Bách Luyện Thành Thần - Chương 1722

Chương 1722: Thôn Kim Đan

Mỗi một vị Thánh Nhân nuôi dưỡng khế ước thú phương thức cũng khác nhau.

Tỷ như Cưu Thánh chính là trực tiếp đem Huyền Mục Dứu vứt tại Thể Nội Thế Giới bên trong ngủ say, như Cưu Thánh cần Huyền Mục Dứu trợ giúp, liền (dù là) lấy vượt thế Thần Thông đem Huyền Mục Dứu cho gọi ra đến.

Nhưng không giống sinh linh trưởng thành phương thức nhưng không như thế.

Chân Long là một người khổng lồ bộ tộc, cùng độc lai độc vãng Huyền Mục Dứu hoàn toàn khác nhau.

Vì lẽ đó La Tiêu tại cấu tạo Thể Nội Thế Giới thời điểm, trực tiếp vẽ ra một vùng không gian làm là chân long bộ tộc nghỉ lại nơi, cũng đem này giới cho rằng hắn Linh Thú Đại.

Quay chung quanh Chân Long bộ tộc, nhưng là dần dần sinh sôi ra rất nhiều phối hợp chủng tộc, lệ như long mạch Nhân tộc vân vân...

Chân Long thuộc về siêu cấp thần thú, bất quá trong đó cường đại dị thường cá thể thì lại thuộc về chân linh, như Tổ Long nếu là chân chính đến thành niên thời hạn, liền có thể tính là một cái chân linh.

Đại Diễn Chi Vũ bên trong các cường giả, hộ tống La Chinh cùng bước vào Chân Long giới sau, lập tức đưa tới sóng lớn mênh mông!

Năm đó Cửu Long bí ẩn đối với tầm thường các sinh linh tới nói là một cái to lớn bí ẩn, nhưng là đối với Chân Long môn tới nói, nhưng là một cái rõ ràng trong lòng âm mưu, mà cái này âm mưu nhưng là do Chân Long giới bên trong mặt khác một cái ngũ trảo Hắc Long chủ đạo.

Lúc trước ngũ trảo Hắc Long liền (dù là) chịu đến Mục Hải Cực trợ giúp, mới đưa "Kim thần" cũng chính là cái kia Ngũ Trảo Kim Long, kể cả hắn Bát huynh đệ đánh chết.

Bất quá, Chân Long giới cũng không có trực tiếp tham gia hai đại Hoàn Vũ bên trong chiến tranh, chỉ là mật thiết quan tâm trận này Hoàn Vũ chiến tranh thắng bại, lấy ngũ trảo Hắc Long lập trường, nó tự nhiên hi vọng Thánh tộc đạt được thắng lợi, Chân Long chỉ là Thánh Nhân khế ước thú mà thôi, chúng nó cũng không phải sinh ra tại Hoàn Vũ bên trong, cho nên khi Đại Diễn Chi Vũ đổ nát, La Tiêu hoàn toàn chết đi sau khi, năm đó ký kết khế ước cũng sẽ mất đi hiệu lực, ngũ trảo Hắc Long liền có thể thu được tự do đi tới Thần vực.

Đáng tiếc cuối cùng chiến cuộc hoàn toàn ra khỏi này điều ngũ trảo Hắc Long bất ngờ, khi hắn biết được Thánh tộc chiến bại một khắc đó, cũng rõ ràng chân chính phiền phức đến rồi.

Nhưng thân là khế ước thú nó, đang không có La Tiêu chấp thuận bên dưới không cách nào rời đi Chân Long giới, căn bản là không chỗ có thể trốn, hiện tại nó cũng chỉ có thể triệu tập bộ tộc cư hiểm địa tử thủ...

Có thể Long Giới bên trong mạnh mẽ nhất trận nguyên vốn là Thanh Long dựng, huống hồ cùng đi tới hơn mười vị Thiên Tôn bên trong, càng là có Thần dụ, Nguyên Tội cùng Lão tộc trưởng tam đại thượng vị Thiên Tôn, ngoài ra còn có mới lên cấp Chân Thần Hoa Thiên Mệnh, còn có Tổ Long cùng với chín cái nắm giữ Thiên Diễn thân thể Chân Long.

Như vậy một luồng thế lực mạnh mẽ, đủ để phát động một hồi Hoàn Vũ chiến tranh rồi.

To lớn thực lực cách xa bên dưới, Chân Long tộc cấp tốc tan tác, cái kia bốn mươi điều Chân Long cũng không phải hoàn toàn đứng ở ngũ trảo Hắc Long bên này, năm đó ngũ trảo Hắc Long thời điểm xuất thủ, rất nhiều Chân Long còn không biết bên trong nhân, đợi được những này Chân Long phục hồi tinh thần lại, Cửu Long đã vẫn lạc, những này Chân Long môn tuy rằng tức giận ngũ trảo Hắc Long hành vi, nhưng cũng không thể làm gì, vì lẽ đó tại tan tác bên dưới, cũng là sắp tới hơn hai mươi điều Chân Long chủ động từ bỏ chống lại...

Từ bước vào Chân Long giới đến đánh giết ngũ trảo Hắc Long vẻn vẹn chỉ dùng bảy ngày thời gian.

Này bảy ngày bên trong, thậm chí có bốn ngày dùng để nghỉ ngơi...

Hoa Thiên Mệnh cũng ở đây chiến bên trong lần thứ nhất triển xuất hiện thực lực của chính mình, thảo phạt Chân Long giới trong quá trình, hắn vẻn vẹn chỉ điểm một chiêu kiếm, chỉ này một chiêu kiếm, liền đem cái kia ngũ trảo Hắc Long chém giết.

Bình định rồi Chân Long giới phản loạn sau, Đại Diễn Chi Vũ mới xem như là chân chính ổn định lại.

Nhưng đối với La Chinh, đối với Hoa Thiên Mệnh những này Đạo Tử môn tới nói, này vẻn vẹn chỉ là một cái bắt đầu, một cái khởi điểm...

Trở lại Đại Diễn Chi Vũ sau, Tinh Vĩ lần thứ hai triệu tập Hoa Thiên Mệnh.

Ngày đó Tinh Vĩ chỉ còn dư lại một cái xương sọ, toàn bộ thân thể tự bạo sau, trong đan điền Thể Nội Thế Giới cũng hết mức hủy diệt.

Tuy rằng hiện tại Tinh Vĩ lần thứ hai ngưng tụ ra một bộ khu xác, từ bề ngoài nhìn lên, cùng người thường không khác biệt gì, nhưng hắn đã mất đi thần cách, cũng mất đi Chân Thần một thân tu vi, bất quá linh hồn của hắn như trước mạnh mẽ, nhưng ngày sau nhất định không thể lại có thành tựu, chỉ có thể tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong an độ quãng đời còn lại.

Hoa Thiên Mệnh cùng Tinh Vĩ nói chuyện sau khi liền cùng La Chinh nói lời từ biệt, nửa tháng sau, hắn cứ dựa theo Tinh Vĩ chỉ điểm phương pháp phi thăng tiến vào nhập thần vực.

Ly biệt thời gian, Hoa Thiên Mệnh có chút lấp loé từ, để La Chinh vô cùng ngờ vực.

La Chinh nhưng lại không biết, Hoa Thiên Mệnh trên người gánh vác số mệnh so với La Chinh càng thêm trầm trọng, lần đi Thần vực sau khi e sợ mãi mãi không có tái tụ ngày...

...

...

Mấy năm sau khi...

Đại Diễn Chi Vũ bên trong 108 đạo Thiên Mệnh đã toàn bộ xuất thế.

Rất nhiều chủng tộc cũng một lần nữa phân chia từng người thế lực, hay là đối với Nhân Đạo liên minh bồi thường, Nhân Đạo liên minh bên trong nắm giữ Thiên Tôn đạt đến mười ba vị, đơn thuần lấy Thiên Tôn số lượng để tính, Nhân Đạo liên minh có thể tính là Hoàn Vũ thế lực lớn số một.

Mà vân lạc càng là thu được một đạo cực kỳ mạnh mẽ Thiên Mệnh, trở thành Đại Diễn Chi Vũ bên trong cùng Thần dụ, Nguyên Tội cùng Lão tộc trưởng đặt ngang hàng người thứ bốn thượng vị Thiên Tôn.

Ngoài ra, Yêu Dạ tộc cùng Ma Tộc cũng thu được phong phú báo lại!

So với mà nói, Vạn Phật Thánh Vực nhưng dần dần suy sụp xuống.

Cho tới Chư Thần Vô Niệm tứ đại gia tộc, bọn hắn nguyên vốn là các thánh nhân môn đồ một mình tại Hoàn Vũ bên trong lưu lại truyền thừa, mục tiêu cũng là vì trợ giúp Đại Diễn Chi Vũ vượt qua tràng nguy cơ này, hiện tại Thánh tộc uy hiếp giải trừ, bọn hắn cũng không có mở rộng nhu cầu, cho nên đối với Thiên Mệnh Chi Quan cũng không có quá nhiều tranh thủ, thậm chí còn chắp tay đưa ra vài đạo Thiên Mệnh Chi Quan!

Khoảng thời gian này La Chinh ngoại trừ bế quan tu luyện ở ngoài, liền (dù là) cùng ba nữ hưởng thụ Hoàn Vũ bên trong phần này cuộc sống yên lặng.

Thần vực bên trong tốc độ thời gian trôi qua cùng Đại Diễn Chi Vũ bên trong không giống, La Chinh lại biết, một khi hắn bước vào Thần vực bên trong, tại trở về Đại Diễn Chi Vũ, e sợ không biết hà tịch năm nào.

Tu luyện tới Chân Thần cảnh giới này sau, thời gian liền nằm ở vô hạn trạng thái.

Ngàn năm, vạn năm, trăm vạn năm, ức năm, đối với Chân Thần tới nói cũng không có quá to lớn ý nghĩa, bởi vì Chân Thần sẽ không theo thời gian trôi qua già nua một phần.

Nhưng là Ninh Vũ Điệp cùng Tô Linh Vận, thậm chí la niệm tình bọn họ nhưng không như thế, bọn hắn tuổi thọ là có hạn.

Như chính mình bước vào Thần vực sau, vượt qua một đoạn tuyên trường năm tháng, lại quay đầu, hắn nhìn thấy chính là một đống chồng xương khô.

Chân Thần bên dưới sinh linh, đối mặt mạnh nhất sát thủ chính là năm tháng, chính là thời gian, liền liền Thiên Tôn cũng tương tự không cách nào chạy trốn.

Nhưng không lâu sau đó, La Chinh tại tiên trong phủ nhưng tìm tới phương pháp phá giải...

Khoảng cách Hoa Thiên Mệnh rời đi Đại Diễn Chi Vũ bốn năm sau, La Chinh nuốt vào tự Tiên Phủ bên trong thu được cái viên này chém tình đan, cứ việc A Phúc lần nữa nhắc nhở La Chinh, không phải vạn bất đắc dĩ bên dưới, không thể tùy ý nuốt chửng cái này Thất Chuyển Kim Đan, nhưng La Chinh vẫn là đem nuốt vào.

Hiện tại La Chinh đã bị cái khác Đạo Tử kéo dài chênh lệch.

Ngoại trừ thiên phú hơi kém Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu ở ngoài, Lạc Tích Huyên, Hiên Viên Thần Phong, Cơ Lạc Tuyết chờ Đạo Tử môn liên hoa cũng đã hoàn toàn nở rộ, hơn nữa tại nửa năm trước đó, Lạc Tích Huyên vị trí bế quan chỗ lao ra một tia chớp, hóa ra "Lôi tỏa Thiên Vực" kỳ cảnh.

Tuy rằng Lạc Tích Huyên còn chưa từng ngưng tụ thần cách, bất quá e sợ đã có không nhỏ đột phá, phỏng chừng kế Hoa Thiên Mệnh sau khi, Lạc Tích Huyên đều sẽ là người thứ hai phong thần Đạo Tử.

Có thể La Chinh hiện tại còn không là Đạo Tử, hắn Đại Diễn Liên Hoa như trước chưa từng hoàn toàn mở ra...

Lấy La Chinh thiên phú cùng căn cơ đến xem, không chút nào lạc hậu với cái khác Đạo Tử, vấn đề khẳng định không phải xuất hiện ở đây, chỗ mấu chốt e sợ vẫn là ở La Chinh Thể Nội Thế Giới bên trong!

Dù sao cái khác Đạo Tử môn đều là tu luyện chân nguyên hệ thống, mà La Chinh tu chính là hỗn độn khí cùng bọn họ có trên bản chất khác nhau, tại tu vi một đường trên, không có bất kỳ người nào có thể chỉ điểm La Chinh, chỉ có thể dựa vào tự ngộ.

Bất đắc dĩ, La Chinh cũng chỉ có thể mượn cái viên này chém tình đan, hy vọng có thể trước tiên phá tan Đạo Tử ràng buộc.

Chỉ là La Chinh đem cái kia chém tình đan vừa vặn nuốt vào, nhất thời cảm giác được một luồng khí thế mạnh mẽ xông thẳng trong đầu của hắn!

Sự thực chứng minh A Phúc nhắc nhở là không có sai, cái này chém tình đan thân là Thất Chuyển Kim Đan, bản thân coi như là thiên địa linh vật, khi nó bị La Chinh lấy ra này thời gian mấy năm bên trong, càng là lặng yên ngưng tụ ra chính mình ý thức.

Cái này Thất Chuyển Kim Đan, dĩ nhiên muốn đoạt xác với La Chinh!

Cũng may là La Chinh Hoàng Kim Chiến Hồn vốn đã cực kỳ cứng cỏi, thêm vào linh hồn bên trong nắm giữ Đế Hồn Khắc Ấn thả ra mạnh mẽ linh hồn uy thế, dần dần đem cái này chém tình đan ý thức áp chế xuống...

Nhưng trận này linh hồn trong lúc đó đấu tranh sự nguy hiểm, không thua kém một chút nào La Chinh đã từng nhiều lần hiểm cảnh!

Cũng bởi vì trận tranh đấu này, La Chinh hôn mê sắp tới thời gian nửa tháng, tại Thiên Vị bộ tộc trợ giúp bên dưới mới ung dung chuyển tỉnh!

Vừa vặn thức tỉnh La Chinh, linh hồn vẫn là cực kỳ suy yếu, bất quá giờ khắc này La Chinh lại phát hiện linh hồn hắn bên trên lần thứ hai nhiều hơn một chút chạm trổ, tại những Kim Xán kia xán lạn Đế Hồn Khắc Ấn trung ương, lại nhiều một nhánh chi màu vàng nhạt tiểu kiếm!