Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1743

Một trương, hai trương.

Diệp Trần vận khí không tệ, hai trương màu vàng Hỗn Độn phù ở bên trong, có một trương không phải trùng lặp, hiện tại Diệp Trần đang chạy tới địa phương xuất hiện đạo cột sáng thứ ba màu vàng.

Cùng lúc đó, những Vũ Trụ sinh mệnh khác cũng chạy tới cái phương hướng này, đây là một loại mạng sống con người, toàn thân dường như kim loại đen chế tạo, con mắt hiện ra ánh sáng màu đỏ nhè nhẹ, làm cho người ta có hương vị thiết huyết vô tình.

Rất xa, Diệp Trần chứng kiến một đám Vũ Trụ sinh mệnh đang kịch chiến, không ai có thể thuận lợi tới gần Hỗn Độn phù màu vàng, đối với tuyệt đại đa số Chí Tôn mà nói, cướp đoạt Hỗn Độn phù là một cái kỹ thuật sống, bọn hắn không cách nào phi hành, cho nên trừ phi thực lực đủ mạnh mẽ, nếu không muốn trong thời gian ngắn đạt được màu vàng Hỗn Độn phù là không thể nào.

Thân hình mở ra, Diệp Trần vô thanh vô tức lướt trình diện ở bên trong, thò tay bắt được Hỗn Độn phù.

"Hả? Là tám mươi tám số Hỗn Độn phù!"

Diệp Trần vui vẻ, tám mươi tám số Hỗn Độn phù thập phần phía sau, đây là tờ thứ nhất hắn lấy được.

"Lưu lại Hỗn Độn phù!"

sắt thép Lạnh lùng thanh âm xa xa truyền đến, chúng Chí Tôn thần sắc thống khổ, thanh âm này dường giống như mũi nhọn, đau nhói màng nhĩ cùng Linh Hồn của bọn hắn.

"Là Cương Thiết Chí Tôn, hắn rõ ràng ở chỗ này."

"Còn đánh cái gì, Cương Thiết Chí Tôn thứ nhất, bán Thần cũng không có đùa giỡn."

Năm mươi bốn vực trải qua một lần huyết tẩy, đại bộ phận Nghịch Thiên Chí Tôn đều bị bán Thần giết chết, chỉ có một Nghịch Thiên Chí Tôn còn sống, Nghịch Thiên Chí Tôn này là Thiết Huyết Vũ Trụ Cương Thiết Chí Tôn, tìm hiểu chính là Kim chi pháp tắc, chiến lực vô cùng cường đại, phòng ngự cũng vô cùng kinh người, năm mươi bốn vực sơ cấp bán Thần liên thủ lại đến đều không giết chết được hắn, năm mươi bốn vực chúng Chí Tôn sau lưng xưng hô hắn là năm mươi bốn vực chi Vương, ý là người mạnh nhất năm mươi bốn vực.

Diệp Trần ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Kim Chúc sinh mệnh cách đó không xa một cái kích bắn tới đây.

"Có thể còn sống sót, chỉ có thể là Nghịch Thiên Chí Tôn."

Đồng dạng là Nghịch Thiên Chí Tôn, giữa là có khác nhau.

Nói như vậy, chỉ cần tìm hiểu pháp tắc chi lực, đều là Nghịch Thiên Chí Tôn.

Có thể Nghịch Thiên Chí Tôn thực lực có mạnh có yếu, chỉ có một ít Nghịch Thiên Chí Tôn chỉ có thể cùng yếu nhất sơ cấp bán Thần đấu hơn mấy chiêu, cường đại Nghịch Thiên Chí Tôn tức thì có thể giết chết sơ cấp bán Thần, cái này là khác nhau.

"Thì ra là thế, là chuẩn bán Thần tu vi!"

Đợi Kim Chúc sinh mệnh dừng lại, Diệp Trần giật mình, đối phương tu vi rất cao, đạt đến chuẩn bán thần cấp bậc, Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần phía trên chính là chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, mà chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần đối ứng chính là chuẩn bán Thần tu vi, ngươi có chuẩn bán Thần thực lực, chưa hẳn có chuẩn bán Thần tu vi, ví dụ như Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần chính là Bạch ngân đỉnh phong, cũng chính là đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn, Mà đối phương là chuẩn bán Thần, so với Diệp Trần cao hơn một cái cấp bậc, không nên xem thường cấp bậc này, Võ Đạo Nguyên Thần cấp bậc càng cao, thúc giục pháp tắc chi lực thời gian càng dài, Diệp Trần xem chừng, đối phương thúc giục pháp tắc chi lực thời gian có lẽ không thể so với chính mình ngắn ngủi, dù sao Võ Đạo Nguyên Thần một khi dính đến hoàng kim cấp, sẽ hình thành biến chất.

Nói tóm lại, đối phương là chuẩn bán Thần, lại là Nghịch Thiên Chí Tôn, nhưng nếu so với bình thường Nghịch Thiên Chí Tôn cường đại không biết bao nhiêu.

"Giao ra tất cả Hỗn Độn phù, tha cho ngươi khỏi chết."

Cương Thiết Chí Tôn đánh giá Diệp Trần, hắn chưa bao giờ thấy qua Diệp Trần, suy đoán đối phương hẳn là Nghịch Thiên Chí Tôn từ vực khác tới, đúng là bởi vì Diệp Trần là Nghịch Thiên Chí Tôn, hắn mới nguyện ý làm cho Diệp Trần một mạng, đổi thành khác Chí Tôn thậm chí sơ cấp bán Thần, hắn đã sớm động thủ, mà hết thảy này nguyên lai ở bản thân tuyệt đối thực lực cường đại.

" đồ vật ở trong tay của ta, không có lý do giao ra."

Diệp Trần thật đúng là không sợ đối phương, ngươi đang ở đây năm mươi bốn vực xưng vương xưng bá, ta tại Tứ Thập Bát Vực cũng không yếu hơn ngươi, mọi người tám lạng nửa cân.

"Ngươi đã muốn chết, ta thành toàn ngươi."

Trên người Cương Thiết Chí Tôn nổi lên một tầng kim quang, trong tay cũng xuất hiện một cây trường thương màu vàng.

Kim Chi Giáp Y!

Kim Chi Thương!

"Có trò hay để nhìn, Nghịch Thiên Chí Tôn đối với Nghịch Thiên Chí Tôn, không biết ai mạnh ai yếu."

"Ngươi nói lời nói thật ngốc quá đây! Cương Thiết Chí Tôn là năm mươi bốn vực Vương Giả, đoán chừng có rất ít Nghịch Thiên Chí Tôn có thể cùng hắn chống lại."

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor