Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1737

"Lôi Đình Chi Ngục!"

Lôi Đình Chiến Thánh nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay kết ấn, một tòa Lôi đình lao ngục kín không kẽ hở từ trên trời giáng xuống, đem Diệp Trần bao phủ vào, đùng đùng không dứt, đáng tiếc Thủy nhân không phải một Lôi đình lao ngục có thể trói buộc, hồ quang điện lập loè, Diệp Trần xuyên qua Lôi đình lao ngục bích chướng, tốc độ không giảm lướt hướng hồ nước.

Hơn mười lần hô hấp qua, Diệp Trần một đầu đâm vào hồ nước, biến mất trong tầm mắt Lôi Đình Chiến Thánh.

Ầm ầm!

Lôi Đình Chiến Thánh theo sát xông vào, cường đại lực đánh vào làm mặt

hồ nhấc lên sóng lớn, cột nước nổ lên, thế nhưng là chậm một bước hắn cái gì đều nhìn không tới, Thủy nhân tiến vào trong nước, triệt để lâm vào trạng thái ẩn hình, liền Linh Hồn lực đều quét hình không thấy, trên trình độ nhất định, Diệp Trần đã biến thành Thủy, cùng hồ nước tuy hai mà một, trừ phi Lôi Đình Chiến Thánh triệt để hủy diệt toàn bộ hồ nước, nếu không là tìm không được Diệp Trần.

Thật lâu, Lôi Đình Chiến Thánh lướt trên hồ nước, nhìn qua hồ nước mênh mông bát ngát, hắn chau mày, nếu như hồ nước ít một chút, hắn hoàn toàn có thể thủ tại chỗ này, nhưng này cái hồ nước quá lớn, thủ tại chỗ này không có chút tác dụng nào, không công lãng phí thời gian.

"Tính là ngươi hảo vận."

Lôi Đình Chiến Thánh quay người ly khai.

Tiến vào hồ nước một thoáng kia, Diệp Trần rất nhanh về phía trước du động, Thủy hành thuật lại để cho tốc độ của hắn đạt tới cực hạn, so với trong không khí đều nhanh, đại khái bơi hơn mười dặm khoảng cách xa, Thủy hành thuật bị ép giải trừ, Diệp Trần tốc độ giảm bớt gấp trăm ngàn lần, cũng may lúc này Lôi Đình Chiến Thánh đã bị vãi đi ra rất xa, đương nhiên, Diệp Trần cũng không có vội vã nổi lên, tiếp tục trong nước du ngoạn động, một canh giờ qua, Diệp Trần nổi lên mặt nước, phóng nhãn nhìn lại, bốn phía một mảnh trắng xoá, đã nhìn không tới bên cạnh bờ rồi.

"Nguy hiểm thật."

Diệp Trần xoa xoa mặt, hắn không sợ thực lực cường đại sơ cấp bán Thần, sợ đúng là sơ cấp bán Thần tốc độ cực nhanh.

"Nhất định phải đem Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên tới Bạch ngân đỉnh phong cấp bậc."

Diệp Trần quyết định, Võ Đạo Nguyên Thần không đột phá, kiên quyết không xuất quan, lần này là vận khí tốt, lần sau chưa hẳn vận khí tốt giống như thế này.

Bỏ ra ba ngày thời gian, Diệp Trần cập bờ, tìm một nơi địa phương ẩn nấp bắt đầu bế quan.

Một trăm năm qua.

Hai trăm năm qua.

Năm trăm năm qua.

Đệ năm trăm lẻ năm năm, Hỗn Độn phù lại lần nữa đại quy mô xuất hiện, nhưng lần này Diệp Trần cũng không hiện thân, phảng phất từ bốn mươi tám vực biến mất.

"Thật đúng là cẩn thận."

Một ít bán Thần không có thăm dò được tin tức Diệp Trần, có chút buồn bực, Diệp Trần trên người Hỗn Độn phù tối thiểu có mười cái tả hữu, là một bánh trái thơm ngon.

Ngoại trừ Diệp Trần, bốn mươi tám vực Nghịch Thiên Chí Tôn bị một mẻ hốt gọn, kế tiếp đến phiên chuẩn bán Thần xui xẻo, nguyên một đám bị cướp sạch không còn, vận khí tốt nói không chừng lưu lại một cái mạng, vận khí không tốt trực tiếp bị giết, về phần chuẩn bán Thần trở xuống Chí Tôn, trên người tối đa chỉ có một lượng trương Hỗn Độn phù, có thậm chí không có, bán Thần chẳng muốn đi đánh cướp, dù sao mục tiêu quá rộng.

Trong nháy mắt, Diệp Trần đi vào Hỗn Độn chiến trường đã có hai nghìn năm trăm năm.

Ngày hôm đó, bên trong dãy núi xuất hiện hào quang màu bạc chói mắt, sau một khắc, nhất đạo thân ảnh lơ lửng mà ra, tựa như một Thái Dương màu bạc, đem hết thảy đều cho chiếu rọi thập phần có cảm nhận.

"Rút cuộc đạt đến Bạch ngân đỉnh phong."

"Hơn nữa Tâm Kiếm cảnh giới cũng đột phá đã đến viên mãn cảnh giới."

Diệp Trần mở mắt ra, trên người hào quang màu bạc nội liễm.

Lần này bế quan, Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần chẳng những đột phá đã đến Bạch ngân đỉnh phong cấp bậc, Tâm Lực cũng nước chảy thành sông đạt tới viên mãn cảnh giới, viên mãn cảnh giới Tâm Lực lại để cho Diệp Trần có không ít kinh hỉ, thứ nhất, Tâm Lực cường đại, thực lực càng cường đại hơn, thứ hai, Tâm Lực rõ ràng có thể kéo dài thúc giục pháp tắc chi lực thời gian, cùng Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần phối hợp cùng một chỗ, thời gian kéo dài gấp trăm lần không ngừng.

-->