Bách Luyện Thành Thần - Chương 1699

Chương 1699: Chó sủa

Này quái vật khổng lồ từ ngoại hình nhìn lên cũng không giống như là một con chó, phảng phất là một con hình thể khổng lồ lông dài sư tử,

Mỗi một cọng lông bên trên đều lập loè màu đen u quang, xem ra lại như sa tanh bình thường đẹp đẽ...

"Gâu..."

Coi như La Chinh bước vào này trong hậu viện thời điểm, cống rãnh bên trong con kia đại cẩu bỗng nhiên đứng dậy, hướng về La Chinh xông thẳng mà đến!

Cặp kia chân bào tại trên mặt đất, nhất thời kéo dài ra hai đạo nửa thước thâm rãnh.

Này một đạo tiếng chó sủa truyền tới La Chinh song trong tai, La Chinh thân thể nhất thời một trận rung bần bật, hắn tựa hồ đối với này tiếng chó sủa có một loại thiên nhiên sợ hãi, cả người lại như là gỗ bình thường đứng chết trân tại chỗ, dĩ nhiên là không cách nào nhúc nhích, không cách nào suy nghĩ.

La Chinh tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong đã đem võ đạo chi tâm tu luyện đến viên mãn, tâm tình của hắn rất khó lay động, liền ngay cả đối mặt Chân Thần hắn cũng không có một chút nào lùi bước!

Nhưng trước mắt sợ hãi nhưng là La Chinh không cách nào chống lại, con chó lớn này tựa hồ nắm giữ phương diện này thiên phú, bất kỳ sinh linh đối mặt nó tiếng gào đều sẽ không tự chủ được sản sinh cực đoan sợ hãi, cho dù là La Chinh cũng không ngoại lệ.

Thời khắc này La Chinh coi chính mình chết chắc rồi.

"Leng keng leng keng..."

Con chó lớn này xông tới trong nháy mắt, nhưng là kéo động một cái trắng loá xiềng xích, ổ khóa này cũng không biết dùng vật gì chế tạo, nếu dùng để khóa lại này điều đại cẩu, liền (dù là) cực kỳ rắn chắc.

Khi (làm) đại cẩu một đường vọt tới La Chinh trước mặt, cái kia trắng loá xiềng xích thì lại banh thẳng tắp, mà giờ khắc này con chó này khoảng cách La Chinh bất quá một thước khoảng cách!

"Gâu gâu gâu gâu gâu..."

Màu đen đại cẩu phun ra đầu lưỡi đỏ thắm, đầu lưỡi kia bên trên sinh trưởng từng cây từng cây xước mang rô hướng về La Chinh cuốn qua đến, bị đầu lưỡi này quyển đến chỉ sợ cũng phải chịu đến khủng bố thương tổn, chỉ là chung quy cùng La Chinh chênh lệch như vậy một hai thốn!

Một luồng mang theo tinh vị ngọt nóng rực khí tức từ đại cẩu trong miệng phun ra ngoài, cũng làm cho La Chinh trong đầu truyền đến từng trận mê muội cảm giác, hắn tuy rằng muốn cực lực thoát đi nơi đây, nhưng này từng tiếng tiếng chó sủa lại làm cho hắn hoàn toàn không thể động đậy...

"Đại hắc! Cút về!"

Chạy tới A Phúc lúc này quát lạnh một tiếng.

Này màu đen đại cẩu nhìn thấy A Phúc sau khi, nguyên bản thô bạo cáu kỉnh khí thế nhất thời từ trên người nó tiêu tan, trong miệng còn phát sinh "Nghẹn ngào" âm thanh, cẩn thận mỗi bước đi trở lại cẩu trong phòng.

Chờ đến này màu đen đại cẩu hoàn toàn tiến vào cống rãnh sau, La Chinh mới hồng hộc bắt đầu thở dốc, khắp toàn thân đã bị ướt đẫm mồ hôi.

Như vậy cảm giác sợ hãi, hắn đã hồi lâu chưa từng lĩnh hội đi qua.

Con này màu đen đại cẩu thực lực quá mức khủng bố, hắn La Chinh như vậy tâm tình, nắm giữ Hoàng Kim Chiến Hồn cũng có thể bị doạ đến trình độ như vậy, nếu là hơi yếu một ít võ giả, bị này màu đen đại cẩu một trận rít gào chỉ sợ cũng muốn hồn phi phách tán mà chết!

"Đây là một con kinh phách ngao, là chủ nhân đã từng hàng phục một con chân linh, sau đó vẫn tại Tiên Phủ bên trong giữ nhà hộ viện, này tinh phách ngao thiên phú chính là" Kinh phách ", tại nó tiếng gào bên dưới, tất cả Tà linh đều sẽ biến thành tro bụi, coi như là Chân Thần cũng sẽ rơi vào cực đoan sợ hãi bên trong," A Phúc ở một bên nói rằng.

Nghe được lần này giải thích, La Chinh lòng vẫn còn sợ hãi gật gù, này con màu đen đại cẩu thiên phú xác thực lợi hại, chó này một trận chó sủa inh ỏi bên dưới hắn căn bản cũng không có phản kháng chỗ trống.

"Giữ nhà hộ viện? Chó này bị giây chuyền kia khóa lại, làm sao có thể giữ nhà hộ viện?" La Chinh hỏi.

"Ha," A Phúc cười nhạt, "Tinh phách ngao thủ hộ chính là kết giới ở ngoài đồ vật, nếu là kết giới này bị mở ra sau, có đồ vật xông vào này tiên trong phủ, cái kia một cái tiên tinh tác tự nhiên sẽ gãy vỡ đem đại hắc thả ra ngoài..."

La Chinh lúc này mới chợt hiểu ra.

Tòa tiên phủ này bản thân cũng không phải ở vào Đại Diễn Chi Vũ bên trong, mà là nơi này kỳ lạ trong rừng rậm.

Như La Chinh nhân vật như vậy đến từ chính Đại Diễn Chi Vũ, cũng không cần cái gì phòng bị, coi như là một vị Thiên Tôn xông vào Tiên Phủ bên trong, cũng không có tư cách tùy tiện xông loạn, bởi vì Thiên Tôn cũng không mở ra này Tiên Phủ bên trong bất kỳ một lớp cấm chế!

Này một mảnh tùng lâm hẳn là tọa lạc tại Thần vực bên trong một cái nào đó khá là chỗ đặc thù, nếu kết giới thật sự bị phá tan, Tiên Phủ bên trong dĩ nhiên là có ứng đối phương pháp, mà con này tinh phách ngao chính là một trong số đó.

Tuy rằng A Phúc tại quát lớn bên dưới, "Đại hắc" cũng đã trở lại cống rãnh bên trong, nhưng La Chinh vẫn như cũ không dám đi qua (quá khứ), vạn nhất con này cẩu lần thứ hai nhào tới, lấy La Chinh thực lực bây giờ hay là cũng có thể chống đối một, hai, nhưng này tiếng chó sủa hầu như có thể làm cho La Chinh mất đi hành động lực.

"Không cần sợ, đại hắc kỳ thực là rất dịu ngoan, nó sẽ không tập kích ngươi," nhìn thấy La Chinh

Ngạo thế con rối sư toàn văn xem

Đứng tại chỗ không nhúc nhích, A Phúc khuyên lơn.

La Chinh lúc này mới gật gù, nhưng như trước tỏ rõ vẻ đề phòng nhìn chằm chằm này điều đại cẩu, cẩn thận từng li từng tí một đi tới.

Lại như A Phúc nói tới như vậy, tại A Phúc dưới sự hướng dẫn đại Hắc Thập phân ôn thuần, cái kia khôi ngô như sư tử bình thường thân thể trên đất còn lăn lộn một vòng, không ngừng hướng về La Chinh "Nghẹn ngào, nghẹn ngào" phát sinh thiện ý tiếng kêu.

"Hắn là trong phủ chúng ta tân nhậm chủ nhân, nhớ kỹ hắn!" A Phúc chỉ vào La Chinh nói rằng.

Này đại hắc tuy rằng nắm giữ thực lực khủng bố, nhưng rất nhiều sinh linh linh trí cùng thực lực cũng không phải thành tỉ lệ thuận, con này đại đen linh trí hiển nhiên không cao, tuy nhiên nghe hiểu A Phúc.

Nó bắt đầu từ cống rãnh bên trong một đường lăn lộn lại đây, thẳng lăn tới La Chinh trước mặt, cái kia cây cột bình thường thô to tứ chi hướng lên trời không ngừng vùng vẫy, nhưng là tại cùng La Chinh làm nũng...

"Chuyện này..."

Vừa rồi vẫn là hung mãnh dị thường gia hỏa, giờ khắc này nhưng ở trước mặt mình làm ra thái độ như thế, La Chinh cũng là tương đối không nói gì.

A Phúc cười nói, "Ý của nó là ngươi có thể sờ sờ nó."

Nhìn này đại hắc trên người đen kịt toả sáng lông dài, La Chinh do dự một chút, lập tức đưa tay trên người nó xoa xoa một thoáng, chỉ cảm thấy tay xẹt qua sa tanh giống như vậy, truyền đến một luồng lạnh lẽo mà mềm nhẵn cảm giác...

"Ô..."

Cái kia đại đen đầu kề sát ở trên đất phát sinh một tiếng nhẹ nhàng tiếng kêu, tựa hồ là đối với La Chinh xoa xoa tiến hành đáp lại.

"Ha, rốt cục đến rồi..."

Hậu viện nơi sâu xa bỗng nhiên truyền đến một đạo thanh âm nhàn nhạt...

Toàn bộ hậu viện đều chìm đắm tại một vùng tăm tối bên trong, La Chinh mới vừa rồi không có lưu ý.

Nghe được cái thanh âm này hắn ngẩng đầu nhìn chăm chú bên dưới, lại phát hiện phía trước cách đó không xa ngồi một vị người đàn ông tóc dài, người đàn ông này trên người ngồi khoanh chân trên mặt đất, mà trên tay trên chân đều quấn quanh từng cái từng cái trắng loá xiềng xích, ổ khóa này cũng là A Phúc trong miệng tiên tinh tác!

Mà tại này tóc dài phía sau nam nhân, lại có một chỗ chật hẹp lối vào, này vào miệng: Lối vào nói vậy chính là Tiên Phủ địa lao.

Nhìn thấy người đàn ông tóc dài sau, La Chinh hơi hít một hơi, thẳng hướng về đối phương đi tới.

Phụ thân nói cho La Chinh, này Tiên Phủ trong địa lao giam giữ võ giả tại Thần vực bên trong đều là cùng hung cực ác đồ, bọn hắn duy nhất nhu cầu chính là tự do.

Như La Chinh hi nhìn bọn họ ra tay, chỉ có thể lấy tự do cùng bọn họ trao đổi.

Chỉ là những người này chưa chắc sẽ tin thủ hứa hẹn, như tùy tiện đem bọn hắn thả ra ngoài, có thể sẽ chịu đến sự phản phệ của bọn họ, vì lẽ đó tất cả chỉ có thể dựa vào La Chinh chính mình ứng biến.

Đề nghị này chỉ là La Tiêu hành động bất đắc dĩ, chỉ cần không phải Đại Diễn Chi Vũ đi tới không cách nào cứu lại một bước, hắn cũng không đề nghị La Chinh như thế làm.

La Chinh rõ ràng Đại Diễn Chi Vũ bên trong tựa hồ cũng không cái gì dựa vào, Thánh tộc sai phái ra ba vị Chân Thần cũng đã hình thành tuyệt đối áp chế, hắn đã không có lựa chọn nào khác, huống hồ hắn thậm chí biết được "Chúng Thánh đường" tân quy tắc, này không có lựa chọn nào khác cũng là đã biến thành lựa chọn tốt nhất.

Tất cả liền xem những người này môn ý tứ rồi!

La Chinh điều chỉnh một phen tâm tình, trên mặt mang theo mỉm cười đi tới cái kia tóc dài nam tử trước mặt, "Vị tiền bối này, ta là này Tiên Phủ chủ..."

"Biết rồi," không đợi La Chinh nói xong, tóc dài nam tử cũng đã phất tay một cái ngắt lời hắn, "Tại ngươi vẫn là Tiên thiên cảnh thời điểm xông vào này Tiên Phủ bên trong, ta liền biết rồi..."

"Bất quá ngươi này tiến bộ tốc độ, còn thật là khiến người ta kinh ngạc," tóc dài nam tử nhìn phía La Chinh trong ánh mắt có thêm một tia thán phục vẻ.

Cố Bắc đối với những người này từng có hứa hẹn!

Nếu có người hoàn thành kế thừa tòa tiên phủ này, sẽ đem trong địa lao người toàn bộ phóng thích.

Những người này vì chờ đợi ngày đó, đã đợi không biết mấy trăm triệu năm!

Cái kia tóc dài nam tử trên mặt vẻ mặt tắt nhiên là bình thản, kỳ thực nhưng trong lòng là kích động vạn phần, bọn hắn bị giam áp lâu như vậy, chung quy đến lúc được thấy mặt trời rồi!

"Hừ, này có cái gì đáng giá kinh ngạc, tiểu tử này cũng cho chúng ta đợi nhanh hai mươi năm!" Địa lao bên trong truyền đến một đạo thanh âm khàn khàn.

Từ La Chinh lần thứ nhất bước vào Tiên Phủ mãi đến tận hiện tại, sắp tới cũng có hai mươi năm.

A Phúc ở một bên nhưng không phản đối nói ra: "Mấy năm trước, ai nói cần hao phí hơn thời gian ngàn năm, mới có thể làm cho La Chinh chưởng khống Tiên Phủ?"

Nghe được A Phúc câu nói này, trong địa lao nhất thời không lên tiếng, những người này tắt nhiên là lợi hại, có thể La Chinh xem như là tập hợp ba vị thánh tâm huyết của người ta vừa rồi có thể trưởng thành đến như thế mức độ, bọn hắn thì lại làm sao có thể so sánh?