Bách Luyện Thành Thần - Chương 120

Chương 120: Thiên Yêu Thánh Hỏa

La Chinh bị bao vây tại trong suốt trong kết giới, tại đây nhỏ hẹp trong không gian, hắn tựu là tựa đầu bộ hoạt động một chút cũng khó khăn dùng làm được, chớ nói chi là né tránh.

Huống chi Yêu Vương công kích, sao mà khủng bố?

Đừng nói La Chinh hiện tại không nhúc nhích được, cho dù hắn có thể nhúc nhích, đối mặt hắc thiết Yêu Vương cái này gai xương đâm xuyên, sợ là thấy được cũng trốn không thoát.

"Cái này trong suốt kết giới, đối với ta mà nói không thể phá vỡ, nhưng là ở đằng kia hắc thiết Yêu Vương trong tay, lại kỳ giòn vô cùng, lúc này đây chính mình chỉ sợ là số kiếp đã định!" La Chinh oán hận nghĩ đến, trơ mắt chằm chằm vào càng ngày càng gần gai xương.

Đang ở đó căn cốt đâm tới mang La Chinh trước mặt, sắp đâm trúng La Chinh lập tức, hắn bỗng nhiên cảm giác một cổ lực lượng đưa hắn khinh suất nhắc tới, bên cạnh hắn hơi chút một chuyển.

Cái kia căn cốt đâm, cơ hồ là lau La Chinh đầu bay qua!

"Nguy hiểm thật!"

La Chinh thở dài một hơi, hắn vốn tưởng rằng Vân Lạc căn bản không có đem mình cái này mệnh tương xứng một sự việc, không nghĩ tới ở lúc mấu chốt vẫn còn kéo chính mình một tay.

Đã như vầy, vì sao phải đem mình dẫn tới?

La Chinh phát hiện mình, rất khó lý giải Vân Lạc tư duy.

Kỳ thật Vân Lạc tư duy rất đơn thuần, đơn thuần đến thậm chí có chút ít đơn giản tình trạng.

Tại Vân Lạc xem ra, La Chinh không thể nghi ngờ là có tội đã có tội nhất định phải giao cho quân luật phủ Thẩm Phán, xử phạt, nhưng nàng lại lo lắng quân luật phủ nơi lỏng La Chinh, cho nên liền đem La Chinh một mực mang theo trên người.

Loại này đơn giản đến làm cho người tức lộn ruột tư duy phương thức, tại người bình thường trong mắt không thể nghi ngờ là phi thường kỳ quái một loại hành vi.

Hiện tại nàng cùng Yêu Vương chiến đấu, La Chinh tắc thì hoàn toàn trở thành một cái vướng víu.

Nhưng mà dù vậy, Vân Lạc cũng không có muốn tới La Chinh ý tứ buông tha, nàng y nguyên cố chấp cho rằng, La Chinh tánh mạng phải do quân luật phủ đến Tài Quyết, mà không thể chết được tại hắc thiết Yêu Vương thủ hạ.

Nàng hiện tại không chỉ có muốn chính diện đối mặt hắc thiết Yêu Vương trùng kích, đồng thời còn phải bảo vệ La Chinh, không bị đến hắc thiết Yêu Vương tổn thương!

Mặc dù Vân Lạc 1 đấu 1, đối mặt hắc thiết Yêu Vương cũng đã rất cảm thấy áp lực, nếu như lại phải bảo vệ La Chinh, áp lực của nàng sợ đã gia tăng gấp hai rồi.

Có thể trở thành Yêu tộc bên trong đích Yêu Vương, trí tuệ tuyệt đối sẽ không so sánh nhân loại khác biệt, vừa rồi công kích của nó cũng đã nhìn ra, Vân Lạc cơ hội phân ra tâm thần đi bảo hộ La Chinh.

Vì vậy kế tiếp, nó một bên hướng phía Vân Lạc phát ra trí mạng công kích, thỉnh thoảng còn có thể tới công kích chỉ hướng La Chinh.

Cứ việc Vân Lạc tâm tính vô luận tại cái gì thời điểm, đều là ao tù nước đọng, bảo trì tuyệt đối tỉnh táo cùng đạm mạc.

Coi như là sống còn đại sự cũng sẽ không biết trong lòng hắn sinh ra bất luận cái gì rung động, nhưng mà nàng hiện tại nhất tâm nhị dụng (*), tránh né hắc thiết Yêu Vương đồng thời, còn muốn cam đoan La Chinh không bị hắc thiết Yêu Vương gai xương trúng mục tiêu.

Trong lúc nhất thời nàng cùng La Chinh hai người đều là cực kỳ nguy hiểm.

Hắc thiết Yêu Vương tắc thì thừa thế truy kích, một đôi cánh bằng thịt vung vẩy dâng lên, nổi lên từng đạo kình phong, nó như là một chỉ có quỷ mị, đồng thời có thể dùng bá đạo vô cùng lực lượng, càng đánh càng mạnh, cơ hồ khiến Vân Lạc không thở nổi.

La Chinh tại Vân Lạc trong kết giới, cảm giác mình cũng không thở nổi.

Vân Lạc chính xác dắt lấy hắn tránh né Yêu Vương công kích, từ trên xuống dưới tả tả hữu hữu, không ngừng mà né tránh, mà chính hắn chỉ cần nằm tại đâu đó ngủ cũng có thể.

Nhưng là một cây căn cốt đâm theo bên cạnh của mình xẹt qua, chỉ cần trong đó một cái trúng mục tiêu hắn, hắn cái này đầu tánh mạng sẽ kết quả, tại loại hoàn cảnh này phía dưới, vô luận là ai cũng cơ hội nhắc nhở treo mật.

"Này, ngươi đem ta ném xuống tốt rồi, yên tâm, tuyệt đối quăng không chết" La Chinh nhắc nhở, cái này Vân Lạc tựu là chết đầu óc, rõ ràng chỉ cần vứt bỏ chính mình, nàng sẽ nhẹ nhõm rất nhiều, nhưng mà nàng tựu là không chịu bỏ qua chính mình...

Dùng La Chinh hiện tại thân thể cường độ, mặc dù là theo cao như thế độ rớt xuống đi, cũng sẽ không bị bao nhiêu tổn thương.

"Không được, ta nhược quả mang ngươi ném xuống, ngươi chạy làm sao bây giờ?" Vân Lạc cố hết sức tránh né hắc thiết Yêu Vương tiến công, rất nghiêm túc nói ra.

La Chinh lập tức dở khóc dở cười, "Đến lúc nào rồi rồi, chính ngươi đều tánh mạng khó bảo toàn, lại vẫn sợ ta chạy!"

Vân Lạc nháy một chút con mắt, trong hai mắt bạch quang lóe lên, "Cũng thế, cho dù ngươi thực chạy, ta cũng có thể mang ngươi bắt trở lại, đã như vầy, ta ném ngươi đi xuống, ngươi chuẩn bị cho tốt!"

Nhưng là ngay tại Vân Lạc vừa mới muốn đem La Chinh văng ra lập tức, cái kia hắc thiết Yêu Vương bỗng nhiên làm khó dễ.

Chỉ thấy cái kia hắc thiết Yêu Vương đưa hắn toàn thân thân hình giãn ra, tại nó cực đại trong thân thể xuất hiện một khỏa đen sì hạt châu, cái kia khỏa hạt châu bình thường Yêu Vương yêu đan!

Tương xứng cái kia cái yêu đan vừa xuất hiện, liền có vô cùng vô tận yêu khí từ trung gian trốn tràn ra đến, những cái (người) kia yêu khí cũng không phải không quy tắc trốn tán, trên không trung tựa hồ có một ít lực lượng vô hình vặn vẹo lên những cái (người) kia yêu khí hình dạng, như là nước chảy khuynh đảo nhập trong thùng, biến thành nguyên một đám phi thường quỷ dị phù văn.

Những cái (người) kia phù văn cùng nhân loại phù văn khác hẳn bất đồng, mỗi một quả phù văn tựa hồ cũng tượng trưng cho một loại thứ đồ vật, rất nhanh những cái (người) kia yêu khí liền hợp thành trên trăm đạo phù văn, vòng quanh yêu đan chậm rãi chuyển động.

"Vân Lạc, cẩn thận, đó là hắc thiết Yêu Vương Thiên Yêu Thánh Hỏa!"

Cách đó không xa, Hình Thiên Tố lớn tiếng nhắc nhở.

Hình Thiên Tố đã từng cùng hắc thiết Yêu Vương đã giao thủ, tại Thiên Yêu phụ thể bên trên nếm qua thiệt thòi lớn, cố mà giờ khắc này hắn lên tiếng nhắc nhở.

Thiên Yêu Thánh Hỏa chính là hắc thiết Yêu Vương tuyệt kỹ, tại đây Thiên Yêu Thánh Hỏa trong phạm vi, hắc thiết Yêu Vương tốc độ cùng lực lượng đều có trên phạm vi lớn tăng cường.

Nhưng Hình Thiên Tố tựa hồ nhắc nhở có chút đã chậm.

Chỉ thấy hắc thiết Yêu Vương trong tay yêu đan, bỗng nhiên phát ra một đạo đen kịt sương mù, lập tức tới nó quanh thân trăm trượng không gian lung bao ở trong đó.

"Vù vù..."

Vân Lạc khoảng cách hắc thiết Yêu Vương cũng chỉ có 30 trượng khoảng cách, cái này đen kịt sắc sương mù lập tức tới Vân Lạc bao phủ.

La Chinh vốn là dùng tự do vật rơi hình thức xuống trụy lạc, nhưng mà hắn còn không rơi xuống một trượng khoảng cách, đã bị đạo kia đen kịt sương mù bao khỏa tại trong đó.

"Cái này, đây là cái gì?"

La Chinh bị cái này đen kịt sương mù bao phủ về sau, cũng cảm giác một vài sương mù thập phần nồng đặc, như là hãm sâu nhập thật sâu trong ao đầm, mở to mắt chứng kiến chung quanh đều là đen kịt một mảnh, cái gì đều nhìn không thấy.

Cái kia đen kịt sương mù, phảng phất có thể cắn nuốt sạch hết thảy ánh sáng.

Cùng lúc đó, La Chinh cũng cảm giác được chính mình quanh thân làn da truyền đến từng đạo chua xót cùng nóng rát cảm giác.

"Một vài sương mù, đang tại ăn mòn nhục thể của ta!"

La Chinh Linh Khí thân thể, căn bản không sợ đồng nhất ăn mòn, bình thường được xưng Đông Vực mạnh nhất Tam Thi độc ăn mòn, La Chinh cũng lù lù không sợ.

Nhưng là một vài đen kịt sắc sương mù, lại hoàn toàn không đồng nhất, bọn chúng tựa như cùng ức cấp 25 khó có thể dùng mắt thường thấy rõ con kiến, từng ngụm cắn xé La Chinh thân thể, bình thường La Chinh thân thể giống như Linh Khí, một vài đen kịt sắc sương mù, như trước có thể một chút tới La Chinh gặm thức ăn mất...

Này làm sao xử lý!

La Chinh đầu chính đang bay nhanh chuyển động, nếu không phải nghĩ ra biện pháp ứng đối cái này đen kịt sương mù, chính mình sợ là cũng bị cái này hắc vụ thôn phệ cả cặn bã đều không thừa một điểm.

Nhưng là suy đi nghĩ lại, La Chinh đều không có ứng đối phương pháp.

Yêu Vương thủ đoạn sao mà cường đại? Mặc dù là mạnh mẽ như Hình Thiên Tố một vài chiếu Thần Cảnh cường giả, như trước không phải là đối thủ của Yêu Vương, còn cần liên thủ cùng Yêu Vương đối kháng, huống chi cái này hắc thiết Yêu Vương chính là Yêu Vương bên trong đích cường giả, phóng xuất ra một vài hắc vụ, hắn La Chinh như thế nào phá giải?

"Đã nhục thể của ta chống cự không được cái này hắc vụ, vậy thì nghĩ biện pháp ly khai hắc vụ!"

Nhưng là cái này hắc vụ thập phần nồng đặc, La Chinh mỗi hoạt động một điểm khoảng cách, đều muốn trả giá tương đối lớn khí lực. Nhưng là giờ phút này La Chinh cũng không có lựa chọn khác, chỉ có thể xem một đầu chui vào lòng đất con giun, từng điểm từng điểm hướng cái này hắc vụ biên giới chui qua đi!

Ngay tại La Chinh nhẫn thụ lấy ăn mòn thống khổ thời điểm, liền nghe phía trên truyền đến kịch liệt tiếng đánh nhau.

"Bang bang, OÀ.. ÀNH!"

Vậy hẳn là đúng là Vân Lạc đang tại ứng đối hắc thiết Yêu Vương đối diện công kích.

La Chinh nhìn không thấy phía trên chiến đấu tình huống, nhưng là La Chinh lại rất rõ ràng, Vân Lạc tình huống rất không ổn.

Cái kia hắc thiết Yêu Vương cũng không có thả ra một vài hắc vụ thời điểm, Vân Lạc cũng đã ở vào hạ phong, mà bây giờ mình cùng Vân Lạc đều bị hắc vụ sở vây quanh, hành động rất là bị ngăn trở.

Dùng Vân Lạc thực lực, một vài hắc vụ đối với nàng cản trở hiệu quả cực kỳ bé nhỏ, nhưng là cường giả ở giữa chiến đấu, thường thường tựu là một chút rất nhỏ chênh lệch quyết định thành bại, huống chi, cái kia hắc thiết Yêu Vương đã phóng xuất ra một vài hắc vụ, chắc hẳn một vài hắc vụ đối với thực lực của nó có lẽ cũng có lớn hơn tăng lên.

"Bang!"

Lại là một tiếng vang thật lớn, sau đó La Chinh nghe thấy Vân Lạc một tiếng kêu đau đớn, xem ra ăn hết rất lớn thiệt thòi.

Mặc kệ, lão tử chỉ để ý chính mình trốn chạy để khỏi chết thì tốt rồi.

Cái này Vân Lạc tuy nói lớn lên nhỏ nhắn xinh xắn khả nhân, nhưng nghĩ đến nàng như vậy tra tấn chính mình, La Chinh tựu hận đến nghiến răng ngứa, nàng sống hay chết lại ăn thua gì tới mình?

Chỉ cần từ nơi này đoàn hắc vụ ở giữa leo ra đi là được, dù sao hiện tại Vân Lạc tới cái kia hắc thiết Yêu Vương kiềm chế rồi, trong lúc nhất thời có lẽ chẳng quan tâm chính mình.

La Chinh gian nan hướng về phía dưới hoạt động, thật vất vả, rốt cục đi tới cái này đoàn hắc vụ biên giới, từ nơi này núi non trùng điệp núi non trùng điệp hắc trong sương mù chui đi ra, La Chinh lờ mờ đều có thể trông thấy phía dưới Bạch Đế trong thành ngọn đèn dầu.

Nhưng là ngay tại La Chinh vừa mới muốn đem hắn cả người theo hắc vụ ở giữa rút, đánh về phía Bạch Đế thành thời điểm, lại một đầu đâm vào một đạo màn sáng bên trong.

"Cái này hắc vụ biên giới... Vậy mà lại có một đạo nhìn không thấy kết giới?" La Chinh xem như triệt để trợn tròn mắt, không nghĩ tới phế đi lớn như vậy sức lực chui đi ra, nhưng như cũ bị bao vây ở trong đó.

"Không được, vô luận như thế nào đều muốn đánh vỡ cái này kết giới chạy đi, một vài cường giả ở giữa tranh đấu, ta lẫn vào không dậy nổi!" La Chinh cắn răng một cái, liền hướng phía đạo kia màn sáng chùy đi qua.

"Ông ông ông..."

La Chinh dùng bản thân toàn lực thêm thân thể nội hơn 100 cái long lân lực lượng, dốc sức liều mạng nện xuống đi, lập tức tại màn sáng bên trên sinh ra từng đạo gợn sóng!

Có hi vọng! La Chinh trong nội tâm lập tức vui vẻ, ít nhất tầng này màn sáng không giống Vân Lạc kết giới biến thái như vậy, La Chinh lực lượng nện ở Vân Lạc kết giới bên trên, chút nào phản ứng đều không có, nhưng mà tầng này màn sáng một đập phía dưới, dĩ nhiên cũng làm đã có phản ứng, chỉ cần nhiều nện vài cái, chắc hẳn có thể tới chi đạp nát.

"Phành! Phành! Phành!"

La Chinh liên tiếp lại ném ra đi ba quyền, cái này ba quyền mãnh liệt nện phía dưới, màn sáng bên trên xuất hiện lần nữa từng vòng gợn sóng, phảng phất trên mặt hồ từng vòng rung động.

Cái kia gợn sóng lập loè lợi hại một ít, nhưng màn sáng lại không có thể bị nện mở rộng, so sánh La Chinh trong tưởng tượng chắc chắn rất nhiều, ít nhất La Chinh thì không cách nào phá đi cái này màn sáng.

Lực lượng của ta vẫn còn quá yếu ớt, chỉ cần bằng vào lực lượng, chỉ sợ là không có cách nào đánh vỡ tầng này màn sáng, chỉ có thể thử lại lần nữa Thiên Ma chân khí, có thể hay không tới tầng này màn sáng phá vỡ.

La Chinh khẽ vươn tay, bản thân trong tay hắn đã xuất hiện một tia Thiên Ma chân khí, hắn thao túng đồng nhất tí ti Thiên Ma chân khí đi thôn phệ tầng kia màn sáng, nhưng mà La Chinh rất nhanh liền phát hiện, Thiên Ma chân khí cũng không có thôn phệ đạo này màn sáng, mà là trực tiếp theo màn sáng ở giữa mang tới.

Chứng kiến cái này một màn quỷ dị, La Chinh cũng là trăm mối vẫn không có cách giải, vì sao gần đây mọi việc đều thuận lợi Thiên Ma chân khí, lúc này lại không bằng phát huy chút nào tác dụng?

Như trước không được...