Bách Luyện Thành Thần - Chương 103

Chương 103: Một mình truy kích

Yêu tộc cảm xúc biểu đạt, cùng nhân loại bất đồng.

Nhưng giờ này khắc này, một gã khác đang tại tại Chúc Thiên đến kịch chiến cái kia tên Yêu Tướng, động tác rõ ràng cũng chậm lại, cặp kia xấu xí con mắt theo dõi La Chinh, con mắt không ngừng mà biên độ nhỏ chấn động.

Chấn động con mắt, chính là Yêu tộc biểu đạt khiếp sợ phương thức.

Loại thời điểm này, hẳn là Chúc Thiên đến tấn công cơ hội tốt.

Thế nhưng mà cầm trong tay Hắc Bạch song kiếm, đang tại lăng lệ ác liệt tấn công Chúc Thiên đến, giờ phút này vậy mà buông tha một cái cơ hội tiến công, lấy đồng dạng ánh mắt khiếp sợ nhìn xem La Chinh bên kia.

Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, hắn là vô luận như thế nào đều sẽ không tin tưởng, một cái Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) tiểu tử, dùng cậy mạnh va chạm dưới, có thể đem một cái Yêu Tướng xô ra đi.

Chúc Thiên đến tâm tình cũng thập phần lo lắng, cho dù bằng vào Hắc Bạch song kiếm, cùng với hắn bí thuật, có thể đủ cam đoan đối mặt mình một cấp Yêu Tướng không bị thua, nhưng hắn đối đều là Thiên Nhất Phong ba vị sư đệ thực lực rất rõ ràng, ba người bọn họ chiến trận không ngăn cản được bao lâu, mà một khi ba người bọn họ thất bại, lấy thực lực của mình vô luận như thế nào đều ngăn cản không nổi hai gã Yêu Tướng.

Chỉ là Chúc Thiên đến tuyệt đối không ngờ rằng, sẽ ở nửa đường bên trong tuôn ra một cái Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) võ giả, xem tên kia truyền lại đích phục trang, lại còn là áo bào trắng, còn là một gã ngoại môn đệ tử?

Chính là chỗ này vị áo bào trắng, tại mãnh liệt va chạm dưới, vậy mà ngạnh sinh sinh đích đem Yêu Tướng phá khai mấy trượng xa!

Đột như kỳ lai lần này, lại để cho Chúc Thiên đến kinh dị ngoài, đồng thời cũng nhìn thấy hy vọng, trong tay Hắc Bạch song kiếm công kích càng hung hiểm hơn hướng phía Yêu Tướng trên người mời đến mà đi.

Chu ngàn ngưng lấy tay nhẹ nhàng che cái miệng nhỏ nhắn, sững sờ nhìn xem một đoàn trong bụi mù La Chinh.

Giờ phút này La Chinh khí thế của, đã cùng trước đây chứng kiến, hoàn toàn không thể so sánh nổi, hắn phát ra khí thế của dị thường tự tin, khí phách, có một loại trên trời dưới đất ta mặc kệ hắn là ai khí khái!

Tuy nhiên nàng cùng La Chinh tương giao thời gian cái gì ngắn, hôm qua mới nhận thức, nhưng chẳng biết tại sao, cổ khí thế kia lại làm cho nàng tâm khiêu động cực kỳ lợi hại!

Giờ phút này, chỉ có Tiểu Vũ Phong đệ tử tâm tính thoáng vững vàng, bởi vì bọn họ trước đây, sớm đã tận mắt nhìn thấy La Chinh cậy mạnh, cùng với hắn công kích quỷ dị kia thủ đoạn.

"NGAO!"

Bị La Chinh một kích thành công, bay ngược ra mấy trượng xa Yêu Tướng, tại một tiếng tru lên dưới, từ dưới đất bò dậy.

Nó gầm lên giận dữ dưới, điên cuồng yêu khí lập tức tỏ khắp đi ra, ở đằng kia yêu khí bên trong, còn ẩn chứa vô cùng vô tận tức giận, mặc cho ai đều có thể cảm giác được, cái này Yêu Tướng thật sự phẫn nộ rồi.

Người này Yêu Tướng trong lòng cũng minh bạch La Chinh chỗ đặc thù, nhưng là giờ phút này bị chọc giận Yêu Tướng, trong đầu chỉ là muốn như thế nào đem La Chinh xé nát!

Thông qua trước đó lần thứ nhất giao thủ, La Chinh đã minh bạch, Yêu Tướng thực lực và nhược điểm.

Hỗ trợ đối với con người mà nói, Yêu binh thủ đoạn công kích so sánh chỉ một, cơ hồ hay là dùng đơn thuần lực lượng cùng trước va chạm làm chủ, mà Yêu Tướng cũng cũng giống như thế, bất quá Yêu Tướng có thể lợi dụng trong thân thể gai xương, tiến hành gai nhọn, những thứ kia gai xương độ mềm và dai có thể so với Linh Khí! Hơn nữa theo trong cơ thể đâm ra, thường thường làm cho người ta tôi không kịp đề phòng.

Đơn thuần so đấu thân thể cường độ, La Chinh là không sợ nhất đấy!

Đối mặt nổi giận Yêu Tướng, La Chinh triển khai hai tay, chứa đựng tại hắn trong đan điền thiên ma chân khí, theo kinh mạch của hắn chầm chậm lưu động.

La Chinh một tay nắm tay đẩy về trước, trực chỉ hướng chạy như điên tới Yêu Tướng, trong ánh mắt tràn đầy bình tĩnh vẻ.

"Tránh ra ah!"

"Coi chừng Yêu Tướng gai xương!"

Có người nhắc nhở.

Mặc dù mới La Chinh va chạm dưới, lấy kinh khủng lực va đập đem tên yêu tôi không kịp đề phòng phá khai.

Nhưng là rất nhiều người, như trước cố chấp cho rằng, bằng vào La Chinh thực lực, còn chưa đủ để lấy ứng phó Yêu Tướng.

Nhân loại đều thói quen tại đem thực lực của mình, cùng nhân loại khác đừng.

Giống như nhắc nhở La Chinh người, cũng đã là tiên thiên sinh linh, nhưng hồi tưởng chính mình Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) thời điểm, chỉ sợ tại đây yêu cầm trong tay đi bất quá một hiệp.

Những người này nhắc nhở, cũng là xuất phát từ thiện ý, La Chinh không rảnh phân tâm, chỉ có thể tâm vô bàng vụ theo dõi xông về phía mình người này Yêu Tướng.

Tại Yêu Tướng trên bờ vai, đã có bốn cái xương gai xông ra: Nổi bật, ở chỗ La Chinh còn có vài thước khoảng cách mét khoảng cách thời điểm, cái kia bốn cái xương gai liền từ thân thể hắn trong cấp tốc gai nhọn, hướng La Chinh hung hăng đâm tới.

La Chinh trùn xuống thân, lui về phía sau, né tránh, quay người, vây quanh bên cạnh, động tác nối liền, công tác liên tục, hắn đã dán thật chặc tại Yêu Tướng hơi nghiêng, một quyền này giống như này hướng cái kia Yêu Tướng dưới xương sườn đảo qua đi.

"Ma động thiên hạ!"

La Chinh động tác thoạt nhìn nhẹ nhàng linh hoạt vô cùng, nhưng trên thực tế mỗi cái động tác, mỗi chi tiết đều trải qua hắn tỉ mỉ tính toán, gắng đạt tới sẽ không ra một tia chỗ sơ suất.

Đối với Yêu Tướng thân thể cao lớn, La Chinh cái kia nhỏ như nắm tay đáng thương.

Nhưng ngay tại La Chinh một quyền đánh vào Yêu Tướng thân mình, một cái thạc đại màu tím đen quyền ảnh xuất hiện, hơn nữa lấy tốc độ cực nhanh chui vào Yêu Tướng trong thân thể.

Quyền kia ảnh xuất hiện tốc độ cực nhanh, biến mất tốc độ đồng dạng cũng là cực nhanh, cơ hồ không ai chú ý tới.

Mọi người chỉ thấy La Chinh nhẹ bỗng đánh đánh một quyền, lại không biết một quyền này ẩn chứa uy lực đáng sợ cỡ nào.

"Phốc!"

Theo tên kia Yêu Tướng thân mình, truyền đến một tiếng nhỏ nhẹ trầm đục.

Cái kia Yêu Tướng bỗng nhiên đi phía sau thối lui, bước chân có chút lảo đảo, lung la lung lay, giống như uống rượu say người bình thường

Chứng kiến cái này Yêu Tướng bộ dáng này, La Chinh cũng là rất là kinh ngạc.

Cho đến tận này, La Chinh chỉ dùng Thiên Ma Thần Quyền đối kháng qua một vị địch nhân, cái kia chính là Luyện Ngục Sơn trước Vương Yến Miểu.

Nhưng là một lần kia, La Chinh "Ma động thiên hạ" bị Vương Yến Miểu nhẹ nhõm đón lấy, bị Vương Yến Miểu Đóa Đóa liên hoa (hoa sen), hóa giải vì hư vô.

Cũng chính bởi vì một quyền kia, mới khiến cho La Chinh theo Vương Yến Miểu dưới áp lực cực lớn, còn sống.

Cho nên La Chinh cũng vô pháp biết trước, cái này Thiên Ma Thần Quyền uy lực chân chính, đến cùng có bao nhiêu?

Chỉ thấy tên kia Yêu Tướng không ngừng mà lui về phía sau, cực kỳ thống khổ, khoát tay, cái kia hạt cánh tay màu vàng vậy mà từ trên người hắn rớt xuống, theo cánh tay kia đoạn trong miệng, không ngừng có tím nguyên khí màu đen xuất hiện, cánh tay kia bên trong huyết nhục, vậy mà đã bị thiên ma chân khí thôn phệ không còn!

Cùng lúc đó, Yêu Tướng trong lồng ngực, một cổ thiên ma chân khí cũng là ồ ồ hiện lên, người này yêu đem trong thân thể tất cả máu thịt, cũng đã bị thiên ma chân khí "Ăn" mất.

Người này Yêu Tướng chết đi hình, cực kỳ thê thảm, La Chinh cũng ngoài ý muốn đến, những ngày kia ma chân khí vậy mà bá đạo đến cực điểm, thẳng đến đem tất cả máu thịt thôn phệ hết sạch, đem tên Yêu Tướng hoàn toàn ăn tươi về sau, màu tím đen đích thiên ma chân khí mới dần dần tan đi trong trời đất...

Ở đây Thanh Vân Tông các đệ tử, đều là võ giả, trong đó một nhiều hơn phân nửa còn là tiên thiên sinh linh, đối chân khí, cùng với chân nguyên tự nhiên đều hết sức quen thuộc.

Nhưng là bọn hắn không có người nào, bái kiến bá đạo như vậy đích chân khí, lại có thể lẻn vào thân thể của đối phương, thôn phệ máu của người khác thịt!

La Chinh mặc dù nói rõ, thiên ma chân khí tựa hồ có được "Thôn phệ" đặc tính, nhưng là trước đây tên Thiên Ma này chân khí tự hồ chỉ là cắn nuốt Vương Yến Miểu dùng chân khí huyễn hóa ra tới liên hoa (hoa sen), cùng với La Chinh trong đan điền "Cây tử đàn chân khí", hắn cũng thật không ngờ, thiên ma chân khí lại có thể cắn nuốt sạch yêu tộc huyết nhục...

Cho nên La Chinh xem thấy mình một kích này, vậy mà tạo thành khủng bố như thế tổn thương, chính hắn cũng thập phần chấn kinh.

Yêu tộc, cùng Đao Trùng cũng không giống với.

Đại đa số Đao Trùng đều không có chỉ số thông minh, mà ngay cả Đao Trùng thủ lĩnh đều là bị khống chế tại Đao Trùng mẫu hoàng, Đao Trùng mẫu hoàng khiến chúng nó chịu chết, tự sát, những thứ kia Đao Trùng cũng sẽ không chống cự mảy may.

Thế nhưng mà mặc dù là đê đẳng nhất Yêu tộc, đều có được tự chủ ý thức cùng trí tuệ, chúng cùng nhân loại đồng dạng, sẽ cảm thấy sợ hãi, cảm thấy sợ hãi.

Đang cùng Thiên Nhất Phong đệ tử Chúc Thiên đến, giao thủ tên kia Yêu Tướng, chứng kiến đồng bạn của mình chết thảm, mà hắn lại cùng trước mắt tay này cầm Hắc Bạch song kiếm tiểu tử này triền đấu không ngớt, đánh lâu không xong, vì vậy liền manh động thoái ý.

Nhưng là tình thế thường thường chính là như vậy.

Ngay từ đầu Thanh Vân Tông các đệ tử tâm thấy sợ hãi, không ai dám phóng tới Yêu Tướng chịu chết, nhưng nhìn đến La Chinh ngắn ngủi thời gian liền giết điệu rơi một cái Yêu Tướng, giờ phút này cũng là sĩ khí đại chấn, nhao nhao hướng phía cái con kia Yêu Tướng vây tới.

Cái kia Yêu Tướng giả thoáng một chiêu, đem Chúc Thiên đến bức lui, lập tức muốn trốn bán sống bán chết.

"XÍU... UU!" Một đạo bạc chói kiếm quang bắn tới, đương nhiên đó là Lâm Canh ra tay, muốn phong bế Yêu Tướng đi đến đường.

Thế nhưng mà Yêu Tướng thân thể gì sự cường tráng? Căn bản không để ý tới Lâm Canh kiếm quang, tùy ý một mảnh kia ngân quang cắt tại trên người mình, chỉ ở nó trên da lưu lại một chút ít cũng không sâu lề sách, toàn bộ không có gì đáng ngại.

Ngoại trừ Lâm Canh, mặt khác nội môn đệ tử cũng nhao nhao ra tay, nhưng không có bất cứ người nào có thể trở ngại Yêu Tướng thoát khỏi.

Đúng lúc này, mọi người liền cảm giác màng nhĩ của mình một hồi run rẩy, lập tức truyền đến "Ong ong" thanh âm của, trong lỗ tai cảm giác cực kỳ khó chịu.

Mọi người theo cái này thanh âm kỳ quái ngọn nguồn trông đi qua, chỉ thấy Chu ngàn ngưng cầm trong tay một cái hộp ngọc, hộp ngọc kia đúng là của Chu gia đại sát khí một trong: Kinh Long.

Nàng đã đem "Kinh Long" mở ra.

Hay là tại gây ra "Kinh Long" trong nháy mắt, kích hoạt lên một cổ mãnh liệt dòng năng lượng, chỉ thấy trong tay nàng cái kia cái hộp ngọc tiến hành sáng lên, nóng lên, phát nhiệt, ngay lập tức sau đó, một đạo không ngừng thiêu đốt hình rồng chân nguyên, tự của nàng cái kia miếng trong hộp ngọc thẳng lao tới.

Chỉ có Chiếu Thần cảnh cường giả, mới có thể thiêu đốt chân nguyên, lấy thu hoạch lực lượng cường đại hơn nữa.

La Chinh chứng kiến vậy không đoạn thiêu đốt lên chân nguyên cự long, trong lòng cũng là thầm than Chu gia chế tạo ám khí trình độ cao như thế, thật sự có thể tạo ra so sánh Chiếu Thần cảnh cường giả một kích toàn lực!

Cái này "Kinh Long" uy lực vô cùng, Chiếu Thần cảnh trở xuống tiên thiên sinh linh tận đều có thể miểu sát.

Chỉ thấy cái kia điên cuồng bay múa cự long, thoát ra hộp ngọc về sau, liền thẳng hướng phía phía trước tiến lên, nhìn uy thế tựa hồ muốn ven đường hết thảy có can đảm ngăn trở cái gì cũng hóa thành bột mịn.

Tên kia Yêu Tướng thấy thế, cũng là sợ hãi kêu lên một cái, trước khi tuôn ra một cái Bán Bộ Tiên Thiên (nữa bước Tiên Thiên) gia hỏa, đưa nó Yêu Tướng đồng bạn tiêu diệt còn chưa tính.

Kết quả trước mắt chung quanh tiểu cô nương, thả ra một kích này, khiến nó càng thêm sợ hãi!

Yêu Tướng trong lòng cũng là âm thầm thở dài, rốt cuộc là nó vận khí không được, còn là nhân loại đã tiến bộ tới mức như thế? Những bọn tiểu bối này nguyên một đám như thế nào khó giải quyết như thế?

Nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc, Yêu Tướng chật vật lăn khỏi chỗ, mới tránh được điều này "Kinh Long" ngay mặt trùng kích, nhưng là điều này "Kinh Long" trong vẫn có một bộ phận đánh trúng vào người này Yêu Tướng, khiến nó cánh tay trái thân chịu trọng thương.

"Cái tiểu nha đầu này, tựa hồ là dùng nào đó cơ quan loại ám khí, thực lực của bản thân cũng không tính cao," Yêu Tướng nghĩ đến cùng này, từ dưới đất bò dậy, lại bước nhanh phóng tới Chu ngàn ngưng.

"Đáng tiếc... Chu ngàn ngưng cũng không phải là Chiếu Thần cảnh cao thủ, nếu không chỉ bằng mượn Kinh Long một kích này, tất nhiên có thể đem người này Yêu Tướng trọng thương... Cái kia Yêu Tướng muốn làm gì!" La Chinh vốn là còn đang thở dài, lại chứng kiến tên kia Yêu Tướng vậy mà thẳng phóng tới Chu ngàn ngưng, hắn phản ứng đầu tiên, bước chân liền xông tới.

===========================

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor