Bách Luyện Thành Thần - Chương 1706

Chương 1706: Chiến ý lăng trì

Huân đúng là liên tưởng nảy sinh một tia manh mối, nàng so với Thần Dụ Thiên Tôn càng hiểu La Chinh, cũng tại tòa Tiên phủ kia bên trong ở lại (sững sờ) không ngừng thời gian.

La Chinh đi tới Mộng Huyễn Chiến Trường thời điểm, Huân cũng thường thường tại tiên trong phủ cất bước, cái kia Tiên Phủ bên trong hẳn là còn ẩn giấu đi rất nhiều bí mật, chỉ là những bí mật này cũng không có bị vạch trần.

Rất tình cờ thời điểm, nàng có thể nghe được chó sủa âm thanh.

Tuy nói Huân từ trước tới nay chưa từng gặp qua đại hắc, nhưng là cái kia đại đen tiếng gầm gừ bên trong chất chứa sức mạnh, nhưng cho lúc đó còn là linh hồn thân thể Huân lưu lại ấn tượng sâu sắc, tuy rằng nàng không có gì lo sợ, nhưng đại hắc chó sủa inh ỏi bên dưới, cho dù khoảng cách không ngừng khoảng cách cũng sẽ dành cho nàng áp lực thực lớn.

Người này, hẳn là từ Tiên Phủ bên trong đi ra...

Chiến Bắc Hải đem những Chân Thần kia chi hồn từng cái đánh tan sau khi, nỗ lực tốc độ chậm rãi chậm lại, lấy một loại nhàn nhã bước đi hướng về Mục Cửu cất bước.

Mái tóc dài màu đen ngổn ngang khoác tại trên vai hắn, khắp toàn thân bắp thịt phồng lên, phảng phất từng khối từng khối tảng đá khảm nạm ở trên người hắn, cái kia bắp thịt bên trên thậm chí tiêu tán ra nhàn nhạt vi quang, tựa hồ trong đó chất chứa một loại nào đó kỳ lạ sức mạnh, hơn nữa bất cứ lúc nào cũng sẽ bộc phát ra.

Cầm lấy Sưu Hồn Phiên Mục Cửu, trên mặt rốt cục toát ra một đạo vẻ sợ hãi.

Hắn đã rõ ràng, người trước mắt này căn bản cũng không có đem chính mình để vào trong mắt, hắn thậm chí không sợ sư tôn của chính mình!

Mục Hải Cực hay là chính quan tâm trận này Hoàn Vũ trong lúc đó chiến tranh, nhưng hắn cũng sẽ không tùy tiện ra tay.

Phát động Hoàn Vũ chiến tranh cũng không phải một chuyện nhỏ, nhất định phải trải qua toàn bộ Chúng Thánh đường đồng ý, mà quan tâm trận này Hoàn Vũ chiến tranh Thánh Nhân cũng không chỉ Mục Hải Cực một vị Thánh Nhân, còn có thánh nhân khác, Mục Hải Cực không thể công nhiên vi phạm Chúng Thánh đường quy tắc hạ xuống chân thân!

Nói cách khác, vị này đến từ Chiến Thần đường gia hỏa ra tay bên dưới, không người nào có thể ra tay giúp Mục Cửu đỡ được!

Rất nhiều Chân Thần đều bình yên vượt qua cực kỳ dài lâu năm tháng, dựa theo này Đại Diễn Chi Vũ bên trong lịch pháp để tính, có thể là mấy trăm ức, thậm chí mấy trăm tỷ năm chừng mực, tại Thần vực bên trong thậm chí có Chân Thần sống đủ tự sát ví dụ.

Nhưng hắn Mục Cửu chính là một viên từ từ bay lên tân tinh, tuyệt đối là một vị vô cùng "Tuổi trẻ" Chân Thần, hắn còn có vô tận tuổi thọ có thể đi hưởng thụ, có thể đi trải nghiệm vạn thế Luân Hồi, có thể hưởng thụ triệu ức sinh linh cúng bái...

Đem chính mình chôn vùi tại này Đại Diễn Chi Vũ bên trong? Hắn chưa từng có nghĩ tới sẽ có loại khả năng này!

Xuất phát từ đối với sợ hãi tử vong, lúc này Mục Cửu chỉ còn dư lại một cái ý nghĩ, chính là trốn, hắn còn có một chỗ có thể đào tẩu, vậy thì là Đại Cực Chi Vũ, tuy nói hiện tại hai đại Hoàn Vũ đều nằm ở thời kỳ chiến tranh, mặc dù là hắn trốn về Đại Cực Chi Vũ cũng không phải an toàn, nhưng sư tôn chính là Đại Cực Chi Vũ chúa tể, hắn có thể tại Đại Cực Chi Vũ bên trong thiết trí đủ mạnh cản trở bảo vệ tính mạng của chính mình!

Cái ý niệm này vừa nhô ra, thân hình hắn liền bắt đầu lập loè ra sí hào quang màu trắng, cả người giống như một đạo nhân hình cắt hình bắt đầu biến mất.

"A," Chiến Bắc Hải khóe miệng hơi vểnh lên, cái kia thùng nước bình thường thô cánh tay bỗng nhiên giương lên, hướng về cách đó không xa lăng không chính là một quyền!

"Đùng!"

Nương theo một tiếng vang trầm thấp truyền ra ngoài, nơi nào đó không gian rộng mở nổ tung, mà Mục Cửu thân hình thì lại lảo đảo từ không gian kia bên trong quăng ngã đi ra, khóe miệng hắn ngậm lấy tơ máu, trong mắt thì lại tràn ngập oán hận!

Chiến Bắc Hải cú đấm này cùng trước đây Tổ Long đem Yêu Dạ tộc Tuyệt Hỏa Thiên Tôn từ đường hầm không gian bên trong điêu đi ra giống nhau như đúc!

Bất quá Tổ Long là dựa vào chính mình đối với không gian lĩnh ngộ, đem triển khai Đại Na Di Tuyệt Hỏa Thiên Tôn chặn đứng, mà Chiến Bắc Hải nhưng là bằng tốc độ kinh người cùng tinh chuẩn nhận biết, trực tiếp phá hoại Mục Cửu Đại Na Di, huống hồ Mục Cửu thân là Chân Thần, hắn triển khai Đại Na Di muốn so với Thiên Tôn Đại Na Di huyền ảo gấp trăm lần, hai người độ khó cũng không thể đơn giản tương tự.

Nhìn Mục Cửu ánh mắt, Chiến Bắc Hải trong mắt nhưng hiện ra một vệt vẻ đùa cợt, "Dùng hết lượng thống khổ một chút (điểm) phương thức..." Sau khi nói xong, toàn thân hắn bắp thịt lần thứ hai phồng lên gấp đôi!

Mà tại cánh tay của hắn, ngực, giữa hai chân tất cả đều dần hiện ra một chút (điểm) u quang!

"Đây là tám toà đạo đài..." Nhìn thấy những kia u quang, La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, Thần vực bên trong luyện thể phương thức không chỉ một loại, đạo đài tám tầng, thần đài chín sao chỉ là khá là chủ lưu một loại, Chiến Bắc Hải vận dụng liền thể phương thức cùng La Chinh như thế.

"Đùng!"

Theo một tiếng vang trầm thấp truyền đến, Chiến Bắc Hải đã biến mất ở tại chỗ, trong nháy mắt gần kề Mục Cửu.

Mục Cửu rất rõ ràng chính mình đã đến bên bờ sinh tử, hắn đem Sưu Hồn Phiên bỏ qua ở một bên sau, thân thể trên không trung bỗng nhiên uốn một cái bên dưới, liền muốn cực lực tách ra Chiến Bắc Hải xung kích, đồng thời hét lớn: "Sư huynh! Nhanh tới cứu ta!"

Tại này Đại Diễn Chi Vũ bên trong có thể cho hắn viện trợ cũng chỉ có Mục Hàn cùng Mục Thiên, có thể Mục Cửu cảm thấy hắn hai vị này sư huynh, e sợ cũng không phải là đối thủ của người nọ!

Bất quá hắn thanh âm này vừa vặn rít gào đi ra ngoài, Chiến Bắc Hải bắt đầu bành trướng bàn tay lớn đã đem Mục Cửu cái cổ một cái nắm, giờ khắc này Chiến Bắc Hải đã có bình thường lớn gấp ba tiểu, so sánh với đó Mục Cửu ở trong tay hắn lại như là một cái nhỏ gầy Chu Nho.

"Ta Chiến Thần Điện bên trong có một bộ hình phạt, tên là chiến ý lăng trì," Chiến Bắc Hải nhìn chăm chú trong tay Mục Cửu nói rằng.

Mục Cửu hiển nhiên là nghe nói qua bộ này hình phạt, hắn trong đôi mắt con ngươi cấp tốc co rút lại, trên mặt vẻ sợ hãi thì lại không ngừng phóng to, "Ngươi, ngươi dám như thế đối với ta... Ngươi nhất định sẽ hối hận!"

Hắn thoại không có thể nói xong, tự Chiến Bắc Hải trên người tuôn ra vô tận chiến ý, mỗi một vị Chân Thần đều nắm giữ chính mình "Thế", mà Chiến Thần Điện người có "Thế" chính là chiến ý.

Giờ khắc này từng đạo từng đạo chiến ý từ Chiến Bắc Hải trong cơ thể bạo bắn ra, như từng mảng từng mảng đao nhọn giống như vậy, rót vào Mục Cửu trong đầu.

Mục Cửu màu máu trên mặt lập tức biến mất không thấy hình bóng, hàm răng trên dưới không ngừng đánh nhau, từng viên một mồ hôi hột từ hắn khắp toàn thân lỗ chân lông bên trong chui ra.

Kinh khủng nhất hình phạt đều là nhằm vào linh hồn triển khai, này chiến ý lăng trì chính là như vậy, mỗi một đạo chiến ý chui vào Mục Cửu não hải, sẽ tại Mục Cửu linh hồn bên trên cắt một đao, cho dù là Chân Thần linh hồn trực tiếp chịu đến công kích, cũng sẽ sản sinh nhất kịch liệt, chân thật nhất đau đớn, vẻn vẹn chỉ là một cái hô hấp bên trong, Mục Cửu linh hồn đã bị chiến ý "Cắt chém" hơn một nghìn thứ.

Này chiến ý lăng trì "Cắt chém" cùng với chính xác, sẽ tận lực không làm cho đối phương linh hồn tan vỡ, do đó trì hoãn sự đau khổ này.

Vừa rồi La Chinh để hắn dùng hết lượng thống khổ phương pháp kết thúc Mục Cửu tính mạng, Chiến Bắc Hải lâm thời nảy lòng tham, mới nhớ tới Chiến Thần Điện bên trong cái này tàn khốc thủ đoạn!

Liền La Chinh, Huân cùng Thần Dụ Thiên Tôn liền nhìn thấy một tấm cực kỳ khủng bố mặt.

Từ Mục Cửu trên mặt tặng lại đi ra vẻ mặt, đã không cách nào dùng vặn vẹo để hình dung, từ Mục Cửu trong mắt càng là toát ra nóng bỏng khát vọng, khát vọng mình có thể lấy tốc độ nhanh nhất chết đi!

Nhưng nếu là hình phạt, Chiến Bắc Hải đương nhiên sẽ không thoải mái kết thúc tính mạng của hắn.

Cái này thống khổ quá trình đầy đủ kéo dài ba mươi hô hấp thời gian, chịu đựng mấy vạn thứ cắt chém sau khi, Mục Cửu con ngươi đã mở rộng đến cực hạn, cả người liền đang run rẩy bên trong dần dần vẫn lạc...

Chiến Bắc Hải đem Mục Cửu thân thể tiện tay ném một cái, quay đầu nhìn về La Chinh, "Như vậy hài lòng không?"

La Chinh gật gù, tuy rằng hắn cho rằng Chiến Bắc Hải thực lực tại Mục Cửu bên trên, nhưng không nghĩ tới toàn bộ quá trình sẽ là như vậy thoải mái tùy ý, hắn vẫn là coi thường trong địa lao đám người kia!

"Bạch!"

La Chinh thân hình lóe lên, lập tức chớp mắt di động đến Sưu Hồn Phiên một bên, Huân cùng Thần Dụ Thiên Tôn hai nữ còn bị cái kia màu nâu quang mang quấn quanh, không nhúc nhích treo ở trên lá cờ.

Hắn tóm lấy này Sưu Hồn Phiên trong nháy mắt, đốn cảm giác được một luồng mạnh mẽ sức đẩy kéo tới, lập tức đầu lại như bị xé ra giống như vậy, truyền đến đau đớn kịch liệt...

Huân mặc dù không cách nào nhúc nhích cùng nói chuyện, nhưng trên mặt cũng toát ra vẻ lo âu.

"Này Sưu Hồn Phiên không phải tầm thường Hồng Mông chí bảo, tuy rằng ta giết chết trong đó bảy đạo Chân Thần chi hồn, nhưng trong đó như trước nô dịch vạn ngàn linh hồn," Chiến Bắc Hải đạp bước mà đến, đưa tay vồ một cái tại Sưu Hồn Phiên trên, chỉ là bỗng nhiên run lên bên dưới, ràng buộc Huân cùng Thần Dụ Thiên Tôn hai cái quang mang nhất thời gãy vỡ, hai nữ nhất thời thu được tự do!

Thần Dụ Thiên Tôn tại thoát ly ràng buộc sau, mũi chân trên không trung hơi điểm nhẹ, sau đó hướng về Chiến Bắc Hải chắp tay cúi đầu, "Tạ vị này đại nghĩa chi sĩ xuất thủ cứu giúp!"

Chiến Bắc Hải nụ cười nhạt nhòa cười, "Ngươi vẫn là cám ơn hắn đi, ta trước tới nơi đây, chỉ là bởi vì nghe lệnh cho hắn, cũng không cái gì đạo nghĩa trên ý nghĩ." Này Hoàn Vũ chi tranh nguyên bản sẽ không có đúng sai, hắn tuy rằng lựa chọn giúp La Chinh, nhưng không có nghĩa là hắn lựa chọn lập trường, Chiến Bắc Hải bị Cố Bắc giam giữ tại Tiên Phủ bên trong cũng có tương đối một quãng thời gian, cũng không biết Chiến Thần Điện đối với này hai đại Thánh Nhân chi tranh đến cùng nắm loại nào lập trường, dưới tình huống này hắn có thể sẽ không dễ dàng làm ra quyết định.

Sau đó Chiến Bắc Hải đem cái kia Sưu Hồn Phiên một cái vứt cho La Chinh, "Vật này cũng là một cái vô cùng mạnh mẽ chí bảo, ta đã xóa đi ấn ký phía trên, đối với ngươi mà nói cũng có không nhỏ tác dụng."