Bách Luyện Thành Thần - Chương 1713

Bách luyện thành thần - Chương 1713: Phụ thể

D con này khổng lồ Nhiếp Linh thế tới cực kỳ hung mãnh.

Mặc dù nó hình thể bàng lớn như núi, nhưng ở không dùng tới Đại Na Di bên dưới, vượt qua mấy cái Đại Giới cũng là mười thời gian mấy hơi thở!

"Muốn tới rồi!"

"Phục Sinh Thiên Tôn, ngươi rời đi trước nơi đây!"

"Ta để che nó..."

Ở đây Thiên Tôn môn cũng rõ ràng, gia hoả này liền Chiến Bắc Hải đều không thể đối kháng, cùng đừng nói bọn hắn, nhưng bọn họ thân là Thiên Tôn cũng không thể như dịu ngoan dê con giống như vậy, tùy ý gia hoả này đồ tể!

Vào thời khắc này, La Chinh hai mắt nhìn chằm chằm bầu trời, bỗng nhiên thản nhiên nói: "Ngươi... Còn không dự định ra tay sao?"

Khoảng cách La Chinh không xa lão tộc trưởng hơi sững sờ, cái khác Thiên Tôn cũng dùng ánh mắt kỳ quái nhìn chằm chằm La Chinh.

"La Chinh, ngươi tại nói chuyện với người nào?"

"Chẳng lẽ ngươi còn có cứu viện?"

"Ngươi cái kia tóc dài nam tử còn lợi hại hơn?"

Thiên Tôn môn hô hấp nhất thời gấp gáp mấy phần.

Như tâm tư nhạy cảm Thần Dụ Thiên Tôn cũng phát hiện chi tiết này, tựa hồ từ vừa mới bắt đầu La Chinh liền không phải rất hồi hộp, điều này nói rõ La Chinh tuyệt đối còn có hậu chiêu, hơn nữa hắn đối với cái này hậu chiêu vô cùng tin tưởng!

La Chinh trên mặt hiện ra ý cười nhàn nhạt, nhìn bờ bên kia rục rà rục rịch nhóm Thánh tộc Thiên Tôn, hắn cũng không có trực tiếp trả lời lão tộc trưởng vấn đề.

Cô gái mặc áo lam kia xem như là bị La Chinh nô dịch, nhưng La Chinh vẫn là tận lực tôn trọng cho nàng, nếu nàng không muốn hiện tại hiện thân, hơn nửa vẫn còn có chút điều kiêng kị gì, vì lẽ đó hắn chỉ có thể như vậy đặt câu hỏi.

"Vù vù..."

Chói tai phong thanh càng lúc càng lớn, trong nháy mắt, đầu kia Nhiếp Linh đã vượt qua mấy Đại Giới, khoảng cách La Chinh bất quá khoảng cách mấy triệu dặm, lấy Nhiếp Linh nỗ lực tốc độ vượt qua khoảng cách này, chỉ cần chớp mắt thời gian...

Thấy cảnh này, nhóm Thánh tộc Thiên Tôn nụ cười trên mặt cũng càng ngày càng nóng rực, nếu như con này Nhiếp Linh có thể đem Đại Diễn Chi Vũ này bầy Thiên Tôn môn một lưới bắt hết, đúng là tỉnh bọn hắn ra tay rơi vào thoải mái, dù sao Thánh tộc Thiên Tôn hao tổn quá nghiêm trọng, nếu như bọn họ tùy tiện ra tay, vẫn lạc Thiên Tôn chỉ có thể càng nhiều.

Vào thời khắc này, tại La Chinh phía trước không ngừng ra lại lập loè ra một đạo sí hào quang màu trắng, tự cái kia vết nứt không gian bên trong lại có một đạo khôi ngô thân hình chui ra.

"Chiến Bắc Hải? Ngươi thương quá nặng... Có thể không cần ngươi ra tay!" La Chinh hơi sững sờ, lông mày nhất thời cau lên đến, hắn vốn cho là cô gái mặc áo lam kia muốn ra tay rồi.

Giờ khắc này Chiến Bắc Hải cả người đều tắm rửa tại máu tươi bên trong, vừa rồi bị cái kia Nhiếp Linh một cái tát đánh bên dưới, khắp toàn thân bắp thịt trong nháy mắt da bị nẻ, máu tươi dường như mũi tên nhọn bình thường từ bên trong bắn nhanh ra, cả người hắn lại như là một cái hoàn toàn phá nát đồ sứ, bị người từng khối từng khối dính lên.

"Hô, hô..."

Chiến Bắc Hải thở hổn hển, quay lưng La Chinh cười nói: "Ta đáp ứng ngươi, giúp ngươi giết chết ba người kia, như thế nào sẽ thất tín?"

La Chinh lắc đầu một cái, "Nhưng là ngươi không phải tên kia đối thủ, huống hồ... Ngươi thật sự giúp ta giết Mục Thiên Mục Hàn cùng Mục Cửu ba vị Chân Thần!"

"Ha ha ha! Bản tâm không đảo ngược, ta Chiến Thần Điện người một nặc vạn cân, lại há sẽ nói không giữ lời!"

Một luồng dũng cảm khí tức tự trên người hắn tản mát ra, trên người hắn những vết thương kia bị đè ép bên dưới trong nháy mắt khép lại, một đạo so với trước đây càng sắc bén hơn chiến ý khoách tán ra đến, những này màu xanh lam chiến ý hóa thành một từng cái từng cái quang mang, tại hắn không gian chung quanh bên trong như là sóng nước tung bay!

"Thái Ất Chiến Pháp!"

"Lục Mậu Quyền!"

"Ba ba ba ba ba ba!"

Nương theo lục đạo vang lên giòn giã truyền đến, từ Chiến Bắc Hải trước người khoách tán ra lục đạo hình tròn hoa văn, mỗi một đạo hoa văn xuất hiện trong nháy mắt, Chiến Bắc Hải đưa tay sẽ ở đó hoa văn bên trong nắm một cái, những kia hình tròn hoa văn bên trong ánh sáng rất nhanh ngưng tụ tại hắn trên nắm tay.

Lúc này, Chiến Bắc Hải trên người hết thảy khí tức đều biến mất, những kia chiến ý cũng tiêu tan không thấy hình bóng, chỉ có nắm đấm phải của hắn bên trên tỏa ra một tia nhàn nhạt lam quang, tràn đầy chiến ý trong đôi mắt cũng chỉ có quyết tuyệt vẻ.

Thần vực nơi sâu xa nồng đậm sương mù bên trong...

"Lão chiến, người trẻ tuổi này ngược lại không tệ, phẩm tính nhất lưu!"

"Coi như là tại Chiến Thần Điện bên trong, tu thành Lục Mậu Quyền cũng không mấy người chứ?"

"Khá là đáng tiếc, cùng một con Nhiếp Linh cứng đối cứng, sợ là khó thoát khỏi cái chết!"

"Bắc Hải! Ngươi làm sao hồ đồ như thế!" Một đạo tiếng gầm gừ tại trong sương mù rung động lên, chính là Chiến Thần Điện bên trong vị thánh nhân kia!

Tuy rằng hắn cũng thưởng thức Chiến Bắc Hải phẩm tính, nhưng hành động như vậy quả thực cùng tự sát không có khác nhau, trên người Chiến Bắc Hải còn liên lụy đến Chiến Thần Điện truyền thừa, Chiến Thần Điện tìm kiếm mất tích Chiến Bắc Hải đã có mấy thần kỷ nguyên, hiện tại nhưng chỉ có thể trơ mắt nhìn Chiến Bắc Hải vẫn lạc!

Thánh Nhân là không thể nhúng tay Hoàn Vũ chiến tranh, coi như là La Tiêu cùng Mục Hải Cực hai người cũng không được, trái với khối này phiến đá trên quy tắc hậu quả khá là nghiêm trọng, đối với thánh nhân tới nói đều là gánh nặng không thể chịu đựng nổi!

"Ngươi... Còn không ra?"

La Chinh chau mày lên, hắn tự nhiên không hy vọng Chiến Bắc Hải nhân vì chính mình mà vẫn lạc!

"Ai..."

Hắn tiếng nói vừa dứt, liền nghe đến bên tai truyền đến một tiếng thăm thẳm tiếng thở dài, thanh âm kia bên trong bao hàm một luồng khí tức thần bí, phảng phất có người tại lỗ tai hắn bên nhẹ nhàng ha một cái khí giống như vậy, một đạo nhỏ đến mức không nghe thấy được âm thanh truyền vào La Chinh trong đầu, "Ta thực sự không muốn lộ diện, chỉ có thể mượn dùng thân thể của ngươi dùng một lát, chủ nhân của ta, ngươi đừng trách ta nha! Ha ha..."

Ôn nhu tiếng cười hạ xuống...

La Chinh nhất thời cảm giác mình đối với thân thể mất đi chưởng khống!

Hắn lập tức liền phản ứng lại, cái kia áo lam nữ nhân dĩ nhiên cướp cơ thể chính mình!

La Chinh bỗng nhiên có một loại trên cảm giác bị lừa gạt...

Rõ ràng là chính mình lấy nô dịch lệnh nô dịch người phụ nữ kia, có thể nữ nhân này tiện tay bên dưới, liền có thể cướp đoạt cơ thể chính mình, này cũng quá đáng rồi!

Nhưng mà bất luận hắn làm sao la lên, làm sao rít gào, người bên ngoài đều không thể nghe được.

Cô gái mặc áo lam kia tại chưởng khống hắn thân thể trong nháy mắt, đã đem linh hồn của hắn ngăn cách ở trong đầu, hiện tại La Chinh liền ngay cả thần thức cũng không cách nào bên ngoài.

"La Chinh? Ngươi làm gì?"

Huân nhìn La Chinh bỗng nhiên hướng phía trước lao ra, trên mặt nàng cũng lưu lộ ra kỳ quái vẻ...

Nhưng La Chinh động tác thực sự là quá nhanh, Huân hữu tâm muốn ngăn cản, bất quá chỉ cảm thấy trước mắt ánh sáng lóe lên, sau một khắc La Chinh liền xuất hiện ở Chiến Bắc Hải trước người!

Lần này, ở đây Thiên Tôn môn đều sửng sốt, Thần Dụ Thiên Tôn đám người thì lại đưa mắt tìm đến phía Vân Hồ Thiên Tôn...

La Chinh chỉ là Giới Chủ tu vi, Đại Na Di nhiều nhất vượt qua hơn mười ngàn dặm khoảng cách, mà Chiến Bắc Hải cách bọn họ nơi đây còn có mấy triệu dặm xa, lấy La Chinh Đại Na Di căn bản không làm được, chỉ khả năng là Vân Hồ Thiên Tôn lấy Không Luyến Chi Tỏa đem hắn ném qua.

Đem La Chinh ném qua làm gì? Này không phải hắn muốn chết sao?

Nhìn thấy Thiên Tôn môn đều dùng ánh mắt kỳ quái nhìn mình chằm chằm, Vân Hồ Thiên Tôn cũng là tỏ rõ vẻ vẻ mặt vô tội, dù sao hắn vừa vặn không hề làm gì cả, hắn cũng không nghĩ ra La Chinh làm thế nào đến, "Này, chuyện này... Không phải ta, ta đã sớm cho La Chinh mở ra Không Luyến Chi Tỏa rồi!"

"Vậy hắn đến cùng là làm sao làm được?" Có Thiên Tôn tiếp tục hỏi.

"Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai?" Vân Hồ Thiên Tôn trừng trừng mắt, "Trên người tiểu tử kia không bình thường sự tình nhiều hơn nhều, các ngươi tự mình hỏi hắn được rồi!"

"Làm sao bây giờ? Phải giúp La Chinh sao?" Thần Dụ Thiên Tôn không xoắn xuýt cái vấn đề này, nàng quan tâm chính là La Chinh an nguy.

Lão tộc trưởng cau mày, Đại Diễn Liên Hoa ở trên đỉnh đầu hắn chuyển động liên tục, "Trước tiên quan sát một chút, La Chinh luôn luôn không làm không nắm chắc sự tình, hắn hay là có khác một tay chuẩn bị."

Chiến Bắc Hải nguyên bản đã là chiến ý dâng trào, Lục Mậu Quyền đã là thủ thế chờ đợi, hiện tại La Chinh bỗng nhiên che ở trước mặt hắn, cũng làm cho Chiến Bắc Hải có chút không tìm được manh mối, "Ngươi đến đây làm gì?"

La Chinh quay đầu lại đây hướng về Chiến Bắc Hải khẽ mỉm cười, tại nụ cười kia bên trong chất chứa một tia thần bí tâm ý, lập tức La Chinh nói ra: "Ngươi mà lại lui ra đi."

Nhìn thấy La Chinh biểu lộ như vậy cùng giọng nói, Chiến Bắc Hải nhất thời ngẩn ra, âm thanh là La Chinh âm thanh, người này cũng là La Chinh không thể nghi ngờ, làm sao bỗng nhiên trong lúc đó cùng người phụ nữ kia rất giống?

Nghĩ đến người phụ nữ kia thủ đoạn, Chiến Bắc Hải trong nháy mắt hiểu ra lại đây, vừa vặn muốn mở miệng nói chuyện, La Chinh đã phất tay khoát lên Chiến Bắc Hải trên bả vai, con mắt hơi híp lại, tản mát ra cảm giác thần bí càng thêm mãnh liệt, lập tức La Chinh ngón tay bày ra tay hoa dáng vẻ, tại hắn bả vai nhẹ nhàng phất một cái đẩy một cái.

Chiến Bắc Hải đốn cảm giác được trời đất quay cuồng, cả người không tự chủ được hướng về phía sau bắn nhanh mà đi, tinh chuẩn nện ở Đại Diễn Chi Vũ Thiên Tôn môn vị trí khối này Đại Giới bên trên...

Ngay khi La Chinh đem Chiến Bắc Hải vừa vặn đẩy ra trong nháy mắt, con kia Nhiếp Linh đã hướng về La Chinh đụng tới, mà La Chinh chỉ là thuận thế xoay một cái, một cái tay khác cũng tương tự là hướng về phía trên phất một cái, như tứ lạng bạt thiên cân kỹ xảo, thoải mái để con này Nhiếp Linh liền thay đổi phương hướng, hướng về trên bầu trời xông thẳng mà đi.

Trên một chương đề cử quyển sách phản (cấp tốc kiện: Về xe) gia nhập phiếu tên sách dưới một chương