Bách Luyện Thành Thần - Chương 1394

Chương 1394: Không gian mê trận

Cái này Sát Lục Kiếm Sơn là không.

La Chinh đứng ở đó cái lỗ thủng chỗ, xuống nhìn một cái.

Sâu ánh sáng màu đỏ tự sơn thể bên trong chiếu xạ mà đến, thấy không rõ lắm bên trong có đồ vật gì đó.

Lập tức La Chinh trong đồng tử nhảy ra một vòng xanh rờn ánh sáng lộng lẫy, lại lần nữa ngóng nhìn dưới, như trước thấy không rõ lắm.

Mặc dù tự vào động đến nay, La Chinh liền cảm nhận được trong đó khí tức quỷ dị, nhưng qua đến một bước này, La Chinh đương nhiên sẽ không quay đầu lại.

Không có nhớ bao nhiêu, La Chinh một bước bước vào cái này thông suốt trong miệng, liền từ Sát Lục Kiếm Sơn đỉnh chìm xuống dưới thấp.

Giờ phút này La Chinh cũng gánh vát tương đối lớn áp lực!

Kiếm trong lòng núi sát khí đã nồng nặc giống như thực chất bình thường liếc nhìn lại, giống như là từng đạo màu đỏ sương mù, những cái... Kia sương mù hình thù kỳ quái, phảng phất các loại yêu ma quỷ quái tại La Chinh chung quanh xoay quanh, thậm chí ẩn ẩn còn truyền đến từng đạo quái khiếu thanh âm.

Mà khi La Chinh nghiêng tai lắng nghe dưới, lại cái gì đều nghe không được, phảng phất những âm thanh này chỉ là La Chinh trong lòng cảm giác.

"Vèo..."

Ngay một khắc này, La Chinh bỗng nhiên cảm giác được trên đỉnh đầu có một đạo hắc ảnh xẹt qua.

"Cái gì đó?"

La Chinh lập tức cảnh giác lên, mặc dù nàng được xưng tụng kẻ tài cao gan cũng lớn, nhưng vừa mới có được thần Cực Cảnh tu vi, nhưng hắn cũng không phải là sự tồn tại vô địch.

Ngẩng đầu đảo qua đồng thời, La Chinh cũng đem cảm giác phóng ra ngoài.

Nhưng mà huyệt động này trong nồng nặc sát khí, nhưng lại trong mắt ảnh hưởng tới La Chinh cảm giác, có lẽ là đắm chìm trong cái này sát khí bên trong, lại để cho nàng sinh ra ảo giác.

Nơi đây sát khí thái quá mức nồng đậm, dừng lại quá lâu chỉ sợ sẽ sinh ra hậu quả không thể biết trước.

Nghĩ tới đây, La Chinh liền nhanh hơn lẻn vào tốc độ, rất nhanh nàng liền rơi trên mặt đất, cái này Sát Lục Kiếm Sơn là tại một tòa núi lớn trong bụng, mà La Chinh tắc thì lại đang Sát Lục Kiếm Sơn trong bụng, cho người áp lực cảm giác có thể nghĩ.

Nàng vừa mới xuống đến tình trạng, bên tai liền truyền đến một đạo tiếng thở dốc.

"Hô, hô..."

La Chinh như thế quay đầu lại, sau lưng lại rỗng tuếch, như cũ là nồng nặc màu đỏ như máu sát khí.

Trong tay đổ tội Lôi Phong U Thần Kiếm, nàng liền chọn lấy một cái phương hướng tiếp tục tiến lên, mới vừa đi ra hai bước, một ít nói tiếng thở dốc lại vang lên.

"Hô..."

Khi thanh âm kia vang lên lập tức, La Chinh chuyển dưới khuôn mặt, trường kiếm bỗng nhiên đâm ra!

Kiếm quang chấn động nhiễu loạn dưới, chung quanh sát khí giống như yêu ma thông thường lăn lộn...

"Vèo!"

Cái này một ánh kiếm bắn ra, liền chui vào vô tận sát khí bên trong, cũng không có trúng mục tiêu cái gì.

La Chinh ánh mắt của có chút nheo lại, tiếp tục cầm kiếm đi về phía trước, đã xâm nhập đến nơi đây, hắn không có nửa đường bỏ cuộc lý do, vì vậy trong nội tâm càng thêm cảnh giác dưới, tiếp tục tiến lên.

Chỉ là nàng nghi ngờ trong lòng, lại càng thêm nồng đậm lên.

Chẳng lẽ cái này là khảo hạch Trảm Tình Thần Đạo một bộ phận?

Suy nghĩ một chút tựa hồ cũng không đúng, đơn thuần tôi luyện kiếm đạo, không cần phải lại để cho La Chinh tiến vào quỷ dị như vậy địa phương, Dịch Kiếm Thiên Tôn để cho mình đến đây, chỉ sợ không biết tầng này ý tứ...

Càng đi về phía trước, La Chinh liền thấy một tòa mộ bia trụi lủi dựng đứng tại ven đường, cái kia mộ bia lộ ra thập phần đột ngột.

La Chinh đi ra phía trước đánh giá hai mắt, mộ trên tấm bia không có bất kỳ khắc dấu, chỉ có bia, mà không có chữ khắc trên đồ vật, cái này mộ dưới tấm bia đang ngủ say người phương nào?

Xác định cái này mộ bia cùng mình việc này không liên hệ chút nào về sau, La Chinh liền lách qua mà đi, tiếp tục đi tới, không lâu sau đó La Chinh lại gặp được một tòa mộ bia, tương tự là trụi lủi, mộ trên tấm bia không có bất kỳ chữ khắc trên đồ vật.

Tiếp tục tiến lên, xuất hiện tòa thứ ba mộ bia!

Giờ phút này La Chinh mới phát hiện có chút không đúng rồi, khi đi ngang qua này tòa mộ bia phía trước, La Chinh ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái dưới, một đạo tế tế đao gió trực tiếp đánh vào cái kia mộ bia đỉnh, để lại một đạo nho nhỏ dấu vết.

Chờ đến thứ tư tòa mộ bia xuất hiện thời điểm, La Chinh ánh mắt liền rơi vào mộ bia đỉnh.

"Cùng trước đây là cùng một tòa mộ bia," La Chinh mắt sáng lên, đã biết vấn đề chỗ, nàng một mực vây quanh cái này mộ bia xoay quanh.

Tu Luyện Không Gian pháp tắc võ giả, đối không đúng lúc thập phần nhạy cảm, vậy võ giả có thể sẽ tại lớn trong sương mù lạc đường, bởi vì người đang không có đối lập dưới tình huống, rất khó xác định phương vị của mình.

La Chinh lại sẽ không, nàng có thể rất rõ ràng biết rõ, tự mình đi là một đường thẳng, tuyệt đối không có bất kỳ độ lệch.

Nhưng hắn đi tới một cái thẳng tắp thẳng tắp, lại cuối cùng nhất về tới nguyên điểm, cái này đã nói lên một vấn đề, có cái gì đưa hắn khốn trụ.

"Rất cao minh thủ đoạn," đứng ở mộ bia trước mặt của La Chinh trong nội tâm thầm nghĩ.

Không gian pháp tắc tu luyện tới cao tầng, liền có thể đem hai nơi không gian lẫn nhau đả thông, La Chinh cũng có thể làm được, tỷ như tại trong không gian xuyên qua, chính là cái đạo lý này...

Thế nhưng mà cải biến không gian, cuối cùng sẽ tiêu tán ra không gian pháp tắc chấn động, tỷ như phía trước một đoạn không gian cùng đằng sau một đoạn không gian tương liên địa phương, tuyệt đối sẽ tiêu tán ra không gian ba động, nhưng La Chinh không chút nào cũng không từng cảm giác được loại ba động này.

Như vậy xem xét, hoặc là La Chinh là gặp quỷ rồi, hoặc là thi triển không gian này mê trận nhân thủ đoạn cực kỳ cao minh.

Bốn tòa mộ bia, đại biểu La Chinh tại địa phương quỷ quái này đi vòng vo bốn vòng.

Đứng sừng sững trong chốc lát về sau, La Chinh song chân vừa đạp, cách mặt đất hai thước, liền sát mặt đất mau chóng đuổi theo!

"Vèo!"

Như vậy kề sát đất bay vút dưới, tốc độ nhanh vô cùng!

"Thứ năm tòa mộ bia..."

"Đệ lục tọa (vị trí chỗ ngồi thứ 6) mộ bia..."

Mỗi chứng kiến một tòa mộ bia, tương đương với La Chinh xuyên thủng phía trước một đầu mối không gian, lại bị truyền tống phía sau, căn cứ từ mình bay vút tốc độ, La Chinh đã tính toán một chút, cái không gian này mê trận phạm vi ước chừng là 800 trượng.

Nhưng mặc dù là biết rõ không gian này mê trận phạm vi, La Chinh chỉ sợ cũng rất khó đi ra ngoài, trừ phi không gian của hắn pháp tắc tu luyện tới tầng cao hơn...

"Sát khí càng ngày càng nồng đậm, ngươi không có phát hiện sao?"

Huân thanh âm của, bỗng nhiên truyền lại mà đến, lập tức thời gian dần qua tại La Chinh trước mắt ngưng kết, hiển lộ ra nàng cao to tư thái.

Ánh mắt của nàng chớp, ngước nhìn bốn phía, nhưng lại nói ra: "Cái này hình như là một cái bẫy..."

"Bẩy rập?" La Chinh sững sờ.

La Chinh không phải là không có qua cái suy đoán này, chẳng qua là cảm thấy Dịch Kiếm Thiên Tôn không cần phải ngàn dặm xa xôi đưa hắn lừa gạt đến, sau đó đem nàng vây chết ở chỗ này.

Huân nhìn chằm chằm La Chinh cười lạnh, nàng biết rõ La Chinh đang suy nghĩ gì, nhưng lại chỉ vào phía trên nói ra, "Không tin chính mình xem."

Theo Huân chỉ phương hướng, La Chinh ngẩng đầu nhìn lên, như thế chứng kiến một cái huyết sắc mặt to, tại vài chục trượng độ cao, dùng một đôi trống trơn ánh mắt của nhìn mình chằm chằm, một ít song trống rỗng ánh mắt của không có chút nào sinh khí, mà cái loại nầy biểu lộ càng không phải nhân loại phải có biểu lộ.

Trước đây La Chinh không phải là không có bái kiến những cái... Kia Oán linh, nhưng chưa từng có như thế cảm giác rợn cả tóc gáy.

Cơ hồ là trong nháy mắt, La Chinh Lôi Phong U Thần Kiếm liền đưa tay chém ra, mặc kệ cái kia là cái quỷ gì vậy, trước hết giết nói sau...

"XÍU... UU!"

Có lẽ là La Chinh thật sự có chút ít không nén được tức giận, một kiếm này chém ra đi, liền vận dụng Dịch Thần Nhất Kiếm, uy lực cũng là rất mạnh!

Cái này một ánh kiếm xuyên qua đi ra ngoài, chỉ sợ trực tiếp liền đem Sát Lục Kiếm Sơn bổ ra, thậm chí còn có thể xuyên thủng Sát Lục Kiếm Sơn ra ngọn núi lớn kia!

Nhưng mà La Chinh vẫn là coi thường không gian này mê trận, hoặc như nói La Chinh coi thường Sát Lục Kiếm Sơn.

Như dễ dàng như vậy phá hư, chỉ bằng một ít tòa đồng xanh Môn, cái này thánh địa lại ngăn được ai? Tùy tiện một vị thần Cực Cảnh võ giả đều có thể cố xông vào, trên thực tế Sát Lục Kiếm Sơn trong bí mật liên lụy, vượt xa khỏi La Chinh ngoài tưởng tượng.

Kiếm quang lặng yên không tiếng động đi xa, tựa hồ lâm vào cái nào đó vô tận trong không gian, bằng bạch tiêu tán.

Mà một ít cái huyết sắc mặt to đích thật là bị La Chinh một kiếm chém thành hai nửa, nhưng rất nhanh lại ngưng làm một thể, hướng phía phía dưới chậm rãi tới gần.

Cùng lúc đó, La Chinh cũng phát hiện, ngoại trừ trên đỉnh đầu, chung quanh bốn phương tám hướng, không ngừng có loại này làm cho người ta sởn hết cả gai ốc mặt to xuất hiện, những... Này mặt to cứ như vậy lẳng lặng trôi nổi, hướng phía La Chinh áp sát tới!

"Thương cho ta," Huân thò tay.

La Chinh ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, Sát Lục Thánh Thương liền từ Tu Di Giới Chỉ trong bay đi, đã rơi vào Huân trong tay!

"Vèo!"

"Nhất niệm không chuyển!"

Huân thi pháp một phát này càng hung hiểm hơn, nhưng tựa hồ cũng không có tác dụng quá lớn, nhất thương dưới, chỉ là đem một cái huyết sắc mặt to đâm ra một cái động lớn, nhưng này mặt to cũng không có bị tổn thương gì!

"Dùng lôi," Huân quyết đoán nói ra.

Vừa dứt lời, Lôi Phong U Thần Kiếm trước liền có một vệt thủ đoạn thô ngân hồ quật mà ra!

"BA~!"

Lôi điện tịch tà, cái này một đạo thiểm điện bỗng nhiên đánh ra đi, rút ở trong đó một đạo cự trên mặt, cái kia gương mặt khổng lồ lập tức lắc lư mà bắt đầu..., gương mặt phía trên toát ra vẻ thống khổ, trên không trung không ngừng mà lắc lư bất định, đồng thời phát ra sấm nhân tiếng gào thét.