Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1747

"Không hổ là Trung cấp Bán Thần!"

Hổ Nha Chí Tôn không dám khinh thường. Trên người Lôi Điện tràn ngập, sau một khắc, cả người hắn hóa thành một đạo thiểm điện, lập tức thoát ly phạm vi quyền kình oanh kích.

"Người nhát gan."

Hung Không Chiến Thánh không cam lòng nói thầm một tiếng, quay người ly khai.

Thần tích bên trong nghịch thiên Chí Tôn cùng Bán Thần nhiều lắm, thời thời khắc khắc đều có phát sinh chiến đấu, có đôi khi là nghịch thiên Chí Tôn bị giết chết, có đôi khi là Sơ cấp Bán Thần bị giết chết, đương nhiên, song phương người này cũng không thể làm gì được người kia tình huống cũng số lượng cũng không ít, chỉ có một cái tình huống chưa từng phát sinh, cái kia chính là chưa từng có Trung cấp Bán Thần vẫn lạc.

Trung cấp Bán Thần quá cường đại, một ít đáng sợ nghịch thiên Chí Tôn luận lực công kích có lẽ không kém gì thậm chí siêu việt bình thường Trung cấp Bán Thần, nhưng là luận căn cơ, 100 cái nghịch thiên Chí Tôn đều so ra kém Trung cấp Bán Thần, ngươi có thể thoáng làm bị thương Trung cấp Bán Thần, nhưng muốn đánh chết đối phương, khó như lên trời, ít có khả năng.

Một trăm năm sau, Diệp Trần cũng đi tới mười tám vực.

"Không thể tưởng được trong Hỗn Độn chiến trường rõ ràng có thần tích!"

Diệp Trần sợ hãi thán phục một tiếng, lướt vào mây mù.

lúc Xuất hiện lần nữa, Diệp Trần đi vào một tòa cung điện trước, cung điện đại môn đóng chặt, trước cửa có hai tòa sư tử bằng đá, trong đó một tòa sư tử bằng đá bỗng nhiên biến lớn, một ngụm cắn hướng Diệp Trần.

Bá!

Thân thể trong suốt, Diệp Trần né tránh tập kích sư tử bằng đá.

Nhưng vào lúc này, một tòa sư tử bằng đá khác đôi cánh trương ra, hướng Diệp Trần đánh giết, tốc độ so với sư tử bằng đá trước nhanh hơn, nhanh như thiểm điện.

Rầm rầm, một phen kịch liệt giao thủ, Diệp Trần đánh nát thân thể sư tử bằng đá, đá vụn rơi lả tả trên đất.

Đẩy ra cung điện đại môn, Diệp Trần tiến vào trong đó.

"Đây là?"

Trong cung điện, một hạt kết tinh lơ lửng tại đâu đó, tản mát ra vầng sáng mê người, đắm chìm trong vầng sáng, Diệp Trần cảm giác tinh khí thần của mình phảng phất như hài nhi bình thường, tham lam hô hấp lấy.

"Thần lực kết tinh!"

Diệp Trần thoáng cái kịp phản ứng.

Không có chút gì do dự, Diệp Trần duỗi tay nắm chặt thần lực kết tinh, sau một khắc, thần lực kết tinh chui vào trong cơ thể Diệp Trần, cùng lúc đó, trên người Diệp Trần tản mát ra vầng sáng nhàn nhạt.

Nhíu mày, Diệp Trần không biết đạt được thần lực kết tinh là phúc hay là họa, trong thời gian ngắn, hắn không cách nào luyện hóa thần lực kết tinh, tự nhiên cũng sẽ không cách nào tiêu trừ vầng sáng, mà không cách nào tiêu trừ vầng sáng, rất dễ dàng thành thịt mỡ trong mắt người khác, chỉ cần đánh chết chính mình, có thể cướp lấy thần lực kết tinh trong cơ thể mình.

"Được rồi, đi một bước là một bước."

Thần lực kết tinh có thể cho Diệp Trần tu vi nhanh hơn tăng lên tới chuẩn Bán Thần cấp bậc, buông tha cho nó thật là đáng tiếc.

Trên cơ bản mỗi một tòa cung điện, đều có được một hạt thần lực kết tinh, đương nhiên, cũng có chút cung điện bị người nhanh chân đến trước rồi, trước cửa sư tử bằng đá toái rơi trên đất.

Thần tích bốn phương tám hướng đều có thể vào, thời gian dần trôi qua, Diệp Trần xâm nhập khu kiến trúc nội địa, thường xuyên sẽ đụng phải nghịch thiên Chí Tôn khác hoặc là Sơ cấp Bán Thần.

Đại bộ phận giữa nghịch thiên Chí Tôn lẫn nhau đều rất khắc chế, trừ phi đối với chính mình cực có lòng tin, nếu không bình thường sẽ không đi cùng nghịch thiên Chí Tôn chém giết, dù sao nghịch thiên Chí Tôn thi triển Pháp Tắc Chi Lực, tiêu hao rất lớn, có thể không dùng tắc thì không cần, nhiều lần chém giết sẽ chỉ làm chính mình càng ngày càng yếu, thành thịt mỡ trong mắt người khác.

Về phần Sơ cấp Bán Thần sẽ không chú ý như vậy rồi, chỉ cần gặp được chính mình chưa thấy qua nghịch thiên Chí Tôn, đều thăm dò tính công kích, đánh thắng được thì đánh, đánh không lại liền trốn, nghịch thiên Chí Tôn có thể rất nhanh giết chết Sơ cấp Bán Thần cuối cùng rất ít, so Trung cấp Bán Thần còn muốn ít hơn.

Nhìn qua phía trước bay tới ba gã Sơ cấp Bán Thần, Diệp Trần rút kiếm giết tới.

"Muốn chết."

Đối phương gặp Diệp Trần hung hăng càn quấy như thế, lập tức giận dữ, nguyên một đám bộc phát ra chiến lực kinh người.

Rầm rầm rầm...

Khí lãng cuồn cuộn, bốn người điên cuồng giao chiến.

Lấy một địch ba, Diệp Trần không rơi một tia hạ phong, nhưng là cũng không cách nào ngăn chặn đối phương, kỳ thật ở bên trong nghịch thiên Chí Tôn, hắn chỉ là trung thượng đẳng thực lực, nếu như hắn có thực lực Hổ Nha Chí Tôn, hoàn toàn có thể miểu sát ba gã Sơ cấp Bán Thần.

"Thần lực kết tinh hòa tan tốc độ nhanh hơn!"

Theo chiến đấu tiến vào đến gay cấn giai đoạn, Diệp Trần phát hiện, thần lực kết tinh hòa tan tốc độ càng lúc càng nhanh, hắn sở dĩ lựa chọn cùng ba gã Sơ cấp Bán Thần cứng đối cứng, tựu là muốn mượn lấy chiến đấu đến luyện hóa thần lực kết tinh, thi triển Pháp Tắc Chi Lực đối với nghịch thiên Chí Tôn gánh nặng rất lớn, mà thần lực kết tinh hoàn toàn có thể đền bù bộ phận gánh nặng này.