Bách Luyện Thành Thần - Chương 1724

Bách luyện thành thần - Chương 1724: Thay thế được

La Chinh chiêu kiếm này chém ra, đã đem chính mình triệt để quên mất.

Tại trong đầu của hắn, thế gian hết thảy đều cách hắn nhanh chóng đi xa!

Chỉ có chỉ tồn tại này một đạo kiếm ý!

Ngay cả mình đều quên một chiêu kiếm, mới xem như là nhất là quyết tuyệt một chiêu kiếm.

Một chiêu kiếm ra, ánh kiếm xuất hiện.

La Chinh giờ khắc này lại như là một cái đầu gỗ đứng sững ở tại chỗ không nhúc nhích...

Nếu chính diện ngăn địch, chiêu kiếm này bị đối thủ tách ra, liền mang ý nghĩa La Chinh thất bại, bởi vì bực này trạng thái bên dưới, La Chinh sẽ không có bất kỳ né tránh cùng phản kháng.

Cái này cũng là Trảm Tình Thần Đạo tinh túy, Kiếm Xuất Vô Ngã, quyết đoán sinh tử!

"Xèo!"

La Chinh hướng về bầu trời đâm ra chiêu kiếm này cũng không có quá mãnh liệt khí thế, nhưng này một đạo rộng hai tấc ánh kiếm cũng tương tự là xông thẳng tới chân trời, lấy tốc độ cực nhanh tại Hoàn Vũ thâm trong không gian cấp tốc đột tiến.

Không lâu sau đó, cái kia bé nhỏ kiếm khí màu trắng xuyên qua đệ một ngôi sao, tại hành tinh này bên trên lưu lại một đạo rộng hai tấc lỗ nhỏ.

Đối với một cái đường kính đạt đến mấy vạn dặm Tinh Thần (ngôi sao) tới nói, một cái rộng hai tấc lỗ nhỏ tự nhiên là không ngại, hành tinh này thậm chí chưa từng chấn động một thoáng.

Nhưng là khi (làm) kiếm kia mang rời đi hành tinh này không lâu, hành tinh này tại thâm không trung bỗng nhiên bắt đầu lay động lên, Tinh Thần (ngôi sao) mặt ngoài kéo dài ra mấy ngàn dặm vết nứt...

Hành tinh này bên trên cũng không có thiếu Thần Biến cảnh võ giả ở trong đó tu hành, không ngừng lay động bên dưới, những Thần Biến cảnh kia võ giả trong lòng thấy kỳ lạ, nhưng chẳng biết vì sao hành tinh này sẽ có phản ứng như thế, dồn dập hóa thành từng đạo từng đạo độn quang rời xa hành tinh này.

"Ầm ầm..."

Không lâu sau đó, hành tinh này mới chia năm xẻ bảy, toàn bộ tinh thể bắt đầu đổ nát...

Xuyên thấu hành tinh này Lưu Quang không có một chút nào dừng lại, tiếp tục hướng về phía trên cấp tốc xuyên hành, nhưng Hoàn Vũ bên trong cũng không có người chú ý tới sự tồn tại của nó, dù sao ngần ấy ánh kiếm đối lập toàn bộ Hoàn Vũ tới nói quá bé nhỏ không đáng kể!

Chỉ là tại này bé nhỏ không đáng kể ánh kiếm bên trong, chất chứa uy lực nhưng khó có thể tưởng tượng.

Liên tục xuyên thấu Tinh Thần (ngôi sao) bên dưới, ánh kiếm bên trong chất chứa sức mạnh hầu như không có bất kỳ suy giảm, xông thẳng khung đỉnh sau cũng tương tự đâm vào thở dài chi trong vách.

Hoa Thiên Mệnh cái kia một chiêu kiếm đang thở dài chi trên vách lưu lại một đạo sâu đến trăm trượng vết thương, nhưng La Chinh chiêu kiếm này càng sắc bén hơn, lực xuyên thấu càng mạnh hơn, nhưng là thâm nhập thở dài chi bích đạt ba ngàn trượng!

Mãi đến tận cái kia một vệt ánh kiếm hoàn toàn sau khi biến mất, La Chinh ý thức mới dần dần mà trở về.

La Chinh cặp kia lập loè kim quang rồi lại lãnh đạm cực kỳ ánh mắt giờ khắc này cũng khôi phục linh tính, khóe miệng hơi vểnh lên bên dưới, nụ cười thỏa mãn lập tức hiện lên ở trên mặt hắn, lĩnh ngộ được "Kiếm Xuất Vô Ngã" sau, La Chinh đối với Trảm Tình Thần Đạo lại có càng khắc sâu nhận thức!

"Ầm ầm ầm..."

Hắn chính diện đối mặt vách núi nhưng là bỗng nhiên đổ nát tại trước mắt hắn.

Vừa rồi hắn trong đôi mắt tiêu tán đi ra kim quang, đã đem này một đạo vách núi cắt thành mảnh vỡ, vách núi giải cấu bị phá hỏng sau, dĩ nhiên là đổ nát tại trước mắt hắn.

Hiện tại La Chinh vận chuyển những kia màu vàng tiểu kiếm sau, coi là thật có thể sử dụng "Ánh mắt" giết người...

Ngay khi này vách núi đổ nát đồng thời, La Chinh bên tai bỗng nhiên truyền đến một tia "Ong ong" âm thanh, tự cái kia đổ nát vách núi sau khi, một đạo liên hoa chậm rãi bay lên!

"Đại Diễn Liên Hoa!"

La Chinh lông mày hơi dựng đứng.

Chín vị Đạo Tử liên hoa đều đã toàn bộ nở rộ, chỉ kém La Chinh một người mà thôi!

Trên thực tế tại liên hoa nở rộ, trở thành hoàn chỉnh Đạo Tử sau, cũng đã có vượt qua Thiên Đạo năng lực, ít nhất tiến vào Thần vực bên trong cũng sẽ không chiết xuất đi.

Nhưng Hoàn Vũ bên trong thứ cấp sinh linh cơ bản đều là phong làm Chân Thần sau mới sẽ phi thăng Thần vực, lại như Hoa Thiên Mệnh như vậy.

La Chinh không rõ ràng chính mình vẫn cần bao lâu mới có thể ngưng tụ thần cách, nhưng trước đó, hắn cần muốn trở thành chân chính Đạo Tử mới được, cũng chính là đối với Thần Đạo có tương đối trình độ lĩnh ngộ, chạy trốn Thiên Đạo ràng buộc...

Cái kia một đóa Đại Diễn Liên Hoa chậm rãi chuyển động, La Chinh nhưng là nhìn chằm chằm không chớp mắt nhìn chằm chằm này liên hoa.

Rất nhiều Hóa Thần tam biến võ giả tại độ kiếp thời điểm, những này liên hoa đều sẽ xuất hiện, chỉ là liên hoa xuất hiện chỉ là mang ý nghĩa nó có nở rộ khả năng, nhưng cũng không mang ý nghĩa nhất định có thể nở rộ, hứa lâu dài này liên hoa nhô ra chỉ là chậm rãi chuyển động vài vòng, liền lặng yên biến mất rồi...

Hiện tại La Chinh tự nhiên vẫn còn có chút căng thẳng, chỉ sợ chính mình đối với Trảm Tình Thần Đạo lĩnh ngộ còn chưa đủ, này liên hoa chậm chạp không chịu mở ra, dù sao La Chinh cũng không biết này liên hoa mở ra xác thực thiết tiêu chuẩn đến cùng là cái gì.

Lại như La Chinh nguyên bản đã lĩnh ngộ "Đại Nguyện Vọng Thuật", trên lý thuyết cũng là hàng thật đúng giá Đạo Tử, nhưng là Đại Nguyện Vọng Thuật tựa hồ lại không bị này liên hoa thừa nhận.

La Chinh quan tâm này đóa liên hoa đồng thời, Lão tộc trưởng cùng Tinh Vĩ cũng tương tự đang chăm chú.

Trước đây La Chinh đối với Trảm Tình Thần Đạo có tân lĩnh ngộ, bọn hắn cũng không biết chuyện, song khi liên hoa xuất hiện một sát na, Lão tộc trưởng lập tức liền cảm ứng được.

Làm thu thiên đồ vật người chưởng khống, Lão tộc trưởng đối với Đại Diễn Chi Vũ bên trong mỗi một đóa nở rộ liên hoa cũng giải rõ rõ ràng ràng, mà toàn bộ Hoàn Vũ bên trong nắm giữ Đại Thừa liên hoa cũng bất quá chỉ là mấy trăm người, mà đem liên hoa mở ra ba mươi lăm diệp cũng chỉ có La Chinh một người mà thôi.

Vì lẽ đó Lão tộc trưởng cảm ứng được đồng thời, cũng đã đem Tinh Vĩ hô hoán mà tới...

"Lần này La Chinh hẳn là muốn thành công," Tinh Vĩ thản nhiên nói.

"Liên hoa hết mức mở ra, hắn nhưng còn cần thời gian ngưng xuất thần cách, cũng không biết muốn tiêu hao bao nhiêu năm tháng," Lão tộc trưởng ngưng mi nói rằng.

Đại Diễn Chi Vũ nguy cơ xác thực là tố cáo một cái đoạn, nhưng nhưng là muốn đến chính là Mục Hải Cực cũng sẽ không giảng hoà, thời gian đối với với La Chinh tới nói mãi mãi cũng không đủ dùng.

"Không," Tinh Vĩ lắc đầu một cái, "Ta sẽ không chờ đến hắn ngưng tụ thần cách..."

Nghe được Tinh Vĩ, Lão tộc trưởng hơi sững sờ, "Tinh Vĩ ý của đại nhân là đem Giới Chủ cảnh La Chinh đưa vào Thần vực bên trong?"

Tinh Vĩ yên lặng mà gật gù.

"Nhưng là Thần vực cạnh tranh chỉ có thể càng thêm lợi hại, La Chinh thiên phú tắt nhiên là không gì sánh kịp, nhưng nguy hiểm không khỏi quá to lớn," Lão tộc trưởng nói rằng.

Tinh Vĩ nhưng là khẽ mỉm cười, "Này không phải ý của ta, là sư tôn ý tứ, La Chinh hắn... Là một cái khác loại, thậm chí có thể không cách nào ngưng tụ thần cách," nói tới chỗ này, ánh mắt của hắn hơi lấp loé, "Thậm chí hắn cũng không cần thần cách!"

Thần cách đối ứng chính là tu chân hệ thống cực hạn, thông qua Thần vực đạo bi lĩnh ngộ được Thần vực bên trong chí cao pháp tắc —— Thần Đạo, sau đó thông qua thần cách bao trùm Thể Nội Thế Giới, thu nạp Thể Nội Thế Giới bên trong "Thế" phát huy ra sức mạnh mạnh nhất.

Trong này tất cả xảo diệu chụp hợp, hỗ trợ lẫn nhau.

Nhưng La Chinh hiện tại tu luyện cũng không phải là chân nguyên hệ thống, mà là cường đại hơn hỗn độn khí.

Theo Tinh Vĩ, La Chinh xác thực là một vị "Thứ cấp sinh linh", trên thực tế ai đều không thể định vị La Chinh đến cùng là cái gì cấp độ sinh linh, căn cứ Tinh Vĩ hiểu rõ, coi như La Chinh chưa từng lĩnh ngộ Thần Đạo, đem hắn vứt tại Thần vực bên trong e sợ cũng sẽ không bị chiết xuất đi!

Lời nói này, nghe Lão tộc trưởng kinh ngạc vạn phần, Lão tộc trưởng quen biết bao người, tuy rằng cảm thấy La Chinh xác thực có chỗ bất đồng, nhưng là không nghĩ tới Tinh Vĩ đại nhân sẽ đưa ra như vậy một phen kỳ quái đánh giá.

"Có động tĩnh rồi!" Lão tộc trưởng ánh mắt hơi lóe lên.

Trôi nổi tại La Chinh trên đỉnh đầu Đại Diễn Liên Hoa, xoay tròn tốc độ đột nhiên tăng nhanh!

La Chinh hai mắt nhìn chăm chú cái kia liên hoa, ánh mắt cũng càng ngày càng rộng thoáng, phảng phất có hai đóa hỏa diễm tại liệt liệt thiêu đốt...

"Xoạt!"

"Ồ? Chuyện gì xảy ra?"

Lão tộc trưởng bản thân quản lý cái kia một đóa Đại Diễn Liên Hoa, giờ khắc này dĩ nhiên không bị Lão tộc trưởng khống trụ, đột nhiên ngưng tụ xuất hiện, hướng về La Chinh vị trí bay trốn đi!

Lão tộc trưởng đang chuẩn bị đánh ra một đạo thủ quyết, muốn đem Đại Diễn Liên Hoa triệu hồi đến, nhưng cũng bị Tinh Vĩ đại nhân một cái đè lại, "Không muốn can thiệp, đây là sư tôn sắp xếp."

"Hô..."

Cái kia một đóa Đại Diễn Liên Hoa bay trốn tốc độ cực nhanh, mấy triệu dặm xa vẻn vẹn cũng chỉ là một hai hô hấp thời gian, rất nhanh sẽ đi tới La Chinh trên đỉnh đầu.

"Đệ nhị đóa hoa sen?"

Nhìn thấy cái kia Đại Diễn Liên Hoa chạy như bay đến, La Chinh cũng há hốc mồm, "Này thật giống là Lão tộc trưởng bản thân quản lý cái kia một đóa!"

Lão tộc trưởng chưởng khống Đại Diễn Liên Hoa cùng võ giả tầm thường trên đỉnh đầu trồi lên liên hoa vẫn có một ít nhỏ bé chênh lệch, như La Chinh đỉnh đầu liên hoa liên hoa chính là phấn màu trắng, mà Lão tộc trưởng Đại Diễn Liên Hoa nhưng là màu đỏ sẫm, ngoài ra, rất nhiều chi tiết cũng có chút không giống, tỷ như Lão tộc trưởng Đại Diễn Liên Hoa vẫn luôn là nụ hoa chờ nở, một mảnh lá sen cũng chưa từng mở ra.

Cái kia đóa Đại Diễn Liên Hoa bay vọt tại La Chinh đỉnh đầu sau khi, dĩ nhiên trực tiếp cùng La Chinh đỉnh đầu liên hoa lẫn nhau trùng điệp ở cùng nhau, cuối cùng liền thay thế được La Chinh nguyên bản nắm giữ cái kia đóa liên hoa!