Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1729

Tại trên đại dương bao la bay tới đãng đi, bất tri bất giác, hơn ba mươi năm qua đi, cái này giữa hơn ba mươi năm, hủy gần 200 chỉ bè gỗ, 15 chiếc thuyền lớn, nếu không phải trên đường đi có thể gặp được một ít hòn đảo, Diệp Trần cùng Đoàn Tử chỉ có thể bơi lội qua biển rồi.

Ngày hôm đó, hai người trải qua một Hỏa Sơn Đảo đều không có sinh cơ, trung tâm Hỏa Sơn Đảo một nhúm kim quang tự phóng lên trời.

"Hỗn Độn phù?"

Diệp Trần trên mặt lộ ra kinh ngạc, cái hòn đảo nhỏ này cũng không phải rất lớn, theo đạo lý mà nói, Hỗn Độn phù xuất hiện ở đây tỷ lệ rất thấp cực kỳ thấp.

Đoàn Tử nói: "Ngươi vận khí coi như không tệ, Hỗn Độn phù cũng không nhất định xuất hiện tại địa phương dày đặc vũ trụ tánh mạng, một lòng vu địa phương cũng có khả năng xuất hiện Hỗn Độn phù, hậu kỳ Hỗn Độn chiến trường, rất nhiều Hỗn Độn phù không đủ người thám hiểm bốn phía, tìm kiếm Hỗn Độn phù bỏ sót, vận khí tốt, đồng dạng có thể gom góp Hỗn Độn phù."

"Ngươi sống ở chỗ này, ta đi một chút sẽ trở lại!"

Biến thành một cái thủy nhân, Diệp Trần phóng lên trời, hướng phía Hỏa Sơn Đảo lao đi.

Thủy Hành Thuật đối với Diệp Trần tác dụng thật lớn, không có Thủy Hành thuật, Diệp Trần có lẽ sớm đã bị Hỗn Độn Lôi Kình ăn hết, không có Thủy Hành thuật, Diệp Trần ở trên biển rộng mênh mông không có biện pháp qua tự nhiên.

Mấy lần thời gian nháy con mắt, Diệp Trần xuất hiện tại khu vực trung tâm Hỏa Sơn Đảo.

"Là Hỗn Độn phù màu xanh da trời?"

Diệp Trần trên mặt xuất hiện lần nữa thần sắc kinh ngạc.

Chí Tôn chỉ cần gom góp 99 trương theo như trình tự xếp đặt Kim sắc Hỗn Độn phù là được, mà Bán Thần ngoại trừ muốn gom góp Kim sắc Hỗn Độn phù, còn muốn gom góp theo như trình tự xếp đặt chín cái Hỗn Độn phù màu xanh da trời.

Hỗn Độn phù Màu xanh da trời tuy nhiên số lượng xa xa ít hơn so với Kim sắc Hỗn Độn phù, nhưng muốn so với Kim sắc Hỗn Độn phù khó được vạn lần, địa phương xuất hiện Hỗn Độn phù màu xanh da trời, tất nhiên nương theo lấy nguy hiểm, tại đây phụ cận trương Hỗn Độn phù màu xanh da trời, Diệp Trần phát hiện một đầu Hỏa Diễm Điểu cực lớn, đây là Lục cấp Hỗn Độn sinh vật —— Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu.

Dát!

Diệp Trần mới xuất hiện, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu liền phát hiện Diệp Trần, hét lên một tiếng, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu mở ra miệng rộng, hướng phía Diệp Trần phun ra một miếng miếng hỏa cầu, hỏa cầu tốc độ cực nhanh, đồng dạng như là laser Hồng sắc.

Ầm ầm!

Một ngọn núi lửa không hoạt động bị hỏa cầu đánh trúng, ầm ầm bạo liệt, hóa thành tro tàn, sóng lửa trùng thiên đem bầu trời đều cho nung đỏ rồi.

"Nguy hiểm!"

trong tâm Diệp Trần giật mình một cái, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu so Hỗn Độn Lôi Kình đều muốn lợi hại, ít nhất hiểu vận dụng được một tự chi pháp tắc.

Thủy Hành Thuật lần nữa thi triển, Diệp Trần biến thành thủy nhân hướng phía biển cả bay vút.

Về phần Hỗn Độn phù màu xanh da trời, Diệp Trần không có bất kỳ cách nào, thứ nhất, hắn còn không phải Bán Thần, không cần gom góp Hỗn Độn phù màu xanh da trời, thứ hai, có Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu ở chỗ này, Sơ cấp Bán Thần đều chiếm không được tốt, huống chi là hắn.

Dát!

Lại để cho Diệp Trần bất ngờ một màn phát sinh, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu tựa hồ tinh thông một tự Hành thuật, hừng hực thiêu đốt hỏa diễm bao trùm thân thể, hai cánh mở ra, rất nhanh truy hướng Diệp Trần.

Diệp Trần nào biết đâu rằng, Lục cấp Hỗn Độn sinh vật thủ hộ Hỗn Độn phù màu xanh da trời đều là cao cấp nhất Lục cấp Hỗn Độn sinh vật, dưới Thất cấp là vô địch thủ, có đôi khi thậm chí là Thất cấp Hỗn Độn sinh vật đến thủ hộ Hỗn Độn phù màu xanh da trời.

Một đuổi một chạy, cả hai đã đến trên biển rộng mênh mông.

Diệp Trần tốc độ rõ ràng nhanh hơn một bậc, dù sao Diệp Trần Thủy Hành Thuật thập phần thành thạo, không phải Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Hỏa hành thuật gà mờ có thể so, thời gian dần trôi qua, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu bị vãi đi ra rất xa, mà Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu tựa hồ cũng không giống Hỗn Độn phù màu xanh da trời cách quá xa, rất nhanh quay đầu, hướng phía Hỏa Sơn Đảo bay đi.

"Nguy hiểm thật!"

Phương xa, Diệp Trần nhổ ra một ngụm trọc khí, cái Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu này chỉ rõ ràng hiểu được Hỏa hành thuật, đây là hắn không cách nào tưởng tượng.

Trên thực tế chỉ có một số nhỏ Lục cấp Hỗn Độn sinh vật trời sinh ẩn chứa Pháp Tắc Chi Lực, như Hỗn Độn Lôi Kình, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu, Hỗn Độn Đại Lực Kình, mà hiểu được vận dụng Pháp Tắc Chi Lực càng là ít đến thương cảm, cái này chỉ Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu là cái dị số, Diệp Trần xem chừng, đây là Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương a!