Dụ tình - Hồi 08 - Chương 14 phần 2

Cảnh sát Lương liền phong tỏa hiện trường bởi vì sau đó những người hàng xóm đã tập trung xung quanh rất đông. Ngay lập tức ông gọi những tình nguyện viên xuất sắc nhất trong đội để chăm sóc cho Lạc Tranh toàn thân đang đẫm máu.

Dường như lúc đó Lạc Tranh vô cùng sợ hãi, trong ngực vẫn ôm chặt một món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ, làm cách nào cũng không chịu rời khỏi hiện trường. Về sau, thông qua giám định pháp y mới biết rõ máu trên quần áo của Lạc Tranh chính là máu của cô bé.

Sau khi kiểm tra cảnh sát mới biết được, đầu của cô bé bị thương, máu chảy rất nhiều, nhuộm đỏ cả bộ quần áo đang mặc trên người. Còn máu trên con gấu nhỏ và hoa bách hợp chính là máu của Lạc phu nhân.

Kết quả giám định pháp y đã cho thấy, Lạc phu nhân Fanny đã bị một vết thương chí mạng do một con dao gây ra. Nhưng nguyên nhân khiến Lạc Nguyên bỏ mạng rất có thể là do tự sát. Bởi vì hiện trường vụ án không tìm thấy bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy đó là án mạng cả.

Vì vậy, rốt cuộc muốn biết mọi chuyện thực hư là thế nào, một là hỏi Lạc Tranh - người đã tận mắt chứng kiến hiện trường vụ án. Thứ hai là hỏi trực tiếp người bị hại - Fanny, Lạc phu nhân.

Nhưng khi cảnh sát Lương vội vã tới bệnh viện vào ngày hôm sau, thì bác sỹ lại thông báo cho ông ấy biết, Lạc Tranh cùng người bị thương là Fanny đã được một người đàn ông lạ mặt đưa đi. Nhưng thân phận của người đàn ông đó lại vô cùng thần bí. Thậm chí còn chưa có sự đồng ý của bệnh viện, đã có thể mang hai người đó rời khỏi.

 Từ đó về sau, cảnh sát Lương không còn nghe được bất kỳ tin tức nào của Lạc Tranh hoặc Fanny nữa. Cho dù ông đã bỏ ra không biết bao nhiêu công sức nhưng vẫn không thể điều tra được gì. Cứ như vậy, vụ án đó cũng không có cách nào để giải quyết một cách triệt để. Chính vì thế, trước khi về hưu, vụ án này là điều duy nhất mà cảnh sát Lương vẫn vô cùng tiếc nuối.

Xe chạy tới ngã tư phía trước thì rẽ trái. Louis Thương Nghiêu khẽ hít sâu một hơi, trong đầu hiện lên vô số nghi vấn. Người đàn ông bí ẩn? Rốt cuộc người đã đưa mẹ con Lạc Tranh đi vào năm đó là ai?

Xem ra, người đàn ông bí ẩn đó mới là mấu chốt của vấn đề. Có lẽ chỉ ông ta mới hiểu rõ tất cả sự việc đã xảy ra.

Nhưng…

Bỗng trong đầu Louis Thương Nghiêu lại chợt loé lên một suy nghĩ, một vấn đề cũng quan trọng không kém. Lúc cảnh sát Lương kể lại vụ án năm đó, rõ ràng có nhắc tới trong lòng Lạc Tranh có ôm một con gấu bông không chịu buông. Thế con gấu bông ấy đâu rồi?

Lúc về thăm lại ngôi nhà cũ, hắn chỉ nhìn thấy một con búp bê rách nát, trên mặt còn có rất nhiều vết máu. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì với con búp bê đó?

Búp bê và gấu bông…

Theo lý mà nói, khi xảy ra vụ án năm đó thì Lạc Tranh đã mười tám tuổi. Một cô gái mười tám tuổi còn ôm một con gấu bông sao?

Còn nữa, cảnh sát Lương còn nhắc đến hoa bách hợp bị dính máu…

Chẳng phải từ trước tới nay Lạc Tranh dị ứng với phấn hoa sao? Tại sao bên trong nhà lại có hoa bách hợp được? Lẽ nào, Lạc Tranh dị ứng với phấn hoa là do nguyên nhân tâm lý? Những câu hỏi này, thực sự không làm thế nào mà giải thích rõ ràng được.

Xe dừng lại bên đường, một người đàn ông mặc vest đen nhanh chóng bước lên xe, ngồi bên cạnh Louis Thương Nghiêu, cung kính cầm một tập tài liệu đưa tận tay cho hắn.

“Louis tiên sinh, theo như dặn dò của ngài, tôi đã điều tra được tình hình của viện dưỡng lão mà ngài nhắc tới. Đây chính là tài liệu liên quan.”

Mấy ngày nay, Louis Thương Nghiêu đã ra lệnh cho thuộc hạ của mình lần lượt điều tra tình hình của cả hai phía Hongkong và Mỹ. Chỉ cần có tin tức liên quan tới Lạc Tranh là hắn liền cho điều tra tận tới chân tơ kẽ tóc, hy vọng có thể tìm ra nguyên nhân một cách nhanh nhất.

Đây chính là cách mà hắn muốn bảo vệ Lạc Tranh.

Cầm lấy tài liệu mở ra, hắn cẩn thận đọc từng dòng, từng chữ. Nhưng sau khi nhìn thấy một phần có chú thích rõ ràng, Louis Thương Nghiêu bỗng sững người lại. Một lúc lâu sau, chỉ thấy ánh mắt hắn thoáng hiện lên một tia lo lắng nhưng rất khó có thể phát hiện ra.

“Bộp!” Louis Thương Nghiêu gấp tập tài liệu trên tay lại, thái độ trở nên vô cùng nghiêm túc.

“Louis tiên sinh!” Tên thuộc hạ ngồi bên cạnh khiếp sợ nhìn hắn, không thể tin được cũng có lúc Louis Thương Nghiêu lại trở nên mất bình tĩnh như vậy. Anh ta không biết trong tài liệu đó rốt cuộc có điểm gì khiến thái độ của hắn thay đổi đến thế, sự khác thường này quả thực trước giờ anh ta chưa từng nhìn thấy.

“Truyền lệnh xuống dưới, đi điều tra một người nữa.” Một lúc lâu sau Louis Thương Nghiêu mới lên tiếng. Giọng nói có chút mệt mỏi đã khôi phục lại vẻ mạnh mẽ vốn có.

“Louis tiên sinh, xin hãy dặn dò.” Thuộc hạ vội vàng lên tiếng.

“Tám năm trước, có một người đàn ông đã đưa mẹ con Lạc Tranh đi ngay trước mắt của cảnh sát Hongkong. Hãy điều tra cho tôi, người đàn ông đó rốt cuộc là ai?” Giọng nói của hắn lạnh lùng cùng bình thản, nhưng ánh mắt thì lại trở nên sâu hun hút.

Thuộc hạ khẽ gật đầu tuân lệnh, mở cửa xe rời đi.

Louis Thương Nghiêu chỉ cảm thấy ngực hơi khó thở. Loại cảm giác này rất kỳ lạ, giống như có một sức mạnh vô hình từ bên ngoài liên tục dội vào ngực hắn. Suy nghĩ một lát, hắn lấy điện thoại ra, bấm một dãy số dài, lên tiếng ra lệnh cho người ở đầu dây bên kia.

“Quay trở về căn nhà cũ số 113 một lần nữa, trong một cái rương ở nhà kho có một con búp bê rách nát. Đem đi xét nghiệm những vết máu trên con búp bê đó cho tôi.”

Sau khi đã dặn dò thuộc hạ xong xuôi, hắn chỉ cảm thấy nơi huyệt thái dương co giật từng hồi, trong lòng cũng cảm thấy có chút bất an giống như có dự cảm về một chuyện gì đó chẳng lành đang xảy ra. Ra lệnh cho tài xế tiếp tục lái xe nhưng trong lòng hắn cứ nổi lên từng hồi hoảng loạn chưa từng thấy, càng ngày càng dữ dội.

Thế này là sao?

Đang trong lúc cảm thấy khó chịu thì điện thoại bỗng rung lên. Dãy số gọi đến không ngừng nhấp nháy trên màn hình, giống như điềm báo về một tai họa đang ập đến.

Từng ngón tay thon dài của Louis Thương Nghiêu có chút run rẩy. Nơi ngực càng lúc càng có cảm giác ngạt thở theo từng tiếng rung của điện thoại.

Không nói lời nào, hắn bấm nút nhận cuộc điện thoại. Đầu bên kia lập tức truyền tới giọng nói yếu ớt tràn ngập sự lo lắng của Vi Như, “Louis tiên sinh… Sally… cô ấy… cô ấy đã đánh sư phụ. Hiện giờ sư phụ đang hôn mê bất tỉnh…”

“Cái gì?” Louis Thương Nghiêu trừng lớn đôi mắt vì sững sờ, cuối cùng hắn cũng đã hiểu tại sao lại liên tục có dự cảm xấu như vậy…

Khi Louis Thương Nghiêu ra lệnh cho lái xe dùng tốc độ nhanh nhất phóng tới bệnh viện thì bên ngoài hành lang đã có mấy người đứng chờ ở đó.

Liệt và Vi Như ngồi ở bên phải của hành lang, Sally cùng Deneuve ngồi ở phía bên trái. Vẻ mặt của Liệt tràn ngập sự quan tâm cùng lo lắng còn Vi Như thì dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng vào Sally. Sally thì cứ vùi mặt vào lòng của Deneuve, toàn thân không ngừng run rẩy chứng tỏ cô ta đang vô cùng kinh hãi. Deneuve thỉnh thoảng lại ngẩng đầu nhìn về phía phòng cấp cứu, sau đó không ngừng thở dài.

“Thương Nghiêu…” Deneuve là người đầu tiên nhìn thấy Louis Thương Nghiêu chạy tới liền vội vàng đứng dậy…

Toàn thân Sally bỗng run lên bần bật, giống như nghe thấy ma quỷ xuất hiện. Cảm nhận được sự nguy hiểm đang không ngừng toả ra từ người Louis Thương Nghiêu khiến cô ta càng kinh hoàng mở to hai mắt.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Còn chưa bước tới trước mặt mọi người, giọng nói vô cùng tức giận mang theo sự lạnh lùng tựa băng giá của Louis Thương Nghiêu đã vang lên.

Ánh mắt của hắn sắc bén, lạnh lùng tới mức đáng sợ, phẫn hận nhìn Sally như thể muốn đem cô ta giết ngay lập tức…

 “Sally, cô đã làm gì với Lạc Tranh?”

“Anh rể… em…em…”

Hai mắt Sally trừng lớn lộ rõ vẻ kinh hoàng. Sự kinh hoàng này còn hơn cả lúc cô ta nhìn thấy vẻ bất thường của Lạc Tranh lúc ở văn phòng.

“Em.. em không phải cố ý đâu, em cũng suýt chút nữa thì chết…”

“Cô, câm miệng cho tôi!” Louis Thương Nghiêu bước lên phía trước, đưa bàn tay ra kéo giật lấy cánh tay của Sally, ánh mắt sắc lạnh như hóa thành thanh khiếm sắc bén đâm xuyên cô ta.

“Cô suýt chết? Thế tại sao người đang nằm trong phòng cấp cứu lại là Lạc Tranh? Chết tiệt, tôi thật hối hận khi đó đã mềm lòng mà tha cho cô. Từ trước tới nay tôi đều nể mặt Deneuve, nhiều lần khoan dung độ lượng với cái tính cách tiểu thư của cô. Thế mà cô còn không thèm biết điều, còn gây ra cho tôi bao nhiêu tai họa lớn như thế này. Steven…”

Louis Thương Nghiêu lạnh lùng quát lớn, lái xe riêng luôn đứng sau hắn lập tức bước lên phía trước. Anh ta là một người cao lớn, vừa là tài xế riêng của Louis Thương Nghiêu, vừa là vệ sỹ thân tín nhất của hắn.

“Trói cô ta vào, lôi về nhốt lại cho tôi. Không cho ăn uống trong vòng một tuần.”

“A…… Đừng làm như thế!” Sally hét lên như lợn bị cắt tiết. Những giọt nước mắt sợ hãi không ngừng chảy ra làm nhoè cả lớp trang điểm trên mặt cô ta.

Steven bước lên phía trước, tóm lấy tay Sally như bắt một con gà con. Sau đó hơi dùng sức trói quặt hai tay cô ta ra sau lưng.

“Thương Nghiêu…” Deneuve thấy thế thì vô cùng sợ hãi, vội vàng bước lên cầu xin Louis Thương Nghiêu nương tay.

“Anh tha cho Sally đi, nó chẳng qua cũng chỉ muốn giở trò đùa giỡn chút thôi. Anh nhìn cổ nó đi, nó cũng là người bị hại mà.”

“Cô ta là người bị hại? Cô ta không đi hại người là đã cám ơn trời phật rồi.” Louis Thương Nghiêu đang trong cơn giận dữ, sao có thể nghe lời của Deneuve được. Liền đó, hắn quay đầu nhìn về phía Vi Như.

“Cô nói xem, đã xảy ra chuyện gì?”

Vi Như trước giờ luôn một lòng hướng về Lạc Tranh, lần này Sally lại làm cho nàng bị thương phải nhập viện nên đương nhiên cô sẽ vô cùng tức giận.

Vừa nghe thấy Louis Thương Nghiêu hỏi han về tình hình của Lạc Tranh, Vi Như lập tức bước lên phía trước, đưa tay chỉ thẳng vào mặt Sally.

“Là cô ta! Sáng sớm hôm nay cô ta đã lao vào phòng làm việc của sư phụ gây sự. Thái độ của cô ta vô cùng ngạo mạn, nói chuyện cũng không có nể nang ai cả. Một lúc sau tôi nghe trong văn phòng phát ra tiếng động khác thường, lập tức đẩy cửa bước vào liền thấy cô ta đã đánh sư phụ ngất xỉu. Trong không khí lúc đó còn phảng phất mùi phấn hoa nữa, chính là từ chiếc hộp nhỏ này…”

Vi Như vốn rất thông minh, lại được Lạc Tranh dạy dỗ bấy lâu nay nên đã nhanh chóng thu lại những chứng cứ chống lại Sally ở hiện trường lúc đó. Đưa chiếc hộp nhỏ trong tay cho Louis Thương Nghiêu, giọng của Vi Như vẫn tràn ngập sự phẫn nộ.

“Sư phụ vốn bị dị ứng với phấn hoa, chỉ một chút thôi cũng sẽ khiến cho chị ấy cảm thấy khó chịu muốn chết, huống chi đây lại là một hộp đầy phấn hoa. Cô ta làm vậy chứng tỏ muốn hại chết sư phụ tôi mà.

Liệt bất đắc dĩ thở dài.

Deneuve nhìn hộp phấn hoa trong tay Louis Thương Nghiêu, thấy sắc mặt của hắn càng lúc càng khó coi, cũng biết rằng sự việc lần này Sally đã làm quá mức rồi.

“Sally, mau xin lỗi đi…”

“Anh rể, em cầu xin anh. Đúng… em đã đưa hộp phấn hoa này cho Lạc Tranh, em cũng biết cô ấy bị dị ứng với phấn hoa. Nhưng không ngờ cô ấy lại bị dị ứng nghiêm trọng như vậy. Chỉ là em muốn cảnh cáo cô ấy một chút thôi, không ngờ cô ấy lại…”

“Đây là cái mà cô gọi là cảnh cáo một chút hả?” Louis Thương Nghiêu gầm lên ném mạnh chiếc hộp vào bức tường phía đối diện khiến chiếc hộp vỡ tan tành, phấn hoa bên trong bay tung lên, rơi đầy trên mặt đất. Đôi mắt hắn lạnh lẽo như băng, bước mấy bước tới trước mặt Sally, nghiến răng nghiến lợi nói.

“Nếu như không nể mặt gia tộc nhà cô, tôi sẽ bắn chết cô ngay! Nếu như không nể tình cô là phụ nữ, tôi sẽ đánh chết cô ngay! Tất cả mọi chuyện Vi Như đều thấy rõ ràng như vậy mà cô còn dám đứng đây giả vờ vô tội?”

“Anh rể, anh rể! Em thực sự không có nói dối. Em nói thật đấy. Anh nhìn cổ em xem, chính là Lạc Tranh đã làm em ra nông nỗi này. Cô ấy thật đáng sợ, cô ấy như ma quỷ hiện hình vậy. Nếu như em không đánh cô ấy ngất đi, xem ra hôm nay em đã chết rồi.” Sally sợ tới mức hai chân mềm nhũn, giọng nói cũng trở nên run lẩy bẩy.

“Steven, lôi cô ta đi, tôi không muốn nhìn thấy cô ta nữa!” Louis Thương Nghiêu vẫn đang chìm trong cơn giận dữ, lại nghe thấy Sally nói xấu Lạc Tranh, cơn phẫn nộ trong lòng không thể kìm chế thêm nữa liền lớn tiếng ra lệnh.

“Đừng…”

“Thương Nghiêu, làm như thế Sally sẽ chết mất. Xin anh hãy nể mặt em mà tha cho nó đi được không? Em hứa với anh nó sẽ không dám phạm phải sai lầm nào nữa đâu.” Deneuve kéo kéo cánh tay của Louis Thương Nghiêu, năn nỉ van xin.

Cho tới bây giờ Deneuve mới hiểu Louis Thương Nghiêu lo lắng cho Lạc Tranh tới mức nào. Trái tim cô bỗng trở nên nhói đau, anh ấy đúng là rất yêu người phụ nữ đó.

“Chết?” Louis Thương Nghiêu cười lạnh. “Cô ta cũng nên nếm thử cảm giác này! Steven…”

“Vâng, Louis tiên sinh!” Steven không nói thêm lời nào nữa, lập tức kéo Sally đi.

Deneuve kinh hãi nhìn cảnh tượng trước mắt. Tiếng thét tới mức chói tai của Sally còn vang vọng lại mãi ở hành lang cho tới khi… dần dần biến mất, không còn nghe thấy gì nữa.

“Thương Nghiêu…”

“Liệt, bác sỹ đã ra chưa? Tình hình cô ấy thế nào rồi?” Louis Thương Nghiêu không hề để ý tới vẻ mặt bi thương của Deneuve, không chờ cô mở miệng nói thêm lời nào liền xoay người bước thẳng về phía Liệt đang đứng.

Liệt đang định trả lời thì cửa phòng cấp cứu lập tức mở ra, y tá đẩy Lạc Tranh ra ngoài. Louis Thương Nghiêu thấy thế lập tức lao tới chiếc giường Lạc Tranh đang nằm, gọi khẽ, “Tranh... Tranh…”

“Thương Nghiêu…” Bác sỹ Lawrence từ phòng cấp cứu đi ra, nhìn thấy vậy vội vàng gọi Louis Thương Nghiêu lại.

“Lawrence, Lạc Tranh thế nào rồi?” Louis Thương Nghiêu vội vàng bước tới, lo lắng hỏi thăm tình hình. Lần này Lạc Tranh bị thương ở đầu, bác sỹ chính đương nhiên là Lawrence.

“Lạc tiểu thư bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu nên tạm thời hôn mê bất tỉnh. Nhưng hãy yên tâm, cũng không có gì đáng ngại, may là không phải đánh vào điểm trọng yếu nên vết thương không ảnh hưởng tới tính mạng.” Bác sỹ Lawrence vỗ vỗ vai an ủi hắn.

“Khi nào cô ấy mới tỉnh lại?” Louis Thương Nghiêu có chút không yên tâm hỏi.

“Khoảng một lát nữa là tỉnh, không cần phải lo lắng.” Lawrence khẽ cười.

Louis Thương Nghiêu giờ mới thực sự yên tâm được đôi chút. Đang định mở cửa vào phòng bệnh, bác sỹ Lawrence lại kéo tay hắn sang một bên…

“Thương Nghiêu, cậu còn nhớ rõ những gì tôi nói với cậu lần trước không? Về chuyện đầu của Lạc tiểu thư từng bị trọng thương, đã điều tra được gì chưa?”

“Là do một vật cứng đập vào.” Louis Thương Nghiêu nghĩ đến chuyện này, trong lòng lại cảm thấy vô cùng đau xót. Đây cũng chính là kết luận mà cảnh sát Lương đã đưa ra khi đó.

Năm đó, sau khi tiến hành các cuộc kiểm tra y tế, phát hiện đầu của Lạc Tranh bị thương rất nặng, là do bị một vật cứng đập vào. Tại hiện trường, cảnh sát Lương cũng đã tìm thấy hung khí đánh vào đầu Lạc Tranh, đó là một giá nến phong cách châu Âu.

Lawrence nghe xong có chút giật mình, “Xem ra người ra tay lúc đó cực kỳ tàn nhẫn. Nhưng Lạc tiểu thư quả thực rất may mắn, có thể tai qua nạn khỏi sống tới lúc này đúng là vạn hạnh!”

Louis Thương Nghiêu nắm chặt tay không nói gì. Lawrence thấy thế, lại vỗ nhẹ vai hắn. “Đừng suy nghĩ nhiều nữa, nguyên nhân thực sự làm cho Lạc tiểu thư bị hôn mê là do vật cứng đập vào đầu. Còn về việc dị ứng với phấn hoa mà mọi người đang lo lắng, cô ấy không hề có những triệu chứng đó.”

“Hả?” Vi Như thoáng chốc sửng sốt. Cô và Liệt đều quay ra nhìn nhau.

“Lawrence, ý của cậu là cô ấy không hề dị ứng với phấn hoa?” Louis Thương Nghiêu lập tức xoay người lại, vội vàng hỏi.

“Đúng vậy. Ít nhất đối với những kiểm tra vừa rồi của tôi thì cơ thể cô ấy không hề dị ứng với phấn hoa. Hơn nữa, lúc Lạc tiểu thư được đưa tới bệnh viện, các triệu chứng của cô ấy cũng không phải do phấn hoa gây ra.” Lauren khẳng định một cách chắc chắn.

Louis Thương Nghiêu sau khi nghe xong, trên gương mặt tràn ngập sự trầm tư. Một lúc lâu sau hắn mới nhìn về phía Lawrence lên tiếng.

“Cậu là bác sỹ, đã bao giờ gặp qua trường hợp nào do tâm lý quá sợ hãi hương hoa nên dẫn tới sự phản ứng về sinh lý hay chưa?”

“Cậu đang hoài nghi Lạc tiểu thư do có tâm lý sợ hãi cùng căm ghét hương hoa nên mới dẫn tới sự thay đổi về sinh lý? Từ đó phát sinh việc cô ấy dị ứng với phấn hoa?” Lawrence có chút kinh ngạc nhìn Louis Thương Nghiêu.

“Đúng thế. Tôi cũng đang nghi ngờ khả năng đó. Sau khi nghe những kết luận của cậu, tôi càng tin chắc vào điểm này.”

“Đây là một bệnh án thuộc về lĩnh vực tâm lý học. Nhưng tôi cũng từng nghe nói tâm lý có thể ảnh hưởng tới sinh lý. Nếu nói như thế, Lạc tiểu thư chắc thuộc trường hợp này.” Lawrence gật đầu tỏ ý đồng tình.

Trong phòng bệnh, Lạc Tranh giống như một thiên thần nhỏ, ngoan ngoãn nằm trên giường bệnh. Vẻ mặt của nàng trông rất bình thản nhưng sắc mặt thì lại vô cùng xanh xao khiến Louis Thương Nghiêu nhìn mà hết sức đau lòng.

Sau khi dặn người đưa Vi Như và Deneuve về, Liệt đẩy cửa bước vào phòng bệnh. Thấy Louis Thương Nghiêu thất thần ngồi đó mà nhìn Lạc Tranh không chớp mắt, cậu ta khẽ thở dài…

“Em biết anh không sợ ông nội biết về sự tồn tại của Lạc Tranh. Nhưng anh sẽ nói thế nào với dì đây?” Người mà Liệt gọi là dì ở đây chính là mẹ của Louis Thương Nghiêu.

“Mẹ sẽ yêu quý Lạc Tranh!” Louis Thương Nghiêu nắm bàn tay nhỏ nhắn của nàng, đưa lên môi khẽ hôn. “Anh chỉ oán trách bản thân đã không bảo vệ được cô ấy. Anh đã hứa với cô ấy, không để cho cô ấy gặp phải tổn thương thêm lần nào nữa.”

Liệt bước lên, ánh mắt nhìn Lạc Tranh tràn ngập sự đau lòng, khẽ vỗ vai Louis Thương Nghiêu.

“Anh à, em hiểu rõ tâm tư của anh, em cũng biết dì sẽ thích Lạc Tranh. Nhưng anh cũng phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, dù sao dì cũng đã có tuổi, chắc chắn sẽ có tư tưởng ưu ái người tới trước. Anh đừng quên, người đầu tiên làm cho dì thích lại là Deneuve chứ không phải là Lạc Tranh!”

 

[-([-([-( Thêm gacsach khi tìm truyện trên google để đọc bản ít lỗi chính tả hơn \:D/\:D/\:D/