Bạch Hổ Khiêu Tình - chương 03

Chương 3

 

Một chiếc xe ngựa ở trên đường cái chậm rãi tiến lên, hấp dẫn ánh mắt tò mò của mọi người, vừa nhìn thấy là biêt ngay xe ngựa của Mạnh gia, chỉ vì xe ngựa này được kim mộc sở điêu chế thành, khí phái lại hoa lệ, trên cửa xe còn có khắc dấu hiệu Mạnh gia, một cái đầu hổ hai mắt sáng chói.

Xe vừa đứng ở trước một tửu lâu ở phía bắc thành, một thân ảnh cao lớn bước xuống xe ngựa, liếc mắt xem bảng hiệu trước tửu lâu, ba chữ”Khách Vân Lâu”rõ to, lập tức bước đi vào.

“Đại thiếu gia, ngài tới rồi! Mời mau lên lầu hai, Kì công tử đã ở ghế lô chờ ngài”

Tiểu nhị vừa thấy hắn, tinh thần chấn hưng, ngữ khí lộ ra thập phần cung kính.

Mạnh Ứng Hổ nhẹ vuốt cằm, đi theo phía sau tiểu nhị, bước lên mười bậc, đi đến trước một gian ghế lô, không đợi tiểu nhị gõ cửa thì cửa giấy từ bên trong đã nhanh chóng mở ra, hé ra khuôn mặt tục tằng đột nhiên xuất hiện.

“Hổ gia mời, mau vào!”Kì Chân nghiêng thân hình khôi ngô, mời hắn đi vào.

Mạnh Ứng Hổ bước vào, Giang Uy đi theo phía sau, đương nhiên là còn có một thân ảnh tử sam mọi người không nhìn thấy. Mạnh Ứng Hổ nhìn một bàn đầy thức ăn, không khách khí vén y bào ngồi xuống.

“Hổ gia , thật ngại, còn thỉnh ngài chạy một chuyến, hẳn là ta nên đăng môn bái phỏng mới đúng. Nhưng muốn mời Hổ gia ăn bữa tiệc này, đành phải làm phiền ngài đi một chuyến.”Kì Chân theo sau ngồi xuống, chắp tay hướng hắn xin lỗi

“Nguy cơ của võ quán đều đã giải quyết sao?”Tha ba tháng tiền nợ, đã giao ước với hắn, nên có năng lực trả tiền mới phải.

“Đa tạ Hổ gia đồng ý cho võ quán chúng ta hoãn một khoản, lại còn không tính tiền lợi tức, đây là ngân phiếu một vạn lượng, thỉnh Hổ gia kiểm nhận”Kì Chân dâng ngân phiếu, ngữ khí vạn phần cảm tạ.

“Không cần hướng ta nói lời cảm tạ, nếu không phải lão Tam đau khổ cầu xin ta, ta cũng sẽ không đáp ứng. Ngươi cùng lão tam kết bái, nói như thế nào cũng phải chừa mặt mũi cho lão tam, miễn cho tên kia lại ở trước mặt ta phiền toái.”Mạnh Ứng Hổ cũng không khách khí nói thẳng Nếu không như thế, hắn làm sao có thể không thu ba tháng tiền lợi tức, làm cho ngân hàng tư nhân tổn thất đâu.

Kì Chân nghe vậy, gãi gãi đầu, mặt xấu hổ đỏ lên, hướng hắn giơ lên chén rượu”Đa tạ Hổ gia giải quyết chuyện khẩn cấp của võ quán, ta trước xin kính một chén”

Kì Chân hiểu được, lần này võ quán chịu họa Chúc Dung, phải dùng đến lệ phí, ít nhiều có anh em kết nghĩa Mạnh Khai Vân hỗ trợ. Ba tháng trước kiếm không ra một khoản, cũng là Mạnh Khai Vân mở miệng hướng đại ca hắn nói rõ, mới có thể miễn tiền lợi tức, nếu không tiền vốn thêm lợi tức, chỉ sợ lại họa vô đơn chí.

Mạnh Ứng Hổ khuôn mặt vốn lạnh lùng tựa tiếu phi tiếu. Nam nhân trước mắt này quả thực tính tình y chang lão tam, đều là người thẳng thắn vô tâm, cũng khó trách hai người tâm đầu ý hợp. Giơ chén rượu lên, cũng không giống hắn dũng cảm chè chén, chỉ là mở miệng uống nhẹ.

“Hổ gia, ngài trăm ngàn lần đừng khách khí, bữa tiệc này ta mời khách, thỉnh tận lực dùng”Kì Chân hướng bát hắn gắp vào không ít đồ ăn.

“Một bàn rượu và thức ăn với ba tháng tiền lợi tức, không có lời như vậy, ta đương nhiên là sẽ không khách khí”Mạnh Ứng Hổ nhìn bát đầy đồ ăn, trêu tức nói. Hơn nữa, người này mời khách lại chọn tửu lâu Mạnh phủ nhà mình, thật đúng là làm cho hắn không biết nói cái gì mới tốt.

Kì Chân quê mùa ngẩn người, nói chuyện với Hổ gia cả buổi cũng chỉ có thể cười khổ mà chống đỡ, thầm nghĩ hẳn là nên kêu Mạnh Khai Vân đến mới đúng, Hổ gia này hắn thật sự không biết nên ứng phó như thế nào.

“Ngươi đừng khi dễ người ta thành thật, không phải mỗi người đều có thể đấu với ngươi , Hổ gia.”Bất quá, Bùi Lưu Ly xem một hồi nhịn không được ở bên cạnh hắn mở miệng.

“Hổ gia nói phải. Ngày sau nếu có việc cần đến Kì mỗ, cứ việc mở miệng”Kì Chân hiểu được nhân tình này là thiếu nợ người.

“Nhớ kĩ lời nói của ngươi. Về sau nếu có cần ngươi tương trợ, ta cũng sẽ không khách khí”Lấy không được ba tháng tiền lợi tức, đổi thành một phần ân tình, hắn cũng không chịu thiệt.

“Kì Chân không dám quên .”Kì Chân vẻ mặt nghiêm túc chắp tay, tiếng nói hùng hậu có khí phách.

Bùi Lưu Ly ở một bên không khỏi sâu kín thở dài. Nam nhân này đúng là mang bản sắc thương nhân, một chút mệt cũng không có a.

Hai người dùng bữa đến một nửa, Kì Chân vừa ăn cơm vừa đối với Mạnh Ứng Hổ dò xét. Hắn là người thẳng tính, có chuyện không nín được nhưng lời này thật đúng là không biết nên nói hay là vẫn không nên.

“Kì Chân, ngươi có việc muốn nói cho ta biết sao?”Mới vừa rồi khi bắt đầu dùng bữa, chỉ thấy hắn thỉnh thoảng vẻ mặt do dự vụng trộm nhìn hắn.Xem bộ dáng muốn giữ không được muốn nói lại thôi, làm hắn thập phần tò mò chuyện gì làm hắn cố kị như thế.

“Này…… Hổ gia, ngài thật sự thích Lâm gia thiên kim sao?”Kì Chân lo lắng đề phòng thử hỏi.

Mạnh Ứng Hổ khuôn mặt lạnh lùng trầm xuống, khóe môi cười lạnh gợi lên hình vòng cung, lãnh mâu như bắn về phía nam nhân rõ ràng đứng ngồi không yên kia.

“Chuyện này cùng ngươi có liên quan gì? Bằng ngươi cũng vọng tưởng can thiệp chuyện của ta sao?”Cho dù chuyện này làm dư luận xôn xao, nhưng chuyện Hổ gia hắn không tới phiên người này đến thuyết giáo hắn.

“Không không không! Hổ gia ngài hiểu lầm”Kì Chân sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, nuốt nước miếng, khẩn trương vung song chưởng trước mặt hắn”Là chính mắt ta nhìn thấy Lâm gia thiên kim cùng một nam nhân bỏ trốn”Kì Chân nói nhanh một hơi xong, nhịn không được lau đi mồ hôi lạnh ở trán.

Mạnh Ứng Hổ khuôn mặt lạnh lùng thâm trầm khó dò, nâng chén rượu uống một hơi cạn sạch.”Nói cho rõ ràng”

“Sáng sớm nay, ta đi ra Bạch Hổ thành, nguyên bản muốn đi hiệu cầm đồ phía đông thành tìm Khai Vân, khi đi qua một cái ngõ nhỏ mới nhìn thấy một chiếc xe ngựa đậu tại chỗ này, sau đó liền thấy Lâm gia thiên kim hành tung lén lút từ cửa nhỏ phía sau nhà mình đi ra, tiếp theo là vị phu tử tư thục cũng lén lút xuất hiện, hai người cùng nhau ngồi trên xe ngựa rời khỏi”

Lúc ấy hắn nhìn thấy cũng giật nẩy cả mình. Không nghĩ tới vị phu tử bộ dáng ngày thường ra vẻ đạo mạo, lại cùng Lâm gia thiên kim bỏ trốn, đúng là chuyện đồi phong bại tục, thật sự là mất mặt.

“Giang Uy, đi thăm dò cho rõ ràng chuyện này”Mạnh Ứng Hổ khuôn mặt lạnh lùng bình tĩnh làm cho người ta không đoán ra được cảm xúc chân thật của hắn.

”Vâng.”Giang Uy nhận mệnh nhanh chóng rời đi.

Kì Chân mắt thấy ghế lô chỉ còn lại có hai người, không khí nặng nề ở ghế lô thong thả lưu động, không khỏi sợ nói cái gì sai đành vùi đầu ăn.

Ước chừng qua hai khắc, Giang Uy trở về, đem tin tức thám thính được hướng chủ tử hồi báo.

“Đại thiếu gia, Lâm cô nương thật là hôm nay sáng sớm liền mất tích, Lâm lão gia gấp rút phái người đi tìm, nghiêm cấm hạ nhân để lộ tin tức này”

“Phải không?”Mạnh Ứng Hổ khuôn mặt lạnh lùng giương lên một chút cười tà, bắt tay vào thưởng thức chén rượu.”Đi thông tri Lâm Đại Phú, đêm nay đem nữ nhi đưa vào phủ”

Giang Uy sửng sốt, nhịn không được bật thốt lên,”Nhưng là Lâm cô nương đã đi mất bóng dáng, Lâm lão gia làm sao mà giao người?”

“Giao không được, Lâm đại phú cũng phải tự mình hướng ta công đạo rõ ràng. Ta đặt năm ngàn lượng bạc lên người Lâm cô nương, cũng không thể phí phạm. Ta thật muốn xem Lâm đại phú giải thích với ta như thế nào”Bạc môi gợi lên cười lạnh, phá lệ làm người ta sợ hãi.

“Vâng!”Giang Uy không hề hỏi nhiều, lại lui ra.

Kì Chân nghe nói hết thảy, không khỏi cảm thấy may mắn, cũng may hắn kết nghĩa chi giao với lão tam Mạnh gia, người Mạnh gia luôn luôn bao che khuyết điểm, Hổ gia thân là đại ca, mới có thể phá lệ đối với hắn thủ hạ lưu tình. Tâm thầm nghĩ ngày sau trăm ngàn lần không nên đối địch cùng Hổ gia, người này tâm luôn tính kế, không thể so với người thường.

“Ngươi lại tính kế gì?”Bùi Lưu Ly bay tới trước mặt hắn, nhíu mày nhìn chằm chằm nụ cười thâm trầm trên mặt hắn, giờ phút này thực không thích vẻ mặt thực tại của hắn.

“Kì Chân, cảm tạ bữa cơm này, thời điểm không còn sớm, ta cũng nên đi”Mạnh Ứng Hổ không để ý tới người chất vấn trước mặt, thân hình cao lớn bước ra khỏi ghế lô.

“Hổ gia đi thong thả”

Kì Chân nhìn hắn rời đi, nhịn không được thở dài một ngụm, mới phát giác cho đến giờ, tiếng thở dài của mình thật đau buồn, hiện nay cuối cùng cũng có thể thoải mái mà dùng ngọ thiện.

Mạnh Ứng Hổ thân mình cao lớn bước xuống cầu thang, đi đến cửa tửu lâu, đang chuẩn bị bước lên xe ngựa, lại vừa lúc nghe được phía sau truyền đến tiếng kinh hô.

“Là Tiêu đại ca, hắn làm sao có thể ở trong này?”

Bùi Lưu Ly ánh mắt khó nén kinh ngạc, nhìn thân ảnh cao to trước cửa tửu lâu đi qua, ánh mắt dừng lại ở bóng dáng hắn thật lâu..

Mạnh Ứng Hổ thấy hết thảy, lãnh mâu xẹt qua một chút hàn quang, khuôn mặt lạnh lùng trầm xuống, thân ảnh cao lớn bước lên xe ngựa, khi hắn muốn đóng cửa xe phát giác ánh mắt của nàng vẫn chưa thu hồi, một cỗ tức không hiểu ở đâu nháy mắt tụ tập trong lòng hắn, hắn dùng sức đóng cửa xe, quát khẽ :

“Đi thôi”

Đêm đến, Lâm đại phú tự mình đi vào Mạnh phủ, hạ nhân dẫn ông xuyên qua núi rừng mở mang tạo cảnh, núi giả lưu thủy, đình thai lầu các, đi vào bên trong Hổ Gầm Các ở phía đông phủ.

Dọc theo đường đi nhìn cảnh vật khắp nơi làm Lâm Đại phú không khỏi nóng nảy, kinh hãi về tiền tài quyền thế Mạnh phủ, càng thêm ão não nữ nhi hủy đi viễn cảnh tốt đẹp ông đã tính toán.

Vừa bước vào cửa tròn của Hổ Gầm Các, thấy một thân ảnh cao lớn, thấy hắn khoanh tay trước ngực, nhìn chăm chú vào góc đình viện, khuôn mặt lạnh lùng trầm ngâm, bạc môi nhếch lên, giờ phút này vừa thấy biết ngay tâm tình hắn không tốt. ( cái nỳ, ta nghĩ là, chưa hẳn ko tốt vì mất bạc, mà còn vì cái cảnh ảnh thấy hồi chiều…..)

Hạ nhân thấy thế, vừa đưa người đến liền thập phần thông minh chạy đi, lưu lại Lâm đại phú lòng lo sợ bất an một mình đối mặt.

Mạnh Ứng Hổ ánh mắt lãnh duệ trừng thẳng thân ảnh tử sam mờ nhạt ở góc kia, chú ý tới bộ dáng buồn bực không vui sau khi nàng từ tửu lâu trở về, nghĩ đến Tiêu đại ca trong miệng nàng rốt cuộc là ai?

Từ phản ứng của nàng, xem ra nam nhân kia tất là ý trung nhân của nàng. Mà suy đoán này làm ngực hắn tích tụ một cỗ hờn giỗi.

“…… Hổ gia……”thanh âm ngập ngừng của Lâm đại phú bên cạnh hắn vang lên. Hắn khổ sở chờ đợi không thấy Hổ gia đáp lại, đành phải lên tiếng kêu to.

Mạnh Ứng Hổ thân mình cao lớn xoay qua, ánh mắt nhìn thẳng Lâm đại phú, thấy hắn cả người không thể ức chế nổi lên một trận run run.

“Lâm lão gia, tại sao không thấy ông mang lệnh thiên kim tiến đến đây?”Hắn biết rõ còn cố hỏi.

Nghe vậy, Lâm Đại Phú hai đầu gối mềm nhũn, hướng hắn quỳ xuống, ánh mắt lạnh như băng dần dần hạ xuống, thân mình không thể khống chế được run không ngừng, ấp a ấp úng nói:”Hổ gia, tiểu nữ không biết suy nghĩ, cũng người bỏ trốn, thỉnh Hổ gia giơ cao đánh khẽ, chuyện lần này coi như không có đi”

“Coi như không có sao?”Khóe mắt liếc đến thân ảnh góc kia cuối cùng lại coi như không tồn tại,”Lâm lão gia là đang nói chuyện cười sao? Toàn Bạch Hổ thành đều biết ông đem nữ nhi tặng ta làm thị thiếp, hiện tại lệnh ái cùng người bỏ trốn, chẳng phải làm Hổ gia ta thành trò cười? Mọi người chẳng phải ở sau lưng sẽ nói Hổ gia ta lại kém hơn so với phu tử kia, bỏ qua làm cho ta không mặt mũi nào ra ngoài ánh sáng, ông nói chuyện này có thể dễ dàng quên đi như vậy sao?”Lão gia hỏa này thực khi dễ Hổ gia hắn sao?

“Kia…… Hổ gia, ngài tính làm sao bây giờ?”

Lâm Đại phú nay hối hận đã muộn, lúc trước thật không nên vọng tưởng trèo cao, đắc tội Hổ gia, chỉ sợ hắn ở Bạch Hổ thành khó sống yên ổn.

“Ta sẽ phái người tróc hồi lệnh ái, chuyện này không dễ quên như vậy. Ta muốn làm cho mọi người đều biết, người phản bội Hổ gia ta sẽ có kết cục gì. Lâm lão gia ông về trước đi, chuyện này tự ta sẽ xử lý”Mạnh Ứng Hổ giương y bào lên, ý bảo ông ta có thể đi rồi, bước trở về tẩm phòng.

Lâm Đại Phú vẻ mặt như cha mẹ chết, ủ rũ kéo thân mình già nua rời đi.

“Những lời ngươi vừa nói là thật? Ngươi thật sự không tính buông tha Lâm cô nương sao?”Bùi Lưu Ly bay theo phía sau hắn vào phòng.

“Hổ gia ta khi nào nói không giữ lời? “Mạnh Ứng Hổ đi vào trong phòng, cởi ngoại bào, thầm nghĩ nàng cuối cùng đem tâm tư đặt ở trên người hắn .

“Chuyện này sẽ không thể cứ như vậy quên đi sao? Dù sao hiện tại tìm Lâm cô nương về thì như thế nào? Chẳng lẽ ngươi thật tính thu nàng làm thị thiếp sao? “Bùi Lưu Ly khẽ thở dài.

Nàng đã sớm nhìn thấu hắn căn bản vô tình đối với Lâm cô nương, lại còn cố ý đem sự tình làm to lên, làm cho cô nương người ta bỏ trốn, thanh danh cũng hoàn toàn bị hủy, nam nhân này vẫn không chịu thu tay lại.

“Quên đi? Mới vừa rồi cô hẳn đã nghe được rất rõ ràng, Hổ gia ta cũng không muốn lỗ vốn. Không quá ba ngày, ta sẽ đem Lâm cô nương cùng vị phu tử kia tróc hồi, muốn Lâm lão gia cho ta một cái công đạo, ta mới buông tha nữ nhi ông ta”Nếu không làm như vậy, sau này mọi người đưa Hổ gia hắn để vào mắt thế nào.

Bùi Lưu Ly biết muốn hắn thu tay lại không dễ dàng, nhưng lại không nghĩ hắn bức người rất tuyệt tình, tuy rằng chuyện này căn bản không phải việc của nàng, nhưng nàng chính là không thể mở một con mắt nhắm một con mắt.

“Rốt cuộc phải làm như thế nào ngươi mới buông tha cho họ?”

“Vì sao cô quan tâm chuyện này như vậy?”Mạnh Ứng Hổ ngồi ở mép giường, song chưởng khoanh trước ngực, lãnh mâu trừng mắt nhìn thân ảnh tử sam phập phềnh trước mặt,”Lần trước là ngoại công của cô, cô thay ông ta cầu tình còn có thể. Nhưng cô cùng Lâm cô nương kia căn bản không hề quen biết, vì sao muốn xen vào chuyện của người khác?”Nữ tử này cũng không nhận thức được tình huống hiện tại của mình, còn lần nữa can thiệp vào chuyện của hắn, thực sự tốt bụng bênh vực kẻ yếu sao?

“Ta chỉ là thấy Lâm cô nương đáng thương thôi. Ngươi căn bản không muốn thu nàng làm thị thiếp, sao không nhân cơ hội này quên đi? Về phần mặt mũi Hổ gia ngươi, đại khái kêu Lâm lão gia bồi thường tiền là xong việc.”Nàng đưa ra đề nghị, liền khuyên hắn dừng ở đây.

“Muốn ta thu tay lại có thể, nhưng ta có một điều kiện, chỉ là cô có đáp ứng hay không?”Một cái chủ ý nháy mắt hình thành ở trong đầu.

“Điều kiện gì?”Vì sao lại nhắc đến nàng?

“Châu Ngọc Các ba vị tiểu thư sắc nghệ song toàn mọi người đều biết, ta muốn trong ba tỷ muội cô có một người ủy thân gả cho ta, ta sẽ bỏ qua cho Y Y”Lãnh duệ mâu quang ẩn hàm tính kế, thẳng tắp chăm chú nhìn nàng, nói ra điều kiện , chờ phản ứng của nàng.

Cái gì?! Bùi Lưu Ly ngẹn họng trân trối trừng mắt nhìn hắn, xem vẻ mặt hắn nghiêm túc, không giống như đang nói chuyện cười, cho nên hắn nói lời này là thật?

Trong lòng không biết vì sao hiện lên một cỗ cảm xúc khác thường, không kịp nghĩ nguyên do trong đó,”Ngươi muốn một trong hai muội muội của ta gả cho ngươi?”Nàng xác nhận lại.

“Ta nói thật sự rõ ràng, là một người trong ba tỉ muội các cô”Hắn lại nhắc lại.

“Không có khả năng!”Bùi Lưu Ly một ngụm cự tuyệt, hôn sự hai muội muội nàng không thể làm chủ.

“Vì sao không có khả năng? Gả cho ta, cũng không ủy khuất”Tuy rằng Bùi gia nàng có hoàng thất bao che, nhưng lấy tiền tài quyền thế địa vị Mạnh gia hắn, tuyệt không làm nàng ủy khuất.

“Tiểu muội San Hô, nhị hoàng tử tuyệt đối không thể buông tay. Đại muội Anh Lạc, cho dù trước mắt nàng không có ý trung nhân, ta cũng không thể thay nàng làm chủ, huống chi nàng cùng ngươi căn bản không có quen biết”Hôn nhân là chuyện chung thân đại sự, chuyện này nàng không thể làm chủ.

“Còn nàng?”Mâu quang như đuốc, thẳng tắp nhìn chăm chú nàng.

“Ta?”Bùi Lưu Ly kinh ngạc trừng hắn”Ta đã chết, làm sao có thể gả cho ngươi?”Nhân quỷ thù đồ, muốn thành thân như thế nào?

“Đừng quên, dân gian có tập tục minh hôn”Mạnh Ứng Hổ nhíu mày, nhắc nhở nàng.

Bùi Lưu Ly nhìn chăm chú vào vẻ mặt nghiêm túc của hắn, biết hắn nói thật, thực tại không hiểu nam nhân giỏi tính kế này lại đang nghĩ cái gì.

“Vì sao? Hổ gia ngươi một người rõ ràng không cưới , vì sao phải cưới ta người đã chết? Ta có điểm nào làm ngươi mê muội đâu?”

Nàng là du hồn bay chung quanh người hắn, hắn không phải vẫn cảm thấy nàng chỏ mõm vào nhiều chuyện sao? Vì sao còn muốn cưới nàng?

“Ta thích nàng không cần dũng khí để cố gắng nói thẳng, chưa từng có người nào gan dạ sáng suốt như vậy. Ta không cần một thê tử đối với ta khúm núm,nói gì nghe nấy”

Hắn thừa nhận hắn bất tri bất giác bị nàng hấp dẫn. Hổ gia hắn luôn luôn mưu tính, đã sớm biết tâm tư chính mình, đương nhiên lựa chọn tiên hạ thủ vi cường.

“Nhưng ta đã chết, thành du hồn, cho dù giống như bây giờ bồi ở bên cạnh ngươi cũng không biết còn có thể bao lâu, ngươi xác định ngươi thật sự muốn kết hôn với ta sao?”

Bùi Lưu Ly không thể không hoài nghi hắn đang tính kế gì. Thú một du hồn như nàng, là thương nhân luôn làm chuyện khôn khéo như hắn, chẳng phải là lỗ vốn sao?

“Ta thực xác định chính mình muốn kết hôn với nàng, hiện tại nàng có nguyện ý gả cho ta hay không?”Mạnh Ứng Hổ chắc chắc nhắc lại tâm ý chính mình không thay đổi.

“Cho dù ta đã chết, ngươi cũng kiên trì muốn minh hôn?”

“Đúng vậy. Ta muốn danh chính ngôn thuận”

“Hảo, ta đáp ứng”Dù sao nàng đã chết, coi như là làm việc thiện, nếu như vậy có thể làm hắn thu tay lại, nàng cớ sao lại không làm?

“Một lời nói ra, tứ mã nan truy. Hổ gia ta cũng không tha cho người nào trêu chọc”hắn cảnh cáo.

“Ta Bùi Lưu Ly nói chuyện giữ lời, tuyệt không hối hận. Chính là ngươi dự tính khi nào đi Thanh Long thành cưới bài vị của ta?”

“Việc này ta sẽ an bài. Thời điểm không còn sớm, ta muốn ngủ”Nói vừa xong, xoay người nằm trên giường, kéo chăn tơ lụa phủ ấm, không để ý tới nàng.

Bùi Lưu Ly đánh giá nam nhân nhắm mắt nằm trên giường. Khuôn mặt hắn lạnh lùng tự nhiên, ngay cả khi cười cũng cho người ta cảm giác không thật lòng.

Nghĩ đến chuyện hai người vừa nói, vì sao nàng càng nghĩ càng cảm thấy có chút cổ quái? Hắn nói hắn thích nàng thẳng thắn, cho nên không tiếc kết hôn một người đã chết làm vợ.

Còn nàng đối với hắn là loại tình cảm nào?

Ngay từ đầu không quen những chuyện hắn làm, nàng can thiệp khắp nơi. Khi nghe hắn muốn thu Lâm Y Y làm thị thiếp, còn có mới vừa rồi khi nghĩ lầm hắn tính thú một trong hai muội muội, trong lòng nàng vì sao hiện lên một cỗ vị chua khác thường? Hay là nàng đối với hắn lại có cảm tình?

Không có khả năng! Người trong lòng nàng rõ ràng là Tiêu đại ca, tại sao lại thích nam nhân này?

Lâm vào suy nghĩ của chính mình, đầy bung tâm sự bay qua nội phòng bên cạnh. Chuyện này nàng nên hiểu rõ mới được.

Sau khi thân mình nàng bay đi, nam nhân trên giường mở hai mắt, trên khuôn mặt lạnh lùng có ý cười, hiển nhiên thập phần thích việc mình gây phức tạp cho nàng.