Bách Luyện Thành Thần - Chương 1715

Chương 1715: Thánh Nhân một chiêu kiếm

Thánh tộc Đại Thiên Tôn tâm tình đã là như vậy, cái khác Thánh tộc Thiên Tôn có thể tưởng tượng được.

Này hơn mười vị nhóm Thánh tộc Thiên Tôn như từng cây từng cây gỗ bình thường đứng sững ở tại chỗ, trong đầu đã là hò hét loạn lên một mảnh.

Đại Diễn Liên Hoa xoay tròn xoay tròn bên dưới, Lão tộc trưởng liền đứng ở phía trên, hướng về Thánh tộc Đại Thiên Tôn bên này thổi qua đến, hắn trong đôi mắt tinh mang lấp loé, nhìn gần Đại Thiên Tôn, lập tức thản nhiên nói: "Các ngươi là tự sát với nơi đây, hay là muốn làm vô vị giãy dụa?"

Đại Thiên Tôn thình lình ngẩng đầu, nhìn Lão tộc trưởng hai mắt thần sắc phức tạp, mà phía sau hắn Cùng Cực Sa La Thụ thì thôi kinh (trải qua) là lu mờ ảm đạm, thân là Thánh tộc Đại Thiên Tôn, hắn cách làm chính xác nhất chính là để mọi người (đại gia) đều trốn về Đại Cực Chi Vũ bên trong, nhưng bọn họ chạy thoát sao?

Bất quá liền thời khắc này...

Một đạo thanh âm kỳ quái hưởng lên.

"Ba, ba, ba..."

Thanh âm kia lại như là chim gõ kiến tại khấu đánh hụt tâm cây cối.

Thanh âm này bốn phương tám hướng, có mặt khắp nơi, ở đây mỗi người đều nghe rõ rõ ràng ràng, nhưng cũng không tìm thấy âm thanh khởi nguồn!

"Ba, ba, ba, ba, ba..."

Âm thanh còn đang kéo dài...

Rất nhanh, La Chinh cùng Huân đồng loạt ngẩng đầu nhìn tới.

Ở đây Thiên Tôn môn cũng ngẩng đầu nhìn tới...

Thanh âm này dĩ nhiên là từ Đại Diễn Chi Vũ thâm trong không gian lan truyền mà tới.

Đại Diễn Chi Vũ độ cao là có hạn.

Trên bầu trời là chư thiên Tinh Thần (ngôi sao) chậm rãi vận chuyển, mà Tinh Thần (ngôi sao) bên trên nhưng là một mảnh hư không, nhưng hư không đỉnh cao nhất chính là Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh, mà khung đỉnh cũng tương tự là lấy "Thở dài chi bích" cùng thế giới bên ngoài đóng kín.

Từ Hoàn Vũ cấp thấp nhất cũng chính là đại thế giới nơi sâu xa nhất, đến Hoàn Vũ đỉnh cao nhất cũng chính là khung đỉnh khoảng cách là 18 triệu tỉ tỉ bên trong khoảng cách.

Thanh âm kia chính là từ cao như thế khoảng cách truyền ra ngoài...

Nghe được thanh âm này không chỉ là Thiên Tôn môn, còn có toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ bên trong hầu như hết thảy sinh linh!

Mười vạn Đại Giới bên trong, vô số phàm nhân đều tại đây khắc ngẩng đầu nhìn phía thâm không, trên mặt đều hiển lộ ra một tia vẻ sợ hãi.

Thanh âm kia tuy rằng không có cái gì lạ kỳ vẻ, nhưng cũng chấn động toàn bộ Hoàn Vũ!

Lại như một chiếc thuyền lớn bên trong thủy thủy đoàn, chợt nghe toàn bộ thân tàu lan truyền ra thanh âm kỳ quái, tự nhiên sẽ có thật sâu lo lắng.

"Ba, ba, ba..."

"Vậy rốt cuộc là cái gì quỷ âm thanh?"

"Là có người hay không dùng Bào Hao Lệnh tại trò đùa dai?"

"Bào Hao Lệnh âm thanh chúng ta nghe đến thiếu sao, cùng thanh âm này hoàn toàn khác nhau a!"

Bào Hao Lệnh chính là mượn luật Nhân-Quả, cưỡng chế rót vào mỗi một cái sinh linh trong lỗ tai, coi như đem lỗ tai che cũng không cách nào chống lại âm thanh này.

Có thể giờ khắc này truyền ra ngoài âm thanh, chính là dùng Hoàn Vũ khung đỉnh bên trên truyền bá mà tới...

Thần Dụ Thiên Tôn cùng La Chinh mấy người cũng là hai mặt nhìn nhau, hồn nhiên không rõ ràng đến cùng đã xảy ra chuyện gì.

Mà lúc này...

Thần vực nơi sâu xa đã sôi sùng sục.

"Mục Hải Cực! Ngươi đang tìm cái chết sao!"

"Trợ thủ, Mục huynh! Cái kia phiến đá sức mạnh ngươi không cách nào cãi lời!"

"Này Mục Hải Cực là điên rồi sao?"

"Ha ha ha, hắn tự tìm tội được, mọi người (đại gia) không cần để ý tới hắn!"

Từng đạo từng đạo Thánh Nhân âm thanh lan truyền mà tới.

Có chê cười, có kinh ngạc, có khuyên can, cũng có khổ khẩu bà tâm khuyên bảo.

Nhưng mà Mục Hải Cực nhưng không nhúc nhích chút nào!

Không lâu sau đó...

Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh bên trên có thêm một tia vết nứt!

Độ dày đạt đến hơn ngàn dặm, mà lại cực kỳ kiên cố thở dài chi bích dĩ nhiên nứt ra rồi!

"Kèn kẹt kèn kẹt..."

Cái kia thở dài chi bích nổ tung âm thanh tại Hoàn Vũ bên trong truyền bá giả, phảng phất như là một chiếc cực lớn đến vô biên vô hạn thuyền lớn long cốt bẻ gẫy âm thanh, thanh âm kia làm người ta sợ hãi.

Theo âm thanh không ngừng kéo dài, khung đỉnh bên trên vết nứt không ngừng kéo dài ra mấy triệu dặm phạm vi.

Này trong cái khe phản xạ thở dài chi bích óng ánh ánh sáng, tại Đại Giới bên trong vô số phàm nhân trong mắt, giữa bầu trời tựa hồ quỷ dị xuất hiện một cái kỳ quái Tinh Thần (ngôi sao), này có thể Tinh Thần (ngôi sao) xa xa so với tầm thường Tinh Thần (ngôi sao) lớn hơn nhiều, lại như là một con to lớn con nhện bát ở trên trời...

Theo "Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn.

Toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ đều tại lay động lên, thì lại Đại Diễn Chi Vũ khung đỉnh bên trên trong vết nứt liền lan truyền ra một thanh âm, thanh âm kia bên trong tràn ngập trang nghiêm cùng nghiêm túc, phảng phất có thể hiệu lệnh chúng sinh, có thể ngôn lệnh sinh tử!

"Bất kể là ai, đều chết đi cho ta!"

"Rầm..."

Lập tức từ khung đỉnh trong cái khe thì có một đạo ánh sáng dìu dịu lấp loé mà ra.

Đó là một đạo thập tự kiếm quang!

Này một đạo thập tự kiếm quang tựa hồ liền nắm giữ diệt thế oai, từ trên xuống dưới, dĩ nhiên là hướng về La Chinh chém đánh mà đến!

Dọc theo đường, này ánh kiếm va vào rất nhiều Tinh Thần (ngôi sao)...

Nhưng chỉ cần bị ánh kiếm thoáng chạm được Tinh Thần (ngôi sao), hết mức hủy hoại trong một ngày, không có một chút nào ngoại lệ!

"Đây là..."

Nhìn thấy cái kia một luồng ánh kiếm, Lão tộc trưởng thật sâu hấp một cái hơi lạnh.

"Lần này phiền phức, dĩ nhiên là Thánh Nhân ra tay rồi," Chiến Bắc Hải cau mày nói rằng, trong lòng hắn đối với La Chinh thân phận lần thứ hai có tân suy đoán.

Hoàn Vũ chiến tranh một khi triển khai, hai đại Hoàn Vũ bên trong Thánh Nhân hầu như là không thể nhúng tay, khối này ghi chép quy tắc phiến đá không phải là bày xem, một khi vi phạm trong đó quy tắc, coi như là Thánh Nhân cũng phải bị trừng phạt, cũng sẽ phải chịu tương đối khủng bố đánh đổi.

Chiến Bắc Hải đối với Mục Hải Cực cùng La Tiêu hai đại Thánh Nhân trong lúc đó ân oán cũng hơi có nghe thấy, coi như này hai đại Thánh Nhân chính là sinh tử mối thù, Mục Hải Cực cũng không có cần thiết như vậy cấp bách, tình nguyện chịu đựng phiến đá trừng phạt, cũng phải đem La Chinh chém giết?

Này chỉ sợ là một hồi thiệt thòi đến mỗ mỗ nhà buôn bán...

Mục Hải Cực đồng ý chịu đựng phiến đá trừng phạt đều chặn đánh giết La Chinh, trong này e sợ có ẩn tình khác.

"Đúng là Thánh Nhân ra tay?"

"Chúng ta trốn!"

"Thánh Nhân thủ đoạn, chạy thoát sao?"

Ở đây Thiên Tôn môn cũng bị tình cảnh này cho dọa sợ.

Mới bắt đầu Hoàn Vũ chiến tranh triển khai thời điểm, Thiên Tôn môn cho là mình là Hoàn Vũ chiến tranh nhân vật chính, nhưng không lâu sau đó bọn hắn mới phát hiện, quyết định cuộc chiến tranh này thắng bại nhưng là các thánh nhân môn đồ môn, cũng chính là những Chân Thần kia.

Cuối cùng bọn hắn mới rõ ràng, nguyên bản quyết phân thắng thua chính là La Chinh...

Không nghĩ tới hiện tại liền Thánh Nhân đều tham dự vào rồi!

"Cực Thánh!"

"Phù phù!"

Đại Thiên Tôn bỗng nhiên quỳ trên mặt đất.

Nguyên bản lu mờ ảm đạm Cùng Cực Sa La Thụ tựa hồ cảm nhận được Mục Hải Cực khí tức, giờ khắc này từng trận bảo quang ở trong đó không ngừng lấp loé.

"Phù phù, phù phù, phù phù..."

Từng vị Thánh tộc Thiên Tôn bỗng nhiên quỳ xuống, đó là Đại Cực Chi Vũ Sáng Thế thần, cũng là hết thảy Thánh tộc tinh thần của người ta quy tụ, giờ khắc này bọn hắn mới rõ ràng, Mục Hải Cực cũng không có vứt bỏ bọn hắn.

Hắn tự mình ra tay rồi!

Thánh Nhân tự mình ra tay bên dưới, này Đại Cực Chi Vũ còn có phần thắng sao?

"Ầm ầm, ầm ầm..."

Theo cái kia hình chữ thập ánh kiếm không ngừng hạ xuống, dọc theo đường chạm được Tinh Thần (ngôi sao) càng kéo càng nhiều, bị ánh kiếm kia chém nát Tinh Thần (ngôi sao) tự nhiên cũng là càng nhiều, không ngừng có tiếng nổ vang rền vang vọng toàn bộ Hoàn Vũ.

La Chinh ngẩng đầu nhìn lên bầu trời không nhúc nhích, cái kia thập tự kiếm quang ánh sáng liền phản xạ tại hắn đen kịt trong hai con ngươi, hắn biết mình không cách nào tách ra này một luồng ánh kiếm, Thánh Nhân một chiêu kiếm lại há lại là như vậy dễ dàng né tránh, lập tức hắn thản nhiên nói: "Huân, ngươi mà lại rời đi nơi đây..."

Huân nghe được La Chinh câu nói này, liền (dù là) bỗng nhiên nắm lấy La Chinh tay, lắc đầu nói ra: "Ta không đi!"

"Cùng ta chết ở chỗ này không có chút ý nghĩa nào," La Chinh kiên nghị nói.

Phụ thân tính chính xác rất nhiều thứ, cũng cho La Chinh lưu lại có đủ nhiều đường lui, nhưng hắn nhưng không nghĩ đi qua Mục Hải Cực tự mình ra tay.

Bất quá nói đi nói lại, coi như là La Tiêu toán nảy sinh Mục Hải Cực sẽ xuất thủ, e sợ cũng là không thể ra sức, dù sao hiện tại La Tiêu trạng thái đã là cùng người chết không khác, căn bản không thể đối kháng mặt khác một vị Thánh Nhân!

"Ai, vốn là không muốn ở chỗ này hiển lộ chân thân, nhìn dáng dấp là không có cách nào..."

Một đạo thăm thẳm âm thanh, bỗng nhiên tại phần đông Thiên Tôn vang lên bên tai, thanh âm kia bên trong chất chứa một luồng thần bí rất chất, chỉ là nghe một lần liền làm cho người ta lưu đời sau không cách nào tiêu diệt ấn tượng!

Lập tức một đạo thân ảnh yểu điệu hiện lên ở La Chinh đối diện cách đó không xa, chính là vị kia cô gái mặc áo lam, nàng vừa xuất hiện thì lại dùng một mặt u oán vẻ mặt nhìn La Chinh, "Vì sao trước đó còn có thể hướng về ta cầu viện, giờ khắc này nhưng không cầu viện cho ta đây? Sợ ta không đón được Thánh Nhân chiêu kiếm này?"

La Chinh nhìn chằm chằm cô gái mặc áo lam kia, khẽ mỉm cười, thành thực hồi đáp: "Đúng!"

"Quá coi thường nhân gia," cô gái mặc áo lam lắc lắc đầu, chợt cũng nhìn hướng lên thiên không, "Ta tắt nhiên không phải là đối thủ của Thánh Nhân, bất quá đỡ chiêu kiếm này hẳn là không khó..."

Nhìn đột nhiên xuất hiện cô gái mặc áo lam, đông đảo Thiên Tôn trên mặt lần thứ hai toát ra vẻ khiếp sợ, ngăn trở Thánh Nhân một chiêu kiếm? Cô gái này khẩu khí không khỏi cũng lớn quá rồi đó?

Tiểu Bạch: Ôi ôi ~: (