Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1752

Thu hồi sáu hạt Thần lực kết tinh, vầng sáng trên người Diệp Trần càng thêm sáng lạn, bất quá giờ này khắc này, sự chú ý của hắn toàn bộ rơi vào bên trên mảnh vỡ Thủy chi pháp tắc.

Bất luận một loại pháp tắc nào đều bác đại tinh thâm, nếu muốn hoàn toàn tìm hiểu, cần hao phí vô cùng vô tận tuế nguyệt, Nghịch Thiên Chí Tôn tìm hiểu ra pháp tắc, tối đa chỉ có một phần trăm nguyên vẹn pháp tắc, thậm chí ít hơn, trước mắt cái mảnh vỡ Thủy chi pháp tắc này cùng mảnh vỡ Thủy chi pháp tắc trong Hồn Hải Diệp Trần không xê xích bao nhiêu, nếu là có thể thuận lợi hấp thu, Thủy chi pháp tắc chi lực sẽ gia tăng gấp đôi, kể từ đó, coi như là gặp gỡ người tìm hiểu cường đại pháp tắc chi lực, Diệp Trần cũng có sức đánh một trận.

Thủy chi pháp tắc chi lực tràn ngập, Diệp Trần bàn tay bị một tầng thủy y bao bọc, chậm rãi tới gần giọt nước trong hư không.

Ô...ô...n...g!

Giọt nước nhộn nhạo ra từng vòng rung động, tựa hồ đang thử dò xét.

Phát giác được trên người Diệp Trần có tính chất đặc biệt hấp dẫn nó, rung động đem Diệp Trần cũng bao trùm vào, toàn bộ trong cung điện bộ lạc dường như biến thành Thủy thế giới, cùng ngoại giới chia lìa ra.

Ngâm ở trong nước, Diệp Trần triệt để thả chính mình Thủy chi pháp tắc chi lực, cùng giọt nước phóng xuất ra Thủy chi pháp tắc chi lực đan vào ở một chỗ, dây dưa ở một chỗ.

Thời gian dần trôi qua, giọt nước hướng phía Diệp Trần mi tâm di động.

Không biết qua bao lâu, giọt nước dán tại mi tâm Diệp Trần, đã có một nửa tiến vào da thịt.

Nếu như có thể nhìn thấu mà nói, có thể phát hiện, giọt nước trong Hồn Hải Diệp Trần cùng giọt nước giữa mi tâm, có một cây Thủy tia liền cùng một chỗ, Thủy tia dần dần buộc chặt, hai giọt nước khoảng cách càng ngày càng gần.

Lúc hai giọt giọt nước tiếp xúc ở một chỗ lúc, trong cung điện truyền đến một tiếng động trời nổ mạnh, nước chảy cuồng bạo cuồn cuộn chấn động, mà nước chảy vào trong Diệp Trần, xung quanh là khu vực tuyệt đối bình tĩnh.

Nước chảy cuồn cuộn càng ngày càng lợi hại, cung điện đều chấn động lên.

Thật lâu, hết thảy im bặt mà dừng.

Trong cung điện.

Diệp Trần dùng sức nhổ ra trọc khí, cổ tay một phen, một cái cực lớn thủy cầu hình thành, bất kể là tốc độ hình thành hay vẫn là chất lượng, đều muốn vượt xa dĩ vãng.

"Bất luận một loại pháp tắc chi lực nào đều bác đại tinh thâm, Thủy chi pháp tắc mặc dù trên tiến công không bì kịp những pháp tắc khác, nhưng hiệu quả tuyệt không chênh lệch."

Diệp Trần bỗng nhiên biến thành một Thủy nhân, vô thanh vô tức, Thủy nhân trong cung điện thoán lai thoán khứ, tốc độ so với dĩ vãng, nhanh trọn vẹn gấp đôi.

"Không biết thực lực ta bây giờ, ở vào cấp độ nào?"

Chăm chú mà nói, Nghịch Thiên Chí Tôn chia làm hai cái đại cấp độ, tầng thứ nhất lần Nghịch Thiên Chí Tôn có thể chống lại sơ cấp bán Thần, tầng thứ hai Nghịch Thiên Chí Tôn có thể chống lại trung cấp bán Thần, giữa đồng nhất cấp độ, thực lực chênh lệch rất lớn, ví dụ như chỉ có thể chống lại sơ cấp bán Thần bình thường nhất, lại có thể đánh chết sơ cấp bán Thần, cái này là chênh lệch, mà tầng thứ nhất lần cùng tầng thứ hai chênh lệch càng lớn, sơ cấp bán Thần càng lợi hại gặp được trung cấp bán Thần, đều phải chật vật mà chạy, không có bất kỳ lực chống cự, nhưng tầng thứ hai Nghịch Thiên Chí Tôn lại có thể chống lại trung cấp bán Thần.

Diệp Trần không biết mình có còn hay chưa đạt tới tầng thứ hai, bởi vì không có đối tượng tham chiếu.

Trước đó, Diệp Trần xem chừng mình có lẽ là tầng thứ nhất lần cực hạn, có hay không đạt tới tầng thứ nhất lần đỉnh phong, hắn không quá rõ ràng, nhưng nghĩ đến chênh lệch sẽ không quá lớn.

Càng đến gần hạch tâm Thần Tích, Nghịch Thiên Chí Tôn cùng bán Thần càng ngày càng nhiều.

Diệp Trần không phải cái gì Thánh Nhân, chủ động xuất kích mấy lần, đánh chết một gã Nghịch Thiên Chí Tôn, hai gã sơ cấp bán Thần, trong cơ thể Thần lực kết tinh đạt đến chín mươi hạt, vầng sáng mênh mông chói mắt, ngăn lấy rất xa đều có thể chứng kiến, cảm nhận được, dường như trong đêm tối nguyệt lượng bình thường, không chỗ có thể ẩn nấp.