Bách Luyện Thành Thần - Chương 1386

Chương 1386: Kiếm Trang

Tuy là La Chinh dựa vào Na Di Lệnh tiến nhập Bạch Dương giới bên trong, nhưng mặc dù là ở một cái đại giới bên trong ghé qua, cũng phải hao phí tương đương lâu thời gian.

Muốn muốn đi trước Kiếm Trang, cần phải đi qua đại giới thông đạo ghé qua.

Hơn nữa La Chinh chỉ biết là Kiếm Trang ở Bạch Dương giới, cũng không biết kỳ chân chính phương vị, nhưng rất nhanh La Chinh mới hiểu được, tiến nhập Kiếm Trang tựa hồ chuyện không phải dễ dàng như vậy...

Cao độ giảm xuống đến một nửa thời điểm, La Chinh cũng vỗ đầu một cái, mới đưa cấn chữ lệnh móc ra.

Hắn chính là quên mất đem Mộ Minh Tuyết cho phóng xuất.

A Phúc thân là khôi lỗi vẫn ngây người trong Tiên Phủ, nghìn năm vạn niên đều không có cái gọi là.

Còn như luyện thần một dạng thì say mê với luyện khí, lúc này sợ rằng túm đều túm không được...

Thế nhưng Mộ Minh Tuyết thế nhưng trong Tiên Phủ đóng mấy năm, vừa mới vận dụng Na Di Lệnh thời điểm, Mộ Minh Tuyết liền đưa ra với hắn cùng đi ra ngoài, nhưng bị La Chinh cự tuyệt, dù sao khi đó vẫn tồn tại nhất định nguy hiểm, Mộ Minh Tuyết đối với hắn là như vậy nói gì nghe nấy, theo không bắt buộc.

Hiện tại La Chinh mượn tiền đến nơi đây, coi như là Thiên Tôn suy tính, chỉ sợ cũng không phải trong thời gian ngắn võ thuật, tự nhiên là không hãi sợ.

Lúc này La Chinh kích phát cấn chữ lệnh phía sau, liền cùng Tiên Phủ lẫn nhau liền và thông nhau, mới đưa một đạo chân nguyên truyền âm đánh tiến vào.

Mộ Minh Tuyết đang giương mắt chờ ở cửa đây, chỉ là nàng tính tình đã là như thế, nếu cảm thấy La Chinh làm khó dễ, nàng cũng sẽ không xảy ra đến, trên thực tế tâm đã sớm phi đi ra bên ngoài, người nào ở nơi này Tiên Phủ bên trong khốn mấy năm cũng là có chút khô khan.

Vì vậy La Chinh vừa mới đem thanh âm truyền lại mà vào, Mộ Minh Tuyết liền chợt xuất hiện ở La Chinh bên người, nàng cũng không có dự liệu được La Chinh trôi ở giữa không trung, xuất hiện trong nháy mắt "Nha" một tiếng liền rơi thẳng xuống.

La Chinh kéo một cái phía sau, Mộ Minh Tuyết mới ổn định thân hình.

Trở về đến Hoàn Vũ trong nhìn mịt mờ bình nguyên, nàng mỉm cười, liền nhịn không được vươn người một cái, mấy năm này thật là đưa nàng biệt phôi, chỉ không gặp nàng có cái gì câu oán hận...

Hai người một trước một sau, cự ly này thành trì còn có cao trăm trượng độ chi tế, từng mảnh một to lớn phong diệp liền nổi lên, trong đó để lộ ra mơ hồ uy thế, đó là cấm không cấm.

"Hay là từ cửa thành đi vào," La Chinh mang theo Mộ Minh Tuyết xoay quanh một vòng phía sau, từ cái này thành trì chính diện tiến nhập.

Hỏi thăm một phen phía sau, mới biết được tòa thành trì này ở vào Bạch Dương giới phương Bắc, mà Kiếm Trang nằm ở Bạch Dương giới đông nam bộ.

Vì vậy nộp một ít cực phẩm Chân Nguyên Thạch phía sau, La Chinh mang theo Mộ Minh Tuyết trốn vào đường hầm không gian, lập tức lại đi vào đại giới thông đạo...

Mặc dù là đi qua đại giới thông đạo ghé qua, cũng không kém hao phí thời gian nửa tháng.

Đoạn đường này mà đến, Mộ Minh Tuyết có vẻ vô cùng vui sướng, phảng phất bị giam nhiều năm tù phạm, thu được tự do...

Chỉ là Huân nhưng vẫn vẫn duy trì chìm đắm, ngủ đông ở La Chinh trong cơ thể.

Nửa tháng sau, ly khai đại giới thông đạo, đó là đến rồi Kiếm Trang.

Kiếm này trang hai chữ bên trong, mặc dù có một cái "Trang" chữ, nhưng tuyệt không có nghĩa là cái thế lực này tiểu, dù sao Kiếm Trang ở độc lập võ giả trong, coi như là đứng đầu tầng thứ, kiếm trong trang thế nhưng từng sinh ra Trần Hoàng dịch kiếm như vậy Thiên Tôn.

Theo không gian pháp tắc tiêu tán quang mang tan hết, Mộ Minh Tuyết chứng kiến một màn trước mắt, bật thốt lên thở dài nói: "Thật lớn một thanh kiếm a..."

Cái này Bạch Dương giới tựa hồ toàn bộ đại giới, đều là một cái bình nguyên thế, ra đường hầm không gian liền có thể đem cảnh vật trước mắt nạp vào mí mắt, đại giới nằm ở nằm ở một tòa thật to mà nhẹ nhàng trong thành trì, chỗ cực xa liền có một thanh khổng lồ trường kiếm, dựng thẳng sáp trên mặt đất...

Cái này đại giới thông đạo vô cùng bận rộn, không ngừng mà có người ra vào, có người nghe được Mộ Minh Tuyết mà nói, liền nhịn không được đảo cặp mắt trắng dã, nhỏ giọng nói lầm bầm, "Không biết cái góc nào tới..."

Nói phân nửa, người bên ngoài liền định người kia nói, dùng ánh mắt chọn liếc mắt La Chinh, còn lại là cảnh cáo người nọ không nên nói chuyện lung tung.

La Chinh đã bước vào Thần Cực Cảnh, thực lực năng lên cao một cấp bậc, đối với người khác trong ánh mắt địa vị tự nhiên cũng sẽ tăng lên, dù sao chỉ cần là Thần Cực Cảnh võ giả, ở vậy Thập Phẩm Thánh Địa bên trong cũng có thể mưu đến một phần tốt tồi, một dạng võ giả cũng không muốn chọc La Chinh.

"Đích xác rất lớn," La Chinh ánh mắt ngóng nhìn phía dưới, trong lòng đánh giá, liền biết kiếm kia sợ rằng có mấy vạn trượng cao, kiếm này tất nhiên làm người sở tạo, chỉ sợ sẽ là Kiếm Trang tượng trưng kiến trúc.

La Chinh mục đích chỉ có một, chính là đi trước Kiếm Trang tôi luyện kiếm ý của mình, hy vọng đem Trảm Tình Thần Đạo bổ toàn, để cho cuối cùng một đạo liên hoa hoàn mỹ.

Kiếm này trang chính là thiên hạ kiếm khách thánh địa, mặc dù là thế lực lớn bên trong kiếm khách, vì tôi luyện tự thân kiếm ý, cũng sẽ đi trước Kiếm Trang bên trong tôi luyện, ban đầu Huân liền vì đồng loạt...

Hao phí mấy viên lẻ tẻ Chân Nguyên Thạch, liền tìm một vị bản địa võ giả, một phen tìm hiểu phía dưới, La Chinh mới biết dưới chân tòa thành trì này tên là văn kiếm thành, kiếm đạo văn hóa vô cùng nồng nặc, một đường đi qua đều có thể thấy từng ngọn kiếm quán, có người nói mặc dù là vậy người thường, cũng sẽ luyện kiếm phòng thân.

"Vị công tử này, nếu là muốn bái phỏng Kiếm Trang, chỉ sợ sẽ không như vậy thuận tiện," người võ giả kia lắc đầu nói rằng.

"Vì sao?" La Chinh hỏi.

Người võ giả kia nhìn La Chinh liếc mắt, "Công tử cũng là Thần Cực Cảnh cường giả, ở độc lập trong võ giả coi như là nhân vật số một, nhưng Tự cổ quy củ liền định cực nghiêm, vào Kiếm Trang, trước phải vào kiếm quán, bắt được Cửu Tinh Kiếm Bài phương có thể đi vào..."

"Cửu Tinh Kiếm Bài?" La Chinh sửng sốt.

Võ giả cũng mỉm cười, "Nếu công tử chính là kiếm khách, kiếm pháp tạo nghệ thâm hậu, trên lý thuyết mà nói cầm kiếm này bài không khó, chỉ là tháng nầy chỉ có ba ngày..."

La Chinh liền cho rằng kiếm này trang tùy ý đều có thể đi vào, lại không biết trong đó còn có bực này quy củ, xem võ giả này nói cực kỳ thận trọng, ý là quy củ này từ cổ chí kim sẽ không đánh vỡ quá, vào Kiếm Trang tất cầm Cửu Tinh Kiếm Bài.

Lúc trước Trần Hoàng dịch kiếm trên người La Chinh lưu lại một đạo kiếm hình văn lộ, bằng vào cái này tiến nhập Kiếm Trang hẳn là không ngại.

Nghe người này nói như thế quy củ chưa từng ngoại lệ quá, La Chinh vẫn là nhập gia tùy tục...

Quy củ nói một trận, La Chinh rất nhanh liền hiểu, kiếm này Trang Chu vây có vô số kiếm quán, trong đó dạy đều là kiếm khách võ giả, những võ giả này tầng tầng giác trục phía dưới, liền có thể bắt được kiếm của mình bài.

Kỳ thực theo La Chinh bước vào đại giới lối đi thời điểm, hắn coi như là tiến nhập Kiếm Trang, bất quá đây coi như là NGHĨA lên Kiếm Trang, có thể nói là một chỗ tên, một cái thế lực lớn, còn chân chính Kiếm Trang, thì cần muốn kiếm bài đạt được chín sao.

La Chinh cũng nghiêm túc, để cho vị võ giả này mang dưới đường, liền tìm được một tòa kiếm quán.

Vào kiếm quán phía sau, hao phí mấy viên Chân Nguyên Thạch, xem như là mua mình một viên kiếm bài...

Kiếm này trong quán khả năng đã thấy rất nhiều La Chinh người như thế, xem như là ngoại giới kiếm khách, tu luyện đến bình cảnh, cho nên mới đến một chuyến Kiếm Trang, hy vọng có thể đột phá gông cùm xiềng xiếc, chỉ là bọn hắn không biết, chỉ dẫn La Chinh mà đến chính là Trần Hoàng dịch kiếm, đã từng Kiếm Trang chủ nhân.

Vì vậy kiếm trong quán rất nhanh thì phái người đi ra, cùng La Chinh so kiếm, đối thủ kia cũng bất quá Sinh Tử Cảnh mà thôi, làm sao có thể là La Chinh đối thủ?

Đối phương chứng kiến La Chinh Thần Cực Cảnh tu vi, cũng biết không thể nào là đối thủ của hắn.

Một kiếm sau đó phân ra được thắng bại, coi như là đi một cái hình thức, La Chinh liền mang theo một viên hai sao kiếm bài ly khai.

Không bao xa, mặt khác một tòa tương đối lớn một chút kiếm quán, La Chinh mang theo hai sao kiếm bài tiến vào bên trong, vẫn là một kiếm, lại mang một viên tam tinh kiếm bài đi ra...

Theo La Chinh không ngừng mà thâm nhập phía dưới, này kiếm quán cũng càng ngày càng khí phái, thể số lượng cũng càng ngày càng to lớn, đương nhiên, cùng La Chinh so kiếm đối thủ, cũng càng ngày càng lợi hại.

Nhưng đối diện với mấy cái này Sinh Tử Cảnh, Thần Hải Cảnh đối thủ.

La Chinh vĩnh viễn cũng chỉ là một kiếm, cũng không cần kiếm thứ hai.

Không phải sau đó, La Chinh lệnh bài đã theo tam tinh biến thành Lục Tinh, mà toàn bộ quá trình vẻn vẹn chỉ hao phí nửa ngày.

Tốc độ này cũng không tính là cái gì, dù sao La Chinh tu vi mở ở chỗ này, hơn nữa đây bất quá là tiến nhập Kiếm Trang một cái ngưỡng cửa mà thôi, nếu ở gặp ở nơi này trắc trở, La Chinh có thể tìm một viên gạch đâm chết quên đi.

Mộ Minh Tuyết thì theo La Chinh chạy ngược chạy xuôi, trong quá trình này, Mộ Minh Tuyết liền mua sắm kiếm này trang địa đồ, lập tức nghe một ít tin tức, nàng đó là thích ứng đặc biệt nhanh, đợi được La Chinh bắt được thất tinh lệnh bài thời điểm, nàng đã có thể làm La Chinh hướng dẫn du lịch.

"Có thể cho vay Bát Tinh Kiếm Bài cùng Cửu Tinh Kiếm Bài, chỉ có Lục Đại Kiếm Quán, gần đây một tòa... Ở cái hướng kia!" Mộ Minh Tuyết suy nghĩ một chút, lập tức lại nhắc nhở, "Cái này Lục Đại Kiếm Quán, đã tương đương với truyền thống trên ý nghĩa cửu phẩm thế lực, bất quá đối với công tử mà nói, hẳn rất đơn giản!"

Mộ Minh Tuyết xem như là tiến nhập vai trò, lần này tin tức hỏi thăm vô cùng cẩn thận.