Bách Luyện Thành Thần - Chương 127

Chương 127: Khen thưởng

Tuy nói mang La Chinh đưa đến quân luật phủ cũng không phải có cái gì mà không được sự tình, tin tưởng quân luật phủ cũng không dám định La Chinh tội, nhưng là hôm nay hắn không cho phép Vân Lạc đối với La Chinh xằng bậy.

"Coi như là đại anh hùng, trước đây hắn mạo phạm Hứa Hưu, còn giết chết một vị mưu sĩ, một vài tội danh khó có thể đặc xá," Vân Lạc như trước cố chấp nói.

"Vân Lạc, chuyện này, ngươi cũng đừng có lại giữ vững được," Hình Thiên Tố cũng đứng ở Chu Phi Hàng bên kia, "Một vị mưu sĩ mà thôi, ta đã điều tra rõ ràng, đúng là Gia Cát gia cái vị kia mưu sĩ chủ động đi trêu chọc La Chinh, muốn giết chết La Chinh, lúc này mới rước lấy họa sát thân, huống hồ, một vị mưu sĩ mà thôi, chết cũng tựu chết rồi, La Chinh tại trùng hợp ở giữa hướng tới giết chết hắc thiết Yêu Vương, đừng nói giết chết một cái mưu sĩ, cho dù chết một người tướng lãnh, ta đồng dạng cũng có thể mang tội của hắn cho miễn đi!"

Hình Thiên Tố lời này, tựu nói tương đương cường ngạnh, ý tứ rất đơn giản, ta đúng là Đế Quân Thống soái tối cao nhất, đặc xá La Chinh tội bất quá là một câu sự tình, ta nhìn ngươi Vân Lạc còn có lời gì nói.

"Đúng, chuyện này, ta bản thân cũng không truy cứu rồi, lúc ấy ta ra tay với La Chinh, cũng là không hỏi tinh tường sự tình nguyên do, muốn nói có bỏ qua, cũng là ta bỏ qua trước đây," lúc này Hứa Hưu bỗng nhiên tiến lên đối với Vân Lạc nói ra.

Vân Lạc trầm mặc một hồi nhi, bỗng nhiên gật gật đầu, "Vậy được rồi, chuyện này, ta trước hết không truy cứu rồi!"

Nghe được Vân Lạc Hình Thiên Tố, Chu Phi Hàng cùng Hứa Hưu bọn người thở dài một hơi, tuy nói tất cả mọi người bất cứ giá nào cùng Vân Lạc đối đầu đến chết đến cùng, nhưng là bọn họ cũng tinh tường Vân Lạc tính cách, Sát Lục Thiếu Nữ danh xưng cũng không phải là đến không nàng nếu thật điên cuồng lên, Bạch Đế nội thành còn thực không ai có thể trị được nàng!

Sau đó Vân Lạc khẽ vươn tay, ngón tay khinh suất bắn ra, La Chinh chung quanh cái kia chút ít trong suốt kết giới lập tức bắt đầu biến nhuyễn, thời gian dần qua hóa thành trong suốt chân nguyên, tiêu tán tại ở giữa thiên địa.

"Tiểu tử, lập công rồi! Đây chính là kỳ công một kiện!" Chu Phi Hàng đi ra phía trước, vỗ vỗ La Chinh bả vai, đối với La Chinh, hắn Chu Phi Hàng đúng là càng xem càng thoả mãn, tiểu tử này cùng Chu Thiên Ngưng thật là trời tạo đất tạo một đôi!

Như vậy một cái khoa trương pháp, La Chinh ngược lại là ngượng ngùng, chỉ là hắc hắc nói ra: "Đều là trùng hợp mà thôi, nếu không có Vân Lạc tới ta mang lên đi, cũng không có khả năng đánh bậy đánh bạ, cuối cùng tới cái kia hắc thiết Yêu Vương chém giết."

Kỳ thật trong lòng mọi người đều có một ít điểm khả nghi, bởi vì La Chinh trên người có hai kiện bất khả tư nghị phát sinh, đầu tiên là La Chinh vì sao có thể hấp thu Thiên Yêu Thánh Hỏa.

Căn cứ bọn họ biết, cái này Thiên Yêu Thánh Hỏa đối với Yêu tộc mà nói, chính là thánh dược, chính là có thể ngộ nhưng không thể cầu kỳ duyên, phàm là sự tình thường thường là như thế này, này chi mật đường, kia chi thạch tín, cái kia Thiên Yêu Thánh Hỏa đối với Yêu tộc là đồ tốt, nhưng mà đối với nhân loại mà nói tựu là trí mạng chi vật.

Nếu là người bình thường ném vào Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong, không xuất ra một nén nhang thời gian, cũng sẽ bị Thiên Yêu Thánh Hỏa ăn mòn sạch sẽ, chỉ có xem Vân Lạc như vậy chiếu Thần Cảnh cường giả có thể tại Thiên Yêu Thánh Hỏa ở giữa bình yên vô sự, nhưng mà thần trí của nàng, cùng với ánh mắt đều nhận lấy thật lớn trở ngại.

Nhưng La Chinh lại bất đồng, gần kề chỉ là bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) thực lực, tại đây một đám chiếu Thần Cảnh cường giả trong mắt, cùng một người bình thường cũng không kém là bao nhiêu, không chỉ có ở đằng kia Thiên Yêu Thánh Hỏa bên trong lông tóc ít bị tổn thương, hơn nữa cuối cùng còn tới những Thiên Yêu đó thánh hỏa hoàn toàn cho hấp thu mất.

Cái này là bực nào quỷ dị sự tình?

Tựa như Hình Thiên Tố mà nói, hắn nếu là hấp thu một chút Thiên Yêu Thánh Hỏa, chỉ sợ đều sẽ phải chịu thương tổn cực lớn, nhưng là La Chinh cái kia như vậy một đại đoàn Thiên Yêu Thánh Hỏa hấp thu, không chỉ có không có chết, ngược lại cùng không có chuyện gì đâu người đồng nhất, nhìn từ điểm này, bọn họ thật sự tìm không thấy có thể giải thích lý do.

Mà một điểm nữa thì là La Chinh chân nguyên vấn đề, điểm này tại phủ tổng đốc nội, bọn họ đã biết được, nhưng lúc ấy thời gian cấp bách, không bằng con người làm ra này truy đến cùng.

Hiện tại cẩn thận ngẫm lại, La Chinh cái này bổn mạng chân khí cũng quá kinh khủng một điểm, lại có thể thôn phệ người khác chân nguyên, hóa cho mình dùng, các vị chiếu Thần Cảnh cường giả đối với La Chinh cuối cùng triệu hoán đi ra cái kia đầu Ngũ Trảo Hắc Long ấn tượng không thể bảo là không sâu khắc.

Tuy nói La Chinh muốn triệu hồi ra cái loại nầy mức độ Ngũ Trảo Hắc Long, là phi thường cực đoan một loại tình huống xuống, mới có thể sinh ra đời.

Đầu tiên cần phải có cùng loại với Hứa Hưu cái loại nầy biến hóa chân nguyên cung cấp cho La Chinh đi thôn phệ, nếu như tương tự Chu Phi Hàng cái loại nầy ngân sắc tiểu kiếm, tốc độ cực nhanh, mỗi một thanh tiểu kiếm cái đầu đều nhỏ nhất, La Chinh muốn thôn phệ hơn nữa chuyển hóa tựu tương đối khó khăn.

Còn nữa còn cần những người khác nguyện ý tới chính mình chân nguyên cống hiến đi ra, khiến La Chinh tiến hành thôn phệ, cuối cùng mới có thể bồi dưỡng được khổng lồ như thế một đầu Ngũ Trảo Hắc Long.

Là tối trọng yếu nhất tình hình, đúng là lúc ấy hắc thiết Yêu Vương trạng thái, nó đang tại cùng Vân Lạc so đấu chân nguyên, không cách nào di động, La Chinh mới có thể không kiêng nể gì cả công kích được nó, nếu như đổi một loại tình huống, dùng La Chinh cái kia chậm quá Ngũ Trảo Hắc Long, căn bản là cả Yêu Vương bóng dáng đều không gặp được.

Bất kể như thế nào, rất nhiều dưới sự trùng hợp, liền tạo thành như vậy một cái thần kỳ kết cục, có lẽ cũng đạt đến Thiên Ý!

Mọi người có lòng muốn giương cao một vài bí ẩn, nhưng là nghĩ lại, mặc dù nói nhân gia chỉ là một cái bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) tiểu gia hỏa, nhưng mà những bí mật này lại có ai đơn giản khả dĩ bày ra người?

Tiểu tử này mới bán bộ tiên thiên (nữa bước tiên thiên) cảnh giới, là có thể lấy được thành tựu như thế, ngày sau thành tựu chỉ có muốn không phải là người không có đầu óc, bọn họ đều có thể tưởng tượng đi ra.

Cho nên mọi người mới ngưng được cái này cổ lòng hiếu kỳ, cuối cùng Chu Phi Hàng ôm La Chinh bả vai, "Đi, chúng ta đi trước phủ tổng đốc nói sau!"

Lần này Yêu tộc công thành, đối thoại Đế Thành đả kích vẫn còn tương đối lớn Đế Quân lập tức không ít, chiếu Thần Cảnh cường giả cũng vẫn lạc vài vị, nhưng tổng thể mà nói, cái này cũng có thể được xưng tụng một hồi đại thắng!

Dù sao duy nhất một lần giết chết đối phương hai cái Yêu Vương! Trong đó một vị Yêu Vương, càng là dùng khó chơi lấy xưng hắc thiết Yêu Vương.

Toàn bộ Bạch Đế thành Đế Quân, tới Yêu Binh Yêu Tướng đánh tan về sau, mà bắt đầu thu thập tàn cuộc.

"Phi hàng thúc, Chu Thiên Ngưng bọn họ người đâu?" La Chinh tại phủ tổng đốc nội hỏi.

Chu Phi Hàng mỉm cười, trong nội tâm vui vẻ, tiểu tử này vẫn còn quan tâm Chu Thiên Ngưng, kỳ thật như thế Chu Phi Hàng lĩnh hội sai rồi, La Chinh đúng là quan tâm Thanh Vân tông một chúng đệ tử.

"Bọn họ dĩ nhiên tại khai chiến trước khi, do chuyên gia hộ tống ra đi trở về," Chu Phi Hàng hồi đáp.

Nghe được đáp án này, La Chinh mới xem như yên tâm, lần này Đế Quân cùng Yêu tộc giao chiến, toàn bộ Bạch Đế trong thành hỗn chiến một mảnh, nếu như Thanh Vân tông đệ tử ngưng lại tại Bạch Đế trong thành, đối mặt những cái (người) kia Yêu Binh Yêu Tướng chỉ sợ sẽ có không nhỏ chết tổn thương.

Một ngày này phần đông tướng lãnh tụ tập tại phủ tổng đốc nội, lần lượt báo cáo bọn họ đội ngũ tổn thất nhân số.

Từng chuỗi danh tự tổng số số lượng theo bọn họ trong miệng báo ra đến, nguyên một đám tươi sống nhân mạng đều hóa thành một cái đơn giản ký hiệu, Đế Quân vì trấn thủ phương bắc, ngăn trở Yêu tộc bộ pháp, cho phía nam dân chúng có một cái an cư lạc nghiệp hoàn cảnh, bỏ ra ngàn vạn tánh mạng một cái giá lớn.

Tới thương vong nhân số cùng với Bạch Đế thành tổn thất công tác thống kê hoàn tất về sau, mà bắt đầu tiến hành khoe thành tích đại hội.

"Trận này chiến dịch bên trong, cống hiến lớn nhất không hề nghi ngờ cũng không phải tới đến tại chúng ta Đế Quân, mà là đến về phần Thanh Vân tông mưa nhỏ phong ngoại môn đệ tử La Chinh!" Hình Thiên Tố tại phủ tổng đốc trong hành lang lớn tiếng nói, "Nếu không phải là bởi vì La Chinh, lúc này đây chúng ta Đế Quân thương vong nhân số tuyệt đối không chỉ như vậy một điểm, chỉ sợ toàn bộ Bạch Đế thành đô sẽ bị Yêu tộc công hãm, ta đại diện toàn thể Đế Quân cảm tạ ngươi!"

Hình Thiên Tố nói xong, vậy mà hướng phía La Chinh thật sâu bái.

Đế Quân thống soái, cho mình đi lớn như thế lễ, La Chinh lập tức giống như con thỏ con bị giật mình đồng dạng, nhảy tới một bên, "Hình, hình Tổng đốc, ta La Chinh có phúc đức năng lực gì, thụ người lớn như thế lễ?"

"Cổ có yến liên quân, nguyên nhân một mạng, đi đầu rạp xuống đất lễ, ngươi giúp giúp bọn ta Đế Quân đã lấy được thắng lợi, gián tiếp cứu vớt ngàn vạn người tánh mạng, tương xứng được đồng nhất lễ!" Hình Thiên Tố chính vừa nói nói.

Yến liên quân, chính là cổ đại một người đức cao vọng trọng quân tử, nghe nói hắn năm đó chán nản thời điểm, hành tẩu đến một chỗ Giang Hà bên cạnh, chứng kiến một vị tên ăn mày theo giang trong sông cứu lên một người, lúc ấy yến liên quân chán nản không nơi nương tựa, không có có đồ vật gì đó khả dĩ cho vị kia tên ăn mày, vì vậy tựu tứ chi quăng địa, quỳ lạy hành lễ!

Hình Thiên Tố đã đều nói đến cái này điển cố, La Chinh tựu khó có thể từ chối.

"La Chinh huynh, ngươi không phải ta quân địch nhân sĩ, không cách nào dùng quân công luận phần thưởng, cho nên ta đại diện Đế Quân thưởng ngươi ba kiện bảo vật, ngươi khả dĩ tiến vào chúng ta Đế Quân bảo khố tùy ý chọn lựa ba kiện bảo vật!" Hình Thiên Tố tuyên bố.

"Ba kiện bảo vật!"

"Tùy ý chọn lựa!"

Một đám chiếu Thần Cảnh cường giả, trong mắt lập tức trở nên lửa nóng dâng lên.

Bạch Đế thành trấn thủ ở này, từng ấy năm tới nay như vậy, tích lũy không ít bảo bối, phàm là đẳng cấp cao bảo bối đều được lưu giữ trong Bạch Đế thành một tòa Đế Quân trong bảo khố.

Đế Quân trong bảo khố bảo vật đều là dùng để khao thưởng quân công chi dụng, muốn nhận lấy bảo vật trong đó điều kiện cực kỳ hà khắc, hơn nữa dưới bình thường tình huống không cho phép tự do chọn lựa!

Lúc này đây La Chinh vậy mà khả dĩ tự hành đi vào chọn lựa bảo vật, nghĩ đến Đế Quân trong bảo khố tích lũy nhiều năm như vậy đích thiên tài địa bảo, khiến một đám chiếu Thần Cảnh cường giả đều không ngừng hâm mộ.

Phủ tổng đốc hội nghị mở rộng xong sau, Hình Thiên Tố tựu dẫn theo La Chinh tiến về trước Đế Quân bảo khố.

Đế Quân bảo khố ẩn sâu tại dưới mặt đất, La Chinh đi theo sau lưng Hình Thiên Tố, tiến vào thật dài dưới mặt đất đường hành lang, mở ra một đạo thạch môn, sau đó Hình Thiên Tố thân thủ tới một đạo ánh nến nhen nhóm, lập tức chiếu sáng toàn bộ bảo khố.

Tại ánh nến chiếu rọi phía dưới, toàn bộ trong bảo khố đều tản mát ra ánh vàng rực rỡ quang huy.

===========================

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor