Bách Luyện Thành Thần - Chương 1340

Chương 1340: Hôi mang

Nghiêm chỉnh mà nói, cái này "Hỗn Nguyên quy nhất kiếm" cũng không phải Thần Vực công pháp, hoặc có lẽ là đây không phải là thuộc về chân thần công pháp tu luyện.

Trong thần vực cũng không tồn tại tu luyện hỗn độn hệ thống, trên lý thuyết thích hợp với chân thần tu luyện hỗn độn công pháp cũng không tồn tại, cũng sẽ không có chân thần đi sáng tạo loại này công pháp.

Nhưng cái này ám sắc thiết kiếm làm Hỗn Độn Chí Bảo, lại bị rèn chi tế, cũng đã ra đời vận dụng hỗn độn Thần Thông, tức là "Hỗn Nguyên quy nhất kiếm".

Cái này phá kiếm bản thân tính tình, tựa hồ cũng cũng không tốt.

Lần trước La Chinh gài bẫy Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu một lần, cũng coi như là đưa nó cái hố một lần...

Lần này đối mặt La Chinh, liền đem thần thông của nó thi triển ra!

"Đây là hỗn độn khí tức..."

La Chinh trong sững sốt, mới phản ứng được.

Hôm nay La Chinh trong cơ thể hỗn độn chi hải đã càng ngày càng đậm trù, mà viên kia Thế Giới Thụ, cũng từ ngoài khơi dần dần trồi lên.

Bởi vì... Này Mộng Huyễn Chiến Trường thực tập, La Chinh cũng mơ hồ có đột phá cảm giác, lần này nếu có thể đột phá Thần Cực Cảnh, sợ rằng cái này hỗn độn chi hải cũng sẽ dần dần cố hóa...

Hỗn độn, vốn là lấy hơi thở hình thức tồn tại.

Lúc trước La Chinh đi qua những sách kia, quan sư phụ ở trong hỗn độn ngao du lúc liền đã biết được.

Nhưng bây giờ La Chinh tu luyện, cũng đem hỗn độn dần dần hoá lỏng, ở cố hóa, nhưng không biết cái này Thể Nội Thế Giới hội diễn dịch tới trình độ nào?

Bây giờ vấn đề là...

Cái này Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, cũng nắm trong tay hỗn độn?

Sư phụ không phải nói, «hỗn độn bí thuật» từ cổ chí kim, không từng có người thành công tu luyện sao?

Cho dù là sư phụ như vậy đại năng, cũng vô pháp tu luyện «hỗn độn bí thuật», đối diện người này như thế nào thi triển ra chất chứa hỗn độn công pháp!

"Lui!"

Trong lòng buồn bực chi tế, La Chinh trước tiên lựa chọn lui lại.

Cái này Hỗn Nguyên quy nhất kiếm cũng là xảo diệu cực kỳ!

Hắn tựa hồ cũng không có đem hỗn độn chuyển hóa thành chân nguyên, mà là trực tiếp đem hỗn độn khí độ cùng Kim hệ pháp tắc hòa làm một thể!

"Hưu hưu hưu hưu..."

Theo La Chinh không ngừng mà lui lại, này kim bụi lưỡng chủng quang mang, cũng không ngừng địa kéo dài ra, hướng phía La Chinh bắn chụm mà tới...

Này kim mang còn hoàn hảo, La Chinh thần khí thân thể lại giống có thể chống lại một... Hai..., nhưng này quầng trăng mờ bị Kim hệ pháp tắc dưới kích thích, phảng phất có thể xuyên thủng tất cả!

"Tăng!"

"Phốc!"

Lúc này một đạo kim mang cùng một đạo hôi mang trực tiếp từ hướng phía La Chinh trên người đâm tới!

Kim mang chưa có thể phá hư La Chinh thân thể phòng ngự...

Thế nhưng cái này hôi mang lại đơn giản đem La Chinh xuyên thủng, trên thân thể nhưng lưu lại một cái tròn vo lỗ máu, trong lỗ máu huyết nhục, lại tựa như chỉ trong nháy mắt bị tan rã!

"Bát Khúc Phi Yên!"

Giờ khắc này La Chinh cũng là tâm tư linh động...

Hỗn độn khí độ gây cho La Chinh chỉ là một loại cường đại tăng phúc!

Trước đây La Chinh đối với hỗn độn khí vận dụng, giới hạn với lợi dụng «Thiên Ma Thần Quyền» bên trong pháp môn, để cho hỗn độn khí độ có thôn phệ chuyển hóa năng lực.

Xuất phát từ tự vệ suy nghĩ, La Chinh ở hỗn độn khí độ lên ứng dụng, đều là chuyển hóa thành pháp tắc chi lực, người bên ngoài cũng không rõ ràng lắm hắn Thể Nội Thế Giới bên trong chính là nhất phương hỗn độn hải, càng thêm không biết cái này hỗn độn đối với chúng sinh, thậm chí còn chúng thần mà nói, đều là trí mạng độc dược, chạm vào hẳn phải chết...

Dù sao sư phụ hắn có thể ở vô tận trong hỗn độn ngao du, «hỗn độn bí thuật» cũng không có đề cập phương diện này đặc tính...

Lúc này chứng kiến hỗn độn quy nhất kiếm phía sau, ngược lại thì đối với La Chinh một loại nhắc nhở!

Hắn vì sao bỏ gốc lấy ngọn, đem hỗn độn chuyển hóa thành chân nguyên?

Trực tiếp kích thích ra hỗn độn lực lượng như thế nào?

Kim hệ pháp tắc, La Chinh bản thân cũng có tu luyện, cũng đã ngộ ra pháp tắc tầng năm nghĩa sâu xa, kim Cương hộ thể...

Bất quá đồ chơi này đối với La Chinh mà nói, có chút ít còn hơn không, còn không bằng thân thể hắn thân thể, sở dĩ rất ít vận dụng.

"Trốn đi, ha ha, ta xem ngươi có thể đào trốn đi nơi nào, ở Nhân-Quả trong đại sảnh ngươi không phải rất tuấn tú sao!"

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu vẫy thanh phá kiếm kia, đó là một đường đi theo La Chinh mà đến, từ xa nhìn lại, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu giống như là một con nhím, từ cái này phá kiếm trong tản ra ra kim bụi song sắc quang mang, liền là một cây cây lợi thứ, hướng phía La Chinh bức bách đi!

Thiên địa bàn cờ mặc dù lớn, nhưng diện tích chung quy hữu hạn...

Đối với cái này chút Đạo Tử môn mà nói, toàn lực xông qua một trăm ngàn này trượng dài phương bàn cờ, không cần một cái hô hấp.

Không bao lâu, La Chinh chỉ sợ cũng muốn bị ép vào trong góc, kết quả sau cùng cũng là rõ ràng, thân thể của hắn mặc dù là có mạnh mẽ hơn nữa, cũng sẽ bị này đôi ánh sáng màu mang xuyên thủng...

"La Chinh phải thua," Hiên Viên Thần Phong nhàn nhạt nhìn một cái, lập tức nhắm hai mắt lại, hắn đang suy tư phá giải cái này hôi mang phương pháp...

Cơ Lạc Tuyết bĩu môi, "Đáng tiếc..."

"Nhất chiêu liền rơi xuống tình cảnh như thế, không đặc sắc a," Liệt Thiên Hàn bình luận nói.

La Chinh cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu một trận chiến này hoàn toàn chính xác chưa nói tới đặc sắc, Độc Cô Thượng đến đó là lấy hỗn độn về một kiếm phá đề, trực bức La Chinh đi, mà La Chinh thoạt nhìn căn bản cũng không có chống đỡ lực.

"Ta đã nói, la trân người này thực lực còn có vài phần, nhưng cùng chân chính Đạo Tử so sánh với, chênh lệch vẫn còn quá!"

"Nhân gia coi như là thất bại, cũng có thể được Thần Cách Bàn! Hắc hắc, vạn nhất hắn ngày nào đó vận khí đã tới, nói không chừng Tiên Phủ bên trong thì có Thần Cách tồn tại, chẳng phải là trực tiếp thành tựu chân thần?"

"Chỉ có thể nói người này vận khí chính là được, ước ao a..."

Ở rất nhiều người xem ra, làm một phi thăng giả, La Chinh đi đến một bước này đã cực kỳ may mắn.

Những đại thế lực kia hạch tâm thiên tài, thậm chí còn thiên kiêu môn người so với La Chinh kém? Nhưng bọn họ cũng đã sớm bị loại bỏ, ở một bên giương mắt nhìn.

Thua ở Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu trong tay, chính là La Chinh vinh hạnh...

Khê Ấu Cầm đứng ở quân cờ trên, Ninh Vũ Điệp duyên dáng yêu kiều với Ngọc Thanh Thánh Địa bên trong, đều nhìn chăm chú vào phu quân của mình.

Không đến một khắc cuối cùng, các nàng không tin mình phu quân sẽ dễ dàng như vậy bại tẩu.

Hoa Thiên Mệnh trong đôi mắt thì lóe ra một nhàn nhạt thần thái, "Chúng ta còn chưa giao thủ, ngươi không bị thua!"

"Phốc!"

Cho dù là La Chinh thi triển cái này Bát Khúc Phi Yên, tại nơi từng luồng giống như con nhím ám sát vậy trong ánh sáng xuyên toa trốn tránh, cũng có trúng chiêu thời điểm.

Một dạng binh khí vào cơ thể, rút ra sau đó, lưu lại đó là một đạo nhỏ dài vết thương, nhưng cái này gai nhọn vậy quầng trăng mờ đâm vào, cũng một cái vòng tròn ném ném lỗ máu, một nơi huyết nhục đều có thể hoàn toàn tiêu thất, vết thương này nhìn qua nhìn thấy mà giật mình, mà tiên huyết cũng như nước suối một dạng điên cuồng phun trào.

"Ha ha ha, buông tha đi, ngươi nên may mắn nơi đây không phải ngoại giới, có thể nhặt về một cái mạng chó!" Độc Cô thần sắc trên mặt càng ngày càng điên cuồng, cái này phá kiếm cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bản thân hòa làm một thể phía sau, tư duy cũng xảy ra cải biến.

Ở nơi này vậy bức bách phía dưới, La Chinh lui qua trên bàn cờ "Thiên nguyên", cũng thối lui đến song tinh sau đó, rốt cuộc đã tới thiên địa bàn cờ sát biên giới trên! Máu tươi của hắn chảy xuôi ra, đó là ở trên bàn cờ để lại một cái xúc mục kinh tâm huyết tuyến.

Lúc này La Chinh đã là không thể lui được nữa...

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bưng thanh phá kiếm kia, sải bước, trên mặt thì treo tranh nhưng vẻ.

Theo Độc Cô, La Chinh đã là hẳn phải chết thân, không có thoát khốn có khả năng!

Cái này hỗn độn mặc dù là chân thần cũng đàm chi sắc biến, đối phó cái này Hoàn Vũ một người trong Thần Hải Cảnh võ giả, phải nói giết gà sao lại dùng đao mổ trâu!

Dựa theo cái này phá kiếm dự định, dưới bình thường tình huống nó sẽ không đích thân xuất thủ, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bản thân còn cần tôi luyện, chỉ là lúc này đối mặt La Chinh, nó quả thực phải thay thế Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu rửa nhục trước, cho nên mới phải tự mình xuất thủ, vận dụng như vậy bạo lực phương pháp đánh chết La Chinh!

"Chết đi!"

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu thật chuẩn bị kích thích ra Hỗn Nguyên quy nhất kiếm...

Có thể tưởng tượng sau một khắc, La Chinh trên người sẽ thêm ra vô số lỗ máu.

Nhưng vào đúng lúc này, La Chinh cũng đem trường thương vi vi nhất thiêu, cặp kia tiêm súng mũi thương nhắm ngay Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, trên mặt hốt nhiên nhưng hiện ra một nụ cười thản nhiên.

Chứng kiến La Chinh nụ cười, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu trên mặt hơi có chút nghi hoặc, nếu như hắn ở La Chinh lần này dưới tình huống, khẳng định cười không nổi!

Nếu có thể cười được, nhất định là có hậu thủ.

Có thể người này, có thể có hậu thủ gì?

Đến từ chính Thần Vực thanh phá kiếm này, lại có cái gì chưa từng đã biết?

Cái này Hoàn Vũ bên trong, có công pháp gì, có thể phá hư nó Hỗn Nguyên quy nhất?

Nhưng rất nhanh, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu liền hiểu...

Cặp kia tiêm súng trên mũi thương, cũng tương tự hiện ra một kim sắc...

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu liền biết, còn đây là chân nguyên ngưng luyện Kim hệ pháp tắc, bất quá mới vào tầng năm mà thôi, không đáng giá nhắc tới! Cái này Hoàn Vũ bên trong Kim hệ pháp tắc, nếu muốn ngăn cản nó Hỗn Nguyên quy nhất kiếm, ít nhất phải đến tầng tám mới có thể!

Thế nhưng một màn kia kim sắc chợt thoáng hiện phía sau, đồng thời lại có một màn hôi mang cô đọng ra!

Cái này hôi mang cũng không thấy được, nhưng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu con ngươi lại chợt phóng đại, tâm thần kịch chấn!