Con dâu nhà giàu - Chương 050 + 051 + 052

Chương 50: Chuyện cũ (1)

Kiều Tranh thản nhiên trả lời:

- Đầu tiên anh ở Boston, sau ở New York.

Vẻ mặt Văn Phương hào hứng:

- Thành phố em muốn đến nhất là New York, ở đó phồn hoa, hiện đại lắm.

Cô nhìn Chu Thiến:

- Thiệu Lâm, cậu đến New York chưa?

Chu Thiến lắc đầu:

- Cho dù đã đến tôi cũng không nhớ rõ. Nhưng cũng chẳng sao, vừa khéo hôm qua Hi Thành hỏi tôi muốn đi du lịch ở đâu. Bởi vì tôi mất trí nhớ nên anh ấy nói đó coi như tuần trăng mật khác. Nhưng tôi cảm thấy đi trong nước là được rồi, phong cảnh trong nước còn chưa thăm quan hết, cần gì vứt tiền cho người ta. Cô cười đầy ngọt ngào.

Văn Phương đang cười đột nhiên cứng đơ, trong mắt hiện lên vẻ đố kị, hận không thể xé nát khuôn mặt hạnh phúc của Chu Thiến. Bọn họ… tình cảm của bọn họ đã tốt đến thế sao?

Kiều Tranh thì chỉ hơi giật mình rồi bình tĩnh lại. Có lẽ, sự lựa chọn của cô không hề sai. Nếu khi đó cô chọn anh, rời bỏ gia đình, đi theo anh với hai bàn tay trắng, như vậy anh đã không phải là Kiều Tranh bây giờ mà cô cũng không được sống thoải mái như vậy. Cô nói đúng, bọn họ chung quy là không hợp… Chỉ cần cô ấy sống tốt, chỉ cần cô ấy hạnh phúc, quá khứ không quan trọng… Anh khẽ thở dài, mắt nhìn Chu Thiến có sự thoải mái khó nói.

Chu Thiến nhìn thần sắc của anh trong lòng vừa vui lại vừa buồn. Vui là Kiều Tranh rốt cục có thể buông quá khứ nhưng buồn là nếu cô không thể trở về thân phận Chu Thiến thì khó còn cơ hội gặp gỡ Kiều Tranh. Cảm xúc của cô cũng trầm xuống. Nhất thời, ba người không ai nói gì. Ai có tâm sự người đó.

Chỉ có tiếng suối chảy róc rách quấn quanh. Chu Thiến bỗng nhiên đứng dậy nói:

- Ngại quá, tôi đi toilet một chút.

Cô lo lắng nhìn Văn Phương, để bọn họ ở lại, Văn Phương sẽ không nói hươu nói vượn gì chứ.

- Văn Phương. Cùng đi đi, tôi không quen chỗ này.

Văn Phương lập tức đứng dậy nói với phục vụ:

- Phiền cô đưa cô ấy đi toilet.

Rồi nói với Chu Thiến:

- Cậu đi trước đi, mình còn chưa muốn đi.

Cô ta cười cười. Chu Thiến không có cách nào, cũng không thể cứng rắn ép cô ta đi nhưng lại nghĩ, có thể phòng được bao lâu? Cô ta kiểu gì chẳng cố tiếp cận Kiều Tranh. Thôi, tin rằng Kiều Tranh không phải dễ dàng bị cô ta đầu độc.

Cô đi theo phục vụ ra ngoài.

Chu Thiến vừa đi, Văn Phương liền thở dài, buồn bã nói:

- Thiệu Lâm mãi như vậy, có khổ gì cũng âm thầm nín nhịn không chịu nói ra.

Kiều Tranh nghe vậy ngẩng đầu, kinh ngạc:

- Khổ?

Văn Phương rót trà cho anh nói:

- Chồng của cô ấy nổi tiếng lăng nhăng, ngôi sao, người mẫu không biết bao người đã qua tay anh ta, trước kia thường không về nhà, em nhiều lần thấy Thiệu Lâm khóc thầm.

Kiều Tranh chấn động:

- Nhưng cô ấy nói cô ấy sống rất tốt, tình cảm với chồng cũng rất êm đẹp!

Văn Phương nói:

- Cô ấy nói thể để anh an tâm thôi! Cô ấy không muốn anh lo lắng vì mình. Tiền bối, năm đó nếu không phải mẹ anh tìm Thiệu Lâm, xin cô ấy đừng cản trở tiền đồ của anh thì Thiệu Lâm cũng sẽ không bỏ anh. Ngày anh đi, cô thiếu chút nữa tự sát mà chết… Nếu không phải như vậy, con của hai người đã rất lớn, thật đáng tiếc…

Vẻ mặt Văn Phương tiếc hận, liên tục thở dài.

Kiều Tranh quả không tin nổi tai mình. Anh đứng bật dậy, chén trà vì thế mà rơi xuống đất vỡ tan. Anh gắt gao nhìn Văn Phương, sắc mặt trắng bệch, tay khẽ run lên.

Cả người anh tản ra khí thế vô cùng, hai mắt sắc dọa người. Anh gian nan hỏi:

- Cô… cô vừa nói gì? Nói lại đi…

Văn Phương bị phản ứng này của anh mà hoảng sợ nhưng không nhịn được mà vui mừng. Đúng, chính là phản ứng này, phản ứng này là đúng rồi, phản ứng này cô ta mới có hi vọng!

Cô ta nhìn Kiều Tranh nói:

- Tất cả những cái đó anh không biết đâu! Năm đó, Thiệu Lâm vì anh chịu bao nhiêu khổ sở, thậm chí vì anh mà cãi nhau với gia đình. Nhưng mẹ anh tìm cô ấy nói rằng anh vì cô ấy mà bỏ qua cơ hội ra nước ngoài, xin cô ấy buông tha cho anh, đừng cản trở tiền đồ của anh cho nên Thiệu Lâm mới chia tay anh. Ngày hai người chia tay, cô ấy khóc suốt một đêm, sau đó bị bệnh một thời gian. Ngày anh xuất ngoại, cô ấy định uống thuốc ngủ tự tử, may mà em phát hiện, bằng không…

Kiều Tranh nghe xong, cả người không nhịn được run run, mồ hôi lạnh ướt đầm lưng áo.

Lúc Chu Thiến đẩy cửa vào thì nhìn thấy cảnh tượng này, cô nhìn chén nhỏ vỡ tan, hoảng hốt nói:

- Sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?

Mới chỉ trong chốc lát, sao vẻ mặt Kiều Tranh lại như đến ngày tận thế?

Chương 51: Hại người không lợi mình

Phục vụ phòng thấy tình huống không đúng, nghĩ hai người tranh một người đàn ông mà nặng tay, vội quay đầu tìm ông chủ. Chu Thiến nhìn Văn Phương, ánh mắt sắc bén như đang hỏi: “Rốt cuộc cô làm gì?”

Văn Phương không chút che giấu vẻ đắc ý trên mặt. Cô ta nhìn Chu Thiến, khóe miệng cười ác độc. Chu Thiến cảm thấy nổi da gà. Chu Thiến không nhìn cô, chạy tới trước mặt Kiều Tranh, lo lắng hỏi:

- Kiều Tranh, anh sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?

Vẻ quan tâm lộ rõ. Văn Phương cười lanh lảnh:

- Anh thấy chưa, đến giờ Thiệu Lâm vẫn rất quan tâm đến anh.

Chu Thiến cả giận nói:

- Cô câm mồm. Bằng không tôi xé nát mồm cô.

Văn Phương nhướng mày, vẻ mặt đầy điên cuồng. Chu Thiến nhìn sắc mặt Kiều Tranh càng lúc càng tái, lòng như lửa đốt, cô khẽ gọi:

- Kiều Tranh! Kiều Tranh!

Kiều Tranh chậm rãi ngẩng đầu, sắc mặt trắng bệch rất đáng sợ càng khiến hai mắt tối đen, như động sâu không đáy, trong đó chứa sự bi thương vô tận. Chu Thiến bị vẻ mặt này của anh dọa, kinh ngạc nhìn.

Kiều Tranh vươn tay, khẽ vuốt tóc cô, sự đau khổ trong mắt bao trùm lấy cô, anh run run:

- Thiệu Lâm… Thiệu Lâm…

Anh nhẹ nhàng mà ra sức gọi, dường như khắc cái tên đó vào linh hồn. Chu Thiến chỉ cảm thấy tim như bị kim đâm nhưng đành bó tay, chỉ có thể nhìn anh lo lắng. Kiều Tranh buông cô ra, nhẹ nhàng đẩy cô, lẩm bẩm:

- Anh muốn yên tĩnh một chút… anh muốn nghĩ kĩ một chút…

Anh chậm rãi rời khỏi phòng, bước chân lảo đảo.

Chu Thiến định đi theo nhưng Kiều Tranh khoát tay với cô, vẻ mặt mỏi mệt. Chu Thiến đành dừng bước.

Chờ Kiều Tranh biến mất, Chu Thiến xoay người, hung hăng trừng mắt nhìn Văn Phương, lớn tiếng hỏi:

- Rốt cuộc cô đã làm gì?

Văn Phương ngửa đầu cười đắc ý:

- Tôi chẳng qua chỉ nói chút chuyện anh ấy không biết mà cô cũng đã quên. Khi anh ấy biết chuyện đó, không thể nào lại buông tha cho cô! Ha ha…. Thiệu Lâm, xem ra, Kiều Tranh còn rất yêu cô, cô có muốn ôn lại mộng uyên ương! Ha…

Trong lòng Chu Thiến cực hận, cô xông lên, sét đánh không kịp bưng tai, vả vào mặt Văn Phương. Bốp một tiếng, tiếng cười điên cuồng của Văn Phương ngừng bặt.

Văn Phương ôm mặt, khó tin, thét chói tai:

- Cô đánh tôi! Cô dám đánh tôi.

Chu Thiến chỉ vào cô ta, tức giận nói:

- Cô đáng ăn đòn! Văn Phương, cô quá ti tiện! Mặc kệ vì mục đích gì cô cũng không nên dụ dỗ Kiều Tranh! Tốt nhất cô nên thành thật nói cho tôi biết, cô đã nói gì với Kiều Tranh, nếu không tôi sẽ không bỏ qua cho cô!

Trong mắt Văn Phương như có ngọn lửa điên cuồng:

- Muốn biết sao? Cô có thể tự đi mà hỏi Kiều Tranh.

Cô ta bỗng nhiên đảo mắt cười:

- Thì ra còn để ý Kiều Tranh như vậy, sao phải che đậy. Giờ cô có thể cùng anh ta ở chung rồi.

Chu Thiến nhìn cô ta, ánh mắt lạnh như băng:

- Cô làm thế là vì Triệu Hi Thành!

- Đúng!

Văn Phương đi đến trước mặt Chu Thiến, oán hận nói:

- Cô cái gì cũng có, còn tôi chỉ có Hi Thành mà thôi, vì sao cô còn giành Hi Thành với tôi? Chỉ có cô rời đi, tôi mới có cơ hội! Mà cô có tổn thất gì? Kiều Tranh giờ công thành danh toại, hoàn toàn có thể cho cô sống tiếp cuộc sống công chúa! Cô còn gì không hài lòng? Có lẽ sau này cô còn biết ơn tôi chưa biết chừng!

Chu Thiến cảm thấy cô ta không thể nói lý lẽ. Cô cười lạnh, nhìn cô ta đầy khinh thường:

- Văn Phương, tôi quá coi trọng cô rồi! Thì ra cô không có não, trong óc cô chỉ toàn cỏ rác! Cô nghĩ rằng tôi rời khỏi Triệu Hi Thành thì cô có thể chòi lên sao? Nằm mơ!

Cô nhìn Văn Phương, ánh mắt sắc như đao, chém thẳng vào lòng cô ta khiến sắc mặt cô ta tái mét.

- Cô có ý gì!

Chu Thiến cực hận cô ta làm Kiều Tranh đau khổ như vậy nên nói không chút nể tình:

- Cô là ai? Cô tính là cái gì? Muốn vào nhà họ Triệu. Nhà họ Triệu sẽ để loại phụ nữ như cô làm con dâu? Cho dù tôi đi thì bọn họ vẫn sẽ tìm một con dâu khác môn đăng hộ đối, thế nào cũng sẽ không đến lượt cô. Trước kia cô có thể làm tình nhân của Triệu Hi Thành nhưng giờ anh ta đã chán ghét cô! Bên anh ta sẽ không bao giờ có vị trí cho cô nữa. Hôm nay cô làm thế này hoàn toàn lại hại người không lợi mình!

Mặt Văn Phương cắt không còn hột máu, liên tục lui về sau, cuối cùng ngã xuống, cả người run run. Cô ta không thể không thừa nhận Chu Thiến nói rất có đạo lý. Chuyện đó không phải cô ta chưa nghĩ đến nhưng cô ta quá khát vọng vị trí đó, chỉ cần có chút hi vọng cũng sẽ không buông tay.

Chu Thiến nhìn cô ta rồi tiếp:

- Vốn dĩ Triệu Hi Thành chia tay cô với cô mà nói cũng là điều may mắn, chắc chắn cô nhận được không ít từ anh ta, hoàn toàn có thể bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng lòng tham khiến cô quá ngu xuẩn, cô biến chuyện thành thế này hoàn toàn không có lợi gì cho cô hết. Nếu tôi nói cho Hi Thành cô đứng giữa phá rối. Tính cách anh ấy cô thừa biết, anh ta sẽ làm gì cô nhỉ?

Văn Phương ngẩng đầu kinh hãi nhìn cô, trong mắt tràn ngập sợ hãi, môi run nhẹ, cô ta chạy tới trước mặt Chu Thiến, nắm chặt tay cô:

- Thiệu Lâm… Thiệu Lâm… cô đừng… nể tình chúng ta là bạn bè…

Cô ta kinh hoảng nói không nên lời. Triệu Hi Thành hận nhất là có kẻ phá rối sau lưng anh, nếu để anh ấy biết, cô ta không tưởng tưởng nổi hậu quả sẽ thế nào

Chu Thiến chán ghét gỡ tay cô ta:

- Văn Phương, từ hôm nay trở đi chúng ta không còn là bạn bè! Tôi không bao giờ coi kẻ tính kế sau lưng tôi là bạn. Tự gây hậu quả thì tự chịu đi.

Cô không muốn dây dưa với cô ta, xoay người bỏ đi. Ra ngoài, nhìn thấy ông chủ đang phiền não chạy đến, Chu Thiến nói:

- Tổn thất gì thì tìm tiểu thư bên trong tính toán.

Nói rồi lướt qua ông ta, đi ra ngoài.

Sau khi cô đi rồi, người Văn Phương như nhũn ra, ngồi chồm hỗm trên mặt đất, hai mắt trống rỗng vô thần, tóc trên trán bết mồ hôi lạnh.

Cô ta không thể ngờ chuyện lại thành như vậy. Thiệu Lâm lại nói những lời tuyệt tình như vậy. Giờ nên làm thế nào? Nếu cô thực sự nói chuyện này cho Hi Thành, nếu Hi Thành biết cô ta sau lưng anh tác hợp cho vợ anh với tình nhân cũ… Cô ta ra sức đánh đầu mình, cô ta quá ngu ngốc, sao phải ngả bài với Thiệu Lâm? Nếu cô ta biết ẩn nhẫn có lẽ sẽ không khiến Thiệu Lâm làm đến bước này.

Giờ đã thành công chôn bom ở chỗ Kiều Tranh nhưng đúng như Thiệu Lâm nói, dù Kiều Tranh có lòng thì thế nào, dù Thiệu Lâm bỏ đi thì mình có lợi gì?

Chẳng lẽ không có cách nào sao? Chẳng lẽ chỉ có thể trơ mắt mà nhìn người đàn ông vĩ đại đó rời xa? Tiếp tục bị người khinh bỉ sao?

Mặt cô ta trắng bệch như tờ giấy, gắt gao cắn chặt môi dưới đến chảy máu mà không tự hay biết.

Đột nhiên, dạ dày quay cuồng, cô ta vội bò lên, chạy về toilet, còn chưa được mấy bước đã nôn. Nôn sạch, cô ta dựa vào tưởng thở dốc, mồ hôi lạnh lấm tấm trên trán. Đột nhiên trong đầu lóe lên, hình như… đã lâu chưa có nguyệt sự…

Chương 52: Nhật kí của Tống Thiệu Lâm

Lúc rời đi, trời đột nhiên mưa lớn, khắp đất trời hỗn độn, vạn vật như bị nhấn chìm. Chu Thiến đứng dưới mái hiên. Mưa lớn rất nhanh thấm ướt chiếc váy mỏng của cô. Cảm giác lạnh lạnh, váy dán lên người cực khó chịu.

Nhưng giờ Chu Thiến sao còn tâm trí nghĩ đến chuyện đó. Trong lòng cô đầy những suy nghĩ, rốt cuc Văn Phương đã nói gì với Kiều Tranh? Để mà anh vốn thong dong tao nhã lại thất thố như vậy?

Sự đau đớn, bi thương trong mắt anh như quả trùy nặng đập vào lòng cô. Từ nhỏ cô vẫn tôn kính, ái mộ anh như thiên sứ, anh như mặt trời sưới ấm cho cô, cô vẫn hi vọng được ở bên anh, giống như khi còn nhỏ, cô sẽ khiến anh hạnh phúc vui vẻ. Cho dù bây giờ không thể ở bên anh cô cũng không muốn thấy anh bị thương tổn gì. Giờ anh như vậy mà chuyện gì xảy ra cô cũng không biết, trong lòng không khỏi dâng lên cảm giác thất bại, áy náy.

Cô lo cho anh nhưng vì trước kia cố ý lạnh nhạt với anh nên không biết số điện thoại hay địa chỉ của anh. Vì thế lúc này chỉ đành lo lắng suông, hoàn toàn không biết nên làm gì. Trong lòng thầm mắng Văn Phương hàng trăm ngàn lần.

Văn Phương này thực sự rất đáng ghét, quá ti tiện! Nếu Kiều Tranh vì cô ta mà bị thương tổn gì, cô tuyệt đối sẽ không tha cho cô ta!

Đột nhiên trong đầu cô chợt lóe, có lẽ có thứ sẽ giúp được cô…

Cô lao ra mái hiên, bất chấp mưa tuôn xối xả, chạy đến bên quốc lộ, ngăn một chiếc taxi. Vừa lên xe, bất chấp cả người ướt sũng, vội vàng nói địa chỉ biệt thự trước kia cô và Triệu Hi Thành ở.

Mưa to tầm tã, cần gạt nước không ngừng qua lại nhưng vẫn không thể ngăn mưa to che khuất tầm nhìn.

Xe đi rất chậm. Chu Thiến lòng nóng như lửa đốt, càng không ngừng thúc giục:

- Lái xe, phiền anh nhanh một chút!

Lái xe bất đắc dĩ trả lời:

- Tiểu thư à, chẳng có cách nào, thời tiết thế này an toàn mới là quan trọng.

Lái xe nói vậy, Chu Thiến cũng không tiện thúc giục. Cô đành phải dời lực chú ý, quay đầu, nhìn những hạt mưa đập vào cửa kính, trong đầu không ngừng suy nghĩ. Chỉ cần biết quá khứ Tống Thiệu Lâm đã xảy ra chuyện gì thì sẽ có cách giải quyết, bất luận thế nào cũng không thể để Kiều Tranh rơi vào bẫy của Văn Phương. Càng không thể để cho anh và Triệu Hi Thành có xung đột, người quân tử như anh sao đấu lại con sói Triệu Hi Thành.

Cuối cùng xe cũng đến nơi, Chu Thiến thanh toán xong vội nhảy xuống, lấy chìa khóa mở cửa thì lại thấy người hầu chạy ra. Lúc này Chu Thiến mới nhớ lại, ở đây vẫn để lại một người hầu để quét dọn. Người hầu thấy cô vội vàng, sắc mặt khác lạ, cả người bị mưa thấm ướt thì hỏi:

- Phu nhân, sao đột nhiên tới đây

Chu Thiến không dừng bước, vừa đi vừa nói:

- Tôi đến đây… tìm chút đồ. Cô pha chén trà nóng mang vào thư phòng cho tôi.

Người hầu ở phía sau nói:

- Phu nhân có cần thay quần áo trước…

Còn chưa nói xong, Chu Thiến đã biến mất ở góc khuất.

Vẻ mặt người hầu hồ nghi, hôm nay phu nhân quá lạ, có cần gọi điện cho Dung quản gia không? Sau đó lại lắc đầu, cũng chẳng có gì to tát, không nên để phu nhân nghĩ mình là kẻ lắm miệng.

Chu Thiến vào thư phòng vội bật máy tính, tìm được file word thần bí trước kia. File này không chừng ghi lại cái gì, cho dù là chút dấu vết cũng còn hơn là không có manh mối. Nhưng sau đó cô lại bị mật mã làm khó.

Lần trước đưa sinh nhật của Tống Thiệu Lâm vào thì thất bại, nếu cô ấy yêu Kiều Tranh như vậy, liệu mật mã có phải là sinh nhật của Kiều Tranh?

Sinh nhật của Kiều Tranh cô biết, cô gõ dãy số đó vào. Vẫn là sai.

Chu Thiến vừa vội vừa phiền, cố gắng ép bản thân bình tĩnh lại, nghĩ nghĩ, đột nhiên linh cảm vừa lóe, cô gõ vào sinh nhật Tống Thiệu Lâm và Kiều Tranh…

Thành công!

Trong lòng Chu Thiến kích động vô cùng, cô mở văn bản, bên trong chính là nhật kí của Tống Thiệu Lâm.

Chu Thiến mừng như điên.

Người hầu đẩy cửa tiến vào, mang trà nóng lên, thấy cô mừng rỡ như vậy thì không khỏi nghi hoặc nhìn mấy lần. Chu Thiến phát hiện ra thì nói:

- Cô đi xuống trước đi, có gì cần tôi sẽ gọi.

Người hầu gật gật đầu, đi ra ngoài, nhẹ nhàng đóng cửa lại.

Sau đó, Chu Thiến hoàn toàn đắm chìm trong nhật kí của Tống Thiệu Lâm.

Nhật kí của Tống Thiệu Lâm ghi lại những chuyện từ đại học về sau, trong đó ghi tường tận về Kiều Tranh. Trong lời văn đầy sự vui vẻ, hạnh phúc, ngọt ngào nhưng hạnh phúc đó chẳng được bao lâu. Rất nhanh, tình cảm của hai người đã bị khảo nghiệm. Đầu tiên là gia đình Tống Thiệu Lâm phản đối, cãi cọ với gia đình, phong tỏa kinh tế… Chu Thiến càng đọc càng kinh hãi, càng xem càng khổ sở. Thì ra tiểu thư này si tình như vậy, tình cảm của cô ấy với Kiều Tranh vượt quá sự tưởng tượng của cô. Cô ấy vì tình cảm này mà chịu bao nhiêu đau khổ khiến lòng Chu Thiến chua xót. Cô không khỏi có cảm giác đồng tình, kính nể, thương tiếc Tống Thiệu Lâm. Rồi sau đó, đến khi cô ấy và Kiều Tranh chia tay đau khổ đến thế nào, uống thuốc tự tử càng khiến Chu Thiến đau lòng.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Chu Thiến hoàn toàn chìm vào thế giới của Tống Thiệu Lâm, cùng cô ấy cười, cùng cô ấy đau lòng, cùng cô ấy khóc. Tống Thiệu Lâm là cô gái chí tình chí nghĩa, thế giới của cô ấy quá đơn giản, vì tình yêu mà xem nhẹ những điều tốt đẹp khác của cuộc sống cho nên về sau buồn bực không vui, cam chịu, suy sút, lạnh lùng, cuộc sống chìm trong u ám, cuối cùng gây ra bi kịch, còn liên lụy người vô tội là Chu Thiến. Giờ còn phải giúp cô ấy thu dọn bãi chiến trường.

Chu Thiến liên tục thở dài.

Giờ cô đã hiểu vì sao Văn Phương đắc ý như vậy. Mọi người đều nghĩ Tống Thiệu Lâm vì tiền mà bỏ Kiều Tranh, đến Kiều Tranh cũng cho rằng như vậy nên anh ấy mới có thể buông tay. Giờ anh đã biết nguyên nhân hai người chia ta, còn vì anh thiếu chút nữa tự tử thì dù anh không giành lại Tống Thiệu Lâm cũng sẽ không thể bình tĩnh mà đối diện với cô. Nếu linh hồn trong cơ thể này là Tống Thiệu Lâm, hai người thường xuyên qua lại, chưa biết chừng tình cũ lại bừng cháy. Dựa vào tính cách Tống Thiệu Lâm nhất định sẽ quay lại bên Kiều Tranh.

Văn Phương thật quá giảo hoạt, quá độc địa!

Văn Phương, cô vạn vạn không thể ngờ thân thể này đã đổi linh hồn. Tôi há có thể vì tư dục của cô mà lợi dụng Kiều Tranh, đảo loạn tâm hồn khó khăn lắm mới bình ổn lại được của anh?

Chu Thiến oán hận nghĩ, hoàn toàn không để ý tới bên ngoài trời đã tối sẫm.

Mãi đến khi Triệu Hi Thành đẩy cửa vào, mãi đến khi anh ta đi đến bên cạnh cô, đến khi anh ta đột nhiên nói với cô:

- Em ở đây làm gì?

Chu Thiến mới bừng tỉnh khỏi giấc mộng.