Bách Luyện Thành Thần - Chương 1720

Chương 1720: Chúc mừng người

Ngày hôm đó liền trở thành Đại Diễn Chi Vũ bên trong náo nhiệt nhất một ngày.

Bởi vì này Hoàn Vũ bên trong có Bào Hao Lệnh tồn tại, vì vậy lấy Bào Hao Lệnh chúc mừng phương thức vẫn tồn tại.

Bất quá cái này cũng là nhất là xa xỉ một loại chúc mừng phương thức, dù sao ngoại trừ La Chinh cái kia một đạo Bào Hao Lệnh ở ngoài, cái khác Bào Hao Lệnh nhưng là dùng một viên thiếu một viên.

Nhưng ngày đó, hướng về La Chinh cùng Khê Ấu Cầm chúc mừng âm thanh nhưng là liên tục nhiều lần vang vọng tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong.

"Hôm nay là La Chinh cùng Khê Ấu Cầm vui kết lương duyên ngày, ta Vương Thanh đại biểu Tây Linh thánh địa chúc các ngươi hạnh phúc mỹ mãn, vĩnh thọ giai lão" "

Bách niên giai lão, vĩnh viễn kết thành cầm sắt chi hoan, năm đời sau đó, con cháu hưng thịnh, chúc phúc vợ chồng mới cưới sớm sinh quý tử, Long Trần thánh địa chúc La Chinh phu phụ cung chúc" "Minh phượng thương thương, hưng thịnh năm đời, yểu đào sáng quắc, ca hảo hợp vu bách niên "

"Ngày hôm nay là La Chinh cùng Khê Ấu Cầm hỉ kết lương duyên ngày, ta Vương Thanh đại biểu tây Linh thánh chúc các ngươi hạnh phúc mỹ mãn, vĩnh thọ giai lão..."

"Trăm năm giai lão, vĩnh kết cầm sắt chi hoan, năm tận xương, sớm hiệp Hùng Bi chi khánh, Long Trần Thánh địa chúc La Chinh vợ chồng chúc mừng..."

"Minh phượng leng keng, bốc xương với năm đời, yêu đào sáng quắc, ca thật phù hợp trăm năm..."

Từng đạo từng đạo lời chúc mừng tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong không ngừng vang vọng...

Ngút trời bên dưới ngọn núi, một toà rộng lớn cung điện sừng sững mà lên, trên người mặc lễ phục thị giả ở trong đó qua lại liên tục, hơn vạn nhạc sĩ cổ sắt cùng vang lên, từng đạo từng đạo du dương mà vui mừng tiếng nhạc hào không gián đoạn phiêu diêu.

Hoàn Vũ bên trong Thiên Tôn môn đại thể phải cụ thể biết điều, phàm nhân ngóng trông vinh hoa phú quý đối với bọn họ tới nói từ lâu xem quá nhiều quá chán, nhưng không có nghĩa là bọn hắn không sở trường này một bộ...

La Chinh vì là Khê Ấu Cầm chấp nhận lời hứa, bản chưa hề nghĩ tới kiêu căng như vậy mà xốc nổi, thế nhưng tại Thiên Vị bộ tộc một mình ôm lấy mọi việc thêm vào Khê Ấu Cầm đổ thêm dầu vào lửa, hắn cũng chỉ có thể nhắm mắt phối hợp...

"Gia gia! Bên này đi!"

Người tới nhưng là năm đó Trung Vực Hư Linh Tông thiên tài khê tiểu giới.

Bây giờ khê tiểu giới đã bước vào Sinh Tử Cảnh, tại Hư Linh Tông bên trong cũng là giang đỉnh nhân vật, năm đó tỏ rõ vẻ non nớt hắn hiện tại có thêm sự vững vàng, hắn liền (dù là) chỉ dẫn Thanh Hư đạo nhân tìm kiếm cung điện này lối vào.

Lấy Thiên Vị bộ tộc thủ đoạn, đem Trung Vực mọi người mời đến thượng giới cũng không phải rất chuyện khó khăn.

Lần thứ nhất bước vào thượng giới khê tiểu giới đối với tất cả xung quanh vẫn là hết sức hiếu kỳ, "Thần Hải Cảnh cường giả! Thật nhiều Thần Hải Cảnh cường giả... Lại chỉ là trông cửa?"

Tại cung điện này hai bên, ba trăm vị người mặc giáp vàng giáp sĩ xếp hàng ngang, những giáp sĩ này cùng một màu đều là Thần Hải Cảnh tu vi, trong đó bất kỳ một vị để vào hạ giới, đều có thể phong làm chiến hoàng Chiến đế, nhưng ở đây dĩ nhiên chỉ là thủ vệ, khê tiểu giới cũng là trố mắt ngoác mồm.

Thanh Hư đạo nhân tuy rằng cũng chỉ là Sinh Tử Cảnh tu vi, nhưng hắn sống quá năm tháng so với khê tiểu giới cửu viễn hơn nhiều, đối đầu giới tình hình ít nhiều gì từng có hiểu một chút, tại hạ giới xưng hoàng xưng đế Thần Hải Cảnh đại năng, ở thượng giới bên trong nhưng không tính là gì, bất quá trong lòng hắn vẫn là tương đối chấn động, chỉ là chưa từng hiển lộ với dáng vẻ.

Đến đây chúc mừng tân khách số lượng khổng lồ, đạt đến mười vạn người khoảng cách, nhưng Thiên Vị bộ tộc bên trong có người chuyên trù tính chung, liền đem tân khách chia làm mấy cấp độ.

Trong đó các đại chủng tộc Thiên Tôn, cùng với một năm này tới nay mới lên cấp Thiên Tôn làm một các loại, hạ xuống nhưng là các thế lực lớn chủ nhân, Đại Giới Chủ môn, sau đó là Thập phẩm trong thánh địa Thánh chủ, lại xuống đến nhưng là tầm thường Giới Chủ...

Trong điện đường lấy ngọc thạch lát trên quảng trường, các lộ tân khách chằng chịt có hứng thú phân bố.

Chờ đến khê tiểu tham gia quảng trường, liền nhìn thấy quảng trường một bên dựng đứng mười cái cao vút trong mây ngọc trụ, hắn lòng sinh kỳ quái, "Những cây cột này lại là làm gì?"

"Ha, thực sự là kiến thức nông cạn!" Một vị võ giả cười lạnh nói, người võ giả kia nhàn nhạt đánh giá khê tiểu giới cùng Thanh Hư đạo nhân một chút, trên mặt lộ ra kỳ quái vẻ, "Hai người các ngươi là từ đâu tới? Tại sao có thể có hai vị Sinh Tử Cảnh tiểu tử trà trộn vào đến?"

Đem khê tiểu giới xưng là tiểu tử còn nói còn nghe được, nhưng Thanh Hư đạo nhân cũng có hơn một nghìn tuổi Cốt Linh, dù như thế nào cùng "Tiểu" tự khó có thể móc nối.

Không trải qua giới bên trong, từ trước đến giờ là lấy tu vi đến cân nhắc bối phận, Cốt Linh chỉ là thứ yếu mà thôi.

Nghe nói như thế, khê tiểu giới trừng người võ giả kia một chút, hắn bị người răn dạy tự nhiên là không đáng kể, nhưng Thanh Hư đạo nhân cũng liền mang theo bị rầy, hắn nơi nào nhịn được, "Ngươi người này nói như thế nào!"

Dứt tiếng, Thanh Hư đạo nhân nhưng là vung tay lên, ra hiệu khê tiểu giới không cần nhiều thoại.

Vừa rồi Thanh Hư đạo nhân một phen đánh giá bên dưới, không có cách nào nhìn thấu vị võ giả này tu vi, điều này nói rõ này võ giả tu vi cách xa ở Thần Hải Cảnh bên trên.

Ở trong mắt Thanh Hư đạo nhân, ở đây có thể đều là đại nhân vật, hắn tự nhiên sợ khê tiểu giới kích động bên dưới đem những này đại nhân vật cho đắc tội rồi!

Người võ giả kia chính là Giới Chủ cảnh võ giả, ở trong mắt Giới Chủ, Sinh Tử Cảnh võ giả thuộc về chưa từng "Nhập môn" võ giả, tại hắn quản lí hạt trong thánh địa chỉ có thể coi là kiến tập đệ tử thôi, lại vẫn dám phản sang chính mình?

Người võ giả này liền (dù là) cười hì hì, "Xem ngươi hai người lén lén lút lút, sợ là thừa dịp nhiều người muốn mò một chút chỗ tốt, ta liền thế Thiên Vị bộ tộc phái các ngươi đi!"

Sau khi nói xong, người kia đạp bước mà đến, tiện tay một nét vẽ, tự hắn trước người liền có thêm một khe hở không gian, lập tức một cái liền đem khê tiểu giới nắm lấy, liền muốn hướng về cái kia vết nứt không gian bên trong nhét vào... Người này dĩ nhiên là vận dụng Đại Na Di, đem khê tiểu giới cùng Thanh Hư đạo nhân đánh đuổi!

Lấy này vì là võ giả tu vi, khê tiểu giới cùng Thanh Hư đạo nhân nơi nào có bất kỳ phòng kháng chỗ trống?

Nhưng hắn còn còn không đến cùng vứt, mặt khác một khe hở không gian nhưng đột nhiên ở một bên xuất hiện, đồng thời tự cái kia trong vết nứt truyền đến một đạo lạnh lùng âm thanh!

"Dừng tay!"

Người tới nhưng là Thiên Vị bộ tộc Huyễn Diệu Thiên Tôn.

Vị võ giả kia nhìn thấy huyễn thần kì quá tôn xuất hiện, nhất thời ngây người.

Ở đây những võ giả khác môn nhìn thấy Huyễn Diệu Thiên Tôn, cũng là dồn dập đứng dậy, hướng về hắn chắp tay chào.

"Thiên, Thiên Tôn đại nhân," người võ giả kia sững sờ nói rằng, hắn tựa hồ ý thức được chính mình làm sai chuyện gì, nhưng vẫn là nói ra: "Hai người này tiểu tặc muốn lẫn vào nơi đây, ta nhưng thế các ngươi đuổi rồi..."

Khê tiểu giới còn bị người võ giả kia nắm ở trong tay đây, liền nhẹ nhàng như vậy một trảo bên dưới, hắn liền phát hiện mình cả người chân nguyên không cách nào vận chuyển, khắp khuôn mặt là phiền muộn vẻ, nghe được người võ giả này sợ hãi như thế gọi ra Thiên Tôn hai chữ, khê tiểu giới cũng là kinh ngạc đến ngây người.

Bất quá hắn ngẩng đầu nhìn lên, mắt sáng lên, nhưng là cười nói: "Ta đã thấy ngươi! Ngươi đi qua Vân Điện!"

"Tiểu giới, không được vô lễ, muốn gặp đi qua Thiên Tôn đại nhân," Thanh Hư đạo nhân lại biết Thiên Tôn chính là toàn bộ Hoàn Vũ bên trong đỉnh cao, hầu như là bọn hắn không cách nào ngước nhìn đại nhân vật.

Khê tiểu giới dáng dấp tuy rằng trầm ổn rất nhiều, nhưng thiên tính nhưng khó có thể thay đổi, vẫn là một mặt cười hì hì dáng dấp.

Hắn xác thực từng thấy Huyễn Diệu Thiên Tôn, năm đó Trung Vực mọi người tụ hội Vân Điện thời điểm, lại gặp phải thượng cổ Vu tộc xâm lược, khi đó Huyễn Diệu Thiên Tôn từng tại Vân Điện bên trong ra tay.

Huyễn Diệu Thiên Tôn mặt lạnh trừng người võ giả kia một chút, tiện tay nhẹ nhàng vồ một cái bên dưới, khê tiểu giới liền cảm giác một nguồn sức mạnh vô hình đem hắn kéo tới, vững vàng thỏa thỏa dừng lại, sau đó hắn nhưng khách khí nói với Thanh Hư đạo nhân: "Thực sự là xin lỗi, lần này tân khách số lượng quá nhiều, khó tránh khỏi có sơ hở, mong rằng khê nhà bao dung!"

Xung quanh những Giới Chủ kia nhìn thấy Huyễn Diệu Thiên Tôn thái độ như thế, từng cái từng cái nhất thời trợn mắt ngoác mồm, Huyễn Diệu Thiên Tôn cùng hai vị Sinh Tử Cảnh tiểu tử khách khí như thế, bọn hắn hoài nghi là không phải là mình hoa mắt rồi!

Này khê nhà lại là chuyện gì xảy ra?

Bọn hắn nghe nói qua Hiên Viên gia, quý nhà, Cơ gia... Chỉ có chưa từng nghe nói cái gì khê nhà.

Bất quá có người đầu óc xoay chuyển nhanh, trong chớp mắt liền hiểu được, lần này La Chinh hôn điển cưới con gái không phải là họ khê sao? Hai người này là cô dâu người nhà mẹ đẻ!

Huyễn Diệu Thiên Tôn biểu đạt áy náy sau khi, nhưng là đột nhiên đưa tay, đem vị võ giả kia một phát bắt được, dĩ nhiên là xem mèo vẽ hổ sử dụng tới một đạo Đại Na Di, đem người võ giả kia ném vào trong cái khe, chỉ là Huyễn Diệu Thiên Tôn Đại Na Di khoảng cách liền xa vô số lần, hắn là trực tiếp đem người võ giả này ném ra ngút trời giới...

Tại Huyễn Diệu Thiên Tôn dưới sự hướng dẫn, khê tiểu giới cùng Thanh Hư đạo nhân bị sắp xếp ở quảng trường này đằng trước nhất, cùng một đám Thiên Tôn ngồi chung.

An vị sau khi khê tiểu giới xem như là triệt để thành thật, cứ việc hắn đối với tất cả xung quanh đều đầy lòng hiếu kỳ, nhưng cảm nhận được những Thiên Tôn kia như có như không tiêu tán đi ra khí tức, vẫn là chịu đựng tương đối lớn áp lực!

Mà không lâu sau đó, khê tiểu giới rốt cục biết rõ cái kia mười cái cây cột tác dụng.

Trên bầu trời truyền đến từng đạo từng đạo tiếng sấm bình thường Long Khiếu thanh, chân trời nhưng có mười cái Chân Long xoay quanh mà tới.

Chín cái Chân Long đã từng là có thể hóa hình là nhân loại, nhưng hiện tại lấy Thiên Diễn thân thể nhưng khó có thể hóa hình, còn Tổ Long tuy rằng linh trí đã mở ra, nhưng xuất hiện giai đoạn hắn như trước không cách nào hóa hình, vì lẽ đó chỉ có thể duy trì vốn là hình thái.

Nương theo từng tiếng Long Khiếu, mười cái Chân Long lợi dụng từng người không giống hình thái bàn ở những kia trên cây cột...