Bách Luyện Thành Thần - Chương 104

Chương 104: Mất mặt việc nhỏ, bỏ mệnh chuyện lớn!

Giờ phút này, phản ứng nhanh nhất ba người, theo thứ tự là La Chinh, Chúc Thiên đến cùng Lâm Canh.

Nhưng là tốc độ của ba người, đều cùng Yêu Tướng cách biệt quá xa.

Tên kia Yêu Tướng tới gần Chu ngàn ngưng sau đó, liền duỗi ra cánh tay của nó một thanh liền đem Chu ngàn ngưng bắt tại dưới xương sườn, sau đó chạy như bay.

Chu ngàn ngưng cũng ngoài ý muốn đến, nàng sử dụng "Kinh Long" công kích tên kia Yêu Tướng, ngược lại lại để cho cái kia Yêu Tướng đem mình bắt giữ, trên mặt toát ra hoảng sợ cùng biểu tình bất an, đồng thời liều mạng giằng co.

Đáng tiếc lực lượng của nàng cùng Yêu Tướng khác biệt quá xa, cái kia Yêu Tướng chỉ là cánh tay nhẹ nhàng dùng sức, thoáng một đè ép dưới, nàng liền hôn mê bất tỉnh.

Chứng kiến Chu ngàn ngưng bị bắt đi, mọi người thần sắc cũng có chút khó coi.

Ngọc Nữ Phong cái kia chút ít nữ đệ tử, nguyên một đám càng là hoa dung thất sắc, dù sao Chu ngàn ngưng là các nàng Ngọc Nữ Phong hạch tâm.

"Làm sao bây giờ? Chu sư tỷ bị cái kia Yêu Tướng bắt đi!"

"Ai có thể đưa nàng cứu trở về đâu này?"

"Rơi vào cái kia yêu tộc trên tay, sư tỷ chỉ sợ cũng dữ nhiều lành ít."

Những nữ đệ tử này nguyên một đám ngoại trừ thút thít nỉ non, cũng chỉ có thể thúc thủ vô sách.

Lâm Canh, Chúc Thiên đến, cùng với một ít nội môn đệ tử giờ phút này sắc mặt cũng là có chút ít âm trầm, vốn tưởng rằng hôm nay một trận dựa vào La Chinh, có thể thắng xinh đẹp, thậm chí sáng tạo ra, tạo ra đối kháng Yêu Tướng kỳ tích, không nghĩ tới cuối cùng kết thúc công việc thời điểm, lại bị cái kia Yêu Tướng âm một tay!

Đuổi? Không quá sự thật.

Mặc dù là Chúc Thiên đến, hắn tuy nhiên có thể đối mặt một cấp Yêu Tướng mà không bại, nhưng nếu là muốn trảm sát, hoặc như đuổi bắt một cấp Yêu Tướng, vậy cơ hồ là chuyện không thể nào.

La Chinh đứng tại chỗ, ánh mắt phục tạp.

Dưới bình thường tình huống, La Chinh có lẽ sẽ không nhiều chuyện, đi cứu một cái cùng mình quan hệ không lớn nữ nhân tánh mạng.

Nhưng nhìn đến Chu ngàn ngưng bị cái kia Yêu tộc bắt đi, lưu lộ ra ngoài biểu lộ, lại làm cho hắn nhớ tới muội muội của mình, La Yên.

Ngày ấy tại Luyện Ngục Sơn lên, La Chinh mặc dù nói không có đứng đứng đắn đắn nhìn đến La Yên hình dạng, nhưng chắc hẳn La Yên cũng là như Chu ngàn ngưng đồng dạng, như vậy bất lực!

"Đuổi!"

Vì vậy La Chinh cắn răng một cái, trong cơ thể thiên ma chân khí bắt đầu khởi động, một đạo đạo đích lực lượng tập trung ở hắn song trên đùi.

Sau đó hắn mở rộng bước chân, theo đuôi tên kia Yêu Tướng, chạy như điên.

Trước đây mọi người đã thấy La Chinh thực lực, hắn cũng là một người duy nhất có thể tiêu diệt Yêu Tướng người, nếu là nói ở đây có ai có thể đem Chu ngàn ngưng cứu trở về, chỉ sợ cũng chỉ có La Chinh một người!

Một cổ hy vọng, lập tức theo mọi người trong nội tâm được đưa lên.

Chờ đến La Chinh sau khi rời khỏi, những người còn lại tiến hành thu thập chiến trường.

Cùng hai gã Yêu Tướng cùng với những thứ kia Yêu binh một trận chiến này, vậy mà không có một cấp Thanh Vân Tông đệ tử chết mất, chỉ là có mấy vị đệ tử bị thương.

Bất quá mọi người trong lòng cũng minh bạch, hôm nay như không phải là bởi vì La Chinh, cũng không phải là bị thương vấn đề, ở đây mỗi người, chỉ sợ cũng sẽ chết.

Ngay tại La Chinh vừa vừa sau khi rời khỏi, chính là lại có mười tên Thanh Vân Tông đệ tử hội tụ tới.

Cái này mười tên Thanh Vân Tông đệ tử, chính là trời giận ngọn núi đệ tử, hỗ trợ đối với những khác Sơn Phong, trời giận ngọn núi một đoàn người vận khí thì tốt hơn, lần này chém yêu thí luyện, trên đường đi đều là xuôi gió xuôi nước, ngoại trừ đụng phải một ít Yêu binh bên ngoài, vậy mà không có tao ngộ một cái Yêu Tướng.

Trời giận ngọn núi dẫn đội người, tựu là nội môn đệ tử Gia Cát Diệp.

Tuy nhiên Gia Cát Diệp tại đoàn người này ở bên trong, thực lực chỉ có thể xếp đặt tại lão Nhị.

Thế nhưng mà Gia Cát gia đệ tử, đều chiếm giữ ở trên trời giận trên đỉnh, tỷ như Gia Cát Thần Hồn, Gia Cát Phong đợi thiên tài tuyệt luân đệ tử, cho nên Gia Cát Diệp ở trên trời giận ngọn núi địa vị cũng là nước lên thì thuyền lên, đệ tử khác ai cũng không dám đắc tội Gia Cát gia.

Gia Cát Diệp một xít tới gần, ánh mắt rơi vào Lâm Canh trên người, sầm mặt lại, lập tức hỏi "La Chinh đâu này? Hẳn là đã bị chết? Mạng của hắn cần phải ta tới lấy, nếu là chết ở Yêu binh trên tay, thật sự là tiện nghi hắn."

Gia Cát Diệp cái này là tự vạch áo cho người xem lưng rồi, La Chinh vừa mới đem mọi người cứu được Nhất Mệnh, hắn đi lên hãy nói ra bực này lời nói, Thiên Nhất Phong, Tiểu Vũ Phong, Ngọc Nữ Phong trước các đệ tử nghe xong, lập tức liền tạc mao rồi, nguyên một đám trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau.

Lâm Canh cũng là sắc mặt khó coi nói: "La Chinh tự nhiên không chết, bất quá bằng ngươi nghĩ lấy tánh mạng của hắn?" Lâm Canh nói xong Xùy~~ cười một tiếng, lắc đầu: "Ngươi còn chưa đủ tư cách."

"Lớn mật, ngươi thử nói lại lần nữa xem?" Gia Cát Diệp lạnh giọng quát.

"Ngươi là ai? Tiểu Vũ Phong chính là 33 ngọn núi cuối cùng, lại dám nói thế với lời nói?"

"Ngươi gọi Lâm Canh đúng không? Tại Tiểu Vũ Phong trên có điểm danh khí, bất quá phóng tới chúng ta trời giận ngọn núi, chỉ sợ liền nội môn đều vào không được, ha ha!"

Gia Cát Diệp bên người hai vị nội môn đệ tử lập tức nhao nhao hát đệm.

Lâm Canh tựa hồ cũng bất cứ giá nào, bảo kiếm xuất vỏ, ngân quang Liễm Diễm, kiếm chỉ trời giận ngọn núi mọi người: "Ta Lâm Canh tuy là hạng người vô danh, nhưng cũng không phải là cái gì rất sợ chết đồ, lấy các ngươi trời giận ngọn núi điểm ấy đạo hạnh, đừng nói không đủ tư cách lấy La Chinh tánh mạng, chính là với hắn giao thủ tư cách đều không có!"

Lúc này đây chém yêu thí luyện, đối Lâm Canh lớn nhất xúc động, chính là La Chinh.

Trước đây Lâm Canh mang theo thành kiến nhìn La Chinh, uy hiếp La Chinh, nhưng là không nghĩ tới La Chinh không chút nào kế hiềm khích lúc trước, ngược lại đưa hắn theo trong lúc nguy nan cứu lại.

Hắn Lâm Canh cũng không phải là cái gì vong ân phụ nghĩa thế hệ, đồng thời hiểu thêm mình cùng La Chinh trong lúc đó thực lực chênh lệch, biết hổ thẹn rồi sau đó dũng loại này đạo lý, hắn cũng là hiểu.

Nhìn thấy Lâm Canh rút kiếm, Tiểu Vũ Phong mọi người cũng là nhao nhao lộ ra binh khí, trong lúc nhất thời hai ngọn núi trong lúc đó giương cung bạt kiếm!

Gia Cát Diệp mặt mũi tràn đầy âm hiểm cười nói: "Thật không biết lúc nào, Tiểu Vũ Phong đệ tử cũng có tư cách cứng như vậy tức giận? Các ngươi thật sự cho rằng đấu qua được ta trời giận ngọn núi sao?"

Trời giận ngọn núi tại tất cả Sơn Phong xếp hàng trong là vị thứ sáu, mà Tiểu Vũ Phong tắc thì xếp hạng 33 vị, thứ nhất đếm ngược.

Lần trước Tiểu Vũ Phong ngoại môn ứng đối Ngốc Thứu Phong khiêu chiến, đều là xu hướng suy tàn hiển thị rõ, hoàn toàn dựa vào La Chinh một người ngăn cơn sóng dữ, thay đổi càn khôn.

Có thể tưởng tượng, Tiểu Vũ Phong cùng trời giận ngọn núi ở giữa thực lực có bao nhiêu chênh lệch?

Cho nên, Gia Cát Diệp không có chút nào đem Tiểu Vũ Phong những người này nhìn tại trong mắt, ngoại trừ Lâm Canh một người có thể thoáng ngăn cản bên ngoài, những người khác căn bản không có tư cách tại trên tay hắn đi qua ba chiêu.

Tiểu Vũ Phong mọi người, giờ phút này mặc dù là gượng chống lấy, nhưng là sắc mặt vẫn còn có chút khó coi, bởi vì bọn họ biết rõ chính mình không địch lại trời giận ngọn núi!

Nhưng đã bị La Chinh lây sau đó, bọn hắn đều hiểu một cái đạo lý, chân chính dũng khí, tựu là biết rõ không thể làm mà thôi!

Ở này giương cung bạt kiếm, chiến đấu vừa chạm vào tiếp xúc thời điểm, cầm trong tay Hắc Bạch song kiếm Chúc Thiên đến chậm rãi đi tới.

"Tiểu Vũ Phong muốn đấu thắng các ngươi trời giận ngọn núi, có lẽ có ít miễn cưỡng, nếu như tăng thêm chúng ta Thiên Nhất Phong đâu này?" Chúc Thiên đến thản nhiên nói.

"Ngươi? Chúc Thiên đến?" Gia Cát Diệp sắc mặt, thoáng cái trở nên rất khó coi.

Mây xanh 33 ngọn núi, trong đó lấy Thiên Nhất Phong cường đại nhất!

Chúc Thiên tới thực lực, mặc dù cũng không phải Thiên Nhất Phong nội môn mạnh nhất đệ tử, nhưng là tuyệt đối sẽ không yếu.

Chúc Thiên đến gật gật đầu, "Ta cũng vậy đồng ý Lâm Canh lời mà nói..., ngươi... Căn bản không có khiêu chiến La Chinh tư cách!"

Gia Cát Diệp trên mặt trời u ám, "Chúc Thiên đến, ngươi thật sự muốn đúc kết tiến đến sao? Ngươi không sợ chúng ta Gia Cát gia?"

Chúc Thiên đến mỉm cười: "Ta không phải sĩ tộc đệ tử, nhưng là Gia Cát Diệp, ngươi thật sự cho rằng hết thảy mọi người, đều sợ các ngươi bát đại sĩ tộc?"

Thanh Vân Tông gần đây thân lãi có thực lực, có thiên phú đệ tử, mà Chúc Thiên đến tuyệt đối là một người trong số đó, lấy Chúc Thiên đến hiện tại Thiên Nhất Phong địa vị, coi như là Gia Cát gia muốn động hắn, cũng muốn suy nghĩ thật lâu, cân nhắc một cái giá lớn.

Gia Cát gia sẽ không bởi vì Gia Cát Diệp một chút như vậy chuyện nhỏ, mà trả giá quá ngẩng cao một cái giá lớn, đi đối phó Chúc Thiên.

Cho nên Chúc Thiên đến không có sợ hãi.

"Vì sao? Các ngươi đường đường Thiên Nhất Phong, đều phải vì La Chinh xuất đầu?" Gia Cát Diệp khó hiểu, phía sau hắn trời giận ngọn núi chúng người đồng dạng cũng là khó hiểu.

Thiên Nhất Phong với tư cách 33 ngọn núi mạnh nhất Sơn Phong, gần đây đều tự cao tự đại, lúc nào xem trọng qua mặt khác Sơn Phong đệ tử?

Nhưng là bây giờ, vậy mà chịu vì La Chinh xuất đầu, trong đó tất nhiên có cái gì nguyên do.

Chúc Thiên đến cười nhạt một tiếng, đếm trời giận ngọn núi đệ tử nhân số, "Một hai ba bốn năm, sáu bảy mười, các ngươi một người cũng chưa chết, chắc hẳn tại trời xanh trong rừng rậm đi lang thang, thật có ý tứ chứ?"

"Chúng ta cũng đã tao ngộ mấy đợt Yêu binh, lời này của ngươi nói như thế nào?" Gia Cát Diệp chân mày nhíu lợi hại hơn, hắn nghĩ mãi mà không rõ Chúc Thiên đến trong hồ lô muốn làm cái gì.

Chúc Thiên đến cười ha ha, "Lần này trời xanh trong rừng rậm, lẫn vào Yêu tộc thám báo, không chỉ là ngày xưa những thứ kia Yêu binh, có không ít Yêu Tướng cũng trà trộn đi vào."

"Cái gì? Yêu Tướng?" Gia Cát Diệp sắc mặt đại biến.

Trời giận ngọn núi các đệ tử, nguyên một đám sắc mặt cũng toát ra vẻ mặt sợ hãi.

Đoạn đường này tâm tình của bọn hắn có thể là phi thường nhẹ nhõm, một ít Yêu binh mà thôi, nội môn đệ tử chỉ là phát huy tốt hơn, đối phó những thứ kia Yêu binh giống như là thái thịt giống như đơn giản.

Nhưng khi bọn hắn nghe được "Yêu Tướng", dĩ nhiên là minh bạch trong đó có nhiều hung hiểm, ít nhất bọn hắn trời giận ngọn núi ở bên trong, không ai có thể đối phó Yêu Tướng, đụng phải Yêu Tướng chỉ sợ liền chạy trốn đều làm không được đến, ngoại trừ chết sẽ không có thứ hai con đường có thể tuyển.

"Biết rõ vì cái gì ta nói, ngươi căn bản không có tư cách khiêu chiến La Chinh sao?" Chúc Thiên đến trong mắt hiện lên một vòng khinh mạn vui vẻ: "La Chinh làm rớt một cái Yêu Tướng."

Lâm Canh bỗng nhiên nói ra: "Không, là hai cái! Trước khi hắn liền giết rớt một cái!"

Nghe được Chúc Thiên đến cùng Lâm Canh lời của hai người, Gia Cát Diệp trên mặt biểu lộ thập phần phong phú, không ngừng mà vặn vẹo, không ngừng mà biến hình, cuối cùng nhất lại nói: "Không có khả năng!"

Lấy Chúc Thiên tới thực lực, không muốn cùng Gia Cát Diệp ở chỗ này giày vò khốn khổ, chỉ là đem trong tay Hắc Bạch song kiếm giương lên: "Ta bất kể ngươi tin hay không, ngày sau nếu là gặp phải La Chinh, ngươi cũng có thể tìm hắn khiêu chiến, cam đoan ngươi thua còn giống con chó đồng dạng. Còn có, ta khuyên ngươi không nên ở chỗ này nháo sự, nếu là sợ chết lời nói liền ngoan ngoãn theo chúng ta sống chung một chỗ, nếu không phải sợ, các ngươi cũng có thể chọn rời đi, nhưng nếu là lúc này nháo sự —— ta cho rằng ngươi đám bọn họ mười người này sẽ không có người là đối thủ của ta."

Chúc Thiên tới một phen, lập tức lại để cho trời giận ngọn núi phần đông đệ tử tiến thối lưỡng nan.

Ở tại chỗ này đi, quá mất mặt rồi, người ta đều như vậy chế ngạo chính mình.

Đi thôi, nghe nói trời xanh trong rừng rậm có Yêu Tướng! Nếu như gặp được một cái Yêu Tướng, vận mệnh của bọn hắn sẽ hạng gì thê thảm?

Nhưng là trời giận ngọn núi mọi người suy đi nghĩ lại, vẫn là quyết định lưu lại, mất mặt việc nhỏ, bỏ mệnh chuyện lớn!

Về phần La Chinh cùng Gia Cát gia sự... Đó là Gia Cát Diệp chuyện của mình, theo chân bọn họ có quan hệ gì?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor