Bách Luyện Thành Thần - Chương 1712

Chương 1712: Thái Ất chiến pháp

"Đúng là Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng..."

"Này ác pháp không ngã Luân Hồi, không cự sinh tử, một khi triển khai thì lại được vĩnh hằng dày vò!"

"Truyện cho mình môn đồ, khà khà, này Mục Hải Cực..."

Này Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng chính là một môn cùng hung cực ác đạo pháp, hơn nữa này một ác pháp xuất thế thời gian cũng không lâu.

Lấy tự thân vì là mồi, triển khai Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng liền có thể triệu ra một vị "Nhiếp Linh", này Nhiếp Linh nắm giữ cực kỳ đặc biệt năng lực, bản thể rất khó hủy diệt, hơn nữa có thể vĩnh tục trường tồn!

Đánh đổi chính là đem linh hồn của chính mình vĩnh cửu cung phụng tại Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng bên trong, tiếp thu vĩnh viễn dằn vặt!

Nhân này "Nhiếp Linh" nguyên vốn là lấy thu hút thống khổ vì là năng lượng, Nhiếp Linh bạo phát sức mạnh càng mạnh, bị thu hút trong đó linh hồn sẽ càng thống khổ!

Mấy cái thần kỷ nguyên sau, chúng thần cũng dần dần rõ ràng này Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng đối với người sử dụng quá mức tàn nhẫn, cũng bắt đầu hạn chế này ác pháp tại Thần vực bên trong truyền lưu, hiện tại biết cái này một môn ác pháp Chân Thần môn cũng càng ngày càng ít.

Những này các thánh nhân cũng không nghĩ tới, Mục Hải Cực dĩ nhiên sẽ đem Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng truyền thụ cho chính mình môn đồ.

Một ít các thánh nhân ở bề ngoài không nói, nhưng trong lòng vẫn là tương đối trơ trẽn với Mục Hải Cực làm người...

Cái kia kim tuyến biến thành Nhiếp Linh đem Mục Thiên sau khi cắn nuốt, hình thể cũng càng ngày càng ngưng tụ, cái kia Nhiếp Linh nhìn qua như là một cái bụ bẫm Phật Di Lặc, nhưng khắp toàn thân hắc vụ nhiễu, toả ra từng luồng từng luồng hung sát khí, nhưng là một vị ác phật!

Bởi Nhiếp Linh chính là Mục Thiên tự thân biến thành, này con to lớn Nhiếp Linh mặt cùng Mục Thiên cũng giống nhau đến mấy phần, chỉ là mập mạp hình thể nhìn qua lại làm cho hắn có vẻ cực kỳ dữ tợn, mà "Cạc cạc cạc... Thật là thống khổ..."

Con này Nhiếp Linh bỗng nhiên lên tiếng nói rằng, chỉ là ngôn từ đứt quãng, âm thanh vô cùng hàm hồ, Mục Thiên bị sau khi cắn nuốt linh hồn của hắn đang bị Nhiếp Linh nghiền ép. Cái kia

Cặp kia đen thùi lùi con mắt nhìn chằm chằm Chiến Bắc Hải, bỗng nhiên vặn vẹo cái kia tròn vo thân thể, liền hướng về Chiến Bắc Hải lao thẳng tới mà đến!

"Đùng!"

Chiến Bắc Hải tại khẩn cấp lùi về sau đồng thời, một quyền đập về phía ngay phía trước, đem vùng không gian này đánh tan trong nháy mắt, bùng nổ ra một luồng mãnh liệt phản xung lực, như vậy liền đại đại tăng nhanh hắn lùi về sau tốc độ.

Nhưng mà đầu kia Nhiếp Linh tốc độ dĩ nhiên càng nhanh, hơn mắt thấy Chiến Bắc Hải hướng về phía sau bắn nhanh mà đi, này Nhiếp Linh dĩ nhiên đi sau mà đến trước, một hai bàn tay như hai cánh cửa bản giống như vậy, hướng về Chiến Bắc Hải tầng tầng đập tới!

Mắt thấy không kịp né tránh bên dưới, Chiến Bắc Hải ánh mắt đột nhiên lóe lên, cuồn cuộn chiến ý còn như tinh hỏa liệu nhiên, tại hắn bên ngoài thân sôi trào lên, nồng nặc kia chiến ý giống như ngọn lửa màu xanh lam đem hắn khắp toàn thân gói lại.

Hắn đã đem trong cơ thể mình bên trong thế giới "Thế", cũng chính là chiến ý đã hoàn toàn kích thích ra đến!

Giờ khắc này hắn Thể Nội Thế Giới bên trong hết thảy các sinh linh, cũng có thể cảm ứng được toàn bộ thế giới nguy cơ, Chân Thần lấy thần cách thu thiên, những kia các sinh linh không ngừng cầu khẩn bên dưới, mỗi một cái sinh linh đều đang phát tán ra chiến ý, mà từng đạo từng đạo chiến ý lại như là vô số điều dòng suối nhỏ bình thường chảy xuôi, không ngừng hội tụ sau hóa thành một con sông lớn.

Vô số điều Đại Hà cũng tương tự tại hội tụ, cuối cùng hóa thành một dòng sông lớn...

Vô số điều đại giang cuối cùng liền hóa thành hải dương, sau đó hòa vào Chiến Bắc Hải thần cách bên trong!

Những này "Chiến ý" kỳ thực cùng Huân có tín ngưỡng chi lực như thế, Chân Thần cần thu nạp các sinh linh tín ngưỡng chi lực, mới có thể phát huy ra sức mạnh mạnh nhất.

Bất quá đến Thánh Nhân cấp độ sau, lấy thu thiên đồ vật bao trùm thiên đạo, thì lại có thể thoát khỏi tín ngưỡng chi lực ỷ lại, hoặc là nói các thánh nhân có thể trực tiếp cảm nhận được Hoàn Vũ thế, cảm nhận được Hoàn Vũ bên trong mỗi một cái sinh linh tín ngưỡng chi lực, đã không lại cần tầm thường sinh linh quỳ bái.

"Ong ong ong..."

Chiến Bắc Hải Thể Nội Thế Giới bên trong, cái kia một khối màu xanh thẳm thần cách cũng đang không ngừng mà chấn động, một luồng kỳ dị năng lực tự hắn trong đan điền dâng lên mà ra!

"Thái Ất chiến pháp!"

Liền nhìn thấy Chiến Bắc Hải hai tay giơ lên cao bên dưới, tay phải trồi lên một đạo màu lam nhạt mai rùa, tay trái thì lại thêm một con ngắn kích.

"Ầm!"

"Thẻ!"

Chiến Bắc Hải lấy mai rùa chặn lại rồi Nhiếp Linh tay trái, lấy ngắn kích đâm vào Nhiếp Linh tay phải.

"Ầm ầm..."

Trên bầu trời một tiếng nổ vang, một luồng vô hình gợn sóng khoách tán ra đến, đó là giao thủ bên dưới sản sinh sóng trùng kích.

Liền này một đạo vô hình sóng trùng kích khuếch tán đến phạm vi một triệu dặm phạm vi, hết thảy đều hóa thành bé nhỏ bụi! Mười triệu dặm phạm vi, tất cả cực kỳ đá vụn, ngàn tỉ dặm phạm vi bên trong, tầm thường sinh linh cũng lấy thất khiếu chảy máu mà chết, đó là bị sống sờ sờ đánh chết!

Thánh tộc Thiên Tôn cùng Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn cách bọn họ có tới sáu ngàn tỉ dặm, cái kia vô hình sóng trùng kích khuếch tán đến bọn hắn trước mặt, đã suy giảm rất nhiều lần, tức đã là như thế, Thiên Tôn môn vẫn là cảm nhận được áp lực.

Nguyên Tội Thiên Tôn cùng lão tộc trưởng đám người liên thủ triển khai một đạo kết giới, đem La Chinh đám người bảo hộ ở trong đó, Thánh tộc Thiên Tôn đồng dạng cũng là như thế, mà trừ bọn họ ra bảo vệ hai khối đại địa ở ngoài, toàn bộ mộng âm giới đều hóa thành mảnh vỡ hoàn toàn biến mất rồi...

Biến mất không chỉ là một giấc mơ âm giới, khoảng cách Chiến Bắc Hải mặt khác một bên ba cái Đại Giới, ngọ giới, thanh bần giới, quang Tần giới cũng tất cả hóa thành mảnh vỡ...

"Đây mới là thật lực lượng của Thần sao?"

La Chinh một bên mong nhớ Khê Ấu Cầm sống lại tiến độ, một bên xem nhìn trước mắt tình cảnh này.

Chiến Bắc Hải cùng đầu kia Nhiếp Linh giao thủ bên dưới, vẻn vẹn chỉ là tiêu tán đi ra sóng trùng kích, liền đem bốn cái Đại Giới chấn động thành mảnh vỡ, thực lực này sự khủng bố cũng làm cho La Chinh trong lòng cảm thán.

Xuất hiện giai đoạn La Chinh sức mạnh kỳ thực là mạnh hơn xa Chiến Bắc Hải, nhưng coi như La Chinh đem thần đài Cửu Tinh lực lượng bên trong hoàn toàn rút ra, cũng không làm được như vậy khuếch đại hiệu quả, dù sao sức mạnh truyền bá phương thức không giống, vì lẽ đó tại Thần vực bên trong thuần túy sức mạnh cũng không phải duy nhất có thể quyết phân thắng thua đồ vật.

"Đùng!"

"Răng rắc!"

Chiến Bắc Hải liền như vậy đỡ Nhiếp Linh này vỗ một cái, nhưng hắn trên tay phải cái kia mai rùa bỗng nhiên nổ tung một vết nứt, cái kia vết rạn nứt xuất hiện trong nháy mắt, liền hiện phóng xạ trạng lan tràn tại toàn bộ mai rùa bên trên, này một khối mai rùa liền như vậy nát, đồng thời hắn một cái tay khác trên ngắn kích cũng từ trung gian cắt thành hai đoạn!

Bất quá cây này ngắn kích vẫn là đem Nhiếp Linh một bàn tay lớn trực tiếp đâm xuyên, từ miệng vết thương kia không ngừng có đen thùi lùi yên vụ tiêu tán đi ra...

"Ô ô... Thật là thống khổ..."

Nhưng này Nhiếp Linh bị đau, hình thể dĩ nhiên lần thứ hai tăng vọt một vòng, da dẻ mặt ngoài màu vàng sậm cũng càng ngày càng sáng rõ, cái kia cỗ hung ác khí tức dĩ nhiên lần thứ hai tăng lên dữ dội!

So sánh với đó, Chiến Bắc Hải trong cơ thể tản mát ra chiến ý tựa hồ lại nhỏ yếu đi rất nhiều!

"Vù vù..."

Ngay khi Nhiếp Linh hình thể tăng vọt đồng thời, nó trực tiếp đem cái tay còn lại bỗng nhiên hướng về Chiến Bắc Hải đập đánh tới, tốc độ nhanh chóng, để Chiến Bắc Hải căn bản không kịp né tránh!

"Ầm..."

Một tát này nắp trên người Chiến Bắc Hải trong nháy mắt, lại là một đạo vô hình sóng trùng kích khoách tán ra đến, này một đạo sóng trùng kích so với vừa vặn cái kia một đạo đúng là nhỏ đi rất nhiều, dù sao một tát này là đánh ở Chiến Bắc Hải trên người!

Bị đập trúng Chiến Bắc Hải nhất thời lại như một viên sao chổi, trùng kích cực lớn trị thế dưới, cọ sát ra một đạo chói tai tiếng rít, thẳng va mặc vào (đâm qua) một cái Đại Giới, rơi dưới đây giới bên trong, biến mất ở trước mắt mọi người.

"Ô ô ô..."

Cái kia Nhiếp Linh mất đi chính mình đối thủ, tròn vô cùng đầu vặn vẹo bên dưới, một đôi hiện ra u quang lục mắt hướng về La Chinh bên này nhìn sang.

Bị Nhiếp Linh sau khi cắn nuốt, Mục Thiên bản thân linh hồn đã mất đi, thế nhưng Mục Thiên linh hồn bên trong bao hàm căm hận, hắn căm hận đối tượng bên trong xếp hạng vị trí đầu não chính là La Chinh!

Hắn thật vất vả đem Tinh Vĩ đánh giết, chỉ chút nữa là trợ giúp được sư tôn thắng được trận này Hoàn Vũ chiến tranh, liền cũng bởi vì La Chinh mang theo Chiến Bắc Hải xuất hiện, để hắn không thể không triển khai Nhiếp Linh Ác Pháp Tướng, không thể không đem linh hồn của chính mình hiến tế cho Nhiếp Linh, đi "Hưởng thụ" này vĩnh viễn thống khổ!

Lấy La Chinh hiện tại thị lực, không cách nào nhìn thấy mấy cái Đại Giới ở ngoài tình huống, chỉ là từ Chiến Bắc Hải rơi rụng tiêu tán đi ra chiến ý bên trong, hắn biết Chiến Bắc Hải e sợ đã thất bại, hắn khi này đầu Nhiếp Linh nhìn mình chằm chằm nháy mắt, hắn sâu trong nội tâm liền bốc lên ra một luồng sởn cả tóc gáy cảm giác.

Lão tộc trưởng cùng Nguyên Tội Thiên Tôn đám người, giờ khắc này sắc mặt lần thứ hai chìm xuống dưới, ý thức được không ổn sau khi, bọn hắn cũng không muốn ngồi chờ chết, mà là đem Đại Diễn Liên Hoa lần thứ hai cho gọi ra đến, đồng thời Nguyên Tội Thiên Tôn, Thần Dụ Thiên Tôn mấy người cũng bắt đầu đề phòng.

Mà bờ bên kia Thánh tộc Đại Thiên Tôn môn, trên mặt lần thứ hai toát ra nụ cười đắc ý, bọn hắn cũng không nghĩ tới Mục Thiên còn ẩn giấu đi loại thủ đoạn này, lại tại ngăn ngắn thời gian mấy hơi thở bên trong, liền đem toàn bộ cục diện cho nghịch chuyển rồi!

Chỉ là bọn hắn cũng không rõ ràng, Mục Thiên trả giá kinh người đánh đổi.