Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1746

Vực Mười tám.

Cường giả tụ tập, Bán Thần như mưa.

Một ngàn năm trước, tại đây xuất hiện một mảnh thần tích, tục truyền là một giọt Chân Thần chi huyết diễn biến ra thần tích.

Chân Thần đối với bất luận kẻ nào mà nói, đều là tồn tại cao không thể chạm.

Nghịch thiên Chí Tôn cường đại trở lại, cũng chỉ là Chí Tôn, liền Bán Thần cũng không phải.

Mà Bán Thần bất quá là một côn trùng cường tráng, không cách nào thoát khỏi trói buộc, nước chảy bèo trôi, không biết tương lai mình ở nơi nào, chỉ có Chân Thần mới có thể giật ra hết thảy trói buộc, không bị bất luận cái gì ước thúc, chí cao vô thượng Hỗn Độn ý chí chỉ có thể áp chế bọn hắn, không cách nào bắt buộc bọn hắn làm chuyện chính mình không thích làm.

Chân Thần chi huyết ẩn chứa thần chi pháp tắc cùng thần lực, Diệp Trần dần dần minh bạch, thần chi pháp tắc là bất đồng Pháp Tắc Chi Lực dung hợp mà thành, từng Chân Thần thần chi pháp tắc đều vô cùng giống nhau, thần lực càng thêm trân quý, nếu như có thể hấp thu một điểm thần lực, nói không chừng có thể nhảy lên trở thành chuẩn Bán Thần, chuẩn Bán Thần có lẽ nhảy lên có thể thành là sơ cấp Bán Thần.

Vừa nhìn bình nguyên vô tận bên trên, có một cái vẫn thạch khổng lồ lừa bịp, trong hầm thiên thạch bị khu kiến trúc dày đặc bao trùm, những kiến trúc này cùng kiến trúc bình thường bất đồng, chất liệu như là Thủy Tinh, nếu như cùng Thất Thải ánh sáng, dạ đại khu kiến trúc giấu ở trong mây mù, như ẩn như hiện, phảng phất ảo ảnh.

Vèo, vèo, vèo...

Từng đạo bóng người lướt vào trong mây mù, có nghịch thiên Chí Tôn, có Sơ cấp Bán Thần, cũng có Trung cấp Bán Thần.

Tiến vào trong mây mù, có thể phát hiện, bên trong tự thành Càn Khôn, từng tòa kiến trúc vô cùng lớn, phảng phất chỗ ở Thiên Thần đồng dạng, làm cho lòng người sinh ra nhỏ bé.

Một mảnh bao la trên quảng trường, một gã nghịch thiên Chí Tôn đang cùng một gã Trung cấp Bán Thần kịch chiến.

"Hổ Nha Chí Tôn, nhanh giao ra thần lực kết tinh. Nếu không cho ngươi chết không có đất mà chôn."

Trung cấp Bán Thần Khí tức cường đại đến cực điểm quát.

"Hung Không Chiến Thánh. Chỉ bằng ngươi?"

Hổ Nha Chí Tôn cười lạnh một tiếng. Trong tay Hổ Nha loan đao lóe lên, mảng lớn Lôi Quang kích bắn đi ra, những Lôi Quang này phảng phất có được linh tính, mặc kệ Hung Không Chiến Thánh như thế nào né tránh, thủy chung không cách nào đào thoát Lôi Quang oanh kích, trên người bị lôi điện oanh cháy đen, nương theo lấy còn có một đạo đạo vết đao cháy đen.

"Đáng chết!"

Hung Không Chiến Thánh kiêng kị nhìn thoáng qua Hổ Nha Chí Tôn, hắn chưa bao giờ cùng Hổ Nha Chí Tôn giao thủ. Chỉ là nghe người khác nói Hổ Nha Chí Tôn hết sức lợi hại, lĩnh ngộ Lôi Chi Pháp Tắc, nhưng không nghĩ tới lợi hại đến trình độ như vậy, đồng dạng là Pháp Tắc Chi Lực, Lôi Chi Pháp Tắc lực sát thương quả thực nghe rợn cả người, chỉ sợ chỉ có số ít mấy cái pháp tắc mới có thể bao trùm tại Lôi Chi Pháp Tắc phía trên.

"Hổ Nha Chí Tôn, ngươi nếu có thể tiếp được ta một quyền này, tha cho ngươi một mạng."

Thương thế trên người lập tức khôi phục, Hung Không Chiến Thánh hét lớn một tiếng, một quyền đánh tới hướng Hổ Nha Chí Tôn. Bàng bạc quyền kình hạo hạo đãng đãng, ẩn chứa Trung cấp ý chí của bán thần.