Bách Luyện Thành Thần - Chương 1380

Chương 1380: Mệnh trung khắc tinh

Lúc này giật mình nhất, cũng không phải Hiên Viên Thần Phong.

Mà là Cơ Lạc Tuyết cùng toàn bộ Cơ gia...

Lấy ra lực lượng nguyên từ Cơ gia bí pháp, là dùng với Cơ Lạc Tuyết truyền thụ cho La Chinh, dùng cho trao đổi La Chinh luyện hóa Nguyên Từ Thần Sơn huyết tế phương pháp.

Theo Cơ Lạc Tuyết đây tuyệt đối là một khoản tính toán giao dịch.

Nhưng nàng đem ghi chép Cơ gia bí pháp ngọc giản giao cho La Chinh cũng không bao lâu, người này như vậy trong khoảng thời gian ngắn cũng đã nắm giữ?

Tốc độ này hơi bị quá mức với kinh người...

Còn như người Cơ gia chứng kiến La Chinh dĩ nhiên luyện hóa Nguyên Từ Thần Sơn càng là vô cùng khiếp sợ.

Bọn họ Cơ gia còn có một tọa Nguyên Từ Thần Sơn nhưng ở vô số năm, cho tới bây giờ chưa từng nghe nói qua, cái này Hoàn Vũ bên trong có người có thể đem cái này khó chơi Nguyên Từ Thần Sơn luyện hóa.

Ông tổ nhà họ Cơ nhìn chằm chằm La Chinh Nguyên Từ Thần Sơn, lại nhìn La Chinh trong tay thanh sắc quang mang, còn lại là thản nhiên nói: "Tuyết rơi, đem ta chế bí pháp truyền thụ cho La Chinh."

"Cái gì!" Cơ gia nhà ở thần sắc biến đổi.

Cơ gia bí pháp này nếu như ngoại truyện chính là tội lớn, cái này Cơ Lạc Tuyết là sao như thế hồ đồ, hắn lúc này liền nên vì Cơ Lạc Tuyết giải vây! Tuy là tuyết rơi chính là Cơ gia ưu tú nhất thiên kiêu, nhưng nàng thực sự đem này các loại bí pháp truyền đi, đó là lão tổ cũng có thể lấy tha thứ nàng...

Ông tổ nhà họ Cơ lắc đầu, lập tức tiếp tục nói: "Tuyết rơi nàng cực kì thông minh, nếu bằng lòng đem bí pháp này giao cho La Chinh, tự nhiên có mục đích của nàng."

Vừa nói, ông tổ nhà họ Cơ tiếp tục nhìn chằm chằm La Chinh dưới chân một khối Nguyên Từ Thần Sơn, lộ ra một bộ như có sở ngộ vẻ.

Cơ gia nhà ở đầu chuyển động tốc độ cũng là vô cùng nhanh, nghe được ông tổ nhà họ Cơ mà nói, hắn đương nhiên liền biết...

Tuyết rơi không có khả năng đem này bí pháp tùy ý ngoại truyện.

Hơn nữa cái này Hoàn Vũ bên trong Nguyên Từ Thần Sơn cực kỳ hi hữu, toàn bộ Hoàn Vũ cũng bất quá chừng mười tọa mà thôi, người bình thường muốn tu luyện dùng cái này bí pháp, không có Nguyên Từ Thần Sơn cũng cơ bản không có khả năng.

Cái này La Chinh luyện hóa Nguyên Từ Thần Sơn, mà rơi tuyết thì đem bí pháp truyền thụ cho hắn...

Khả năng lớn nhất tính đó là tuyết rơi cùng La Chinh hoàn thành một hồi trao đổi!

Nguyên Từ Thần Sơn bên trong pháp tắc hỗn loạn phức tạp, vạn vật không thể xâm, rốt cuộc là bực nào thủ pháp mới có thể đem chi luyện hóa? Nếu Cơ Lạc Tuyết thật đem bực này phương pháp trao đổi mà đến, đối với hắn Cơ gia mà nói tuyệt đối là buôn bán lời...

"Bất quá cái này La Chinh, đích thật là thiên tài không gì sánh được, thời gian ngắn như vậy là có thể đề luyện ra lực lượng nguyên từ, ha hả, Hiên Viên gia cháu nhỏ sợ rằng có phiền toái, hắn có thể khám phá vạn vật pháp tắc, hết lần này tới lần khác cái này lực lượng nguyên từ hắn sợ thì không cách nào khám phá..." Chủ nhà họ Cơ thản nhiên nói.

Như hắn nói, Hiên Viên Thần Phong chứng kiến La Chinh trong tay một đoàn lực lượng nguyên từ, chân mày nhất thời chặt nhíu lại.

Hắn cảm ngộ chân lý Thần Đạo phía sau, Nguyên Tội Thiên Tôn liền từng nói cho hắn biết, chân lý Thần Đạo chính là chế định quy tắc quy tắc, cũng có phá hư quy tắc lực lượng, bất quá sát vách Cơ gia cô nàng kia tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo vừa lúc khắc chế hắn.

Liền là bởi vì Ngũ Hành Thần Đạo chặt chẽ không thể tách rời, nếu là đụng phải cùng giai tu luyện Ngũ Hành Thần Đạo đối thủ, hắn sợ rằng nhìn không ra trong đó kẽ hở.

Lúc này ở trong mắt Hiên Viên Thần Phong, tòa kia Nguyên Từ Thần Sơn chính là một cái chỉnh thể, bày biện ra ngay ngắn một cái khối lượng màu trắng vết lốm đốm! Mà La Chinh trong tay lực lượng nguyên từ lại giống là như thế, không có sơ hở chút nào!

"Người này, làm sao có Cơ gia thủ đoạn!" Cắn răng phía dưới, ánh mắt của hắn một chuyển, đó là rơi vào Cơ Lạc Tuyết trên người.

Cơ Lạc Tuyết chứng kiến Hiên Viên Thần Phong ánh mắt tới đây, nàng đó là khoát tay áo, trên mặt toát ra vẻ bất đắc dĩ.

Nàng có thể thật không ngờ, cái này La Chinh có thể đi lên quyết chiến cuối cùng, có thể cùng Hiên Viên Thần Phong mặt đối mặt, nếu như sớm biết như vậy, nàng sợ rằng sẽ hơi chút suy tính một chút, đợi được cái này Mộng Huyễn Chiến Trường sau khi kết thúc, nàng sẽ cùng La Chinh đi trao đổi...

Liền trong quá trình này, La Chinh đó là động.

Hiên Viên Thần Phong thương mang hầu như có thể tồi tẫn vạn vật, mặc dù La Chinh bằng vào Lôi Kiếp Sát chiếm cứ một tia chủ động, nhưng vẫn là bị Hiên Viên Thần Phong ung dung phá giải.

Nếu cái này Nguyên Từ Thần Sơn có thể khắc chế Hiên Viên Thần Phong, La Chinh là thời điểm bắt đầu phản kích!

Chỉ thấy La Chinh ở đỉnh núi chi một người trong lộn ngược ra sau, bay trên không trung sau đó, Nguyên Từ Thần Sơn liền theo thiên địa bàn cờ bắt đầu trượt một khoảng cách, lập tức to lớn sơn thể bắn ra hai kỳ, bay thẳng đến Hiên Viên Thần Phong đột nhiên đè tới!

"Ào ào ào..."

Nếu là lớn như vậy núi cũng thì thôi, lớn như vậy nhỏ núi, Hiên Viên Thần Phong một phát súng có thể vỡ nát mười ngọn!

Nhưng này Nguyên Từ Thần Sơn cũng không có kẽ hở, đối mặt chỗ ngồi này Nguyên Từ Thần Sơn hắn thật vẫn chỉ có thể chạy!

Chỉ thấy hắn chạy như bay, kèm theo từng đạo tàn ảnh, cả người liền là tiêu tán tại chỗ...

"Ầm ầm..."

Một đạo nổ phía dưới, toàn bộ thiên địa bàn cờ trung ương trực tiếp bị đập vụn!

Mà Hiên Viên Thần Phong thì tách ra cái này đè một cái, xuất hiện ở Nguyên Từ Thần Sơn mặt khác một bên.

"Đi ra! Hắc!"

La Chinh trong tay một đoàn thanh quang sớm đã ngưng tụ hồi lâu, làm Hiên Viên Thần Phong xuất hiện trong nháy mắt, bàn tay hắn bỗng nhiên vung lên, một đoàn thanh quang liền hóa thành một đạo dây nhỏ thẳng đến Hiên Viên Thần Phong đi!

Cái này lực lượng nguyên từ nguyên bản là sắc bén không gì sánh được, lần này thế đi cũng là nhanh vô cùng, giống như một đạo kiếm vô hình quang, hướng phía Hiên Viên Thần Phong xuyên thẳng mà đến!

Hiên Viên Thần Phong vừa mới đứng vững, một liên quan đến sinh tử cảm giác nguy cơ du nhiên nhi sinh, liền hướng nổi một bên bỗng nhiên lật lăn đi!

"Phốc!"

Sắc bén chí cực lực lượng nguyên từ theo gò má của hắn xuyên xuống phía dưới, trong lúc nhất thời tiên huyết văng khắp nơi, ở trên mặt hắn lưu lại một đạo xúc mục kinh tâm vết máu!

La Chinh thần sắc không có biến hóa chút nào.

Hiên Viên Thần Phong muốn xoay bại cục, một phát súng là được rồi, hắn căn bản đỡ không được Hiên Viên Thần Phong kinh khủng như vậy trường thương, chỉ có thể đem chặt chẽ ngăn chặn!

Tâm niệm vừa động phía dưới, sau lưng Nguyên Từ Thần Sơn lập tức cuồn cuộn dựng lên, hắn đó là đứng ở Nguyên Từ Thần Sơn trên lần thứ hai hướng phía Hiên Viên Thần Phong đột nhiên đập tới!

Liền trong quá trình này, La Chinh còn không quên rút ra lực lượng nguyên từ...

Nhưng mà ăn qua một lần thua thiệt Hiên Viên Thần Phong, tuyệt đối sẽ không phạm lần thứ hai lệch lạc!

Lần này hắn cũng đón Nguyên Từ Thần Sơn xông lại, giống như một con nhẹ nhàng con dơi, ở Nguyên Từ Thần Sơn còn chưa từng đập trên bàn cờ trước khi, theo Nguyên Từ Thần Sơn mặt khác một bên vọt tới, trực tiếp lượn quanh ở tại Nguyên Từ Thần Sơn bầu trời!

Xác định La Chinh ở trên núi phương vị, hắn trong đôi mắt lệ quang chợt lóe lên, trường thương đứng thẳng phía dưới thẳng đến La Chinh đi.

Hiên Viên Thần Phong chẳng bao giờ nghĩ tới bản thân sẽ trên người La Chinh ăn bị thua thiệt lớn như vậy, lúc này coi như là không đếm xỉa đến!

Chỉ thấy cái kia chùm tua (thương) đỏ trường thương đỉnh phong tử mang đại thịnh!

"Pháp Tắc Chi Thương! Tam Thanh Hóa Hư!"

"Sưu sưu sưu..."

Từng đạo hư ảo trường thương màu tím, giống như ba cái trường xà một dạng, hướng phía bốn phía đạn bắn đi, những thứ này trường thương màu tím hư ảnh liền giống một điều cái từ tường leo đến trên đất xà một dạng, bày biện ra chín mươi độ góc vuông chuyển ngoặt, theo ba cái phương hướng bất đồng hướng phía La Chinh bắn tới!

Bất luận cái gì một đạo trường thương màu tím bắn trúng La Chinh, nhất định có thể theo trong đó kẽ hở, trực tiếp đem La Chinh vỡ nát!

Chỉ cần một cơ hội, là hắn có thể thắng được tất cả, đây chính là chân lý Thần Đạo thủ đoạn!

Hiên Viên Thần Phong cùng với hắn ba đạo thương ảnh ở La Chinh trong con ngươi cấp tốc phóng đại, lúc này La Chinh thân hình cũng không có chút nào dừng lại, hắn tự nhiên cũng biết những thứ này tử sắc thương ảnh lợi hại!

"Hô..."

Theo Nguyên Từ Thần Sơn hắn đó là gió lốc mà lên, mà ba đạo trường thương màu tím thì theo sát phía sau!

Hai người một trước một sau, liền theo ngọn núi lớn này không ngừng mà xoay quanh, có thể nói khiến người ta không kịp nhìn...

"Rốt cuộc người nào chiếm cứ ưu thế?"

"Khó mà nói, La Chinh tựa hồ rất kiêng kỵ Hiên Viên Thần Phong thương pháp, nhưng hắn ngọn núi lớn kia tựa hồ lại không sợ!"

"Ta đã thấy không rõ thân ảnh của hai người..."

Ở nơi này đuổi kịp trong, đạo thứ nhất trường thương màu tím lợi dụng ngắn nhất đường nhỏ chặn lại ở La Chinh phía trước.

Đối mặt một đạo trường thương màu tím xỏ xuyên qua, La Chinh trong tay màu xanh lực lượng nguyên từ chợt phát sinh biến hóa, hóa thành một mảnh nhỏ lớn chừng bàn tay tinh khiên, che ở La Chinh trước người, hắn đó là chỉa vào tầng này thanh sắc quang thuẫn hướng phía thanh trường thương kia trực tiếp đụng tới!

Sau lưng Hiên Viên Thần Phong chứng kiến La Chinh cư nhiên không tránh không né, trên mặt nhất thời toát ra vẻ vui mừng, người này muốn muốn tìm chết...

Cái ý niệm này vừa mới nhô ra, lại chứng kiến La Chinh thẳng đụng nát tử sắc thương ảnh, sắc mặt nhất thời thình lình đại biến, điều này sao có thể!

Một màn này trực tiếp để cho Hiên Viên Thần Phong sinh lòng bàng hoàng, thậm chí cái kia xưng tụng vô địch lòng tin, đều có dao động thế thái, La Chinh dĩ nhiên dùng thân thể ngạnh kháng mình Pháp Tắc Chi Thương? Vậy hắn còn đánh rắm...

Bất quá đợi được La Chinh một cái xoay người phía sau, hắn thình lình chứng kiến La Chinh trong tay một mặt nho nhỏ thanh sắc tinh khiên, nhịn không được ở trong lòng mắng to, người này thật đúng là mạng hắn bên trong khắc tinh!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor