Bách Luyện Thành Thần - Chương 1721

Bách luyện thành thần - Chương 1721: Hoa Thiên Mệnh phong thần

Tại điện này sau một bên thiên trong sảnh, một thân tươi đẹp hồng trang tô điểm tại Khê Ấu Cầm trên người, nàng lười biếng nằm tại một tấm xích đu bên trên, một đôi màu đỏ giầy thêu nhẹ nhàng lắc lư, trên mặt lộ ra si mê mà cười dung.

Này một thân gả y chính là dùng huyết tàm ti dệt thành, loại này tàm ti từ kén bên trong bóc ra từng mảng đi ra, ném không trung, có thể đếm được năm không rơi xuống đất, tự thân không có bất kỳ trọng lượng, cũng là chế tác "Tác" loại vũ khí đỉnh cấp vật liệu, lấy huyết tàm ti luyện chế pháp bảo nhất định có thể leo lên Hoàn Vũ vạn linh bi.

Vô số luyện khí sư đỏ mắt vật liệu, nhưng hóa thành Khê Ấu Cầm trên người một cái lăng la.

Mỗi người đàn bà theo đuổi nhân duyên đều có sự khác biệt, như Huân hoàn toàn không đem danh phận đang nhìn ở bên trong, nàng không có cách nào lý giải Khê Ấu Cầm trong lòng, vừa giống như Tô Linh Vận chỉ là yên lặng làm bạn tại La Chinh một bên, chỉ là tại La Chinh sau lưng yên lặng lo âu và cầu khẩn, La Chinh thành công nàng cảm giác vui mừng, La Chinh thất bại nàng cũng không có oán hối.

Tại về điểm này, Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm rất tương tự, không quá quan với danh phận một chuyện, hai nữ lúc ở giới liền mấy độ tranh đấu, đã sớm có định đoạt, tự nhiên không tồn tại phân tranh, chỉ là hôm nay Ninh Vũ Điệp trong lòng vẫn có nhợt nhạt ghen tuông bốc lên, người bên ngoài là không nhìn ra, nhưng La Niệm nhưng là phát hiện mẫu thân tính khí, nhưng La Niệm cũng không biết Ninh Vũ Điệp vì sao không cao hứng...

Không lâu sau đó, vài đạo Lưu Quang xông lên phía chân trời, nứt ra vạn ngàn hoa hỏa, cái kia hoa hỏa nở rộ bên dưới, đủ để chiếu sáng cả ngút trời giới.

Hôn điển tựa như thời hạn bắt đầu...

Hôn điển mới vừa vừa mới bắt đầu không lâu, tự ngút trời giới nơi sâu xa bỗng nhiên hiện ra một luồng cực kỳ sắc bén khí thế!

"Xèo!"

Luồng khí thế kia xuất hiện trong nháy mắt, liền hóa thành một đạo kiếm khí màu nhũ bạch xông thẳng tới chân trời, thẳng xuyên thủng 30 ngàn vạn dặm chỗ cao một ngôi sao!

Đem cái kia Tinh Thần (ngôi sao) xuyên thủng sau khi này kiếm khí màu nhũ bạch không có suy giảm chút nào, tiếp tục hướng lên trên, không ngừng hướng lên trên, thẳng tới này Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh bên trong, cắt vào thở dài chi bích mấy trăm trượng chiều sâu mới tiêu tan...

Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh bên trên từng bị Mục Hải Cực đánh nát, nhưng nếu như đánh xuyên qua thở dài chi bích không gây thủ đoạn đặc thù can thiệp, sẽ như động vật da thịt giống như vậy, dần dần mà khép lại, cuối cùng chỉ là lưu lại một đạo thâm hậu vết sẹo.

Này ngồi đầy khách và bạn nguyên bản đều tại tiếng cười cười nói nói bên trong, giờ khắc này nhìn thấy này một đạo kiếm ý sau khi nhưng là yên lặng như tờ!

Chiêu kiếm này uy lực, vượt xa khỏi Thiên Tôn năng lực ở ngoài!

Một ít không rõ vì sao các võ giả, còn tưởng rằng lại có cường địch xâm lược.

La Chinh đứng ở ở giữa, ngóng nhìn bên dưới, trong ánh mắt lập loè ra một tia hết sạch, "Thật cường liệt kiếm ý!"

"Là Hoa Thiên Mệnh nơi bế quan!" Thiên Vị bộ tộc Càn Lam Thiên Tôn cũng mở miệng nói rằng.

Ở đây Thiên Tôn môn trên mặt nhất thời bao hàm vẻ chờ mong!

Lúc trước những này Đạo Tử môn từ Thần Luyện Cấm Địa sau khi trở về, trước sau cũng bắt đầu bế quan, chỉ để lại Hiên Viên Thần Phong nghênh chiến Đạo Tử Ma Ha...

Những này Đạo Tử môn liên hoa đều toàn bộ nở rộ, đã không có thiên đạo chi hạn, mà lại đã tu đến Giới Chủ cảnh, trên lý thuyết khoảng cách Chân Thần cảnh chỉ có cách xa một bước.

Bất quá bước đi này, nhưng là dị thường gian nan một bước.

Tại Thần vực bên trong lĩnh ngộ Thần Đạo Giới Chủ số lượng cũng tương đối, dù sao bọn hắn thân là cùng cấp sinh linh, cũng không có Thiên Đạo hạn chế, vì lẽ đó Đạo Tử số lượng cũng khá là khổng lồ, nhưng chân chính có thể tự mình ngưng tụ thần cách, bước vào Chân Thần võ giả lại hết sức hiếm thấy, tuyệt đại đa số Giới Chủ lên cấp Chân Thần cảnh, đều là dựa vào cái khác Chân Thần lưu lại thần cách.

Những này Đạo Tử môn là tại dành thời gian bế quan xung kích Chân Thần, hi vọng nắm lấy cái kia một cái xa vời cơ hội, ngưng tụ ra thần cách dùng mà đối kháng Thánh tộc... Nhưng bất kể là Tinh Vĩ vẫn là Lão tộc trưởng đều hiểu, trong thời gian ngắn đây cơ hồ là không thể nào làm được sự tình.

Có thể chẳng ai nghĩ tới, một năm sau khi ngày hôm nay, trong đó một vị Đạo Tử thật sự ngưng tụ ra chính mình thần cách!

Khi (làm) cái kia một ánh kiếm bay lên trời cao sau, một bóng người cũng từ ngút trời giới nơi sâu xa bắn thẳng đến mà ra, quanh quẩn trên không trung một vòng sau khi, chợt bóng người kia liền hóa thành một đạo ánh kiếm, hướng về ngút trời sơn bên này bay vụt mà đến!

La Chinh khẽ mỉm cười, lập tức vụt lên từ mặt đất.

Không chỉ là La Chinh, ở đây hết thảy Thiên Tôn môn cũng tương tự bay vụt hướng về không trung...

Giới của hắn chủ, Đại Giới Chủ môn nóng lòng muốn thử, nhưng nghĩ tới nơi đây chính là La Chinh hôn điển hiện trường, bọn hắn tùy tiện rời đi tựa hồ quá mức vô lễ, cũng chỉ có thể ngước đầu nhìn lên một phen.

Ánh kiếm kia thế tới nhanh vô cùng, chỉ chốc lát sau công pháp đã đến ngút trời trên đỉnh ngọn núi, lập tức liền thẳng đến La Chinh mà đến!

"Quả nhiên là Hoa Thiên Mệnh!"

"Thật cường liệt thế, lại thật sự ngưng tụ thần cách rồi!"

"Từ đây tuổi thọ vô hạn, có thể tự do Ngao Tường Thần vực!"

Thiên Tôn môn nhìn rõ ràng người tới sau khi, trên mặt đều toát ra vẻ hâm mộ.

Vị này cầm kiếm mà đi tiểu bối, từ đó về sau liền trở thành bọn hắn ngước nhìn tồn tại...

Thiên Tôn môn ngồi ở vị trí cao, hiểu thêm tuổi thọ trọng yếu, dù sao vĩnh hằng tuổi thọ liền mang ý nghĩa vô hạn khả năng, mà như Thiên Tôn tuổi thọ tuy rằng lâu dài, nhưng chung quy sẽ có rơi vào Thiên Nhân Ngũ Suy một ngày kia, vẫn là chạy không thoát Luân Hồi đại nạn.

"Thiên Mệnh huynh! Chúc mừng ngươi!"

Giờ khắc này La Chinh cảm nhận được Hoa Thiên Mệnh khí thế đã có biến hóa long trời lở đất, tại trên người hắn có một loại thế một cách tự nhiên toát ra đến, loại này thế đến từ chính hắn Thể Nội Thế Giới bên trong vô số sinh linh.

Kỳ thực tại Thể Nội Thế Giới sinh ra sinh linh sau khi, loại này "Thế" cũng đã hình xong rồi.

Bất quá tại chưa từng nắm giữ thần cách trước đó, nhưng chút nào không phát hiện được loại này "Thế" tồn tại, càng thêm không cách nào vận dụng này cỗ thế.

"Hừm," Hoa Thiên Mệnh trên mặt cũng là mừng rỡ không thôi vẻ mặt, chính hắn cũng không từng ngờ tới, chính mình ngưng tụ thần cách quá trình sẽ như vậy thoải mái!

Ánh mắt của hắn quét xuống một cái, chú ý tới ngút trời bên dưới ngọn núi tư thế, chợt trêu ghẹo nói, "Ta biết hôm nay La Chinh huynh hôn điển, dưới tình thế cấp bách, nhưng là may mắn ngưng tụ thành thần cách, bất quá vội vàng bên dưới, nhưng là chưa từng bị lễ, nhưng là thất lễ."

Tuy rằng hắn là đang bế quan, bất quá Bào Hao Lệnh âm thanh nhưng là không chỗ nào không xâm nhập, hôm nay cái kia từng đạo từng đạo chúc mừng chi từ tại Hoàn Vũ bên trong vang vọng mấy cái canh giờ, hắn tự nhiên nghe rõ rõ ràng ràng...

"Thiên Mệnh huynh khách khí, ngươi có thể đột phá này một chướng, chính là to lớn nhất lễ," La Chinh cười nói.

La Chinh nói xong, một bên Thiên Tôn môn cũng dồn dập chúc mừng...

Khê Ấu Cầm còn che kín một con hồng sa, nhưng là mân mê miệng, nàng mới mặc kệ Hoa Thiên Mệnh có hay không đột phá trở thành Chân Thần đây, nhưng là oán thầm Hoa Thiên Mệnh sớm không đột phá, muộn không đột phá, một mực chính là chọn những ngày tháng này đột phá, đưa nàng khỏe mạnh một hồi hôn điển đánh gãy.

Đang tự phiền muộn, không biết ai hô một câu, "Được, hôm nay liền (dù là) song hỷ lâm môn!" Lập tức nghênh đón mọi người phụ họa, Khê Ấu Cầm tâm tình lúc này mới chuyển biến tốt.

Theo Hoa Thiên Mệnh vào chỗ, này hôn điển liền (dù là) tiếp tục...

Trận này hôn điển sau khi kết thúc nửa tháng.

Hoàn Vũ bên trong mười ba vị Thiên Tôn, bao quát đã thành làm thật thần Hoa Thiên Mệnh, La Chinh, cùng với Tổ Long cùng cái kia chín cái Chân Long đồng thời trốn vào Chân Long giới bên trong.

Chân Long giới cũng không tính Hoàn Vũ bên trong thế giới, mà là một chỗ độc lập Đại Giới, tương tự với tử cực giới tồn tại, nhưng lại so với tử cực giới bàng lớn hơn rất nhiều lần, Bào Hao Lệnh âm thanh cũng không cách nào lan truyền đến trong đó.

Nghiêm chỉnh mà nói, toàn bộ Chân Long giới chính là một cái thuộc về La Tiêu to lớn Linh Thú Đại!

Lúc trước Cửu Long thân thể bị hủy, mang theo đỉnh mà đến, trong đó dính đến mâu thuẫn cùng thượng cổ Vu tộc tương tự, Mục Hải Cực rất sớm bố cục bên dưới, kể cả Chân Long giới cũng tính kế ở bên trong.

Chỉ là La Tiêu nhưng là tương kế tựu kế, nhưng là lấy Cửu Long vì là dẫn, vì là La Chinh mở ra một cái võ đạo.

Hiện tại Đại Cực Chi Vũ bên trong Thánh tộc đã bại trận, tự nhiên đến thanh toán Chân Long giới thời điểm.