Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK - Chương 27

Chương 27: Thẩm ảnh đế đến rồi!"

Không sai.

Nữ MC "Vong Xuyên"các đồng nghiệp vừa nói đến, chính là cô.

Lúc mới bắt đầu, chỉ là bởi vì hứng thú, cho nên cùng với người bạn phát sóng trực tiếp ngắm một cuộc cạnh tranh tranh tài, thật không nghĩ đến tiếng vang rất tốt, về sau, cô sẽ thỉnh thoảng phát sóng trực tiếp một lần, có lẽ bời vì quá thần bí, trong thời đại Internet này, ngược lại dẫn tới chú ý.

Gọi điện thoại cho cô, là người cô hợp tác phát sóng trực tiếp, Cao Hựu Minh.

Kiều Luyến cười rộ lên: "Yên tâm đi, không quên được."

"Buổi tối hôm nay đoàn làm phim Thanh cung mở tiệc ăn mừng, có gửi thư mời cho cô, cô có muốn tới hay không."

Ánh mắt Kiều Luyến sáng lên: "Muốn, muốn chứ."

Đang vì buổi tối mà phát sầu, không nghĩ tới ngủ gật lại gặp chiếc gối.

Cúp điện thoại, bên môi Kiều Luyến gợi lên một nụ cười, bước chân thoải mái trở lại văn phòng.

Vừa vào cửa, liền thấy mọi người đang nhiệt liệt thảo luận.

"Đêm nay đoàn làm phim Thanh cung mở tiệc chúc mừng tại khách sạn Hoàng Gia, tổng biên tìm đến chủ biên, nói thật vất vả mới lấy được một danh sách phục vụ, điểm danh để cho Kiều Luyến đi đào tin tức."

"Vì sao không trực tiếp kiếm thư mời?"

"Cô biết buổi lễ chúc mừng tối nay sẽ có bao nhiêu quần tinh tụ tập không, nên trị an vô cùng kín, thư mời phát ra ngoài còn có danh sách phục vụ, tổng biên tập đã phải tốn hết chín trâu hai hổ mới kiếm được đó."

"A, đây rõ ràng sẽ cho Kiều Luyến, thật sự là quá may mắn."

Kiều Luyến đi qua, thở dài: "Mấy người cảm thấy, cơ hội tốt như vậy, chủ biên sẽ cho tôi sao."

Dứt lời, mọi người nhìn thấy Tô Mỹ Mỹ đắc ý từ phòng chủ biên tập đi tới, hất cằm, nụ cười trên mặt tươi rói.

Cô ta đi đến trước mặt Kiều Luyến, còn cố ý mở miệng nói: "Kiều Luyến, vốn lúc đầu tổng biên tập dự định đêm nay cho cô đi, thế nhưng chủ biên nghĩ đến cô còn phải đào ra Thẩm phu nhân là ai, cho nên để tôi chia sẻ nhiệm vụ này thay cô~."

Thật sự là được tiện nghi còn khoe mẽ.

Kiều Luyến xưa nay không có tính cách chịu khinh bỉ, trực tiếp đánh trả: "À vậy tôi cám ơn cô nhé. Chẳng qua cô chia sẻ nhiệm vụ thay tôi, đào được tin tức, cũng là của tôi sao~."

Tô Mỹ Mỹ bị một câu làm nghẹn.

Lúc này Kiều Luyến mới hài lòng, thản nhiên đi qua trước mặt cô ta, lấy tin tức làm lý do, rời khỏi tòa soạn báo.

Giữa trưa ăn cơm ở bên ngoài, buổi chiều đi thuê một bộ lễ phục, chính mình đeo lên trang sức trang nhã, đến sáu giờ tối, đón xe tới khách sạn Hoàng Gia.

Ở cửa khách sạn, cầm thiếp mời, sau đó lén lén lút lút nhìn vào trong một chút, phát hiện không có Thẩm Lương Xuyên, lúc này mới tiến vào hiện trường yến hội.

Hôm qua Thẩm Lương Xuyên mới cảnh cáo cô không cho phép làm ký giả, nếu như bị anh nhìn thấy mình lại ở nơi này, nhất định cô phải chết.

Chẳng qua cho tới bây giờ đều là Thẩm ảnh đế xưng bá, từ trước đến nay khinh thường loại hoạt động này, gần như chưa bao giờ tham gia tiệc ăn mừng gì, cho nên lần này, chắc anh sẽ không tới.

Kiều Luyến tiện tay cầm một ly Champagne, đang định nhấp một ngụm, sau đó bắt người mình muốn tìm, ở cửa yến hội, chợt truyền đến một hồi xôn xao.

Cô nhìn qua, tròng mắt co rụt lại.

Bời vì thấy Thẩm Lương Xuyên được người đại diện và trợ lý bao vây, sải bước đi đến.

Anh mặc tây trang màu đen, nhất cử nhất động mang theo vẻ quý tộc trời sinh, loại khí độ bễ nghễ, để anh dù ở trong nhiều tuấn nam mỹ nữ như vậy, vẫn là người chói mắt nhất.

Giờ phút này, anh đang đi vè phía trước, lại giống như đã nhận ra cái gì, bỗng nhiên dừng chân, nhìn sang bên Kiều Luyến.