Bách Luyện Thành Thần - Chương 112

Chương 112: Sát ý

Đứng trong đám người La Chinh ánh mắt chằm chằm vào cái kia tướng lãnh, cái này tướng lãnh dung mạo thập phần lạ lẫm, La Chinh cũng không bái kiến.

"Vì sao ta không có đi tất yếu? Ngươi là ai?" La Chinh trầm giọng hỏi, đối phương châm đối với chính mình mà đến, hơn phân nửa không là chuyện tốt.

Lúc này một người dùng băng gạc tựa đầu bao khỏa cực kỳ chặt chẽ, theo bên cạnh đi ra, nói với La Chinh: "La Chinh, ta nói rồi cho ngươi chết không yên lành, ngươi cảm thấy ngươi còn có số mệnh trốn sao?"

Người nọ tuy nói dùng băng gạc bao khỏa, chỉ lộ ra một đôi con mắt, La Chinh còn là thông qua thanh âm nhận ra được, đúng là tại Yêu tộc công thành trước khi, bị La Chinh điên cuồng phiến mặt Gia Cát Diệp.

"Ah, nguyên lai là Gia Cát Diệp a, như thế nào? Thực mang ngươi anh ruột đưa đến hả?" La Chinh không đếm xỉa tới mà hỏi, nhưng trong tay phi đao dĩ nhiên chế trụ, trước mắt vị kia tướng lãnh thực lực không tệ, huống chi tại đây tướng lãnh bên người còn có hai vị sĩ tốt.

Hai vị này sĩ tốt cũng hẳn là Tiên thiên lục trọng bộ dạng, nhưng theo bọn họ phát ra một loại sát phạt quyết đoán khí tức đến xem, thực lực không có khả năng khinh thường.

La Chinh thực lực của mình, tựu xa xa vượt qua cảnh giới biểu hiện, cho nên hắn cũng sẽ không biết gần kề theo cảnh giới để phán đoán thực lực của đối phương.

"Ta đúng là Gia Cát Thanh Vân, ta đã nghe đệ đệ của ta nói chuyện của ngươi, nghe nói ngươi đắc tội chúng ta Gia Cát gia không ít người, vốn là Gia Cát hồng, lại đúng là Gia Cát Phong, sau đó lại đánh cho Gia Cát Diệp? Dám mang ta Gia Cát gia hướng trong chết đắc tội người, còn thực không có mấy người, hôm nay ngươi đã đến rồi Bạch Đế thành, ta tự nhiên muốn hảo hảo chiêu đãi ngươi, đề nghị của ta đúng là, ngươi tốt nhất tự đoạn hai tay, sau đó mặc lên cái này đầu xiềng xích ngoan ngoãn theo ta đi, nếu không... Kết cục chỉ sợ sẽ thảm hại hơn!" Nói xong, Gia Cát Thanh Vân trong tay xuất ra một đầu xiềng xích, ném xuống đất, hiển nhiên cái này đầu xiềng xích chỉ dùng để đến trói phạm nhân.

"Tự đoạn hai tay?" La Chinh lông mi nhảy lên, bỗng nhiên cười ha ha, phảng phất nghe được một cái thập phần châm chọc chê cười, theo rồi nói ra: "Ngươi bất quá là một vị mưu sĩ mà thôi, thân là Đế Quân, ngươi thật có thể đủ tại Bạch Đế thành muốn làm gì thì làm?"

"Thân thể của ta vì (là) Đế Quân mưu sĩ, tự nhiên không có khả năng bỏ qua quân lệnh, nhưng nếu là đối phó mấy cái dân chúng thấp cổ bé họng chắc hẳn vẫn còn không có người cùng nói ta lời ong tiếng ve, ít nhất đối với ngươi mà nói, ta đã giết thì đã giết, ai dám đạo ta một cái 'Không' chữ?" Gia Cát Thanh Vân vung tay lên nói ra.

La Chinh tới phi đao quét ngang, cười lạnh nói: "Đã như vầy, ngươi khả dĩ thử xem xem, ngươi đến cùng có thể không để giết ta!"

Bên này La Chinh bày ra nghênh chiến tư thế, mưa nhỏ phong cùng Thiên Nhất phong đệ tử nhao nhao rút... Ra vũ khí, đứng ở La Chinh hai bên.

"Các ngươi còn dám đứng tại La Chinh bên kia? Các ngươi không sợ chết?" Gia Cát Thanh Vân đối với những người này, lại dám còn cùng La Chinh đứng tại cùng một cái chiến tuyến có chút ngoài ý muốn, hắn không nghĩ tới La Chinh thậm chí có như thế lực ngưng tụ.

Huống chi dĩ vãng những người khác đụng phải hắn Gia Cát gia sự tình, ai dám tùy tiện lẫn vào tiến đến? Hắn đánh giá cao gia tộc của chính mình lực uy hiếp, cho nên lúc này hắn sắc mặt lập tức có chút khó coi.

Chúc Thiên Lai hắc bạch song kiếm dĩ nhiên ra khỏi vỏ, U u nói: "Đều nói Gia Cát sĩ tộc, thông minh tuyệt đỉnh, như thế nào cái này cùng nhau đi tới, ta đụng phải Gia Cát dòng họ người, cũng không thông minh, ngược lại có chút ngu xuẩn?"

"Có ý tứ gì?" Gia Cát Thanh Vân hỏi.

"Biết đâu ngươi tiêu diệt La Chinh một người, không có cái gì quá lớn phiền toái, giai đoạn trước đúng là ngươi thật có thể tiêu diệt hắn. Huống hồ chúng ta nhiều người như vậy, ngươi ý định toàn bộ giết chết? Thanh Vân tông bên kia như thế nào nhắn nhủ? Nếu là Thanh Vân tông đối với Đế Quân hỏi trách, ngươi bất quá là một cái tiểu tiểu mưu sĩ, ngươi thực cho là có Gia Cát gia che chở, có thể bình yên vô sự?" Chúc Thiên Lai lắc đầu, tựa hồ đối với Gia Cát Thanh Vân chỉ số thông minh khó có thể lý giải.

Vừa nói như vậy, Gia Cát Thanh Vân khí thế lập tức thấp ba phần.

Thật sự là hắn thật không ngờ, Thanh Vân tông các đệ tử vậy mà sẽ như thế đoàn kết.

Gia Cát Thanh Vân nghĩ nghĩ, bỗng nhiên lại âm hiểm nói: "Các ngươi không là muốn rút lui khỏi Bạch Đế thành? Hôm nay Yêu tộc vây thành, các ngươi muốn lông tóc ít bị tổn thương ly khai, cũng không phải dễ dàng như vậy, ta khả dĩ phái người hộ tống các ngươi ly khai! Nếu như muốn người rời đi, khả dĩ đến bên này!"

Gia Cát Thanh Vân lập tức khiến tại tràng cảnh Thanh Vân tông đệ tử rất tâm động.

Dù sao Thanh Vân tông có 33 tọa Sơn Phong, mặt khác Sơn Phong đệ tử cùng La Chinh không hề liên quan, tự nhiên chẳng muốn liên lụy đến Gia Cát gia trong sự tình đến, chỉ là vừa rồi Thiên Nhất phong Chúc Thiên Lai, dẫn đầu đứng tại La Chinh bên kia, bọn họ tựu không nói gì.

Giờ phút này Gia Cát Thanh Vân ưng thuận bảo hộ bọn họ xuống núi hứa hẹn, bọn họ đương nhiên tâm động.

Ở đây Thanh Vân tông đệ tử nguyên một đám đi qua, rất nhanh, La Chinh bên này chỉ còn lại có trời nộ phong mọi người, mưa nhỏ phong mọi người cùng với Chu Thiên Ngưng cùng Ngọc Nữ Phong nữ đệ tử.

Nhìn xem La Chinh người bên kia nguyên một đám giảm bớt, Gia Cát Thanh Vân trên mặt tiếu ý lại nồng đậm dâng lên, đắc ý nói: "Ngoại trừ La Chinh, những người khác khả dĩ đi, ta muốn chỉ cần không phải kẻ đần, nên minh bạch như thế nào góc lựa chọn!"

Nhưng là ngay tại Gia Cát Thanh Vân vừa dứt lời, hắn liền gặp được sau lưng La Chinh một vị nữ đệ tử trong tay truyền đến một đạo tia chớp.

Đạo kia tia chớp nhanh chóng hội tụ thành một đầu long hình chân nguyên, sau đó tựu kẹp đâm lấy vô cùng uy thế hướng phía Gia Cát Thanh Vân mãnh liệt xông lại.

"HỐNG.. Zz!"

Gia Cát Thanh Vân tại thời khắc này cảm nhận được tử vong uy hiếp, một cỗ cảm giác mát lạnh từ hắn xương sống chỗ dâng lên, lập tức hắn đột nhiên nhảy lên, ngạnh sanh sanh tới cái kia Kinh Long tránh được.

Kinh Long trên đường tiến lên, cuối cùng đâm vào Gia Cát Thanh Vân sau lưng một tòa phòng ở bên trên, cả tòa phòng ở cái kia Kinh Long xông tới phía dưới, lập tức sụp xuống...

"Ầm ầm!"

Phòng ốc sụp xuống lăn khởi đầy đất bụi mù.

Gia Cát Thanh Vân sắc mặt rất khó nhìn, hắn mang đến một đội kia thực lực không tệ binh lính sắc mặt đồng dạng cũng rất khó coi.

Mà mặt mũi tràn đầy bao vây lấy băng gạc Gia Cát Diệp nhìn không ra cái gì sắc mặt, bất quá theo hắn gần kề lộ ra trong hai mắt cũng có thể phân biệt ra được, sắc mặt của hắn cũng cũng không khá hơn chút nào.

"Kinh Long? Người của Chu gia!" Gia Cát Thanh Vân hung dữ chằm chằm vào Chu Thiên Ngưng.

Chu Thiên Ngưng sắc mặt bình tĩnh, thậm chí mang theo một tia đùa cợt thần sắc, nhưng nàng cũng không nói lời nào, như trước đứng tại La Chinh hơi nghiêng, chỉ cần đứng sau lưng hắn, Chu Thiên Ngưng tựu tự đáy lòng cảm giác được một loại an tâm cảm giác an toàn.

Sĩ tộc đệ tử đồng nhất rất ít kết thù kết oán, bởi vì lẫn nhau minh bạch lẫn nhau gia tộc thực lực, chính mình với tư cách sĩ tộc đệ tử đụng phải những thứ khác sĩ tộc, đồng nhất đều cơ hội cẩn thận từng li từng tí.

Nhưng mà cái kia Chu Gia nữ nhân, thật không ngờ không giảng đạo lý, hắn Gia Cát Thanh Vân còn không có ý định động thủ, nữ nhân kia dĩ nhiên cũng làm dám thả ra "Kinh Long" đối phó chính mình, cái này căn bản là muốn tánh mạng của hắn!

Gia Cát Thanh Vân dĩ nhiên phẫn nộ đến cực điểm, "Ta mặc kệ dĩ nhiên là ngươi Chu Gia ai, ngươi hôm nay đều chết chắc rồi, không, trước hết để cho ngươi hầu hạ quân ta ở giữa huynh đệ dừng lại lại giết chết ngươi! Cát luân, cát gia, lên cho ta, ta hoài nghi có Yêu tộc tiềm phục tại này, phàm là chống cự người giết không tha!"

Nghe được Gia Cát Thanh Vân La Chinh thần sắc rất bình tĩnh, nhưng ở con của hắn ở trong chỗ sâu, rốt cục hiện ra một cổ thật sâu sát cơ.

La Chinh đối với Gia Cát Thanh Vân, cùng với hắn mang đến cái này một nhóm người chỉ là có chút kiêng kị, nhưng xa xa chưa nói tới sợ tình trạng.

Dù sao đối phương có một người lính thân phận, mà nơi này lại ở vào Bạch Đế trong thành.

Nếu như khả dĩ lựa chọn dưới tình huống, La Chinh không muốn cùng đối phương động thủ, tỷ như vừa rồi Chúc Thiên Lai lợi dụng Thanh Vân tông tới dọa chế Gia Cát Thanh Vân, khiến hắn có chút kiêng kị.

Nhưng mà Gia Cát Thanh Vân mà nói dĩ nhiên nói đến loại tình trạng này, hôm nay coi như là chưa có trở về chuyển chỗ trống rồi!

Phàm là hiểu rõ La Chinh người, đều rất rõ ràng, hắn càng là bình tĩnh thời điểm, ẩn tàng tại nội phẫn nộ trong lòng lại càng sâu.

Chỉ thấy La Chinh khinh suất phóng ra một bước, dáng đi thập phần vững vàng, phảng phất nhàn nhã như bước đồng nhất.

Ngay tại hắn chân phải vừa mới tiếp xúc đến mặt đất lập tức, trong óc ở trong chỗ sâu cái kia hơn 100 cái long lân lực lượng rồi đột nhiên bộc phát!

Chân phải mũi chân khinh suất chỉa xuống đất, tới La Chinh mũi chân cài lại, thì có một cổ kinh khủng đến mức tận cùng lực lượng điểm trên mặt đất.

"BA~!"

Dùng La Chinh mũi chân vì (là) tâm, cứng rắn mặt đất không ngừng bắt đầu rạn nứt, một vài rạn nứt nhanh chóng khuếch tán, cả cái gian phòng mặt đất lập tức bị vết rạn nơi bao bọc, những cái (người) kia vết rạn thậm chí truyền lại đến cái này phòng ở vách tường, tường lương, thậm chí trên nóc nhà.

Tá trợ lấy cái này cổ cực lớn lực đẩy, La Chinh tựa như đồng nhất mang mủi tên, hướng phía Gia Cát Thanh Vân bão tố bắn xuyên qua!

Gia Cát Thanh Vân bên người hai cái hộ vệ, đúng là phản ứng nhanh nhất người, chứng kiến La Chinh lập tức sức bật mạnh như thế, tốc độ nhanh như vậy, hai người đều có chút biến sắc.

Bất quá dù sao chỉ là nửa bước Tiên thiên, cho dù thực lực có mạnh hơn nữa, cũng là có hạn, hai người ánh mắt giao hội về sau, tựa như cùng hai cánh cửa đồng dạng, chắn La Chinh phía trước.

Bề mặt độ La Chinh rào rạt, hai người chút nào cũng không dám lãnh đạm, tới toàn thân chân nguyên vận chuyển lại, lợi dụng chân nguyên ngưng kết thành hai khối thổ hoàng sắc tấm chắn.

Hai vị này sĩ tốt kinh nghiệm sa trường, sở tu luyện công pháp không có bất kỳ sức tưởng tượng, bọn họ lợi dụng chân nguyên ngưng luyện ra thổ hoàng sắc tấm chắn mạo không ngờ, nhưng lại có thể chống cự cư trú Yêu Tướng tiến công.

"Ngăn trở tiểu tử này, có lẽ dư xài đi à? Tiểu tử này dùng như vậy cao tốc độ đụng vào, chỉ là lực phản chấn tựu đủ hắn quát mắng như nhau rồi!" Hai người sĩ tốt trong nội tâm độc nhất vô nhị nghĩ như vậy.

"Cút ngay cho ta!"

Vọt tới trước mặt La Chinh, vung ra hai đấm hướng phía hai người sĩ tốt ngưng kết đi ra thổ hoàng sắc tấm chắn đánh lên đi.

La Chinh hai đấm thật sâu lâm vào dày đặc thổ hoàng sắc chân nguyên thuẫn ở bên trong, cái này hai khối chân nguyên thuẫn độ dày khoảng chừng ba thốn, bởi vì là chân nguyên biến thành, bọn họ cố ý tới chi độ cứng giảm xuống, như vậy khả dĩ hữu hiệu hóa giải đại bộ phận lực lượng.

Cái này chân nguyên thuẫn hoàn toàn chính xác hữu hiệu!

Mặc dù là La Chinh tới trong đầu sở hữu tất cả long lân lực lượng đều mượn tới, vậy mà không bằng tới tấm chắn đánh nát.

Bất quá...

Tại phát hiện lực lượng của mình không cách nào đánh nát chân nguyên thuẫn lập tức, La Chinh hai đấm bên trong, trốn tràn ra lưỡng tí ti Thiên Ma chân khí.

Cùng ngày ma chân khí dũng mãnh vào chân nguyên kia thuẫn ở bên trong, tựa như cùng sôi mỡ bên trong đổ vào nước lạnh, Thiên Ma chân khí dùng tốc độ cực nhanh tới hai khối chân nguyên thuẫn thôn phệ, chuyển hóa!

Hai người sĩ tốt sắc mặt thốt nhiên đại biến, trong lòng biết không ổn dưới tình huống, vội vàng buông tay, có trời mới biết cái kia màu tím đen chân khí không có đưa bọn chúng cho cắn nuốt.

Quanh năm trên chiến trường chiến đấu bản năng, cứu được hai người bọn họ, thảng nếu bọn họ không buông tay Thiên Ma chân khí sẽ nhanh chóng tới nhục thể của bọn hắn đều trực tiếp cắn nuốt sạch.

Nhưng là đã mất đi chân nguyên thuẫn bảo vệ hai người, muốn trực tiếp đối mặt La Chinh nắm đấm!

"Phành, phành!"

La Chinh hai đấm đập vào hai người ngực, hai người kia tựa như cùng lưỡng cái như diều đứt dây, bay rớt ra ngoài.

Ra quyền thời điểm, La Chinh lưu lại tay, dù sao hai người này chỉ là vâng mệnh tới Gia Cát Thanh Vân, bản thân cũng không phải là quá lớn sai lầm, không đến mức lấy tính mệnh của bọn hắn.

Hai người bị La Chinh đánh bay về sau, Gia Cát Thanh Vân cùng La Chinh trước khi, không tiếp tục cách trở.

Gia Cát Thanh Vân giờ phút này sắc mặt cực kỳ đặc sắc!

Hắn tuy nói cũng là võ giả, hơn nữa là Tiên thiên sáu trọng cảnh giới, nhưng mà hắn toàn thân cảnh giới dựa vào đan dược bồi luyện ra, thực lực của bản thân cũng không tính cường hãn, sự lợi hại của hắn cư trú ở chỗ mưu lược cùng binh pháp!

Nhưng là hắn biết rõ bên cạnh mình hai vị này hộ vệ thực lực, hai người này liên hợp lại, từng đối kháng qua bốn người Yêu Tướng!

Nhưng chỉ có hai người này, vậy mà không đở cư trú La Chinh một lần trùng kích!

Tuy nhiên Gia Cát Diệp cáo tri La Chinh tình hình thời điểm, lần nữa đề cập, tuyệt đối không có khả năng tới La Chinh tương xứng một cái nửa bước Tiên thiên đối đãi.

Vì vậy Gia Cát Thanh Vân mới có thể mang theo hắn hai người hộ vệ chạy tới.

Nhưng là La Chinh thực lực như trước vượt quá Gia Cát Thanh Vân ngoài ý liệu...

Giờ phút này Gia Cát Thanh Vân duy nhất có thể làm đúng là lui về phía sau!

Gia Cát Thanh Vân lui về phía sau cực nhanh, hơn nữa tại lui về phía sau đồng thời, theo trong thân thể hắn nổ bắn ra thành từng mảnh thật nhỏ lá liễu tiêu!

La Chinh không có chút nào tới những cái (người) kia lá liễu tiêu để ở trong mắt, tùy ý một vài lá liễu tiêu xuất tại trên người hắn, đỉnh lấy một vài lá liễu tiêu thẳng chụp vào Gia Cát Thanh Vân.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor