Dụ tình - Hồi 06 - Chương 12 phần 2

Lạc Tranh thực sự sững sờ, toàn thân bất động hồi lâu, ánh mắt cũng nhìn sững hắn đến cả nửa ngày mới thốt ra câu hỏi, “Anh nói thay tôi xử lý là có ý gì?”

Những lời này lúc trước nàng cũng đã nghe qua, nhưng vẫn luôn cho rằng đó chỉ là lời cảnh cáo bình thường của hắn mà thôi, nhưng hôm nay, thấy bộ dạng này của hắn xem ra câu nói đó không phải là nói đùa.

Louis Thương Nghiêu ngược lại cũng không trả lời câu hỏi của nàng, mà lấy từ trong túi áo ra một thứ gì đó trông giống như thanh chip, đặt trước mặt nàng.

Lạc Tranh đưa mắt nhìn lại, đây là thứ gì? Cho tới giờ nàng chưa từng nhìn thấy.

“Đây là thứ mà em vẫn luôn muốn biết.” Dường như nhìn thấu sự nghi ngờ trong lòng nàng, Louis Thương Nghiêu nhẹ nhàng nói.

Lạc Tranh cầm lấy vật đó, là một vật bằng kim loại, chỉ là nàng chưa từng nghĩ đến thứ này là gì.

“Đây chính là toàn bộ tài liệu của tập đoàn WORLD.” Louis Thương Nghiêu cười cười, vỗ nhẹ lên bả vai nàng, rồi xoay người bước vào phòng tắm bên trong phòng ngủ.

Chẳng bao lâu sau, tiếng nước chảy nhanh chóng vọng lại…

 Lạc Tranh ngồi lặng trước bàn trang điểm hồi lâu, không hiểu lắm ý tứ trong lời nói của hắn. Người đàn ông này trước giờ vẫn luôn như vậy, lời nói luôn luôn lấp lửng.

“Đây là gì chứ? Sao lại bảo là tất cả tài liệu của tập đoàn WORLD?”

Nghĩ ngợi hồi lâu vẫn không cảm thấy rõ ràng, Lạc Tranh mang theo một loạt nghi ngờ bước vào phòng tắm, vốn định hỏi hắn cho rõ, trong lúc nhất thời quên mất mục đích hắn vào phòng tắm là để tắm rửa. Vừa bước vào phòng tắm, nhìn thấy cả thân hình cao lớn của hắn đang ngâm trong bồn tắm, làn nước ấm áp không ngừng nhu động khiến lồng ngực vạm vỡ của hắn tản ra một cảm giác hấp dẫn cực độ. Ở trong phòng tắm, quần áo của hắn đang bị vứt vào một xó.

Lạc Tranh có chút lúng túng, tuy rằng nàng với hắn đã phát sinh quan hệ không chỉ một lần, nhưng cũng không thể tự nhiên khi nhìn thấy tình cảnh này, vừa định xoay người đi ra ngoài, đã thấy Louis Thương Nghiêu bật cười cất tiếng.

“Em qua đây!”

Lạc Tranh có chút ngạc nhiên tròn mắt nhìn hắn, dường như muốn nhìn xem trong đôi mắt hắn đang ẩn chứa âm mưu quỷ kế gì.

Louis Thương Nghiêu nhìn thẳng vào nàng, hai cánh tay rắn chắc đặt lên hai bên thành bồn tắm khiến thân thể hắn lúc này trông dũng mãnh như con chim ưng bay lượn trên bầu trời đêm.

Cặp mắt tà mị của hắn chăm chú nhìn vào gương mặt nhỏ nhắn có chút lúng lúng của nàng, nụ cười bên môi không ngừng nhu động giống như làn nước ấm áp trong bồn tắm kia…

“Anh muốn nói gì thì nói đi.” Lạc Tranh không muốn ngốc nghếch tiến thêm bước nào nữa, người đàn ông này chuyện gì cũng có thể làm được, không chừng hắn đang tính đem nàng kéo vào trong bồn tắm đây.

Nhìn Lạc Tranh vẫn đứng bất động tại chỗ, Louis Thương Nghiêu cũng không hề tức giận, ngược lại hắn nhàn nhã lầm bầm gì đó trong miệng một cách đầy tự đắc.

“Anh nói cái gì?” Lạc Tranh khẽ chau mày, bởi vì không gian trong phòng tắm cực lớn mà nàng lại đứng cách hắn khá xa nên đương nhiên không nghe rõ những gì hắn vừa nói.

“Đối với vật kia, tôi chỉ nói với em một lần mà thôi.” Louis Thương Nghiêu khẽ tăng thêm âm lượng trong giọng nói của mình, cố ý khiến nàng nghi ngờ, lại nở nụ cười xấu xa.

“Nhưng mà em cũng biết, tôi cả ngày làm việc đã mệt chết rồi, không thể nào nói chuyện với em lớn tiếng được, Tranh, tôi không thể lúc nào cũng có hứng thú như vậy đâu.”

Lạc Tranh đương nhiên hiểu hắn có dụng ý khác, trừng mắt liếc hắn một cái, cũng không nói gì.

“Sao vậy, em sợ tôi sẽ muốn em lúc này sao?” Louis Thương Nghiêu cố tình khiêu khích nàng, “Yên tâm, em thường xuyên ở bên cạnh tôi như vậy, tôi vẫn chưa đến mức nóng vội đến không chịu được.”

Lạc Tranh thấy hắn càng nói càng không đứng đắn, bất đắc dĩ lắc đầu, đi lên trước, tiến đến bậc thềm cạnh bồn tắm lớn, từ trên cao nhìn xuống hắn, “Anh nói đi, đó là vật gì?”

Louis Thương Nghiêu không trả lời ngay, mà cố ý thở dài một hơi, "Làm đàn ông thật đúng là vất vả, mỗi ngày làm việc không chút nào nhàn rỗi, còn mệt mỏi đến toàn thân đau nhức.”

Lạc Tranh cười lạnh, tự nhiên hiểu ý tứ của hắn, "Được, vậy lát nữa tôi sẽ giúp anh thả lỏng gân cốt chút!” Mấy lời này cơ hồ nàng nghiến răng mà nói ra.

Louis Thương Nghiêu vừa nghe, trên mặt lộ ra nụ cười xấu xa, "Vậy bây giờ..."

Lạc Tranh nghe vậy một lời cũng không nói, cầm lấy bình sữa tắm, không đợi Louis Thương Nghiêu kịp phản ứng, khẽ nghiêng bình xuống, sữa tắm từ trên cao đổ xuống tóc cùng người hắn…

Louis Thương Nghiêu sững người vì bất ngờ.

Lạc Tranh lại không nói gì, tiến lên một chút, dùng sữa tắm xoa loạn lên người hắn, bàn tay mềm mại nhẹ nhàng tiếp xúc với làn da ngăm cứng rắn, ngay cả mái tóc hắn cũng bị nàng xoa loạn lên.

“Khoan, tôi đâu phải thú cưng…” Louis Thương Nghiêu còn chưa kịp kháng nghị xong, Lac Tranh liền cầm lấy vòi sen, mở ra, dòng nước mạnh mẽ liền xối thẳng vào Louis Thương Nghiêu. Lạc Tranh quả thực đối xử với hắn như thể chủ nhân tắm cho thú cưng vậy, xối nước từ trên tóc xuống ngực hắn.

“Xong rồi!” Lạc Tranh nói vừa dứt lời, đem một cái khăn tắm sạch ném lên trên đầu hắn, rồi xoay người bước ra khỏi phòng tắm.

Cả quá trình, chỉ vỏn vẹn chưa đầy hai phút!

Louis Thương Nghiêu đem khăn tắm kéo xuống, chỉ cảm thấy đầu váng mắt hoa, người phụ nữ đáng chết này, muốn hại chết hắn sao?

Khi Louis Thương Nghiêu quấn khăn tắm ngang hông trở lại phòng ngủ đã thấy Lạc Tranh thoải mái ngồi trên giường, bình tĩnh nhìn về phía hắn, cất tiếng nói có chút ý ra lệnh, “Anh qua đây!”

Vẻ mặt Louis Thương Nghiêu tràn đầy hứng thú khẽ nhíu mày, đôi môi mỏng hơi cong lên, người phụ nữ này quả nhiên học rất nhanh.

Một lời cũng không nói bước nhanh về phía giường, vừa muốn đưa tay ôm nàng vào lòng lại bị nàng nhanh nhẹn tránh đi, sau đó vươn tay nắm lấy cánh tay hắn, thuận thế kéo hắn ngã xuống giường.

“Em hôm nay còn rất chủ động…A….” Hắn vốn đang rất đắc ý liền đó phát ra tiếng hét rất thảm.

Nói là hét thảm thiết thì hơi khoa trương, nhưng cũng đến mức đau đớn kêu lên, nhưng những lời này lọt vào tai Lạc Tranh lại chẳng khác nào tiếng kêu thảm thiết. Bởi vì, suốt thời gian dài như vậy ở bên cạnh hắn, đây là lần đầu tiên nàng nghe được Louis Thương Nghiêu mất khống chế như vậy.

Kỳ thật, nguyên nhân khiến hắn đau đớn kêu thành tiếng rất đơn giản, đó là vì khi Lạc Tranh nương theo lúc hắn ngã xuống giường, ngón tay nàng liền đặt vào huyệt Phong Trì của hắn ấn xuống. Người Trung Quốc vốn biết rõ vị trí huyệt đạo, lại thêm quy tắc, “Huyết mạch thông không thấy đau, đau tức không thông” hỗ trợ vào, nhưng dù sao Louis Thương Nghiêu cũng là người nước ngoài, đối với kiến thức về bấm huyệt của Trung Quốc đương nhiên không hiểu lắm, nên khi Lạc Tranh đặt tay tại huyệt Phong Trì nơi gáy hắn ấn xuống, một cảm giác đau nhức liền ập tới, khiến hắn không hiểu ra sao.

"Anh hét vậy muốn doạ quỷ sao?" Lạc Tranh có chút buồn cười, kỳ thật nàng cũng ít nhiều có ý xấu, huyện Phong Trì vốn ấn vào sẽ có cảm giác rất đau nhức, cho nên chỉ cần nhè nhẹ ấn xuống là được rồi, dùng sức ấn xuống bất luận là ai cũng sẽ cảm thấy đau đớn, nhưng cơn đau tan đi sẽ thấy rất thoải mái, đây cũng là sự thật.

Louis Thương Nghiêu nào biết những thứ này, một hồi đau đớn tản đi, tim hắn không khỏi đập nhanh lên một chút, “Em đang làm cái gì?”

“Xoa bóp bấm huyệt!” Lạc Tranh cũng không cười nữa, nhìn bộ dạng cao lớn của hắn bị nàng làm cho đau kêu thành tiếng, sự bực bội vừa nãy của nàng cũng hoàn toàn tiêu tan.

“Không phải vừa rồi anh nói toàn thân đều đau sao? Anh nên biết kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt trong y thuật Trung Quốc vốn nổi danh trên toàn thế giới.”

“Tay em vừa rồi đặt ở đâu vậy?” Louis Thương Nghiêu có chút ngơ ngác rồi lại cười khẽ, hắn không tin nàng sẽ ngốc đến mức không hiểu ngầm ý của hắn, hắn còn…

“Huyệt Phong Trì.” Lạc Tranh dùng tiếng Trung nói xong, đặt tay tại sau gáy hắn nhẹ nhàng ấn xuống một cái, “Chính là chỗ này, ấn xuống sẽ có cảm giác đau đớn một chút, nhưng có thể nhanh chóng giảm bớt sự mệt mỏi trên thân thể.”

"Huyệt Phong Trì?” Louis Thương Nghiêu cũng như đại đa số người phương Tây không tin tưởng lắm vào vị trí huyệt vị trên cơ thể con người, hắn có chút nhíu mày, “Cái từ này nghe hơi lạ?”

“Chỉ là vì anh không biết Trung y mà thôi, nhưng tôi cũng biết sơ sơ vài điều. Trong các tài liệu y học Trung Quốc có ghi lại, Phong Trì là huyệt thuộc kinh Túc Thiếu Dương đảm, hội với Dương Duy mạch, có vị trí nằm ở chỗ hõm nhất sau gáy. Có tác dụng khu phong, giải biểu, sơ tà, thanh nhiệt, thông nhĩ (tăng thính lực), minh mục (tăng thị lực). Thường được áp dụng chữa các bệnh cảm mạo, hoa mắt, chóng mặt, các bệnh về mắt, bệnh về tai... Kinh nghiệm của tiền nhân phối hợp với huyệt Khúc Trì để chữa đau đầu, huyết áp cao, bệnh về thần kinh...” Lạc Tranh nhẹ nhàng giải thích.

 “Mấy thứ đó tôi nghe không hiểu lắm.” Louis Thương Nghiêu nói mấy lời này là thật lòng, tuy nói tiếng Trung của hắn rất khá, nhưng cũng chỉ là giao tiếp mà thôi, còn đối với thể loại tài liệu cổ của Trung Quốc, đối với người phương Tây như hắn mà nói quả thực quá khó khăn.

Nhưng mà, có thể dễ dàng nhận ra hắn đối với cái huyệt Phong Trì kia không có mấy hứng thú, bàn tay to liền đưa ra đem Lạc Tranh kéo tới, nhanh chóng áp chặt nàng dưới thân hắn, xấu xa cười nhẹ, “Em luôn thông minh như vậy, không phải không nghe ra ý tứ trong lời nói của tôi chứ?”

Lạc Tranh đương nhiên biết rõ hắn có lòng muốn chiếm tiện nghi của nàng, hờ hững cong môi nói, “Anh nên biết, tôi chỉ có hứng thú đối với thứ anh vừa đưa mà thôi.”

“Em thật là một tiểu yêu tinh thông minh, luôn biết cách đả kích lòng tự tin của đàn ông.” Louis Thương Nghiêu tà mị cười khẽ, ngồi dậy, cầm lấy thanh chip kia nói, “Đây là toàn bộ tài liệu liên quan đến hoạt động của tập đoàn WORLD, chỉ cần em bỏ vào máy tính khởi động, em sẽ biết rõ mọi chuyện liên quan đến tập đoàn.”

Lạc Tranh đem cái vật nhỏ bé này để trong lòng bàn tay, lại nhìn đến bên cạnh nó có một khe cắm, nhưng nhìn toàn thể thì không thấy vật này giống cái ổ cứng di dộng hoặc là thứ gì đó tương tự chút nào.

"Đây là sản phẩm công nghệ cao, nếu không có mật khẩu, cho dù bỏ vào máy tính em cũng không nhìn thấy gì hết, bên ngoài có rất nhiều người dùng trăm phương ngàn kế để đoạt lấy nó nhưng cũng không làm nên chuyện gì.” Louis Thương Nghiêu khẽ nói.

Lạc Tranh nhìn nó, suy nghĩ hồi lâu, ngẩng đầu, "Trong này, không chỉ đơn giản là tài liệu phải không?”

"Đúng vậy!" Louis Thương Nghiêu nhìn nàng, "Ngoại trừ tài liệu, còn có thông tin về tất cả sản nghiệp của tập đoàn, số tiền giao dịch trong các thương vụ, danh sách khách hàng cùng quan chức chính phủ các nước thường xuyên có quan hệ mua bán.”

Lạc Tranh nghe thấy những lời này không khỏi khẽ run lên.

“Bí mật thương mại?”

"Phải!" Louis Thương Nghiêu rất thoải mái thừa nhận.

Lạc Tranh thực sự bị kinh ngạc, một phần là bởi vì cái vật nhỏ bé trong tay nàng lại chứa đựng một khối lượng dữ liệu khổng lồ như vậy, mặt khác nàng lại bị nó mê hoặc và có không ít điểm nghi vấn.

“Tôi muốn biết, vật quan trọng như vậy…tại sao anh lại đưa cho tôi?”

Những tài liệu có liên quan đến tập đoàn WORLD, lúc trước nàng đã phí bao tâm tư cùng công sức để điều tra mà không được. Không ngờ tài liệu liên quan đến nó lại được cất giữ một cách cẩn mật như vậy, khó trách hoạt động của tập đoàn này vẫn luôn rất thần bí.

Louis Thương Nghiêu cười khẽ, nụ cười ánh lên vẻ tinh ranh như một chú mèo giảo hoạt, hắn xáp lại gần, chăm chú nhìn vào ánh mắt đầy nghi vấn của nàng, thong thả đáp, “Bởi vì, sau khi em biết được nội dung trong này, cả đời này em sẽ hết lòng ở bên tôi mà làm việc.”

Những lời của Louis Thương Nghiêu khiến Lạc Tranh thực sự ngơ ngẩn cả người, đôi mắt trong veo bất giác cũng sững lại, giống như hai vì tinh tú sáng lấp lánh trên bầu trời đêm, đôi môi anh đào khẽ hé mở, làn môi mềm mại như nụ hoa, khiến người ta không kìm lòng mà muốn hôn lên đó.

Nàng cứ như vậy nhìn Louis Thương Nghiêu cho đến khi tiếng cười trầm khàn của hắn vang lên, rồi lại kìm lòng không được mà cúi xuống hôn lên đôi môi căng mọng của nàng, lúc đó Lạc Tranh mới có lại phản ứng.

“Ý của anh là, chuẩn bị để tôi bắt đầu tiếp nhận pháp vụ của tập đoàn WORLD?” Một lúc lâu sau, nàng nghi ngờ hỏi lại hắn. Trước giờ, hắn vẫn luôn phản đối chuyện này, nàng còn tưởng rằng, hắn thực sự muốn đem mình nuôi nhốt trong biệt thự như một sủng vật cả đời này.

“Phải!” Louis Thương Nghiêu trả lời rất chắc chắn, ánh mắt hắn cũng ánh lên sự kiên định vô cùng. Một lúc sau, hắn lại lên tiếng, “Nếu thật sự có thể, tôi tuyệt đối sẽ không để em có cơ hội tiếp xúc với công việc tại tập đoàn WORLD.”

“Vì sao?” Lạc Tranh thực sự nghĩ không ra, “Anh đã không muốn như vậy, sao giờ lại thay đổi chủ ý? Vì sao anh không muốn cho tôi tiếp nhận pháp vụ của tập đoàn? Chẳng lẽ, anh lo tôi sẽ đem những bí mật thương nghiệp này tiết lộ ra ngoài?”

“Chuyện đó không liên quan đến các bí mật kinh doanh.” Giọng nói của hắn đầy khẳng định trả lời cho nghi vấn của nàng, bàn tay to khẽ nâng lên, nhẹ nhàng vuốt ve gò má mịn màng trắng trẻo như vầng trăng kia, nửa thật nửa giả nói, “Bởi vì, tôi không có thói quen để cho phụ nữ nhúng tay vào công việc kinh doanh của mình.”

“Vậy….” Lạc Tranh lại càng khó hiểu hơn. Đã như vậy, tại sao lúc này hắn lại thay đổi thói quen của mình chứ?

Louis Thương Nghiêu dường như nhìn thấu suy nghĩ trong lòng nàng, nhẹ nhàng nói, “Yêu cầu của tôi rất đơn giản, nếu như em đã muốn làm việc, vậy thì làm dưới quyền của tôi, còn công việc bên phía Dennis, em trực tiếp từ chối đi.” Giọng điệu của hắn vừa có chút như thương lượng, lại vừa mang tính mệnh lệnh không cho phép chối từ.

"Gì cơ?" Lạc Tranh lại lần nữa giật mình, nhưng lần này rất nhanh liền khôi phục lại phản ứng. Rốt cục nàng cũng hiểu ra vì sao hắn lại thay đổi tâm ý. Suy nghĩ một lát, Lạc Tranh lên tiếng phản đối, “Anh không có quyền can thiệp vào thời gian tự do của tôi.”

"Không có quyền? Ở trên đời này, ngoại trừ tôi, không ai có tư cách để can thiệp vào tự do của em.” Louis Thương Nghiêu ngạo nghễ tuyên bố.

Lạc Tranh lạnh lùng nhìn hắn, nhẹ giọng nhắc nhở, “Đừng quên, anh đã thua tôi, cho nên, cái quyền lợi này của anh không có chút giá trị nào hết.”

“Em sai rồi, từ khi bắt đầu em đã sai rồi.” Louis Thương Nghiêu không hề tức giận mà còn cười, bàn tay vươn ra kéo nàng ôm vào lòng, nụ cười trên môi đầy vẻ hài lòng vì đã thực hiện được âm mưu.

“Kể từ khi em gặp tôi, thời gian của em đã là của tôi rồi, em đã sớm không có tự do nữa, cho nên trận đấu vừa rồi cho dù em thắng hay thua đều không có nghĩa lý gì hết.”

"Anh..." Hôm nay, Lạc Tranh cuối cùng cũng biết được cái gì gọi là lật lọng, cái gì gọi là bất chấp quy tắc. Nàng cắn chặt đôi môi anh đào hồi lâu, rốt cục cũng thốt ra câu đã kìm nén trong lòng bấy lâu nay.

"Louis Thương Nghiêu, sao anh có thể không biết xấu hổ đến mức này?”

Nói ra những lời này, chẳng khác nào mắng hắn là kẻ không có giáo dục. Giờ khắc này, Lạc Tranh thực sự muốn cùng hắn tranh cãi ầm ĩ một trận.

Đáng tiếc, Louis Thương Nghiêu vĩnh viễn là loại người không thể đoán biết được tâm tư thông qua vẻ mặt không chút biến hoá của hắn, tâm tư của hắn sâu như biển, mặt cũng không hề đổi sắc. Nghe xong mấy lời của nàng, hắn chỉ cười lạnh một tiếng, “Nghe em nói những lời này, tôi biết rõ em đã chấp nhận…”

“Tôi đã ký hợp đồng với Dennis…”

“Thứ hợp đồng vô hiệu đó không cần phải tuân thủ.” Louis Thương Nghiêu nhàn nhã đắc ý nhìn nàng, thấy mặt nàng biến sắc, lại nhếch môi cười, “Em không nghĩ lại xem, pháp vụ của tập đoàn WORLD đủ để đè chết người, làm sao em còn thời gian đảm nhiệm vị trí luật sư đại diện cho Dennis chứ? Tôi chính là nghĩ thay cho em mà thôi.”

"Louis Thương Nghiêu, anh đã đi tìm Dennis?" Lạc Tranh rất thông minh đoán ngay ra chuyện này.

Hắn chỉ cười mà không nói gì, đem thanh chip kia lại lần nữa nhét vào tay nàng, giọng nói trầm thấp vang lên đầy nghiêm túc, “Như vậy đi, tôi cho em đủ thời gian để xem hết những tài liệu này. Sau khi xem xong, tự em quyết định có muốn tiếp nhận công việc bên Dennis không, em thấy sao?”

Lần đầu tiên, hắn cho nàng quyền chủ động trong đời.

Lạc Tranh nhìn thanh chip dữ liệu trong tay, hồi lâu không nói gì, cuối cùng, khẽ gật đầu.

Louis Thương Nghiêu nở nụ cười hài lòng, thừa dịp nàng trầm tư liền tấn công chớp nhoáng, đem nàng ôm vào lòng, lại không cho nàng kịp phản ứng, trực tiếp đè nàng xuống dưới thân.

“A, anh định làm gì?” Lạc Tranh sợ hết hồn, vô thức đưa khuỷu tay chống đỡ lồng ngực của hắn.

Bởi vì hắn vừa mới tắm xong, hạ thân chỉ quấn bằng một cái khăn tắm, lồng ngực vạm vỡ hoàn toàn để trần khiến làn da màu đồng sáng bóng càng hiện lên rõ ràng, khiến nàng càng cảm nhận rõ hơn sự dũng mãnh của hắn. Louis Thương Nghiêu cũng không bức bách nàng, chỉ là giữ lấy thân hình nhỏ bé, nở nụ cười xấu xa nhìn nàng, “Em nói thử xem!” Nói xong câu này, ngón tay thon dài của hắn nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của Lạc Tranh.

Lạc Tranh có thể nhìn ra dục hoả đang không ngừng thiêu đốt trong ánh mắt hắn, mà dù cho không nhìn vào ánh mắt hắn, từ thân thể đang căng cứng lên mà ghì lấy nàng của hắn kia cũng dễ dàng cảm nhận được, dã thú dưới thân hắn đã sớm thức tỉnh và đang rục rịch hành động.

“Anh đừng như vậy!” Sắc mặt Lạc Tranh có chút mất tự nhiên. Cứ thế này thật không hay cho lắm, chuyện ly hôn của nàng cùng Ôn Húc Khiên còn chưa đâu vào đâu, vậy mà lại cùng người đàn ông này cùng giường chung gối.

“Sao vậy? Tôi muốn em!” Louis Thương Nghiêu đem khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng quay lại, hài lòng nhìn gương mặt có chút lúng túng của nàng.

Trong lòng Lạc Tranh lúc này dâng lên một cảm giác rất không thoải mái, nàng biết rõ là do tâm lý tạo thành. Có đôi khi nàng nghĩ, nàng cùng hắn lúc này, là loại quan hệ gì đây?

Người yêu sao? Không phải…

Tình nhân sao? Có chút giống, nhưng cũng có điểm bất đồng…

Tóm lại, nàng thực cảm thấy rối loạn…

"Tôi không muốn!" Lạc Tranh bực bội nói, nghiêng đầu sang bên, tránh đi sức ép do lồng ngực hắn tạo thành.

Cánh tay đang giãy giụa liền bị Louis Thương Nghiêu bóp chặt lại, sau đó, chỉ bằng một bàn tay, hắn đem hai tay nàng giữ chặt lại trên đỉnh đầu, bàn tay còn lại đem khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng quay lại, khiến nàng phải nhìn thẳng vào đôi mắt đen thẳm của hắn.

“Tôi muốn em!’ Ngữ khí của hắn cực kỳ nghiêm túc, từng câu từng chữ mang theo sức mạnh cường thế.

Lạc Tranh ngây người ra, trong lúc nhất thời quên cả việc giãy giụa. Hắn đang tức giận sao? Nàng cho tới giờ chưa từng thấy hắn tức giận như vậy lúc ở trên giường. Thái độ của hắn lúc này giống như đế vương bị phi tần cự tuyệt, hai đầu lông mày nhíu lại toát lên sự không hài lòng cực độ. Hắn, dựa vào cái gì lại muốn độc đoán như vậy?

Nàng rất muốn đem lời này nói ra, nhưng vào lúc này lại thực không biết nên nói như thế nào. Louis Thương Nghiêu lúc này thật sự rất lạ, nhưng mà có lẽ hắn đối với nàng mà nói, cho tới giờ vẫn là xa lạ như vậy…

Thấy Lạc Tranh không giãy dụa nữa, Louis Thương Nghiêu lại khôi phục vẻ tà mị như trước, cúi đầu xuống, đôi môi mỏng của hắn kề sát bờ môi nàng, dịu dàng thì thầm.

“Tôi thích em, cho nên, hàng đêm hoan ái có gì không đúng?”

 

[-([-([-( Thêm gacsach khi tìm truyện trên google để đọc bản ít lỗi chính tả hơn \:D/\:D/\:D/