Bách Luyện Thành Thần - Chương 1716

Chương 1716: Thi Tiểu Xảo

Khi (làm) cô gái mặc áo lam này lộ diện một sát na, Thần vực nơi sâu xa cái kia nồng đậm sương mù bên trong lần thứ hai sôi sùng sục...

Những này Thánh Nhân thân là Thần vực mạnh nhất tồn tại, hàng trăm hàng ngàn năm cũng hiếm thấy kinh ngạc một lần, giờ khắc này phàm là lưu thủ tại Chúng Thánh đường bên trong các thánh nhân, đều đang là một bộ trố mắt ngoác mồm vẻ mặt, trong thanh âm cũng toát ra vô tận kinh ngạc vẻ, tựa hồ cô gái này xuất hiện tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong là chuyện khó mà tin nổi.

"Nữ nhân này... Không phải Thi Tiểu Xảo sao!"

"Thật là muốn chết rồi! Thi Tiểu Xảo còn sống sót!"

"Nàng làm sao sẽ xuất hiện tại Đại Diễn Chi Vũ, năm đó nàng thống lĩnh Hồn Hoang sau không phải biến mất rồi sao? Cái kia si tình Điển Thánh còn từng bước vào Hồn Hoang nơi sâu xa tìm kiếm nàng, không chỉ có không thu hoạch được gì, từ Hồn Hoang sau khi ra ngoài Điển Thánh còn nguyên khí đại thương..."

Cô gái mặc áo lam này bản mệnh gọi là Thi Tiểu Xảo, nữ tử này tại Thần vực bên trong cũng nắm giữ cực kỳ truyền kỳ sự tích truyền lưu.

Nàng cũng là duy nhất một cái bước vào Hồn Hoang nơi sâu xa cũng đem toàn bộ Hồn Hoang chưởng khống Chân Thần, thống lĩnh Hồn Hoang chuyện như vậy, tại nàng trước đó coi như là Thánh Nhân cũng là không thể tưởng tượng sự tình, nhưng nàng làm được rồi!

Vì lẽ đó Thi Tiểu Xảo được gọi là Thần vực đệ nhất kỳ nữ tử cũng không quá đáng.

Cô gái này cũng từng đưa tới Thánh Nhân truy đuổi, vị thánh nhân kia tên là "Tiễn Quân Điển", cũng chính là bọn hắn trong miệng "Điển Thánh".

Bất quá Thi Tiểu Xảo năm đó ẩn náu tại Hồn Hoang bên trong, nơi đó coi như là Thánh Nhân cũng khó có thể dễ dàng đặt chân, Điển Thánh mấy độ tìm kiếm không có kết quả bên dưới, còn tại Hồn Hoang bên trong tao ngộ phiền toái không nhỏ, đến nỗi với nguyên khí đại thương, trở lại Chúng Thánh đường tĩnh dưỡng hai cái thần kỷ nguyên mới khỏi hẳn, tại Thần vực bên trong có một ít cấm địa, coi như là Thánh Nhân cũng không thể xông loạn!

Ngoại trừ Tiễn Quân Điển ở ngoài, còn có mấy vị Thánh Nhân cũng đang tìm kiếm nữ tử này, ở trên người nàng liên luỵ Hồn Hoang bên trong một cái phi thường trọng đại bí mật.

Nhưng là tại mấy thần kỷ nguyên trước đó, Thi Tiểu Xảo bỗng nhiên từ Thần vực biến mất rồi, coi như là Thánh Nhân cũng không cách nào tìm ra sự tồn tại của nàng.

Có đồn đại nói Thi Tiểu Xảo đã thoát đi Thần vực, bước vào vực ngoại cái kia vô tận trong hỗn độn, cũng có đồn đại nói Thi Tiểu Xảo đã thi giải vẫn lạc.

Những này lời đồn truyền lưu một chút thời đại, tại tháng năm dài đằng đẵng bên trong rốt cục chìm đắm hạ xuống.

Chỉ là có Chân Thần lang bạt Hồn Hoang thời điểm, thỉnh thoảng sẽ đề cập đến vị kia chưởng khống Hồn Hoang nữ nhân, dù sao tại nàng trước đó, coi như là Thánh Nhân cũng không thể chưởng khống Hồn Hoang.

Thi Tiểu Xảo bị lịch sử dần dần quên lãng...

Nhưng là các thánh nhân ký ức nhưng là thật đến lạ kỳ, bọn hắn sẽ không quên lãng quên trong năm tháng bất luận cái nào chi tiết nhỏ!

Vì lẽ đó Thi Tiểu Xảo xuất hiện thời khắc này, Chúng Thánh đường bên trong hết thảy Thánh Nhân đều tương đối buồn bực, nữ nhân này đến cùng là từ cái góc nào nhô ra? Lẽ nào nàng vẫn ẩn núp tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong?

Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh ở ngoài, một vị thân hình cao lớn người trung niên sừng sững với này.

Trung niên nhân này người mặc chiến bào màu vàng óng, cầm trong tay chân ngôn kiếm, trong hai mắt toát ra một luồng nhu hòa bảo quang, cái kia bảo quang cùng Sa La Thụ trên ánh sáng cực kỳ tương tự, chỉ là càng thêm tinh khiết, càng thêm nồng nặc, người này chính là "Cực Thánh" Mục Hải Cực!

Khi hắn lấy chân ngôn kiếm chém ra chiêu kiếm này sau, phẫn nộ tâm tình nguyên vốn đã bình phục lại...

Phí đi lớn như vậy trắc trở mở ra thở dài chi bích, sai phái ra nhiều như vậy Thánh tộc Thiên Tôn, tiêu hao nhiều như vậy "Thế", thậm chí tiêu hao chính mình vô số tài nguyên mới thay đổi phiến đá trên quy tắc phái ba vị môn đồ ra trận!

Cuối cùng vẫn là không bằng chính mình tự thân xuất mã...

Chiêu kiếm này, đủ để đem La Tiêu hi vọng chém chết.

Chỉ là chính mình sắp sửa trả giá tương đối lớn đánh đổi!

Coi như là Thánh Nhân cũng không dám vi phạm phiến đá trên quy tắc, đón lấy hắn đem chịu đựng trái với quy tắc trừng phạt, đến từ chính khối này phiến đá trừng phạt!

Nhưng là đáng giá!

Cái kia La Tiêu như con sâu một trăm chân, chết cũng không hàng, Mục Hải Cực trong nội tâm vẫn là e ngại La Tiêu quay giáo một đòn, nếu giờ khắc này hắn chặt đứt khâu trọng yếu nhất, như vậy La Tiêu hết thảy bố cục đều sẽ mất đi trọng tâm, cũng chỉ có như vậy hắn mới có thể vô tư!

"Đùng đùng..."

Chúng Thánh đường nơi sâu xa, thời gian hải biên giới một chỗ chỗ nước cạn bên trên, dựng đứng một khối ngàn trượng cao phiến đá.

Phiến đá bên trên khắc dấu lít nha lít nhít chữ nhỏ, trong đó một ít văn tự chính là tầm thường văn tự, cũng có một phần văn tự chính là màu vàng Phạn văn...

Chính là khối này phiến đá bên trên, ghi chép toàn bộ Thần vực to to nhỏ nhỏ quy tắc!

Những quy tắc này cùng đạo bi bên trên pháp thì lại khác, phiến đá trên quy tắc lại như là toàn bộ Thần vực luật pháp như thế, không thể ngỗ nghịch, không thể làm trái, coi như là Thánh Nhân cũng không được!

Bất quá Thánh Nhân ở một mức độ nào đó có thể lập ra cùng sửa chữa quy tắc, nhưng là muốn trả giá tương đối lớn đánh đổi.

Tỷ như Mục Hải Cực liền đem Hoàn Vũ chiến tranh quy tắc tiến hành rồi thay đổi, từ phái một vị Chân Thần thay đổi đến phái ba vị Chân Thần!

Khi (làm) Mục Hải Cực đánh nát Đại Diễn Chi Vũ thở dài chi bích, đánh xuyên qua khung đỉnh chém ra cái kia một chiêu kiếm sau, khối này phiến đá bên trên liền hiện ra một đạo trạm tia chớp màu xanh lam...

Này chớp giật nhìn như phi thường phổ thông, lĩnh ngộ tầng thứ nhất Lôi hệ pháp tắc võ giả đều có thể triển khai, có thể từ này phiến đá trên tiêu tán đi ra chớp giật, coi như là Thánh Nhân cũng sẽ e ngại!

"Bùm bùm..."

Cái kia trạm tia chớp màu xanh lam trong nháy mắt tuôn ra, hình thành một tia chớp xiềng xích, lấy tốc độ cực nhanh lao ra thời gian hải, lướt qua Chúng Thánh đường, cùng với to to nhỏ nhỏ Thánh Nhân gia tộc phù đảo, thẳng đến Mục Hải Cực mà đi!

"Bá rồi..."

Trong khoảnh khắc, Mục Hải Cực liền bị này một tia chớp xiềng xích ràng buộc.

Mục Hải Cực cũng không có chống lại, hắn cũng biết mình không cách nào cãi lời này phiến đá trừng phạt, tại hắn đánh nát Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh thời điểm, hắn cũng đã có tiếp bị trừng phạt giác ngộ, bất quá khi hắn bị ràng buộc thời điểm, vị kia cô gái mặc áo lam thình lình xuất hiện tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong, xuất hiện tại hắn tầm mắt phạm vi bao phủ bên trong...

"Thi, Thi Tiểu Xảo?"

Mục Hải Cực trợn to hai mắt, cặp mắt kia nơi sâu xa dĩ nhiên toát ra một tia vẻ kinh hoảng, đầu óc hắn giờ khắc này đã là trống không, hồn nhiên không ngờ rằng tình cảnh này.

Lập tức hắn liền nhìn thấy Thi Tiểu Xảo triển khai hai tay, từng đoá từng đoá phồn hoa tự bên người nàng không ngừng nở rộ, bay lượn, hóa thành một toà phạm vi vạn dặm đại trận...

Đây là muốn hóa giải chính mình chiêu kiếm này?

"Không, không! Mộ khéo léo! Chúng ta có thể trao đổi, có thể cố gắng nói chuyện, ngươi không thể ngăn trở ta..."

Mục Hải Cực rít gào âm thanh tự Đại Diễn Chi Vũ đỉnh khoách tán ra đến.

Hắn muốn từ cái kia chớp giật xiềng xích bên trong giãy dụa đi ra, muốn muốn xông vào Đại Diễn Chi Vũ bên trong, nhưng là tự phiến đá bên trong bắn ra đạo thiểm điện kia tại Thần vực bên trong nắm giữ sức mạnh tuyệt đối, mặc dù hắn là Thánh Nhân, cũng không có một chút nào tránh thoát khả năng...

"Không!"

"Không..."

Hắn đang không ngừng mà rít gào bên trong, chung quy bị này một cái chớp giật xiềng xích tha đi rồi...

Nhưng âm thanh vẫn như cũ tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong không ngừng vang vọng, vị này Thánh Nhân cuối cùng rít gào, để Đại Diễn Chi Vũ bên trong hết thảy thứ cấp các sinh linh tâm đều rung động không thôi...

Mà giờ khắc này...

Thi Tiểu Xảo khóe miệng bên trên mang theo một tia thần bí ý cười, nhưng là nhìn Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh thản nhiên nói: "Thật không tiện, Cực Thánh, ta kỳ thực cũng vô ý cùng ngươi làm khó dễ, nhân gia cũng là bị này La Chinh nô dịch, được người chế trụ..."

Nàng câu nói này Mục Hải Cực tự nhiên là không nghe được, nếu như có thể nghe được, e sợ Mục Hải Cực phổi đều sẽ khí nổ.

Lập tức, tự bên người nàng đã hóa ra một mảnh biển hoa.

Một đôi tay nắm tay hoa không ngừng phất động bên dưới, những kia cánh hoa liền bắt đầu phấp phới mà lên, như bay đầy trời tuyết giống như vậy, hình thành một đạo cánh hoa bình thường long gió xoáy, đón lấy Mục Hải Cực chém ra cái kia một chiêu kiếm!

Mục Hải Cực chiêu kiếm này bên trong uy thế cực sự khủng bố, bất kỳ chạm được này một ánh kiếm vật thể, đều là trong khoảnh khắc hủy diệt.

Những kia xinh đẹp cảm động cánh hoa đồng dạng cũng là như thế, mềm mại cánh hoa chạm được này ánh kiếm trong nháy mắt liền bị trừ khử từ trong vô hình...

Bất quá tại cánh hoa trừ khử đi trong nháy mắt, nhưng có thể tại cái kia rộng lớn ánh kiếm bên trên lưu khối tiếp theo tiền đồng to nhỏ ám ban!

Mỗi một cánh hoa đều có thể lưu khối tiếp theo ám ban, mà như vậy số lượng cánh hoa chính là một trận mưa hoa nhằm phía này ánh kiếm, ánh kiếm trừ khử cánh hoa, mà cánh hoa cũng tương tự tại trừ khử ánh kiếm!

Hai người xung kích lẫn nhau bên dưới, vô số cánh hoa tiêu tan, cái kia một đạo to lớn ánh kiếm cũng dường như ngày mùa hè khối băng giống như vậy, bắt đầu cấp tốc thu nhỏ lại!

"Ào ào ào..."

Này ánh kiếm thế tới cũng là cực kỳ kinh người, khoảng cách La Chinh vẫn còn mà còn có một triệu dặm xa thời điểm, ánh kiếm còn sót lại khoảng một nửa.

Khoảng cách La Chinh ba trăm ngàn dặm thời điểm, lại bị những kia cánh hoa trừ khử hơn nửa, chỉ còn dư lại một phần ba...

Mười vạn dặm thời điểm, ánh kiếm cũng chỉ có trước đây một phần mười...

Khi này ánh kiếm rơi vào La Chinh trước mặt thời điểm, những kia cánh hoa từ lâu đem La Chinh bao bao ở trong đó, giờ khắc này cái kia một ánh kiếm chi còn lại một phần ngàn tỉ, cũng chính là cỡ ngón tay, trong đó uy lực càng là đã không đáng kể!

Nhưng này ánh kiếm vẫn là chém ở La Chinh trên trán!

Tiểu Bạch: Phồn Hoa= nhiều loại hoa ~ 100đóa hoa..