Con dâu nhà giàu - Chương 150 + 151

Chương 150: Dạ yến (2)

Mọi người bận rộn suốt một tháng, cuối cùng cũng đã đến đêm dạ vũ.

Buổi biểu diễn bắt đầu lúc 8h tối. Mọi người từ chiều đã đến hội trường, các nghệ sĩ đang vội vàng diễn tập, các stylist ở trong phòng hóa trang bắt đầu trang điểm cho các nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ tham gia dạ yến ngoài các ngôi sao lớn có phòng trang điểm riêng thì những nghệ sĩ khác đều mười người chung một phòng hóa trang còn cả vũ đoàn thì dùng chung một phòng hóa trang lớn mấy chục người.

Bọn Chu Thiến đang ở phòng lớn trang điểm cho các vũ công. Phòng lớn như vậy mà chật ních người nên rất ồn ã.

Nhiệm vụ của bọn Chu Thiến có phần phức tạp. Trong buổi dạ tiệc phải trang điểm năm lần cho mười vũ công, đến ngay cả trợ lý như bọn Chu Thiến cũng phải xuất mã. Cũng may lúc trước mọi phương án thiết kế đã có đầy đủ, thống nhất rõ ràng nên mọi người chỉ cần làm theo là được, cũng không quá khó so với năng lực của bọn họ.

Đầu tiên, bọn Chu Thiến trang điểm trước cho một bài nhảy, sau đó chuẩn bị sẵn quần áo và trang sức cho bốn điệu nhảy sau. Chờ điệu nhảy đầu tiên chấm dứt thì lập tức sẽ tiếp tục tạo hình cho bọn họ để phù hợp với điệu nhảy thứ hai.

Các stylist nổi tiếng đang tạo hình cho các ngôi sao sắp lên sân khấu.

Tạo hình của các ngôi sao còn phức tạp hơn các vũ công nhiều, có thể nói, từng chỗ đều cần rất tỉ mỉ, hoàn mỹ. Có câu “trang bị tận răng” chính là để hình dung lúc này đây.

Đang lúc mọi người đều đang bận rộn thì trợ lý của Hi Tuấn lại lo lắng chạy khắp nơi tìm Khắc Y, thấy ai cũng hỏi:

- Có thấy thầy Khắc Y đâu không?

Lúc tìm đến phòng hóa trang của Chu Thiến thì bị Chu Thiến giữ lại hỏi:

- Sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?

Trợ lý kia đầu toát mồ hôi, vẻ mặt lo lắng:

- Thầy Khắc Y mãi đến giờ vẫn chưa thấy đâu! Tiết mục của Hi Tuấn là thứ ba rồi, giờ còn chưa chuẩn bị được gì.

- Anh đã gọi điện thoại cho thầy chưa.

- Gọi rồi! Còn gọi cho cả trợ lý của ông ấy từ chiều, gọi nhiều lần rồi nhưng điện thoại không thông.

Chu Thiến cũng nóng ruột, thầy Khắc Y làm việc luôn rất cẩn thận, chỉ đến sớm chứ không đến muộn, không phải là đã xảy ra chuyện gì rồi chứ.

Trợ lý kia vội vã, hoảng hốt đến giậm chân:

- Giờ phải làm sao đây? Đã năm giờ rồi, còn ba tiếng nữa thôi là đã bắt đầu rồi.

Chu Thiến an ủi:

- Anh đừng vội, để tôi gọi về công ty hỏi xem thầy có ở trong công ty không?

Hai người đang nói thì đã thấy Hồ Gia Hào kích động chạy vào, nhìn thấy trợ lý của Hi Tuấn thì lớn tiếng nói:

- Không hay rồi, vừa rồi công ty gọi điện đến, thầy Khắc Y và trợ lý trên đường đến đây đã bị tai nạn, giờ hai người đều đã được đưa vào viện, tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng giờ còn đang hôn mê, không thể tới được.

- Cái gì?

Trợ lý kia mặt tái mét lại.

Chu Thiến và mọi người nghe xong cũng đều hoảng sợ. Trợ lý kia hoảng hốt lắp bắp:

- Vậy… vậy giờ…. Giờ làm sao bây giờ?

Ai sẽ tạo hình cho Hi Tuấn đây?

 ***

Những người trong Yêu Ti Lệ và Hoa Hữu, Hi Tuấn và trợ lý của anh đều đến phòng hóa trang nhỏ khác để bàn bạc.

Giám đốc phụ trách sân khấu nghiêm túc nói:

- Giờ phải làm sao đây? Giờ tạo hình của Hi Tuấn là ai làm? Dạ tiệc lần này các vị hẳn cũng biết, Hi Tuấn là mũi nhọn của công ty chúng ta, không thể có điều gì sai sót? Vì thế nên chúng tôi mới tốn kém mà mời thầy Khắc Y đến để giúp Hi Tuấn trở thành ngôi sao nổi bật nhất đêm nay. Giờ xin quý vị nói cho tôi biết, nên làm sao bây giờ?

Ông nhìn về phía hai stylist lớn còn lại:

- Hai vị cũng là stylist nổi tiếng trong giới, hai người có thể dựa theo thiết kế trước đó của Khắc Y mà làm tạo hình cho Hi Tuấn không?

Hai người nhìn nhau, một người nói:

- Vấn đề là chúng tôi cũng không rõ thiết kế của Khắc Y. Khi thí nghiệm thiết kế tạo hình cho Hi Tuấn ông ấy không làm cùng chúng tôi mà làm ở văn phòng riêng, chúng tôi không rõ suy nghĩ, ý tưởng của ông.

Nói xong lại nhìn Hi Tuấn hỏi:

- Hi Tuấn có thể nói cho chúng tôi không?

Hi Tuấn lắc đầu cười khổ:

- Tôi chỉ biết là thiết kế rất ổn nhưng bảo để tôi miêu tả thì tôi không làm được, tôi không hề có hiểu biết trong lĩnh vực này mà.

Hồ Gia Hào trầm ngâm một hồi nói:

- Quần áo của Hi Tuấn hẳn là ở đây chứ, có thể lấy ra cho chúng tôi xem qua không?

Chỉ cần đã chọn xong quần áo thì làm tạo hình cũng dễ hơn nhiều, tuy không đạt đến tiêu chuẩn như Khắc Y nhưng cũng chỉ đành thế. Hai stylist lớn cùng hợp tác chắc chắn sẽ chẳng thể xấu được.

Ánh mắt mọi người đổ dồn về phía trợ lý của Hi Tuấn, sắc mặt anh ta càng tái mét:

- Quần áo ở chỗ Khắc Y, lần đó chúng tôi đến văn phòng của ông ấy làm thiết kế, không cầm về, thầy Khắc Y nói hôm nay ông sẽ mang đến…

Sắc mặt mọi người trầm xuống, quần áo hẳn còn ở trên xe Khắc Y, nhưng qua tai nạn xe cộ thì quần áo còn có thể mặc được không?

Sắc mặt hai stylist càng thêm khó coi, đã chẳng còn nhiều thời gian, giờ quần áo còn không có, giờ còn phải chọn lại một lần nữa, hơn nữa còn những ngôi sao khác cũng cần làm tạo hình, bọn họ đâu thể phân thân.

Hồ Gia Hào do dự nói:

- Hay là, lại điều thêm một stylist từ công ty đến.

Một người giận dữ nói:

- Cũng không kịp đâu, chưa đến ba tiếng nữa, còn phải chọn quần áo, tạo hình của Hi Tuấn không thể tùy tiện qua loa được.

Giám đốc phụ trách sân khấu vội nói:

- Thế làm sao đây? Tôi không biết, công ty chúng tôi đã kí hợp đồng với Yêu Ti Lệ các anh, nếu chuyện này công ty các anh không làm cho tốt thì chúng tôi nhất định sẽ kiện.

Hai stylist cũng chỉ đành lắc đầu, giờ ai muốn thế đâu? Còn chưa đến ba tiếng, chẳng những phải chọn quần áo lại mà còn phải nghiên cứu tạo hình chỉnh thể, lúc bình thường làm còn không kịp huống chi lúc này, hơn nữa, yêu cầu về tạo hình của Hi Tuấn lại cực cao. Đây vốn không phải trách nhiệm của bọn họ, nếu bọn họ không biết tự lượng sức mà nhận lấy, vạn nhất sơ sót thì chẳng những ảnh hưởng danh dự bản thân mà còn bị công ty trách phạt. Tốt nhất vẫn nên để công ty xử lý thì hơn.

Nghĩ vậy, một người nói:

- Chuyện này chúng tôi đã báo cho công ty, công ty nhất định sẽ xử lý chu đáo, xin các vị đừng vội.

Những stylist bình thường đều chỉ ở bên nhìn, chuyện này chẳng đến lượt bọn họ nói mà bọn họ cũng chẳng muốn. Giờ đây, thiết kế của Hi Tuấn như củ khoai nóng, ai cũng chẳng muốn nhận. Làm tốt đương nhiên là thành danh nhưng thời gian quá ngắn, cơ hội quá nhỏ. Làm ra thiết kế vớ vẩn khiến truyền thông chê cười thì cái cần câu cơm của bọn họ cũng bị bẻ gãy luôn.

Lập tức, tất cả mọi người đều cúi đầu không lên tiếng.

Giám đốc phụ trách sân khấu nhìn bọn họ, giận xanh mặt. Bọn họ rất kì vọng vào đêm dạ vũ này. Các ngôi sao đại lục, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc đều tụ hội, nếu có thể để cho Hi Tuấn trở nên cực nổi bật thì cậu ấy lập tức sẽ trở thành siêu sao. Bởi thế nên bọn họ mới không dùng đến stylist của công ty mà mời thầy Khắc Y đến. Không ngờ lại xảy ra chuyện này. Giờ những người này xem ra đều là vô dụng, chờ công ty đến giải quyết thì đã quá muộn rồi. Thôi vậy, vẫn nên bảo stylist của công ty mình ứng phó vậy, chỉ sợ khó mà đạt được hiệu quả như mong đợi.

Giám đốc phụ trách sân khấu đang định gọi stylist của công ty đến thì Hi Tuấn vẫn đang trầm ngâm đột nhiên bước lên, kéo một người trong đám người ra.

Mọi người đều bị hành động này của anh làm cho giật mình, bởi vì người anh kéo ra chỉ là một trợ lý của stylist bình thường – Tống Thiệu Lâm.

Chu Thiến cũng bị hành động này của anh làm cho giật mình, ngơ ngác nhìn anh.

Hi Tuấn kéo Chu Thiến đến trước mặt giám đốc phụ trách nói:

- Giám đốc, anh có nhớ có lần anh khen tạo hình của tôi không tệ không?

Giám đốc nghĩ nghĩ rồi nói:

- Đúng, có chuyện đó, thì sao?

Chính là hôm đó Hi Tuấn đã để lại cho ông ấn tượng sâu đậm khiến ông chú ý đến anh, sau đó đề nghị công ty đẩy nhanh việc phát hành album cho anh. Hi Tuấn cười cười nói:

- Giám đốc, thiết kế hôm đó là do chị ấy làm. Hôm đó chị ấy chỉ mất hơn hai tiếng mà thôi, khó nhất là khi ấy chị ấy vẫn chỉ đang theo học ở Yêu Ti Lệ. Cho nên…

Anh nhìn giám đốc phụ trách cười đầy kiên định:

- Cho nên tôi xin giám đốc hãy đem việc thiết kế tạo hình của tôi cho chị ấy. Tôi tin chị ấy, nhất định chị ấy sẽ không làm cho chúng ta thất vọng.

Giám đốc phụ trách cả kinh nói:

- Vậy sao được, cô ấy mới chỉ là một trợ lý?

Còn là trợ lý cho stylist bình thường.

Chu Thiến cũng hoảng sợ, vội nói:

- Không được, lần trước chỉ là tạo hình bình thường, đâu giống lần này. Hi Tuấn, đừng đem chuyện tiền đồ của em ra mà mạo hiểm.

Các nhân viên khác của Yêu Ti Lệ cũng tỏ vẻ kinh ngạc, Hi Tuấn lại chịu tin tưởng một trợ lý. Nhưng nghĩ đến quan hệ của bọn họ cũng hiểu được dụng ý của anh. Chắc hẳn là Hi Tuấn muốn tạo cơ hội gây dựng danh tiếng cho chị dâu mình. Nhưng vấn đề là, cơ hội này rất nguy hiểm, khó mà nói rõ, là giúp cô ấy nhưng cũng có thể là hại cô ấy.

Bạch Huy ở trong đám người lắc đầu với Chu Thiến, ý bảo cô không nên đồng ý. Cô sắp tham gia thi tuyển, vạn nhất chuyện này có gì sai sót, tuy rằng là Hi Tuấn chủ động yêu cầu nhưng ai biết được công ty có xử lý cô ấy không. Thời gian thực sự quá gấp, không mạo hiểm thì hơn.

Nhưng Hồ Giai Giai lại không nghĩ chuyện này, cô ta nhìn bàn tay nắm chặt tay Chu Thiến của Hi Tuấn, khóe miệng cười đầy quỷ dị.

Hi Tuấn cúi đầu khẽ nói với Chu Thiến:

- Giờ bọn họ cũng không chịu thiết kế cho em, chị dâu, coi như chị giúp em đi. Vì buổi tiệc này mà em đã mất rất nhiều công sức, em tin vào năng lực của chị, nên xin chị cũng hãy tự tin vào chính mình được không?

Sau đó, Hi Tuấn lại ngẩng đầu nhìn về phía giám đốc phụ trách sân khấu, nói:

- Giám đốc, chị ấy là chị dâu của tôi, tôi tin rằng ở đây không có ai hiểu tôi bằng chị ấy, chị ấy làm thiết kế cho tôi sẽ còn thuận lợi hơn người khác. Hơn nữa, anh cũng đừng vì thấy chị ấy chỉ là một trợ lý, năng lực của chị ấy tôi rất rõ. Chị ấy nhất định sẽ tạo ra thiết kế khiến chúng ta vừa lòng. Giám đốc, cơ hội lần này rất quan trọng với tôi, xin hãy tin tôi, tôi không bao giờ đem tương lai của mình ra làm trò đùa cả.

Giám đốc nhìn ánh mắt kiên định của Hi Tuấn, trầm ngâm một hồi rồi nhìn Chu Thiến nói:

- Nếu đêm nay cô gây ra sai lầm gì thì tôi nhất định sẽ kiện công ty của cô. Đến lúc đó sẽ chẳng hay ho gì cho cô. Cô thực sự muốn làm sao? Cô có tin tưởng không?

Chu Thiến nhìn Hi Tuấn, Hi Tuấn nhìn cô đầy chờ mong và cầu xin. Cô sao không biết là Hi Tuấn đang tranh thủ cơ hội cho mình. Đúng, thời gian không đủ thì sao? Không thử sao biết được?

Chu Thiến hít sâu một hơi, sau đó nhìn thẳng nhìn về phía giám đốc phụ trách nói:

- Tôi muốn làm, tôi sẽ dùng hết sức để làm tốt chuyện này, xin hãy tin tôi.

Chương 151: Dạ yến (3)

Từ giờ đến lúc bắt đầu dạ tiệc chỉ còn hai tiếng hai mươi phút.

Chu Thiến hỏi Hi Tuấn:

- Tối nay em biểu diễn tiết mục gì?

- Em có ba bài hát, đầu tiên là nhạc trữ tình, sau đó là hai bài hát có kèm vũ đạo.

- Ba bài hát liền nhau? Chu Thiến mở to mắt nhìn anh.

- Vâng…

Chu Thiến như hít phải ngụm khí lạnh, như vậy chẳng phải là thời gian để trang điểm lại cũng không có? Cả vũ công cũng như vậy. Hi Tuấn thấy sắc mặt Chu Thiến thì khẽ nói:

- Chị dâu, có phải là em gây rắc rối cho chị rồi không?

Chu Thiến kéo anh ra ngoài, vừa đi vừa nói:

- Nhưng em cũng mang đến cơ hội, thách thức cho chị.

Hi Tuấn bị cô kéo ra ngoài:

- Chị dâu, chị kéo em đi đâu thế?

- Đi tìm quần áo cho em. Gọi trợ lý của em, bảo anh ấy chuẩn bị xe đi.

Trợ lý của Hi Tuấn lái xe nhanh như bay, Chu Thiến gọi cho người ở trường, nói vài câu sơ lược tình huống hiện tại, xin được trường giúp đỡ. Rất nhanh, xe đã đến trường học của Yêu Ti Lệ. Hi Tuấn ngạc nhiên

- Đến đây tìm quần áo.

Chu Thiến kéo anh vào thang máy rồi nói:

- Quần áo phụ kiện ở đây rất đầy đủ và độc đáo, em không tưởng tượng được đâu.

Giờ trường học đã tan học, Chu Thiến dẫn hai người vào phòng thực hành. Hi Tuấn và trợ lý nhìn tủ lớn trong phòng thực hàng mà đều kinh hãi. Chu Thiến cười:

- Không tưởng tượng được đúng không, ở đây có đủ loại quần áo, đủ loại màu sắc, bằng không, học phí sao đắt vậy được.

Chu Thiến đi đến bên tủ quần áo, bắt đầu lựa chọn. Trợ lý kia sờ sờ vào quần áo rồi bĩu môi:

- Tuy là đa dạng nhưng chất lượng tệ quá.

Chu Thiến vừa tìm quần áo vừa nói:

- Cũng chẳng có cách nào, giờ làm gì còn thời gian đến khu mua sắm mà chọn, chỗ này tôi rất quen, muốn kiểu dáng gì cũng có nữa.

Lần trước cùng Thẩm Già Lam đưa Lý Hiểu Điệp đi chọn đồ cũng mất vài tiếng đồng hồ, bọn họ đâu có nhiều thời gian như vậy.

Trợ lý lại nói:

- Đáng tiếng, quần áo Hi Tuấn là thầy Khắc Y chọn từ nước ngoài về, không có để mà tìm lại được, nếu trong thành phố có thì đã bảo bọn họ lại mang thêm một bộ nữa. Quần áo ở đây chất lượng thực sự quá tệ, thật mất thân phận của Hi Tuấn.

Hi Tuấn thấy trợ lý luôn miệng càm ràm thì nói:

- Giờ không quản được nhiều như thế, dù sao đứng trên sân khấu xa như vậy cũng chẳng nhìn ra được.

Nghe được Hi Tuấn nói như vậy trợ lý mới không nói gì thêm.

Chu Thiến nghĩ, hát tình ca hẳn nên mặc long trọng một chút để bộc lộ khí chất quý tộc, cao nhã của anh. Mà vũ đạo thì hẳn nên mặc đơn giản một chút để bộ lộ được sức sống và sự cuốn hút. Nhưng làm thế nào để ở trong mặc quần áo hợp cho vũ đạo, bên ngoài khoác áo khoác kiểu cách, chờ hát tình khúc xong rồi cởi áo khoác ra hát vũ đạo là được rồi.

Nhưng kiểu thiết kế này rất phổ biến, không hề đặc biệt, sẽ không khiến mọi người có ấn tượng đặc biệt được. Nếu là Khắc Y thì sẽ có thiết kế nổi bật rồi.

Chu Thiến xoay người nhìn Hi Tuấn. thân hình anh cao lớn, rắn chắc, sau khi vào phòng anh đã cởi áo khoác, chỉ mặc một chiếc áo lông mỏng, thấp thoáng cơ bắp săn chắc…

Chu Thiến chợt nảy ra một ý nghĩ, hai mắt tỏa sáng, tinh thần phấn chấn. Hi Tuấn tao nhã, có hơi hướng của quý tộc, cả người Hi Tuấn lại đầy sức sống, như có hào quang chói mắt nhưng mọi người lại quên mất một điểm đặc biệt của anh. Nếu cô có thể đem điều đặc biệt này bộc lộ ra ngoài thì sẽ là một cách biểu hiện cực kì rung động lòng người, nhất định sẽ khiến mọi người vô cùng ấn tượng

Bàn tay cô lướt qua những dãy quần áo, khi tiếp xúc với một chiếc áo thì mắt sáng bừng, một ý tưởng hiện rõ. Đúng! Cứ làm như vậy.

***

Bọn Chu Thiến đi rồi, đám người làm trong Yêu Ti Lệ đều vừa làm việc vừa bàn tán. Một stylist bình thường khẽ nói với Bạch Huy:

- Anh cũng đúng là, sao lại không can cô ấy lại? Nếu cô ấy làm hỏng có khi còn liên lụy đến anh nữa đó. Anh là thầy hướng dẫn của cô ấy, sao lại để cô ấy dính vào?

Bạch Huy vừa sửa lại quần áo cho vũ công vừa nhẹ nhàng nói:

- Có lẽ cô ấy sẽ thành công? Thực lực của cô ấy chúng ta đều biết, không chắc là sẽ thất bại đâu?

Người nọ nhìn Bạch Huy với ánh mắt tức cười:

- Dù cô ấy có năng lực cũng chỉ là so với tầng chúng ta thôi, sao so với lầu ba được? Ngay cả stylist lớn của lầu ba còn không chắc chắn thì sao cô ấy làm được, anh quá coi trọng cô ấy rồi.

Một trợ lú khác cũng nói:

- Đúng thế, Thiệu Lâm cũng quá không biết tự lượng sức mình, ngay cả stylist lớn còn trốn tránh mà cô ấy còn dám nhận. Nếu thiết kế không tốt, làm mất mặt Yêu Ti Lệ thì công ty nhất định sẽ phạt cô ấy.

Vậy là tốt nhất! Tốt nhất là đuổi cô ta ra khỏi công ty đi! Hồ Giai Giai ở bên cạnh cười lạnh. Cô ta thực sự không biết tự lượng sức mình, nghĩ mình giỏi lắm sao? Xem hôm nay sẽ bị bôi xấu như thế nào.

Mấy người còn đang bàn tán thì lại thấy người đại diện của Hi Tuấn nói:

- Đến rồi! Đến rồi! Hi Tuấn đã quay về rồi.

Mọi người ra hành lang thì đã thấy Hi Tuấn và Chu Thiến từ đằng kia đi tới. Ánh mắt mọi người đều đổ dồn lên Hi Tuấn.

Chỉ thấy anh mặc một chiếc áo khoác bó sát màu cà phê đậm, vạt áo trước khoét sâu lộ ra chiếc áo trong màu trắng cổ tròn, quần da bó sát màu đen lộ ra đôi chân thon dài và đôi giày vò da màu cà phê đậm.

Tóc vẫn buộc sau đầu, dùng một sợi dây màu cà phê buộc lại, mặt hơi trang điểm, lông mày đen, lông mi dài, môi hồng nhuận, tai vẫn đeo chiếc hoa tai kia. Cổ đeo chiếc vòng cổ đen khá thô, mặt đá cũng màu cà phê. Trên đôi bàn tay thon dài đeo một chiếc nhẫn bạc lớn.

Mọi người nhìn thấy tạo hình của Hi Tuấn thì đều tỏ vẻ vừa lòng. Bất kể nói thế nào, một trợ lý có thể tạo hình như vậy cũng coi như không tệ, không thể so sánh cô ấy với Khắc Y được. Hồ Giai Giai nhìn Hi Tuấn, trong lòng cười lạnh: chẳng qua cũng chỉ đến thế mà thôi, còn nghĩ có bản lĩnh ghê gớm lắm cơ.

Giám đốc phụ trách nhìn Hi Tuấn, hồi lâu sau mới thở dài nói:

- Giờ cũng chỉ đành thế này, cũng coi như không tệ…

Xem ra là không vừa lòng lắm. Ông cần là tạo hình khiến ai nấy đều sững sờ. Tạo hình hiện tại tuy rằng không tệ nhưng cũng không được coi là xuất chúng…

Nhưng Hi Tuấn lại cười rạng rỡ nói:

- Giám đốc yên tâm, chờ xem tôi biểu diễn thì nhất định anh sẽ không thất vọng đâu.

Giám đốc gật đầu, cũng cười cười. Đúng, hấp dẫn ánh mắt mọi người nhất vẫn là bản thân Hi Tuấn, chỉ cần Hi Tuấn đứng trên sân khấu thì đã đủ tỏa sáng khiến cho khán giả điên cuồng rồi. Nhưng nếu có Khắc Y thì nhất định sẽ có thể khiến Hi Tuấn phát huy sức cuốn hút đến cực điểm rồi.

Lúc này, tiếng nhạc từ sân khấu bắt đầu truyền đến cùng với tiếng hoan hô của khán giả

- Dạ vũ đã bắt đầu, Hi Tuấn chuẩn bị một chút đi.

Các nhân viên công tác đến báo.

Chu Thiến đi đến bên Hi Tuấn khẽ nói:

- Những gì chị nói em nhớ chứ?

Hi Tuấn gật đầu thật mạnh. Sau đó Chu Thiến lại nói với trợ lý:

- Còn anh, nhớ sau khi Hi Tuấn hát tình ca xong thì anh phải lập tức đi lên nhé.

Trợ lý cẩn thận gật đầu:

- Biết rồi! Ôi chao, vậy còn cô thì làm gì?

Chu Thiến cười thần bí:

- Tôi đi tìm thứ đồ khác.