Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1749

"Giao ra Thiên Thánh Khí áo giáp cùng thần lực kết tinh, nếu tâm tình chúng ta tốt nói không chừng sẽ tha cho ngươi một cái mạng, nếu không lại ngu xuẩn mất khôn rồi." Đông Vân chiến thánh ý định mở miệng làm tan rã chiến ý Diệp Trần, dù sao Diệp Trần thực lực không yếu, bốn người bọn họ lien thủ, sợ rằng cũng phải thời gian rất lâu mới có thể nắm bắt đối phương, không khỏi đêm dài lắm mộng, nhanh chóng giải quyết càng tốt.

"Có bản lĩnh thì lập tứ chính thức đánh bại ta, ít phí miệng lưỡi."

Diệp Trần không ngốc, giao ra Huyền Vũ thánh khải chẳng khác gì là tự tìm đường chết, Bất Hủ Kiếm Thể chỉ có thể chống đỡ chính xác công kích của Bán Thần, không có biện pháp chống lại sơ cấp Bán Thần.

"Muốn chết."

Bốn người giận dữ, kiệt lực công kích tới.

Rất nhanh, một ngày thời gian trôi qua, Diệp Trần khí tức ảm đạm không ít, bên trong cơ thể, tốc độ bổ sung của thần lực kết tinh căn bản cản không nổi tốc độ tiêu hao, chỉ sợ tiếp qua 3 bốn ngày thời gian, hắn sẽ kiệt lực mà chết.

Hai ngày đi qua, khí tức Diệp Trần lần nữa yếu đi một đoạn.

"Hắn cầm cự không được bao lâu nữa đâu."

Vũ Điền chiến thánh một bên tiến công, vừa nói.

"Hừ, hiện tại hắn chủ động giao ra Thiên Thánh Khí áo giáp cùng thần lực kết tinh, cũng không có thể tha cho hắn,chúng ta lãng phí thời gian dài như thế." Đông Vân chiến thánh oán hận nói.

Vầng sáng bên ngoài thân Diệp Trần thập phần cường thịnh, tối thiểu có sáu bảy hạt thần lực kết tinh, tăng thêm sáu hạt thần lực kết tinh Hắc Nghĩ chiến thánh đáp ứng, bọn họ mỗi người có thể được đến bốn hạt tả hữu, đây là một phần thu hoạch rất lớn, duy nhất buồn bực là, Diệp Trần có Thiên Thánh Khí áo giáp quá mức có thể chịu.

Bốn người không biết là, bên trong Hồn Hải Diệp Trần tam đại Cửu Giai kiếm hồn thoải mái đạt được thần lực kết tinh, đang tiến hành lột xác, phải biết rằng thần lực là tập hợp thể hết thảy lực lượng, mà Kiếm Ý cũng là trong đó một loại sức mạnh, nếu như là đơn độc một loại Kiếm Ý, tuyệt đối không có lột xác nhanh như vậy, thế nhưng mà Diệp Trần có được tam đại Cửu Giai chí cao Kiếm Ý, giữa lẫn nhau có cộng hưởng, giờ phút này đạt được thần lực kết tinh thoải mái, lặng yên lột xác.

"Đi chết đi!"

Hắc Nghĩ chiến thánh lại một lần nữa thi triển ra Lưu Tinh Phi Bàn, vô số đạo Lưu Tinh hào quang kích mão bắn về phía Diệp Trần.

"Thật xin lỗi, lần này đến phiên ta."

Trên người Diệp Trần bỗng nhiên tách ra 3 cổ cường đại Kiếm Ý, ba cổ Kiếm Ý, một cổ thâm thúy cuồng bạo, lộ ra tan vỡ hết thảy hàm súc thú vị, một cổ trắng toát, lộ ra Bất Hủ bất diệt đích chân lý, còn có một cổ toả ra ánh sáng chói lọi, bất luận cái gì dơ bẩn tại trước mặt nó đều không thể che dấu.

Đồng dạng Ba Đào kiếm, lần này thi triển ra, tựa như thiên hà bình thường hạo hạo đãng đãng, Lưu Tinh Phi Bàn cùng nước sông đụng vào nhau, tốc độ giảm mạnh đến mức tận cùng, theo nước sông nhất ba hựu nhất ba oanh kích, Lưu Tinh Phi Bàn cuốn ngược trở về, giết Hắc Nghĩ chiến thánh bốn người chật vật không chịu nổi, một cánh tay Đông Vân chiến thánh đều bị cắt xuống.

"Cửu Giai trung kỳ chí cao Kiếm Ý, ba loại?"

Thương Hợp chiến thánh tròng mắt đều nhanh trợn lồi ra, không ít người có được chí cao ý chí võ đạo, ở bên trong nghịch thiên tôn sư, mười cái có 9 cái đều có được chí cao ý chí võ đạo, nhưng cho tới bây giờ chưa nghe nói qua có ai có được ba loại chí cao ý chí võ đạo, cho dù đối phương là Chân Thần chuyển thế, cũng quá bất hợp lý rồi.

"Đáng giận."

Hắc Nghĩ chiến thánh thập phần không cam lòng, thay đổi một loại sát chiêu công hướng Diệp Trần.

Đáng tiếc, 3 đại chí cao Kiếm Ý theo Cửu Giai sơ kỳ tăng lên tới Cửu Giai trung kỳ, lại để cho Diệp Trần thực lực đạt được tăng lên trên diện rộng, đừng nói Hắc Nghĩ chiến thánh là đứng đầu sơ cấp Bán Thần, coi như là sơ cấp Bán Thần đứng đầu nhất, cũng chưa chắc có thể cầm Diệp Trần như thế nào, phải biết rằng Hủy Diệt Kiếm Ý lại để cho Diệp Trần lực công kích đạt được tăng lên, Bất Hủ Kiếm Ý tắc thì lại để cho Diệp Trần Bất Hủ Kiếm Thể tăng lên một tầng thứ.

Thực lực đạt được tăng lên trên diện rộng, Diệp Trần lập tức chiếm cứ thượng phong, phía trước dụng hết toàn lực đều không thể ngăn cản sát chiêu Hắc Nghĩ chiến thánh, hiện tại dễ dàng đánh tan.

XÍU...UU!

Một đạo Kiếm Ảnh màu đỏ như máu từ trong mắt phải Diệp Trần kích mão bắn mà ra, chui vào Hồn Hải Đông Vân chiến thánh, chỉ nghe Đông Vân chiến thánh kêu thảm một tiếng, thất khiếu chảy máu.

Hủy Diệt Kiếm Ý tăng lên tới Cửu Giai trung kỳ, uy lực địa ngục kiếm gia tăng lên rất nhiều, đã có thể thương tổn được linh hồn của sơ cấp Bán Thần.

Biến thành thủy nhân, Diệp Trần dẫn theo Thương Khung kiếm, thoáng cái xẹt qua thân thể Đông Vân chiến thánh, phốc, thân thể Đông Vân chiến thánh phân liệt, Võ Đạo Nguyên Thần trực tiếp bị diệt sát, Hủy Diệt Kiếm Ý phối hợp Thiên Thánh Khí Thương Khung kiếm, hạng gì bá đạo. ( chưa xong còn tiếp )