Bách Luyện Thành Thần - Chương 1700

Chương 1700: Tâm ma chi thề

Nghe được A Phúc cùng đám người kia trò chuyện, La Chinh cũng có thể suy đoán ra ý của bọn họ.

Những người này xác thực là cấp bách rời đi nơi đây, cái này cũng là La Chinh cùng bọn họ trao đổi duy nhất thẻ đánh bạc.

"Ta sẽ thả các ngươi," La Chinh bỗng nhiên mở miệng nói rằng.

Khi (làm) La Chinh nói ra câu nói này sau, cái kia người đàn ông tóc dài trong mắt thình lình lập loè ra một đạo nóng rực ánh sáng, khóe mắt cũng đang kịch liệt nhảy lên.

Nhìn đi ra này người đàn ông tóc dài cực kỳ hưng phấn, nhưng tại cực kỳ gắng sức kiềm chế tâm tình của chính mình.

"Bá..."

Tự cái kia địa lao lối vào nơi, nhất thời bùng nổ ra mấy đạo hung hãn khí thế, khí thế kia bên trong bao hàm sự kích động...

"Nói, ngươi muốn cái gì?"

"Ta dễ thân tự truyền dạy cho ngươi cực ác chi đạo!"

"Hừ, ta có thể giúp ngươi tu thành Thôn Thiên Quyết, này Thôn Thiên Thần Đạo có thể so cái gì cực ác chi đạo dễ sử dụng hơn nhiều..."

"Miệng rộng quái, ngươi có ý gì? Muốn so với chúng ta khoa tay khoa tay?"

"Ha ha ha, cực ác lão nhân, năm đó ngươi liền không phải là đối thủ của ta, chúng ta nếu là đi ra ngoài, ngươi như trước không phải là đối thủ của ta!"

Trong địa lao hai vị nhân vật dĩ nhiên liền như vậy tranh lên, tựa hồ muốn so với một cái cao thấp.

Một phen tranh luận bên dưới, ngược lại là đem La Chinh lượng ở một bên, đợi một hồi lâu, La Chinh mới cắm vào thoại đến, "Ta phóng thích các ngươi chỉ có một yêu cầu."

Lần này, tất cả mọi người đều không nói lời nào.

La Chinh ấp ủ một thoáng, "Giúp ta đánh giết ba vị Chân Thần."

Một mảnh trong trầm mặc, âm thanh già nua kia lần thứ hai hưởng lên, "Chân Thần thực lực cũng là khác nhau một trời một vực, là hạ vị, Trung vị vẫn là thượng vị? Vẫn là đại viên mãn?"

"Là ba vị hạ vị Chân Thần," La Chinh hồi đáp.

"Chỉ là ba cái hạ vị Chân Thần, giơ tay nhấc chân liền có thể giết chết... Bọn hắn tên gọi là gì?" Cái kia thanh âm già nua hỏi.

"Mục Hàn, Mục Cửu, Mục Thiên," La Chinh đem ba vị tên Chân Thần nói ra. (

"Chưa từng nghe nói Vô Danh tiểu bối, chà chà, này ngược lại là một cái thoải mái nhiệm vụ," trong địa lao âm thanh lần thứ hai truyền ra ngoài.

Những người này bị giam áp ở chỗ này rất nhiều năm, Thần vực bên trong một ít mới lên cấp Chân Thần bọn hắn nhưng không quen biết.

"Chờ đã, làm sao đều họ Mục?" Một người khác hỏi, "Ba người này sẽ không cùng Mục Hải Cực có cái gì liên lụy chứ?"

"Chính là," La Chinh gật gù.

Địa lao khẩu bên cạnh người đàn ông tóc dài nhíu nhíu mày, "Ba người này đều là Mục Hải Cực môn đồ?"

La Chinh gật gù, "Đúng!"

Liền mọi người (đại gia) lần thứ hai giữ yên lặng...

Những người này tại Thần vực bên trong cũng là thuộc về cùng hung cực ác cái kia một loại Chân Thần, thực lực cũng cực kỳ mạnh mẽ, nhưng không có nghĩa là bọn hắn thật sự không kiêng dè gì.

Năm đó bọn hắn chính là chọc Cố Bắc, mới sẽ bị Cố Bắc bắt giữ tại này trong địa lao, tại này không thấy ánh mặt trời trong địa lao vượt qua vô số năm tháng, bọn hắn xem như là bị giam sợ rồi!

Cố Bắc xem như là Thánh Nhân bên trong khá là nhân từ, một ít Thánh Nhân nơi nào sẽ đem bọn hắn giam giữ, thường thường là trực tiếp ra tay đánh giết rồi!

Hiện tại La Chinh để bọn hắn đối phó ba vị Mục Hải Cực môn đồ, bọn hắn chắc chắn chịu đến Mục Hải Cực trả thù, coi như trở về Thần vực, chỉ sợ cũng phải chịu đến Chúng Thánh đường truy sát, Mục Hải Cực khẳng định là bọn hắn không trêu chọc nổi tồn tại.

"Đổi một yêu cầu đi, tiểu tử! Cái khác tất cả, ngươi muốn có, ngươi muốn lấy được, ta đều đem ban tặng ngươi!"

"Đúng, ngươi đến tu ta cực ác chi đạo, làm ta đồ đệ, ta tất để ngươi dương danh Thần vực!"

"Hừ, Thôn Thiên Quyết mới là ngươi lựa chọn hàng đầu."

"Ta cực ác chi đạo..."

Trong địa lao hai người này dĩ nhiên là nổi lên thu đồ đệ tâm tư.

Dưới cái nhìn của bọn họ này La Chinh tuy rằng chưởng khống Cố Bắc Tiên Phủ, có thể chung quy còn là một vị Giới Chủ, lấy thực lực của bọn họ thu nạp chinh làm đồ đệ vẫn là thừa sức.

Mắt thấy trong địa lao cái kia cực ác lão nhân cùng "Miệng rộng quái" lại tranh ầm ĩ lên, La Chinh trong mắt nhưng lập loè ra một vệt lệ mang, hét lớn một tiếng, "Không muốn ầm ĩ."

Tuy rằng La Chinh chưởng khống những người này tự do, có thể đám người kia hiển nhiên không có đem La Chinh để vào trong mắt, La Chinh bỗng nhiên hét lớn một tiếng bất kể là địa lao dưới người vẫn là địa lao trên người đàn ông tóc dài đều hơi sững sờ

"Sư phụ của ta là bắc thánh, chư vị có hay không giác đến thực lực của chính mình so với bắc thánh còn cường đại hơn?" La Chinh lạnh lùng nói.

"Bắc thánh? Cố Bắc lại thu đồ đệ đệ?"

"Hắn không phải nói không thu đồ đệ sao!"

"Tiểu tử ngươi đến cùng là phương nào lai lịch, có thể bái vào Cố Bắc môn hạ!"

Đám người kia đối với Cố Bắc vô cùng sợ hãi, đồng thời lại phi thường sùng bái, bọn hắn cũng không nghĩ tới La Chinh lại bị Cố Bắc thu làm đồ đệ, trong đó ý vị liền xa xa không giống nhau.

La Chinh cũng không muốn dùng Cố Bắc thân phận áp chế bọn hắn, chỉ là đối phó bang này ác đồ khách khí căn bản không có một chút tác dụng nào, hiện tại Lượng Minh thân phận cũng coi như là một loại thị uy.

"Ta nói rồi, giúp ta tru diệt cái kia ba vị Chân Thần, ta lập tức phóng thích các ngươi, điều kiện khác không cần bàn lại, ta cũng không cần các ngươi dành cho ta cái gì," La Chinh nói rằng.

Một lúc sau, trong địa lao cái kia thanh âm già nua truyền ra ngoài, "Nếu là như vậy, lão phu cũng chỉ có thể cố hết sức ra tay rồi!"

Mục Hải Cực tuy rằng không dễ chọc, dù sao cũng hơn vĩnh viễn quan ở đây mạnh, bọn hắn tuổi thọ là vô hạn, đúng là có thể vượt qua tháng năm dài đằng đẵng, nhưng là như vậy khô khan tháng ngày quả thực so với giết bọn hắn còn khó chịu hơn!

Bất quá mấy người này tuy rằng đáp ứng, trong lòng là làm sao muốn La Chinh cũng khó có thể đánh giá, một khi đem bọn hắn thả ra ngoài, La Chinh liền mất đi chưởng khống.

"Tại phóng thích các ngươi trước đó, mà lại lấy các ngươi tâm ma xin thề đi, đời này kiếp này tất cả mà lại nghe mệnh lệnh của ta, như làm trái bối, tất được tâm ma phản phệ mà chết!" Giờ khắc này La Chinh lần thứ hai nói rằng.

Nghe nói như thế, cái kia tóc dài nam tử khẽ cau mày, trong địa lao lần thứ hai truyền đến bất mãn âm thanh.

Tâm ma hạn chế hết sức kỳ lạ, tu vi càng cao, hạn chế liền càng là mạnh mẽ, rất nhiều cấp thấp võ giả lấy tâm ma xin thề hầu như không hề hạn chế hiệu quả, nhưng tu đến Sinh Tử Cảnh bên trên sau, tâm tình đối với võ giả ảnh hưởng nhưng càng lúc càng lớn, như ý nguyện vĩ đại thuật kỳ thực cũng coi như là một loại tâm ma chi thề.

"Ngươi yêu cầu này có phải là có chút quá đáng," trong địa lao lần thứ hai truyền tới một thăm thẳm âm thanh, cái thanh âm này La Chinh trước đây chưa từng nghe từng tới, hắn cũng không biết trong địa lao đến cùng giam giữ bao nhiêu người.

"Đúng, chúng ta có thể tâm ma xin thề, giúp ngươi đánh giết Mục Thiên, Mục Cửu cùng Mục Hàn ba người, nhưng cũng không cần khắp nơi nghe lệnh cho ngươi!" Thanh âm già nua lập tức cũng nói.

Khắp nơi nghe lệnh với La Chinh, tương đương với tùy ý La Chinh điều động, những người này đặt ở Thần vực cũng là vang dội nhân vật, nơi nào chịu như vậy bị người hạn chế, hơn nữa đối phương còn là một vị Cốt Linh không đủ trăm tuổi thanh niên!

La Chinh ánh mắt hơi lóe lên, "Vậy thì không có cách nào, nếu mọi người (đại gia) không thể đồng ý, cũng không có đàm xuống cần phải!"

Sau khi nói xong, La Chinh quay đầu mà đi.

Hắn biết rõ kế hoạch của chính mình, những người này hầu như không cách nào từ chối điều kiện của chính mình.

Huống hồ những người này như không muốn phát lòng này ma chi thề, coi như đánh giết mục hải, Mục Cửu cùng Mục Thiên ba người sau, cuối cùng cũng sẽ phản phệ với mình!

Mắt thấy La Chinh cấp tốc đi xa, vị kia người đàn ông tóc dài rộng mở trạm lên, "Ta Chiến Bắc Hải phát tâm ma chi thề, đời này kiếp này tất cả mà lại nghe lời ngươi mệnh lệnh, như làm trái bối, tất được tâm ma phản phệ mà chết!"

Người đàn ông tóc dài đoạn văn này nói ra khỏi miệng, La Chinh nguyên bản bước ra bước chân thình lình ngừng lại, lập tức nghiêng đầu lại hướng này người đàn ông tóc dài khẽ mỉm cười, "Ta mà lại thả ngươi."

Sau khi nói xong, La Chinh hướng đi cái kia người đàn ông tóc dài, cầm trong tay "Càn" lệnh bài văn tự lần thứ hai kích hoạt, chợt từ lệnh bài kia bên trong đánh ra một đạo nhạt hào quang màu xám!

"Xèo!"

Cái kia tiên tinh tác chạm được này một đạo xám quang, toàn bộ xiềng xích trên yếm khoá từng tầng từng tầng nứt ra, thẳng từ trong tay hắn biến mất rồi.

"Chiến tiền bối nếu phát ra tâm ma chi thề, vậy thì mà lại đi theo ta," La Chinh cười nói.

Khi (làm) tiên kính tác gãy vỡ trong nháy mắt, tóc dài thanh niên liền bỗng nhiên hoạt động một chút gân cốt, chợt "Vèo" một tiếng xông ra ngoài, dĩ nhiên là tại hậu viện này bên trong lao nhanh lên, mà trên mặt hắn càng là toát ra điên cuồng vẻ mặt!

"Ha ha ha ha, rốt cục tự do rồi! Đóng ta nhiều năm như vậy!" Mừng như điên bên dưới Chiến Bắc Hải khắp khuôn mặt là vẻ hưng phấn, này bắt đầu chạy cả người xương cốt keng keng vang vọng, nhìn hắn dáng vẻ rất là thích ý.

Cho tới địa lao phía dưới những lão gia hỏa đó nghe được động tĩnh này, từng cái từng cái cũng chỉ có ước ao đố kị phần, bọn hắn vừa không muốn bỏ qua cơ hội này, lại không muốn phát sinh một cái nghiêm trọng như vậy tâm ma chi thề!