Con dâu nhà giàu - Chương 145 + 146

Chương 145: Giải quyết

Anh em họ Hồ nghe được lời Triệu Hi Thành nói thì đều sợ đến ngây người. Hồ Giai Giai thậm chí còn ngừng khóc, kinh hãi nhìn khuôn mặt tuấn mỹ mà âm ngoan của Triệu Hi Thành.

Triệu Hi Thành đi đến trước mặt Hồ Giai Giai, từ cao nhìn xuống cô ta, trong mắt tràn ngập sự khinh thường:

- Cô nghĩ rằng tôi sẽ để mặc cô hết lần này đến lần khác làm tổn thương vợ tôi sao? Lần trước tôi bỏ qua cho cô cô nghĩ tôi là quả hồng nát hay sao? Không phải cố ý? Tôi thấy là cô có ý trả thù. Tôi muốn cô phải trả giá vì những gì mình đã làm.

Anh quay đầu nhìn trợ lý nam quát:

- Đi gọi chủ quản của các người đến

Trợ lý nam thất kinh, nhìn Hồ Gia Hào lại nhìn Triệu Hi Thành, nhất thời không biết nên làm gì. Triệu Hi Thành mắt sắc như đao mà nhìn anh ta:

- Còn không đi mau.

Trợ lý kia run lên rồi đi ra ngoài tìm chủ quản.

Hồ Giai Giai thấy chuyện đã ầm ĩ đến tận chủ quản thì biết lần này nhất định sẽ bị công ty sa thải, trong lòng hoảng hốt tới cực điểm. Cô ta vừa khóc vừa liên tục lắc đầu, nước mắt như mưa, lớp son phấn trên mặt nhòe nhoẹt, chật vật vô cùng. Cô ta nhìn Triệu Hi Thành rồi xin tha thứ:

- Không phải không phải... Tôi thật sự không phải cố ý, tôi tuyệt đối không phải là trả thù... Ô ô... Tôi biết sai rồi… về sau tôi không dám nữa… ô... xin… xin anh tha thứ cho tôi, đừng để công ty sa thải tôi…

Cô ta ngập tràn hi vọng với tương lai, khát khao đứng nơi đầu sóng ngọn gió, trở thành stylist được người người mền mộ, chẳng lẽ, mọi thứ còn chưa bắt đầu đã lại kết thúc ở thời khắc này sao?

Hồ Giai Giai càng nghĩ càng đau lòng, càng nghĩ càng sợ hãi, sớm biết như thế, cô nhất định sẽ không đi trêu chọc Tống Thiệu Lâm, nhất định không dám châm chọc, khiêu khích, diễu võ dương oai với Tống Thiệu Lâm, nếu sớm biết sẽ có hậu quả nghiêm trọng cỡ này.

Cô ta cuối cùng không nói được gì, chỉ bụm mặt khóc.

Triệu Hi Thành nhìn xuống, chỉ lạnh lùng nhìn cô ta khóc. Nghe được lời cô ta nói thì cũng chỉ hừ lạnh một tiếng mà không làm gì thêm. Hôm nay phải cho cô ta chút đau đớn, để cô ta sau này có chút e ngại với Thiệu Lâm, không dám có tâm tư ý đồ gì xấu. Về phần có cần đuổi tận giết tuyệt hay không… Anh cũng không ngại nhưng chỉ sợ Thiệu Lâm ngốc nghếch kia sẽ lại mềm lòng. Anh cũng không muốn để cô nghĩ mình là kẻ tàn nhẫn vô tình.

Hồ Gia Hào thấy Triệu Hi Thành như thế thì biết hôm nay anh sẽ không bỏ qua, trong lòng lo lắng vạn phần nhưng sai là tại em mình, đầu tiên là em mình bịa đặt vu hãm vợ anh ta, giờ lại làm vợ anh ta bị thương. Dựa vào tính cách của Triệu Hi Thành, chỉ sợ hôm nay em gái mình không bị sa thải là không được. Nhưng em gái mình tuổi còn nhỏ, vốn tràn ngập hi vọng với tương lai, nếu vì chuyện này mà hủy đi mọi thứ, với cá tính của nó thì hẳn là sau này sẽ khó mà bước tiếp. Anh ta là anh trai sao có thể mặc kệ chuyện này?

Hồ Gia Hào bình ổn lại cảm xúc của chính mình, thấy Triệu Hi Thành thái độ cứng rắn nhưng Triệu phu nhân đứng sau lại nhìn em gái mình với vẻ không đành lòng thì mắt sáng bừng lên. Hồ Gia Hào biết, chuyện hôm nay nếu muốn cứu vãn được thì chỉ có thể dựa vào Triệu phu nhân mà thôi.

Anh ta đứng lên, bước nhanh đến bên Chu Thiến, vẻ mặt khẩn thiết nói:

- Triệu phu nhân, xin cô giơ cao đánh khẽ, tôi biết đều là Giai Giai không tốt, mọi chuyện đều là nó sai. Nhưng xin cô nể tình bạn học, xin cô nể tình nó tuổi nhỏ không hiểu chuyện mà cho nó chút hi vọng đi. Cô cũng biết nó là đứa không biết trời cao đất rộng, cô thực sự nhẫn tâm chặt đứt đường sống của nó sao? Xin cô tha cho nó một lần, sau này tôi nhất định sẽ dạy dỗ nó cẩn thận, tuyệt đối không để nó ăn nói hàm hồ, làm xằng làm bậy! Triệu phu nhân...

Càng nói giọng Hồ Gia Hào càng thấp dần đi, vẻ mặt cầu xin.

Chu Thiến nhìn anh ta, thân hình cao lớn của Hồ Gia Hào cung kính cúi người trước mặt cô. Nghĩ bình thường anh ta cũng là người được mọi người trong công ty sùng bái, bình thường cho dù là khách hàng cũng sẽ nể mặt anh ta vài phần. Chỉ sợ tới giờ chưa từng ăn nói khép nép với ai như vậy, vì em gái mà phải như thế, thật sự là người anh tốt. Hồ Giai Giai sở dĩ kiêu ngạo, ương ngạnh chỉ sợ cũng là vì được cưng chiều quá nhiều, cho nên cô ta coi rằng mọi thứ phải xoay quanh cô ta, quá tự cao rồi.

Chu Thiến nhìn Hồ Giai Giai ngồi trên đất mà khóc kia, cô ta cảm nhận được ánh mắt của cô, ngẩng đầu nhìn cô rồi lại vội cúi đầu, không dám nhìn thẳng cô.

Cô thở dài nói với Hồ Gia Hào:

- Thầy Hồ, anh có lẽ cho rằng hôm nay chúng tôi ỷ thế hiếp người. Nhưng anh ngẫm lại đi, việc ngày hôm nay đổi lại là khách hàng khác thì sẽ hơn gì? Vấn đề là ở cô ấy chứ không phải chúng tôi. Yêu Ti Lệ coi trọng nhất là thái độ phục vụ. Bất kể thế nào, hôm nay tôi tới là khách, nhưng thái độ phục vụ của cô ấy thế nào anh cũng thấy rồi đó, tôi không phải nói nhiều lời chứ. Hôm nay cô ấy làm tôi bị thương, mặc kệ là cô ấy cố ý hay không cẩn thận thì cũng không tránh được bị phạt vì làm việc không chuyên tâm. Đợi chủ quản đến, tôi sẽ không nói lung tung một chữ, mọi thứ cứ để công ty quyết định đi.

Những lời này vô cùng hợp tình hợp lý, Hồ Gia Hào á khẩu không trả lời được, nhìn em gái lắc lắc đầu.

Hồ Giai Giai nghe xong lời Chu Thiến thì hi vọng đang dâng lên lại tan biến, khóc càng thống thiết. Giờ cô ta đã không còn tâm tư oán hận Chu Thiến, lòng chỉ lo lắng cho tương lai của mình, không biết có thể bị sa thải không. Nếu thật sự không được làm ở Yêu Ti Lệ thì làm ở những chỗ khác có tiền đồ gì?

Mà Triệu Hi Thành nghe Chu Thiến nói vậy thì cũng hiểu ý của cô, xem ra cô không muốn làm tuyệt tình, dạy dỗ xong vẫn để cho cô ta đường sống.

Ây dà… cô gái ngốc này.

Lúc này, chủ quản đẩy cửa đi vào.

Cô sớm đã nghe được trợ lý kể lại mọi chuyện. Nhưng dù sao trợ lý cũng là cấp dưới của Hồ Gia Hào nên vẫn không dám kể chuyện Hồ Giai Giai chậm trễ với khách, chỉ nói cho chủ quan rằng Hồ Giai Giai làm khách bị thương, khách đang nổi giận.

Chủ quản đi vào, đầu tiên hung hăng lườm Hồ Giai Giai đang ngồi khóc kia. Sau đó nhìn Triệu Hi Thành mà cúi đầu xin lỗi:

- Xin lỗi, mọi chuyện đều là lỗi của chúng tôi, xin ngài đừng giận.

Sau đó trừng mắt nhìn Hồ Giai Giai đang khóc kia mà khẽ quát:

- Còn không mau đứng lên, nhìn cô bây giờ còn ra thể thống gì nữa? Còn không mau đứng lên xin lỗi khách?

Hồ Giai Giai cũng biết nếu giờ bọn họ nói thêm nửa câu bất lợi với mình thì chắc chắn sẽ bị đuổi. Vì để cho bọn Chu Thiến nguôi giận, cũng vì tranh thủ biểu hiện trước mặt chủ quan mà cô ta lập tức nhào tới bên Chu Thiến nói:

- Rất xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi, không phải tôi cố ý, xin tha thứ cho sự sơ sẩy lần này của tôi.

Sau đó lại khẽ nói chỉ đủ cho Chu Thiến nghe được, giọng khàn khàn:

- Xin cô tha cho tôi một con đường sống, về sau tôi không dám động chạm đến cô nữa. Tôi không muốn bị đuổi khỏi trường, xin cô…

Cô ta thấy, chỉ cần Chu Thiến có thể buông tha mình thì chỗ Triệu Hi Thành chẳng có vấn đề gì nhiều. Chỉ cần bọn họ không nói gì thì chuyện này vẫn còn có hi vọng, anh cô ta vẫn có chút quan hệ trong công ty.

Hồ Giai Giai hai mắt đẫm lệ nhìn Chu Thiến, trong mắt là sự cầu xin. Hồ Gia Hào ở bên cũng đầy vẻ khẩn cầu.

Từ sau khi chủ quản bước vào Triệu Hi Thành cũng không nói thêm gì, giao quyền quyết định cho Chu Thiến.

Chủ quản đi tới, nhìn vết thương của Chu Thiến rồi nói:

- Vì để an toàn, vẫn là để chúng tôi đưa cô đến bệnh viện trước đi, chuyện này chúng tôi nhất định sẽ xử lý cẩn thận. Trợ lý thực tập làm cô bị thương nhất định sẽ bị xử phạt thích đáng.

Nghe vậy, anh em họ Hồ đều tái mặt. Hồ Giai Giai lại òa khóc.

Chu Thiến nhìn bọn họ, yên lặng một hồi rồi đứng lên, đi đến bên Triệu Hi Thành rồi nói với chủ quản:

- Vậy đến bệnh viện trước đi.

Những lời gây bất lợi với Hồ Giai Giai cô không nói nhưng bảo cô giải vây cho Hồ Giai Giai thì cô cũng không làm được. Về phần kết quả thế nào thì để mặc công ty quyết định đi.

Cô nhìn Triệu Hi Thành cười cười, khẽ nói:

- Cảm ơn anh.

Rất cảm ơn anh đã tôn trọng ý kiến của cô như vậy

Triệu Hi Thành ôm eo cô, nhìn cô cười dịu dàng, nhỏ giọng nói:

- Anh muốn ăn cánh gà rán em làm lần trước.

- Đơn giản thôi.

Phía sau, Hồ Gia Hào thở phào nhẹ nhõm một hơi. Chỉ cần thái độ của khách hàng không quá kiên quyết thì phía công ty anh ta vẫn có cách, ít nhất Hồ Giai Giai sẽ không bị khai trừ.

Hồ Giai Giai thì chịu đủ dày vò, sợ bọn Triệu Hi Thành thái độ cứng rắn ép công ty sa thải cô ta, mãi đến khi bọn họ không nói gì mà đi ra ngoài thì tim treo nơi cuống họng cũng được thả lỏng.

Lúc này, lưng cô ta bị mồ hôi lạnh tẩm ướt, tóc hỗn độn, mặt đầy nước mắt, nhìn theo bóng dáng họ mà mắt lóe ra, cũng không biết suy nghĩ cái gì.

Đến bệnh viện, xử lý miệng vết thương xong nhưng Triệu Hi Thành cố ép cô tiêm phòng uốn ván rồi mới quay về biệt thự.

Trở lại biệt thự, trời đã chạng vạng.

Chu Thiến quơ quơ ngón tay mình, cười nói:

- Em tạm thời không thể làm cánh gà rán cho anh rồi.

Triệu Hi Thành ngồi ở sô pha trong phòng khách, nghe Chu Thiến nói thì kéo cô ngồi lên đùi mình, sau đó cầm lấy bàn tay bị thương của cô mà xót xa nói:

- Anh cũng không đồng ý đâu. Theo anh thấy, tốt nhất em xin nghỉ phép mấy ngày đi, chờ tay khỏi thì đi làm, tránh bị nhiễm trùng.

Chu Thiến cười khan:

- Quá khoa trương rồi đó. Cùng lắm thì mấy ngày này em làm bớt việc đi là được rồi.

Triệu Hi Thành ôm eo cô, tựa đầu vào cổ cô:

- Thiệu Lâm, em luôn khiến anh lo lắng

Phải là với người đặc biệt quan tâm thì mới có thể lo lắng như vậy. Chu Thiến cười cười, trong lòng ấm áp, cô vươn tay vuốt tóc Triệu Hi Thành.

Tóc anh thật ngắn, hơn cứng, vuốt vuốt còn bị đau tay nữa.

Nghe nói người có tóc như vậy tính cách rất mạnh mẽ. Nhưng dù là người cứng rắn đến đâu cũng phải có những lúc dịu dàng, giống như anh lúc này vậy.

Nhưng dần dần, cổ cô bị hơi thở của người nào đó làm cho nóng rực, tay ôm eo cô cũng trở nên xấu xa.

Chu Thiến quẫn bách, vội nhìn quanh nói:

- Hi Thành, đây là phòng khách, người hầu có thể đến.

Triệu Hi Thành bật cười, anh ngẩng đầu nhìn cô, đôi mắt tối đen sâu như biển, như có sóng nước đang lay động:

- Em xấu thật, em đang nhắc anh ôm em vào phòng sao?

Mặt Chu Thiến nóng bừng như bị lửa đốt, thực sự không chịu được lời đùa cợt này của anh, cô vừa thẹn lại vừa quẫn, lắp bắp nói:

- Em... Tuyệt đối... Không có ý này.

Anh ôm ngang người cô, cười xấu xa:

- Không phải, em chính là có ý này, anh rất hiểu.

- Không không không, anh thả em xuống, chúng ta còn chưa ăn cơm chiều.

- Bây giờ chúng ta đi ăn.

Chương 146: Xử phạt

Hôm sau, chuyện Hồ Giai Giai làm Chu Thiến bị thương đã truyền khắp công ty. Các bạn học ngạc nhiên vì không ngờ Chu Thiến lại có khả năng đến nơi này, còn là khách VIP, cũng rất thống khoái khi nghe chuyện Hồ Giai Giai. Hồ Giai Giai bình thường ỷ vào mình là em gái của Hồ Gia Hào, ngoài việc ra sức nịnh bợ người trong công ty, tươi cười chào đón khách quý thì với những nhà thiết kế bình thường lại rất khinh thị, càng không cần nói thái độ với những học viên thực tập. Còn thường xuyên đến trước mặt bọn họ khoe mẽ, làm cho người ta bực bội nhưng lại chẳng thể làm gì.

Giờ cô ta chịu nhục dưới tay Chu Thiến, nghe nói còn bị chồng của cô ấy tát cho thật mạnh, nhớ lại khuôn mặt lạnh lùng như tu la của chồng Chu Thiến khiến cho các học viên đều phấn khích mà tưởng tượng cảnh Hồ Giai Giai bị tát. Hận không thể quay ngược thời gian để đến đó chứng kiến tận mắt sự việc. Thật quá thống khoái. Kẻ ác sẽ bị kẻ ác hơn trừng trị…

Trong lòng các học viên, Triệu Hi Thành để lại ấn tượng rất sâu đậm, trên cơ bản, Triệu Hi Thành chính là sự hung ác…

Mọi người đều mong chờ xem công ty sẽ xử lý Hồ Giai Giai thế nào, các học viên lầu hai lén bàn tán:

- Không biết có thể khai trừ không?

- Không biết, nhưng trợ lý của thầy Hồ tiết lộ, Thiệu Lâm cũng không yêu cầu công ty đuổi cô ta đi. Có lẽ sẽ không nghiêm trọng như vậy, anh cô ta dù sao cũng là người có mặt mũi.

- Nếu thực sự có thể đuổi đi thì tốt quá rồi, cô ta không đi, chúng ta chắc chắn sẽ bị cô ta cưỡi đầu cưỡi cổ. Lần trước, so ra Hồ Giai Giai và Thiệu Lâm là ai hơn ai?

- Nhắc đến chuyện này, Thiệu Lâm là oan uổng nhất, vốn nằm trong top mười nhưng lại bị gạt ra ngoài.

Lúc nhàn rỗi Tiểu Mạt xuống lầu tìm Chu Thiến, nghe được các học viên bàn tán thì trầm ngâm một hồi rồi nói với Chu Thiến:

- Mình cảm thấy chuyện keo xịt tóc của cậu nhất định có liên quan đến Lưu Văn Chí. Thứ nhất, cậu ta đã chạm vào lọ keo xịt tóc đó, thứ hai, cậu ta là người được lợi nhất.

Nhắc đến Lưu Văn Chí, Chu Thiến cũng không phải không từng hoài nghi. Tuy rằng cậu ta vẫn cực lực phủ nhận nhưng chuyện đó quá quái lạ, từ lúc Hồ Giai Giai không cẩn thận làm đổ hết đồ đạc của Chu Thiến xuống rồi đến khi Lưu Văn Chí giúp cô lấy lại keo xịt tóc, sau đó phát hiện keo xịt tóc bị đổi rồi keo xịt tóc lại được đổi về. Lưu Văn Chí luôn luôn ở bên cạnh cô, thật sự giống như bố cục đã bài trí tỉ mỉ vậy.

Lưu Văn Chí cùng học với bọn họ hơn nửa năm, cùng nhau ăn cơm, cùng nhau cố gắng học tập, cả ngày hi hi ha ha, luôn luôn vui đùa lại là người như thế? Chu Thiến thực sự không thể tin được.

- Lại nói, dạo này chúng ta gặp gỡ, Lưu Văn Chí luôn tìm cớ từ chối, nói không chừng chính là vì không dám đối mặt với cậu.

Tiểu Mạt tiếp tục nói:

Chu Thiến nói:

- Thôi vậy, không nói chuyện đó nữa, dù sao giờ mình cũng rất ổn, coi như là trong họa có phúc.

Chỉ là trong lòng vẫn luôn nghi ngờ anh ta, không bao giờ có thể thoải mái đùa giỡn như trước được nữa.

- Trường học sau chuyện này cũng có đề phòng, nghe nói các phòng thực tập đó giờ đều có gắn camera. Chỉ là vì sao bọn họ không điều tra cho tới cùng, cũng phải đưa cho cậu một lời công bằng chứ.

- Sao lại không tra, nhưng không có người chứng kiến, hơn nữa mọi thứ đều dựa vào suy đoán của mình, mình cũng không đưa ra được chứng cứ, cứ chung chung như vậy cũng chẳng giải quyết được gì.

- Ai dà, thực khiến người ta tức chết. Chẳng lẽ cứ để những kẻ đó nhởn nhơ được lợi. Tiểu Mạt oán giận.

Chu Thiến vỗ vai cô:

- Không cần tức giận, người như thế, được lợi một lần sẽ chẳng dừng tay, mỗi khi họ gặp khó khăn sẽ nghĩ dùng những thủ đoạn bất chính để giải quyết, nhưng sao có chuyện gặp may nhiều như thế được? Bọn họ sẽ sớm bị quả báo thôi.

Tiểu Mạt gật đầu, những lời Chu Thiến nói, cô rất tin tưởng.

Một lát sau, Tiểu Mạt tới gần cô, lặng lẽ hỏi:

- Gần đây có tin gì của Hi Tuấn không?

Chu Thiến nhìn cô cười, mặt Tiểu Mạt ửng hồng. Chu Thiến nói:

- Hai hôm trước Hi Tuấn gọi điện cho mình, cậu ấy nói tháng sau thì sẽ chính thức debut.

- Thật sao? Tiểu Mạt vui mừng.

- Đến lúc đó sẽ có họp báo mà, cậu ấy nói sẽ giữ chỗ cho chúng ta, chúng ta cùng đi xem!

- Được! Tiểu Mạt nhảy dựng lên.

Qua hai ngày, cuối cùng đã có quyết định xử phạt Hồ Giai Giai. Vốn công ty quyết định hủy bỏ tư cách thi vào công ty nhưng Hồ Gia Hào luôn cầu xin, công ty cũng nể tình cô ta quả thực cũng có thực lực cho nên quyết định cho cô ta thêm một cơ hội. Nhưng công ty cho rằng, thái độ làm việc của Hồ Giai Giai rất không cẩn thận, thực sự không thích hợp ở lại lầu ba, cho nên đẩy cô ta xuống lầu hai, sau đó sẽ đưa một người ở dưới lên.

Hồ Giai Giai tuy rằng vạn lần không muốn nhưng Hồ Gia Hào đã nói rằng đây là kết quả tốt nhất, chẳng còn cách nào. Ít nhất cô ta vẫn còn cơ hội thi tuyển, chỉ là trở thành trợ lý cho Khắc Y là không thể.

Hồ Giai Giai vô cùng thất vọng, khóc suốt một đêm nhưng cũng không thể thay đổi kết cục này.

Khi cô ta chuyển xuống lầu dưới, sắc mặt xám xịt, đầu cúi gằm, không nói chuyện với ai, thậm chí Vương Kỳ cũng không buồn để ý, chỉ co rụt trong góc đọc tạp chí, mắt cũng không dám nhìn về phía Chu Thiến.

Mới đầu, một số học viên từng bị cô ta chọc giận còn châm chọc đôi câu như:

- Đây chẳng phải là ngôi sao tương lai của Yêu Ti Lệ chúng ta sao? Sao lại đến đây thế này, có phải là đi nhầm chỗ rồi không?

- Còn tưởng mình giỏi lắm cơ, mắt mọc trên đầu, giờ chẳng phải cũng chỉ như chúng ta?

- Ai bảo là giống? Cậu ấy tốt xấu gì cũng từng ở tầng ba, chẳng qua là bị người khác một tay tát xuống…

Mọi người bưng miệng cười, Hồ Giai Giai ôm mặt khóc, hai vai run run, rất đáng thương. Rốt cuộc cũng từng là bạn bè, mọi người thấy cô ta như thế thì cũng chẳng buồn cười chê cô ta thêm.

Chu Thiến ở một bên không tham dự cũng chẳng ngăn cản tựa như chẳng liên quan gì đến mình, chỉ làm chuyện của mình.

Ngày theo ngày trôi qua, Hồ Giai Giai biết đây là cơ hội cuối cùng để thi tuyển vào công ty của mình, nếu không nắm chắc chỉ sợ sẽ không thể vào công ty mà thực hiện giấc mơ của mình. Cho nên cô ta rất cố gắng biểu hiện. Tuy rằng ở lầu hai này chỉ là một số khách hàng bình thường, thiết kế ở đây thực sự không đáng vào mắt cô ta, cô ta nghĩ mình chỉ phục vụ ngôi sao, nghệ sĩ, nhà giàu, đưa ra những tạo hình hoa mỹ chứ không phải là những tạo hình phổ thông, thường nhật này. Nhưng cô ta vẫn biểu hiện rất ngoan ngoãn, cố gắng hòa thuận với bạn học. Tuy rằng cô ta thực sự chướng mắt với bọn họ, cho rằng đại đa số mọi người không thể thi tuyển vào công ty, tương lai không thể so với cô ta được.

Về phần Chu Thiến, cô ta có thể tránh thì tránh, bình thường cũng không dám nhìn Chu Thiến, sợ sẽ thấy Chu Thiến cười nhạo mình. Ngay cả đi WC cũng tránh Chu Thiến, chỉ sợ khi ở cùng cô sẽ bị cô châm chọc khiêu khích, mà bây giờ thì Hồ Giai Giai đã không thể phản kháng được nữa. Nhưng kì quái là, Chu Thiến lại cũng coi cô ta như người vô hình, bỏ qua cơ hội tuyệt vời để làm nhục Hồ Giai Giai. Đổi lại là Hồ Giai Giai thì cô ta sẽ dùng hết sức mà hành hạ người khác.

Chỉ là, đừng mong Hồ Giai Giai sẽ cảm kích Chu Thiến. Hồ Giai Giai cũng không quên ai là người thiết kế để cô ta bị đẩy xuống tầng hai. Là ai đã tát cô ta. Là ai hại cô ta không thể trở thành trợ lý của Khắc Y.

Nhưng cô ta chỉ dám hận trong lòng, cô ta cũng hiểu, mình và Chu Thiến có khoảng cách quá lớn, cho dù hận đến tim gan nhưng cũng chẳng làm được gì. Nếu mình hơi manh động e rằng sẽ lại tự tìm nhục nhã. Mãi đến giờ cô ta vẫn không thể quên vẻ mặt đáng sợ của Triệu Hi Thành kia.

Nhưng mãi đến một ngày, một người con gái khác xuất hiện trước mắt cô ta, cô ta thấy người đó nhìn Tống Thiệu Lâm bằng ánh mắt phẫn hận vô cùng, như có ngọn lửa hừng hực thiêu đốt đến điên cuồng khiến cho cô ta hiểu được, thì ra trên đời này còn có người còn hận Tống Thiệu Lâm hơn cô ta

Cô ta không khỏi lạnh lùng cười, sự tức giận lặng lẽ trong một thời gian dài như được đánh thức trong nháy mắt đó.