Bách Luyện Thành Thần - Chương 168

Chương 168: Khó có thể tin

Theo hồ sâu mặt nước đến dưới nước hai mễ (m), La Chinh hao phí không thiếu thời gian, nhưng là hiện tại La Chinh gần kề chỉ là hướng phía phía dưới một căn sâu trát, đồng thời cấp tốc đong đưa cái con kia đuôi cá, thân thể của hắn tựa như bắn vào trong nước một chi mũi tên nhọn, hướng phía hồ sâu phía dưới tầng tầng đẩy mạnh.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh tựu lặn xuống hồ sâu phía dưới 50m khoảng cách.

Ngay tại hắn vừa mới đột phá 50m thời điểm, cách đó không xa lại xuất hiện ba cái điểm vàng, cái kia ba cái điểm vàng nhanh chóng biến lớn, đợi đến lúc La Chinh nhìn rõ ràng về sau, ánh mắt hắn có chút nhíu lại, "Ba con Ngư Nhân!"

Trước đây đối mặt hồ sâu bên trong đích một cái Ngư Nhân, La Chinh đều chật vật không chịu nổi, trừ bỏ bị động chạy trốn, cái gì khác đều không làm được.

Nhưng là giờ phút này phát hiện ba con Ngư Nhân về sau, La Chinh lại không có lựa chọn chạy trốn, trái lại, hắn đong đưa lấy sau lưng cái con kia đuôi cá, ngược lại hướng phía cái kia ba con Ngư Nhân tiến lên.

Cái này ba con màu vàng Ngư Nhân phát hiện La Chinh về sau, liền một trước lưỡng về sau, bày ra một hình tam giác hình dạng, hướng phía La Chinh nhào đầu về phía trước, chúng trong tay như trước cầm màu đen trường thương, sắc bén mũi thương ở trong nước như trước hiện ra sâu kín hàn quang.

La Chinh trước mặt tiến lên, tại ở gần phía trước nhất cái con kia Ngư Nhân trước khi, liền bỗng nhiên vặn vẹo thân thể, đồng thời sau lưng đuôi cá tắc thì điên cuồng phát.

Lợi dụng đuôi cá lực đẩy, La Chinh cả người quấn một vòng, cứ thế mà Ngư Nhân tránh đi trước mặt đâm tới một phát này, đồng thời vây quanh Ngư Nhân sau lưng, vươn tay chộp vào Ngư Nhân khổng lồ kia đầu bên trên.

"Chết!"

Những... Này Ngư Nhân đầu cứng rắn nhất, chiều dài dày đặc tự nhiên giáp xác, nhưng là La Chinh hai tay cố định về sau, có thể nguyên vẹn phát huy ra hắn cực lớn vô cùng lực lượng.

La Chinh hai tay dùng sức xé ra, vậy mà cứ thế mà đem cái này đầu cá cho xé mở!

Cả cái đầu bị xé mở về sau, Ngư Nhân nhất định là cái chết không thành lại chết rồi, chỉ chốc lát sau, cái này Ngư Nhân tựu hóa thành từng chút một màu sắc rực rỡ hào quang, biến mất ở trong nước...

Cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong Ngư Nhân, chính là hồ sâu chung quanh này tòa cổ xưa ảo trận biến thành, cũng không phải là chân thật tồn tại, chỉ có cái kia một mảnh dài hẹp hồng cá đác, mới xem như tại đây nguyên lấy cư dân.

Tại đối phó điều thứ nhất Ngư Nhân về sau, mặt khác hai cái Ngư Nhân, tắc thì phân biệt theo hai cái bất đồng góc độ, vung vẩy lấy màu đen trường thương, hướng La Chinh đâm tới.

La Chinh phản ứng xa xa so những... Này Ngư Nhân nhanh nhiều lắm, chỉ là trước đây không quen kỹ năng bơi, hiện tại đã dần dần nắm giữ ở Trọng Thủy trung bình dặc La Chinh, tránh né hai cây trường thương đương nhiên không là vấn đề, hắn tại xé mở con thứ nhất Ngư Nhân đầu thời điểm, thân thể phía sau cái kia cái đuôi cũng đã đong đưa mà bắt đầu..., hắn liền nhanh chóng hướng phía trên di động.

La Chinh hướng bên trên xông lên phía dưới, lập tức liền đem cái kia hai thanh màu đen trường thương tránh đi.

Cùng lúc đó, La Chinh bỗng nhiên ở trong nước xoay tròn 180°, La Chinh cả người đầu thay đổi hướng xuống, thừa dịp hai cái Ngư Nhân còn không kịp thu tay lại trong màu đen trường thương, La Chinh cũng đã thò tay nắm này lưỡng cán trường thương.

Dùng sức một kéo, lưỡng cán màu đen trường thương đã bị La Chinh đoạt đi qua, đồng thời La Chinh lại đem lưỡng cán trường thương, phân biệt hướng phía hai cái Ngư Nhân đã đâm đi, dùng cái kia màu đen trường thương chi sắc bén, lập tức sẽ đem hai cái Ngư Nhân cho đâm xuyên qua.

Ở trong nước, La Chinh nghe không rõ sở chung quanh thanh âm, hắn chỉ thấy hai cái cá trên thân người tản mát ra một hồi Thất Thải lộng lẫy hào quang về sau, liền biến mất ở La Chinh trước mắt.

...

Huyễn Ngư Thâm Đàm bên ngoài, Mạnh Thường Quân cùng vị kia chấp sự ngồi ở trên mặt ghế đá, im im lặng lặng chờ lấy La Chinh từ trong đàm ly khai.

Kỳ thật hôm nay Mạnh Thường Quân vốn là có sự tình khác muốn làm đấy, nhưng là giờ phút này chứng kiến La Chinh sau khi đi vào, hắn ngược lại đem chuyện của mình trước gác lại xuống.

Tại phía nam Long lâu đài thời điểm, La Chinh cũng đã biểu hiện ra tương đương kinh người thực lực.

Ngay lúc đó La Chinh cũng không tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh, cũng không thể trở thành Tiên Thiên Sinh Linh, nhưng chất chứa thực lực, mặc dù là Mạnh Thường Quân cũng không dám coi thường.

Hiện tại xa cách nhiều ngày, Mạnh Thường Quân cũng muốn nhìn một chút, La Chinh ngã xuống đất tiến bộ đến loại tình trạng nào.

"Cái kia La Chinh không nghe theo khuyên bảo, cái này Huyễn Ngư Thâm Đàm, tuy nhiên là một cái ảo trận, nhưng là dù sao cũng là tại Trọng Thủy dưới áp lực mạnh, nếu là một cái khống chế không tốt, vẫn có khả năng bị thương đấy," cái kia chấp sự lắc đầu, ánh mắt lại là chằm chằm vào ghế đá bên cạnh một cái trận pháp bàn.

Trận pháp có rất nhiều chủng (trồng), ảo trận, sát trận, mê trận, tuyệt trận...

Mỗi một chủng trận pháp công dụng đều không có cùng, tỷ như ảo trận hiệu quả, thiết trí mà bắt đầu..., chính là dùng để tu luyện cùng trắc nghiệm, hiệu quả tốt nhất, cũng nhất bớt việc.

Sở hữu tất cả ảo trận đều có một cái điểm giống nhau, chính là có một cái trận pháp bàn đến điều khiển cùng giám thị cái này tòa đại trận vận chuyển.

Tựa như La Chinh tại huyết sắc sơn sâm tăng máu sắc thí luyện thời điểm, đã bị trọng minh thao túng ảo trận, phóng xuất ra cái con kia Ma tộc người đối với La Chinh đuổi giết.

Chấp sự bên người cái này ảo trận bàn cũng có đồng dạng hiệu quả, cái kia ảo trận bàn không chỉ có có thể điều khiển bên trong biến ảo Ngư Nhân, đồng thời còn có thể giám sát đến huyễn trong trận người, thân ở gì.

"Ồ, cái này La Chinh đã tao ngộ con thứ nhất Ngư Nhân, cái ngư nhân này đang tại đuổi giết La Chinh!" Chấp sự chằm chằm vào trận pháp bàn nói ra.

Mạnh Thường Quân liền cũng đụng lên ra, nhìn xem trận pháp bàn, tại trận pháp trên bàn biểu hiện một cái màu vàng điểm nhỏ, chính đang nhanh chóng tiếp cận La Chinh.

Vừa mới theo Huyễn Ngư Thâm Đàm trong bò ra tới Mạnh Thường Quân, là rõ ràng nhất hồ sâu bên trong đích Ngư Nhân đến cỡ nào khó chơi, lúc trước Mạnh Thường Quân lần thứ nhất tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm, được đến gia tộc trưởng bối chỉ điểm cùng truyền thụ, như thế nào đối kháng trong đó những cái... Kia Ngư Nhân kỹ xảo, đồng thời còn phục dụng một khỏa tránh nước đan.

Cái này tránh nước đan phục dụng về sau, có thể làm cho Mạnh Thường Quân thân thể mặt ngoài hình thành một đạo nho nhỏ chân nguyên màng mỏng, có được cái này chân nguyên màng mỏng về sau, hắn ở trong nước di động tốc độ có thể tăng lên 50%.

Mặc dù chuẩn bị như thế đầy đủ, Mạnh Thường Quân tao ngộ con thứ nhất Ngư Nhân thời điểm, còn là phi thường chật vật.

Tránh né mấy lần về sau, bị cái con kia Ngư Nhân cho đâm trúng, sau đó đã bị ảo trận cưỡng chế đưa ra mặt nước...

"La Chinh cũng không phải là sĩ tộc đệ tử, nhìn dáng vẻ của hắn, tựa hồ đối với Huyễn Ngư Thâm Đàm cũng không biết, như vậy lèm nhèm nhưng đích lao xuống đi, hay (vẫn) là sớm một chút, ta xem hắn hơn phân nửa sẽ bị cái này Ngư Nhân giết nước chảy mặt," cho dù Mạnh Thường Quân tận khả năng xem trọng La Chinh, hắn đồng dạng cũng không tin La Chinh tại mới vừa tiến vào Huyễn Ngư Thâm Đàm, liền có thể đủ tránh đi Ngư Nhân công kích.

La Chinh là thiên tài, nhưng là thiên tài cũng không phải không gì làm không được đấy.

Rất nhanh, cái kia Tiểu Hoàng điểm tới gần La Chinh về sau, lại theo La Chinh bên cạnh trơn trượt tới.

"Tiểu tử này vận khí tốt, Ngư Nhân lần thứ nhất công kích, không có đâm trúng La Chinh," chấp sự cười hắc hắc, hắn với tư cách chấp sự canh giữ ở Huyễn Ngư Thâm Đàm đã nhiều năm, tự nhiên cái dạng gì tình huống đều gặp.

Mạnh Thường Quân cũng gật gật đầu, "Lần thứ nhất vận khí tốt có thể tránh khai mở, nhưng giờ phút này hắn khẳng định đã là luống cuống tay chân, đoán chừng lần thứ hai khó có thể tránh được!"

Mạnh Thường Quân lời của vừa mới rơi, liền chứng kiến cái kia Tiểu Hoàng điểm lần nữa phóng tới La Chinh, nhưng là La Chinh như trước tránh được.

Ngay sau đó, trận pháp trên bàn liền biểu hiện La Chinh rất nhanh di động mà bắt đầu..., mà Tiểu Hoàng điểm ở phía sau đuổi theo, cuối cùng cái kia Tiểu Hoàng điểm lại bị La Chinh bỏ qua rồi...

"Hắc hắc, tiểu tử này vận khí, thực không phải bình thường tốt!" Cái kia chấp sự cười khan hai tiếng.

Mạnh Thường Quân cũng không nói chuyện, ánh mắt như trước chăm chú nhìn trận pháp bàn.

Kết quả trận pháp trong mâm biểu hiện, La Chinh cũng không như thế nào di động, mà là phù ở trong nước ngẩn người.

"Hắn đang suy nghĩ gì? Phải hay là không không dám xuống tiềm rồi hả?" Chấp sự nhìn xem trận pháp bàn cau mày nói ra, có ít người vì tốt mặt mũi, vì không cho người cảm giác mình tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trung kiên cầm không được bao lâu, dứt khoát tựu lẻn vào hồ sâu chi về sau, tìm một cái ẩn nấp địa phương, chờ đợi thời gian hao hết sạch.

Dù sao, đối với có chút sĩ tộc đệ tử mà nói, mặt mũi so Thanh Vân tông điểm tích lũy, cách khác tinh thạch đều trọng yếu nhiều hơn.

Mạnh Thường Quân lại lắc đầu, "La Chinh cũng không phải là sĩ tộc đệ tử, hắn sẽ không làm như vậy."

La Chinh đương nhiên không có khả năng làm như vậy, những hư vô đó mờ mịt mặt mũi, cùng hắn tám gậy tre đánh không lên, huống chi tình hình kinh tế của hắn tuy nhiên dư dả, phương tinh thạch nhiều đến mấy vạn căn, thế nhưng mà có tiền cũng không phải cái này hoa pháp, mặc dù là 200 điểm tích lũy một canh giờ, La Chinh đều tốn hao đau lòng thịt đau, như thế nào hội (sẽ) ở bên trong kéo dài thời gian?

Trận pháp này bàn chỉ có thể tập trung (*khóa chặt) La Chinh phương vị, lại nhìn không tới bên trong cảnh tượng, hơn nữa những cái... Kia hồng cá đác bầy cũng không phải cái này ảo trận sở sáng tạo đấy, cho nên trận pháp bàn cũng giám sát không đến hồng cá đác, cho nên Mạnh Thường Quân cùng vị kia chấp sự, tự nhiên không rõ ràng lắm, La Chinh đứng tại nguyên chỗ vẫn không nhúc nhích, nhưng thật ra là tại thích ứng Trọng Thủy hoàn cảnh, suy tư một cái ứng đối phương pháp.

Đem làm La Chinh mở lại thủy di động thời điểm, tại trận pháp trên bàn biểu hiện, La Chinh tốc độ lập tức bạo tăng!

"Cái này, cái này..." Chấp sự con mắt đột nhiên trợn tròn vo, nhìn xem La Chinh tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong di động tốc độ, kinh ngạc nói không ra lời.

Mà Mạnh Thường Quân đồng dạng cũng là hoảng sợ biểu lộ, tuy nói hắn lưu lại, đích thật là có chút tò mò, đồng thời đối với La Chinh ẩn ẩn có chút kỳ vọng, cảm thấy La Chinh rất có thể làm ra một ít vượt qua hắn mong muốn sự tình.

La Chinh tại trọng trong nước tốc độ di chuyển, đích thật là vượt ra khỏi Mạnh Thường Quân mong muốn, hơn nữa là sâu sắc vượt ra khỏi hắn mong muốn!

Cái này tốc độ di chuyển quá kinh khủng!

Đừng nói Mạnh Thường Quân lần thứ nhất tiến vào trọng trong nước, mặc dù là hiện tại, Mạnh Thường Quân cũng không cách nào đạt tới cái tốc độ này.

Lập tức trận pháp trên bàn tượng trưng cho La Chinh chính là cái kia điểm nhỏ cực tốc di động, sau đó nhanh chóng tiếp cận ba cái đại biểu cho Ngư Nhân điểm vàng, trong khoảng khắc, cái kia ba cái Tiểu Hoàng điểm liền từ ảo trận trên bàn biến mất mất...

Mạnh Thường Quân cùng cái kia chấp sự thấy như vậy một màn về sau, hai người đều là một hồi trầm mặc.

Giờ phút này, bên cạnh bóng mặt trời phía trên, kim đồng hồ bóng mờ chỉ là hoạt động nửa cái khắc độ, thời gian gần kề mới đi qua nửa canh giờ...

"Tiểu tử này, trước khi phải hay là không đã tới?" Cái kia chấp sự đã trầm mặc một hồi lâu, mới toát ra một câu như vậy lời nói.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor