Bách Luyện Thành Thần - Chương 1341

Chương 1341: Chí bảo đường

Thanh phá kiếm này thi triển Hỗn Nguyên Quy Nhất kiếm, cũng không phải thật sự là bản đầy đủ.

Nếu như kiếm này tột cùng thời điểm, có thể ngưng ra âm dương nhị khí, lấy âm dương nhị khí là đáy, liền có thể ngưng ra "Hỗn Động", mà hỗn độn khí độ ngưng luyện hôi mang thì từ Hỗn Động trung sinh ra...

Nhưng mà thanh kiếm này tổn hại sau đó, bản thân uy lực đã hạ xuống thấp nhất, huống sử kiếm giả là là một vị Thần Hải Cảnh võ giả!

Cuối cùng nó chính là muốn ra một cái thay thế phương án!

Lấy Kim hệ pháp tắc là đáy, thay thế Hỗn Động...

Nhưng mà Kim hệ pháp tắc hay yếu biến hóa rất nhiều, cái này Hỗn Nguyên Quy Nhất kiếm thi triển ra kém xa từ trước.

Bất quá dùng cái này đánh chết La Chinh, vẫn là quá dễ dàng...

Hỗn độn khí độ tích chứa lực lượng, liền là Chân Thần cũng theo đó sợ hãi, mặc dù là hiện tại nhược hóa vô số lần, chính là một vị Thần Hải Cảnh tiểu tử kia, làm sao có thể đủ ngăn cản?

Nhưng thanh phá kiếm này, lại mắt thấy như vậy cảnh tượng khó tin.

La Chinh trường thương khươi một cái phía dưới, lại là đồng dạng lấy Kim hệ pháp tắc là đáy, cô đọng ngoại trừ một đạo hôi mang!

Hỗn Nguyên Quy Nhất...

Mũi thương kia đỉnh phong Kim hệ pháp tắc tuy không đáng giá nhắc tới.

Nhưng đạo này hôi mang là có ý gì?

Hỗn độn?

Thanh phá kiếm này từ trong thần vực lưu truyền tới nay, tự nhiên sẽ hiểu hỗn độn khí đáng sợ.

Vạn vật quy về hỗn độn, hỗn độn tức là tất cả sinh linh căn bản, cũng là tất cả sinh linh phần mộ, mặc dù là hôm nay, đối với hỗn độn nghiên cứu cũng chưa từng hoàn toàn thấu triệt...

Vì vận dụng hỗn độn khí độ, trong thần vực đích thực thần môn điều nghiên vô số năm, cũng chút nào không đoạt được.

Nhưng mà một vị trong đó thần cấp luyện khí sư cũng cách khác kỳ kính!

Bỏ qua Hồng Mông Thiên Cương luyện khí con đường này, đổi từ hỗn độn luyện khí.

Vì vậy Hoàn Vũ bên trong pháp bảo luyện chế liền nhiều hơn một con đường, từ nay về sau hai đại luyện khí pháp môn bắt đầu mỗi người đi một ngả, vừa là Hồng Mông chí bảo, một... Khác là Hỗn Độn Chí Bảo!

Cũng chỉ có Hỗn Độn Chí Bảo, có thể trực tiếp vận dụng hỗn độn khí độ...

Người trước mắt này là một cái con người sống sờ sờ! Một vị Thần Hải Cảnh Nhân tộc tiểu bối mà thôi!

Hắn dựa vào cái gì có thể vận chuyển ra hỗn độn khí độ?

Lúc này thanh phá kiếm kia khiếp sợ có thể nghĩ...

La Chinh năm đó có thể đem Hỗn Độn Bí Thuật tu luyện thành công, kỳ thực coi như là nhân duyên trùng hợp.

Kỳ thực La Chinh sư phụ sở dĩ sáng lập Hỗn Độn Bí Thuật, cũng là bị Hỗn Độn Chí Bảo luyện khí pháp môn sở dẫn dắt.

Ở trong thần vực cũng không chỉ La Chinh sư phụ nghĩ vậy một tiết.

Nói trắng ra là, chỉ là đem hỗn độn khí độ biến hóa là chân nguyên tu luyện...

Mà chân nguyên tu luyện một chút đến, đem mở nhất phương Thể Nội Thế Giới, nhưng loại này Thể Nội Thế Giới chính là chân nguyên biến thành, trong đó vật chất ly khai trong cơ thể liền cần trả thiên địa tạo hóa, sở dĩ phải tiêu tán, trong đó sinh linh ly thể, thì sẽ là được diệt vong.

Hỗn độn khí độ, chính là vạn vật nơi khởi nguyên, như vậy lấy hỗn độn cấu trúc Thể Nội Thế Giới, sẽ là một cái chân thật Thể Nội Thế Giới!

Không ít chân thần đều đã tính ra phần này suy đoán!

Đáng tiếc trên đời này các loại quái dị thể chất đều tồn tại, nhưng không tồn tại một cái có thể dung nạp hỗn độn khí thể chất!

Duy nhất có thể chứa hỗn độn khí, cũng chỉ có một chút đặc chế pháp bảo có thể dung nạp, tỷ như thanh kia thân là Hỗn Độn Chí Bảo phá kiếm...

Sở dĩ sáng lập ra Hỗn Độn Bí Thuật bực này công pháp cũng là vô dụng.

Coi như là chế tạo ra một chi tuyệt thế thần tiễn, nhưng không có một thanh có thể bắn ra này mủi tên cung thật tốt.

Chỉ là La Chinh sư phụ không gì không biết, cuối cùng vẫn đem Hỗn Độn Bí Thuật cái chuôi này tuyệt thế thần tiễn cho chế tạo ra tới, cuối cùng lại đụng phải La Chinh cái chuôi này "Cung", cuối cùng liền đem mủi tên kia bắn ra ngoài, trở thành chưởng khống hỗn độn khí đệ nhất nhân...

Loại này vừa khớp, La Chinh sư phụ không ngờ tới.

La Chinh mình cũng cũng không biết chuyện.

Lúc này làm La Chinh mạch suy nghĩ quán thông sau đó, thì lại lấy đại thể giống nhau thủ pháp, đem Hỗn Nguyên Quy Nhất, đi qua trường thương trong tay thả ra ngoài!

Một chiêu này, chính là lấy Kim hệ pháp tắc thôi động, cũng không thể xưng là Hỗn Nguyên Quy Nhất, chỉ có thể xưng là "Mỹ kim quy nhất", nhưng mà xưng hô gì gì đó cũng không trọng yếu, quan trọng là... Một thương này uy lực!

Kim hệ pháp tắc có thể không đáng chú ý.

Nhưng La Chinh trong cơ thể hỗn độn khí độ, so với phá kiếm ngưng thực nhiều!

"Ong ong ong..."

Theo Sát Lục Thánh Thương trên mũi thương nở rộ kim mang, đó là không ngừng mà kêu to!

Thanh phá kiếm này, cũng không úy kỵ này kim mang!

Nó ban đầu ở Nhân-Quả trong đại sảnh, đó là trợ giúp Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đối kháng thiên đạo quy tắc ăn mòn, hoàn toàn có thể no bên ngoài bất tử!

Nhưng chính là vàng này mang bên trong tích chứa hôi mang, lại làm cho nó tâm thần rung động...

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu một kiếm này bộc phát ra hôi mang cùng La Chinh cái này đâm ra một thương hôi mang đổ vào, trong nháy mắt đổ vào!

"Hắc..."

La Chinh trên mặt của lưu lộ ra một cười nhạt.

Hỗn độn khí độ thế nhưng còn có mặt khác nhất trọng đặc tính, đó là La Chinh tự hành biến báo phía dưới, giao cho nó đặc tính —— thôn phệ.

Ở giao hội trong nháy mắt, bức hoạ cuộn tròn trước vô số cường giả, trong bức tranh mười vị Đạo Tử, liền chứng kiến Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đâm ra hôi mang bắt đầu cấp tốc co rút lại, mà La Chinh đâm ra hôi mang thì bắt đầu cấp tốc giảm bớt...

Cứ kéo dài tình huống như thế, hôi mang tự nhiên hướng phía Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu vọt tới!

Thanh phá kiếm kia lúc này đầy đầu đều là nghi vấn, hiện tại nó đã đem Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu linh hồn hoàn toàn phong bế, toàn phương vị tiếp quản Độc Cô thân thể.

Đối mặt La Chinh, nó cảm nhận được lớn lao nguy cơ, lúc này không thể có chút nào phân tâm!

Nhưng mặc dù là biết không còn cách nào phân tâm, nó vẫn là không nhịn được đi tự định giá, vì sao La Chinh có hỗn độn khí độ?

Cái môn này công pháp, còn đang cái này Hoàn Vũ bên trong sợ rằng còn không có gì, một tua này dưới thiên đạo đám gia hỏa kiến thức không đủ, sợ rằng cũng không thể lý giải hỗn độn khí độ.

Nhưng nếu là ném ở Thần Vực, chỉ sợ sẽ làm cho này chân thần môn sôi trào!

Chân nguyên con đường này, ở trong thần vực đã diễn hóa đến rồi đỉnh điểm, không có tiến thêm có khả năng.

Nhưng Thần Vực chư thần, đối với hỗn độn khí lý giải còn chưa đủ nhiều, nếu người này thật có thể đem hỗn độn khí độ vận dụng, cái này sợ rằng sẽ cho Thần Vực đều mang đến một hồi biến cách.

Nhưng mà thanh phá kiếm này, cũng không có nhìn ra La Chinh pháp bảo thân.

Bước vào thần khí sau đó, La Chinh thân thể đã càng phát ra trọn vẹn, cũng che giấu vẻ này binh khí khí tức.

Hỗn Độn Bí Thuật mặc dù là truyền khắp Thần Vực, chỉ sợ cũng không ai có thể tu luyện...

Thiên địa trên bàn cờ, hai người nhân vật nhất thời đổi qua đây!

Trước khi là Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu lấy kiếm trong tay, một đường đuổi theo La Chinh chém, đem La Chinh bức ở tại bàn cờ góc trên.

Mắt thấy La Chinh sẽ bị đánh chết, lại trong nháy mắt này, toàn bộ tình thế đã hoàn toàn nghịch chuyển, hiện tại đó là La Chinh trái lại truy sát Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu!

"Cái này La Chinh cũng đang thao túng hỗn độn! Chuyện này... Hắn rốt cuộc gặp cái gì sự tình?" Thiên Vị một trong tộc lão tộc trưởng đó là thì thào nói rằng.

Phá kiếm cho rằng cái này Hoàn Vũ bên trong các võ giả, không người sẽ nhận thức hỗn độn khí độ, nó cũng xem thường cái này Hoàn Vũ bên trong các cường giả.

Ở nơi này Hoàn Vũ bên trong, ngoại trừ Hoàn Vũ vạn linh trên bia Chí Tôn Thần Khí ở ngoài, còn có một chút vượt qua Chí Tôn Thần Khí bảo vật chưa từng lên bảng...

Thiên đạo đã không cách nào vận dụng quy tắc, tra xét những bảo vật này tồn tại, mà Hoàn Vũ vạn linh bia liền là dựa vào nổi một đạo luật Nhân-Quả, mới có thể thu tập được tất cả bảo vật bài danh, thậm chí cho những bảo vật này phân chia đẳng cấp.

Cái này Hoàn Vũ bên trong, ngoại trừ thanh phá kiếm này ở ngoài, vẫn tồn tại như vậy hai kiện Hỗn Độn Chí Bảo cùng với hai kiện Hồng Mông chí bảo, mà một món trong đó Hỗn Độn Chí Bảo liền rơi vào lão tộc trưởng trong tay.

Theo Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đâm ra Hỗn Nguyên Quy Nhất kiếm thời điểm, mấy vị kia Thiên Tôn môn mà bắt đầu quan tâm thanh phá kiếm kia, trước đây bọn họ không nghĩ tới, thanh phá kiếm này dĩ nhiên là nhất kiện Hỗn Độn Chí Bảo.

Bọn họ càng thêm thật không ngờ...

La Chinh cuối cùng đâm ra một phát súng bên trong, cũng chất chứa hỗn độn khí độ!

Vậy võ giả căn bản nhìn không ra huyền cơ trong đó, chỉ coi La Chinh bỗng nhiên quá độ hùng vĩ, dĩ nhiên bỗng nhiên đuổi theo giết Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, đó là muốn chuyển bại thành thắng.

Nhưng La Chinh tại sao lại chuyển bại thành thắng, tại sao lại xoay thế cục này, những võ giả này liền hoàn toàn xem không hiểu.

Mấy vị kia Thiên Tôn nhưng thật ra thấy rõ nguyên nhân ở trong, thấy rõ không có nghĩa là có thể suy nghĩ cẩn thận ngọn nguồn, bọn họ và Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu thanh phá kiếm kia giống nhau, hoàn toàn không biết La Chinh là từ nơi nào lấy được hỗn độn khí độ!

"Tiểu gia hỏa này trong cơ thể, không biết là một mảnh hỗn độn hải chứ?"

Chư Thần Vô Niệm nguyên tội Thiên Tôn trong lòng linh quang lóe lên, như suy đoán này.

Loại này suy đoán nhưng thật ra tương đối dán vào tình hình thực tế, có thể lại cực kỳ không hợp lý, cái này La Chinh làm sao có thể có hỗn độn hải...

"Chờ, chờ một chút..."

Độc Cô một đường lui lại, cũng bỗng nhiên mở miệng nói, xem bộ dáng kia của hắn tựa hồ dự định từ bỏ chống lại.

La Chinh cầm trong tay trường thương, lạnh lùng nhìn chằm chằm Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, "Chờ cái gì?"

"Ngươi sở vận dụng hỗn độn khí độ, rốt cuộc là từ đâu tới!" Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu nhịn không được mở miệng hỏi, lúc này Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu tự thân linh hồn đã bị hoàn toàn phong bế, cho nên nói chuyện người chính là thanh phá kiếm kia.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor