Diễn thần quyết nắm giữ tăng cường linh hồn cùng thần thức kỳ hiệu, tu luyện tới chỗ cực sâu sau, có thể so với bình thường võ giả thần thức cường lớn mấy lần có thừa, vì lẽ đó La Tiêu linh hồn mạnh, thần thức chi thịnh tại Thánh Nhân bên trong không người ra ở hai bên!

La Chinh đúng là không biết, khi hắn bắt đầu lĩnh ngộ này Đại Diễn Thần Quyết thời điểm, hắn linh hồn bên trong tự nhiên tỏa ra khí thế liền đang không ngừng tăng cường!

Hoàng Kim Chiến Hồn chính là Hoàn Vũ bên trong linh hồn có khả năng đạt đến mạnh nhất cảnh giới.

Đạt đến Hoàng Kim Chiến Hồn sau khi, linh hồn có thể tự do ly thể ngăn địch, thậm chí đem linh hồn bám vào đao kiếm bên trên, tăng cường vũ khí mình uy lực.

Như Lão tộc trưởng, Nguyên Tội Thiên Tôn đám người linh hồn chính là Hoàng Kim Chiến Hồn...

Bất quá mạnh hơn Hoàng Kim Chiến Hồn chính là "Chân Thần chi hồn", Chân Thần chi hồn chỉ là đối với Chân Thần môn linh hồn một cái không rõ ràng cách gọi, trên thực tế tại Chân Thần bên trong linh hồn cũng là có mạnh yếu sai biệt, tại Thần vực bên trong đối với linh hồn cũng có mặt khác một tầng phân chia.

Như sao vĩ cùng Mục Hải Cực môn đồ Mục Cửu linh hồn, tại Chân Thần bên trong xem như là khá mạnh, mà Mục Thiên cùng Mục Hàn linh hồn thì lại hơi yếu một bậc!

"La Chinh khí thế... Tại trên diện rộng tăng cường!" Tinh Vĩ đã nhận ra được La Chinh linh hồn biến hóa.

La Chinh linh hồn bên trên lưu lại những kia màu vàng kiếm ảnh, linh hồn của hắn bên trong tự nhiên chen lẫn một luồng nhuệ khí, khi (làm) linh hồn của hắn khí thế thả ra ngoài, đối với những khác người đến nói liền như mũi tên nhọn giống như vậy, nhuệ khí bức người!

Đối mặt La Chinh tiêu tán đi ra từng luồng từng luồng nhuệ khí, Tinh Vĩ còn cũng còn tốt.

Có thể Lão tộc trưởng liền vô cùng khó chịu.

Cái kia vô hình nhuệ khí hướng về bốn phương tám hướng xuyên qua, trong đó một ít nhuệ khí liền cắm thẳng Lão tộc trưởng trong đầu, những này nhuệ khí xuyên thấu Lão tộc trưởng linh hồn, thì lại cho Lão tộc trưởng mang đến xót ruột đau đớn!

"Này linh hồn khí thế, thật là lợi hại..."

Lão tộc trưởng tỏ rõ vẻ vẻ kinh ngạc, lập tức hướng về phía sau nhảy lên một cái, lùi về sau ba trăm trượng...

Vẻn vẹn chỉ là vô ý thức bên trong tiêu tán đi ra khí thế, liền có thể đem Lão tộc trưởng bức lui, này cũng khó trách Lão tộc trưởng sẽ kinh ngạc, nếu La Chinh nhằm vào người nào đó toàn lực mà thi, chẳng phải là trong khoảnh khắc liền có thể giết chết đối phương linh hồn?

Nhưng mà Lão tộc trưởng lùi về sau khoảng cách, nhưng là xa xa không đuổi kịp La Chinh linh hồn tăng cường tốc độ.

Khi (làm) Lão tộc trưởng lùi tới ba trăm trượng khoảng cách sau khi, cái kia linh hồn khí thế nhưng là càng mạnh hơn, trong đó vài đạo vô hình "Khí thế chi tiễn" lần thứ hai đem Lão tộc trưởng linh hồn xuyên qua. Hắn kêu rên vài tiếng sau khi, lúc này đưa tay vạch một cái, chui vào vết nứt không gian bên trong, thân hình nhưng là xuất hiện tại bên ngoài mấy chục dặm, tỏ rõ vẻ trắng xám nhìn La Chinh!

"La Chinh linh hồn như trước là Hoàng Kim Chiến Hồn... Nhưng linh hồn cường độ, đã không thấp hơn Chân Thần có linh hồn," Tinh Vĩ âm thanh nhàn nhạt truyền đến, "Sư tôn với hồn đạo một đường thủ đoạn, quả nhiên không ai bằng!"

Xa xa Lão tộc trưởng trong ánh mắt cũng toát ra một tia kính nể cảm giác, đây chính là Đại Diễn chi chủ Thần Thông!

Nếu là linh hồn mạnh mẽ, tại chiến đấu bên dưới nhất định có thể chiếm thượng phong, lại như Lôi Phạt Thiên Tôn chính là vẫn lạc tại Mục Cửu Sưu Hồn Phiên dưới, cho dù lấy Vạn Phật Thánh Vực gốc gác sâu, cũng hầu như không thể chống đỡ một chút nào!

Xuất hiện giai đoạn La Chinh như cùng Thiên Tôn giao thủ, vẻn vẹn dựa vào linh hồn liền có thể thoải mái giết chết.

La Chinh cũng không biết chính mình trong lúc vô tình tiêu tán khí thế liền đem Lão tộc trưởng bức cho lui, hắn như trước chìm đắm tại trong đầu của chính mình...

Những kia vi quang dồn dập hỗn loạn vương xuống đến, tại trong đầu ngưng tụ ra Đại Diễn Thần Quyết ở ngoài cũng không có đình chỉ, mà là không ngừng ngưng tụ cùng nhau, nhưng là tại trong đầu của hắn lại dần dần hóa ra một cái màu xanh lục ngọc thước!

Khi (làm) toàn bộ ngọc thước ngưng kết thành hình sau khi, La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, hắn liền tại này thước thân bên trên nhìn thấy ba chữ lớn.

"Vô Lượng Thước?"

"Tại sao lại có như vậy một cái thước xuất hiện?"

"Phụ thân nói Đại Diễn Thần Đạo kỳ thực là tính toán bản nguyên, cùng cái này thước trong lúc đó lại có liên quan gì?"

La Chinh trong lòng rất nhiều nghi hoặc...

Nhưng mà cũng không có ai có thể giải đáp La Chinh nghi hoặc, cái kia một đạo âm thanh uy nghiêm đem Đại Diễn Thần Quyết niệm tụng một lần sau liền cũng không tiếp tục từng vang lên, trong đó như có huyền cơ gì, La Chinh cũng chỉ có thể theo dựa vào chính mình đi chậm rãi tìm tòi.

Chỉ chốc lát sau, tự Đại Diễn Liên Hoa nhụy hoa bên trong tiêu tán đi ra vi quang rốt cục cũng ngừng lại...

Cái kia Đại Diễn Liên Hoa một trận xoay quanh bên dưới, nguyên bản nở rộ lá sen lại hãy còn thu nạp cùng nhau.

"Vù vù..."

Trên không trung hơi xoay quanh bên dưới, lập tức liền bay về phía cách đó không xa Lão tộc trưởng bên người...

La Chinh giờ khắc này giương đôi mắt, quay đầu nhìn lại bên dưới, lúc này mới phát hiện Tinh Vĩ cùng Lão tộc trưởng đã chạy tới, hắn liền (dù là) chắp chắp tay cười nói: "La Chinh gặp Tinh Vĩ đại nhân, gặp Lão tộc trưởng."

Tinh Vĩ cười nhạt, "Chúc mừng ngươi, với Thần Đạo một đường, hẳn là lại có lĩnh ngộ?"

La Chinh gật đầu gật đầu, trên mặt nhưng toát ra vẻ tiếc nuối, "Chỉ tiếc còn chưa từng ngưng tụ thần cách," nói hắn nhìn phía thâm không, ánh mắt liền xuyên thấu thâm thúy hắc ám, nhìn chằm chằm Hoàn Vũ khung đỉnh bên trên cái kia một đạo màu lam nhạt vết lốm đốm trên...

Tại rất nhiều phàm nhân trong mắt, cái kia một vệt ánh sáng ban tựa hồ là bỗng nhiên xuất hiện một viên đặc thù Tinh Thần (ngôi sao).

Có người đem này vết lốm đốm xưng là "Con nhện tinh", có người thì lại đem này vết lốm đốm gọi là "Hung tinh", nhưng nói chung chính là không dấu hiệu tốt.

Chỉ có một ít võ giả rõ ràng, cái kia một khối vết lốm đốm cũng không phải ngôi sao gì thần, mà là Mục Hải Cực đánh nát Hoàn Vũ sau, đang thở dài chi trên vách lưu lại một vết sẹo, Hoàn Vũ bên trong thở dài chi bích đều nắm giữ tự lành năng lực, chỉ là này một vết sẹo hoàn toàn khép lại biến mất, e sợ cần thời gian mấy ngàn vạn năm, những kia phàm nhân tự nhiên là không nhìn thấy này vết lốm đốm biến mất một ngày kia...

Nhìn cái kia vết lốm đốm, La Chinh trong lòng thì có một luồng lệ khí tự nhiên mà sinh ra, hắn là không thể chờ đợi được nữa bước vào Thần vực bên trong, muốn muốn tự tay đem Mục Hải Cực đâm.

Có thể này thần cách làm sao có thể ngưng tụ, lúc nào có thể ngưng tụ, này đều là một ẩn số!

Tinh Vĩ khẽ mỉm cười, "Không cần chờ đến ngày đó."

"Cái gì?" La Chinh nghi hoặc nhìn Tinh Vĩ một chút.

"Ngươi đã qua rơi mất thiên đạo chi hạn, hiện tại ta liền có thể đưa ngươi đưa vào Thần vực," Tinh Vĩ nói rằng.

"Ngươi đưa ta đi? Không phải ngưng tụ thần cách sau tự nhiên phi thăng sao?" La Chinh tò mò hỏi.

Lúc trước La Chinh tại hạ giới đột phá Sinh Tử Cảnh sau, tự thân liền sẽ phải chịu thế giới bài xích, bị thế giới sức mạnh mạnh mẽ đưa vào phi thăng trong đường nối...

Mà ở thượng giới bên trong, nếu có thể ngưng tụ xuất thần cách, tương tự cũng sẽ phải chịu toàn bộ Hoàn Vũ bài xích sau đó phi thăng Thần vực!

Qua lại rất nhiều năm đến, vẫn luôn là như vậy...

Tinh Vĩ nhưng là cười nói: "Kỳ thực cũng không phải như vậy, tại Hoàn Vũ bên trong ngưng tụ thần cách Chân Thần, bình thường đều là do Khương gia Tiếp Dẫn sứ, tiếp đón được Thần vực bên trong, bất quá Đại Diễn Chi Vũ bên trong Tiếp Dẫn sứ, đã bị ép trở về Khương gia..."

"Vị kia Khương gia tiểu cô nương?" La Chinh hỏi.

Tinh Vĩ gật gù, "Khương gia tại một ngàn cái thần kỷ nguyên trước, liền thông qua khối này phiến đá, viết xuống này nội quy thì lại, vì lẽ đó các đại Hoàn Vũ bên trong tiếp dẫn phi thăng, thiên đạo chấp chưởng đều là do cả nhà bọn họ đến chấp hành, các đại Thánh Nhân đều không thể vượt qua này quy tắc, bất quá lần này chúng ta chui một cái lỗ thủng, để tiểu cô nương kia bị ép vẫn ở lại Khương gia thôi! Nói đến, trong đó có thể có muội muội ngươi một phần công lao thôi..."

Nghe được Tinh Vĩ nhắc tới La Yên, La Chinh một đôi mày kiếm sôi nổi mà đứng, trong đôi mắt lệ quang như kiếm, vẻ mặt nhất thời kích động lên.

"Đừng kích động, ta cũng chỉ là suy đoán mà thôi," Tinh Vĩ cười hì hì, "Nếu như ta đoán không lầm, hẳn là vũ Thái Bạch ra tay, bằng không Khương gia không thể nào để cho Đại Diễn Chi Vũ thiên đạo chỗ trống lâu như vậy..."

La Chinh ổn định tâm thần, hắn xác thực là quá mẫn cảm, lần đi Thần vực cũng không biết La Yên vẫn còn ở nơi nào, nhưng giờ khắc này hắn nhưng hỏi ra mặt khác một chỗ mê hoặc, "Cái kia Khương gia vì sao phải phái con em nhà mình chấp chưởng thiên đạo?"

Đem gia tộc mình bên trong người phái đi các đại Hoàn Vũ bên trong, giúp thánh nhân khác chấp chưởng thiên đạo, nhìn qua chính là một cái vất vả không có kết quả tốt sự tình.

"Ngươi đây liền có chỗ không biết, Khương gia tại thời gian trong biển gia tộc phù đảo, trôi nổi tại thê đội thứ nhất bên trong, xem như là xếp hạng thứ mười đại tộc, bọn hắn mặc dù có thể đem Khương gia nhấc đến cao như thế độ, dựa vào chính là chấp chưởng các đại Thiên Đạo thủ đoạn, này cùng Khương gia có phương pháp tu luyện có quan hệ... Những này, ngươi đến Thần vực sẽ dần dần hiểu rõ, hiện tại ta có thể giúp ngươi 'Lén qua' đến Thần vực bên trong."