Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1716

Bên ngoài Tuyền Qua Bí Cảnh, một ít nhận được tin tức Ma tộc Chí Tôn chạy tới, nguyên một đám truyền âm lẫn nhau.

"Cái Thanh Liên Kiếm Tôn này quá tự phụ rồi, hừ, xem hắn lần này trốn như thế nào?"

Nói chuyện chính là Ma tộc Truyền Kỳ Chí Tôn Cự Ma Tôn, Cự Ma Tôn hai vạn năm gần đây rất là biệt khuất, trước sau bị Diệp Trần cùng đệ nhất Ma Tôn 'Giáo huấn' một chầu, nhất là bị Diệp Trần 'Giáo huấn' lần kia, hắn thiếu chút nữa mất mạng, nếu không là Diệp Trần đến chính là hình chiếu phân thân, nếu không là Già La Ma Thánh thuận tay tiêu diệt hình chiếu phân thân đối phương, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cái này làm cho hắn hết sức thống hận Diệp Trần, thế nhưng mà dùng thực lực của hắn, căn bản không cách nào báo thù, chỉ có thể hận mà thôi, lần này không thể nghi ngờ là tuyệt hảo cơ hội.

"Ma Thánh đại nhân ra tay, không người nào có thể cứu hắn."

Thiên Ma Tôn âm thầm gật đầu, cho đến ngày nay, hắn tại Ma tộc liền Tam đương gia đều không tính, Cự Ma Tôn cùng đệ nhất Ma Tôn đều đi tới trước mặt của hắn, chứng kiến từng người mà trong mắt đối phương vẫn là con sâu cái kiến, có chút cảm khái cùng ghen ghét.

Ma tộc Chí Tôn Chạy đến càng ngày càng nhiều, đệ nhất Ma Tôn cũng tới, trong mọi người, chỉ có hắn và Diệp Trần chính thức đã giao thủ, xem như hiểu người Diệp Trần rõ nhất, bất quá khi hắn biết được Già La Ma Thánh muốn đích thân đối phó Diệp Trần, vẫn là nhịn không được nhíu mày, Diệp Trần tuyệt đối là địch thủ lớn nhất kiếp nầy, chính mình còn chưa từng có chính thức áp qua đối phương, ngược lại là bị đối phương một mực áp đến bây giờ, đáng tiếc, Chí Tôn cuối cùng là Chí Tôn, muốn chống lại Sơ cấp Bán Thần không phải dễ dàng như vậy.

Rầm rầm rầm...

đại Tuyền Qua Bí Cảnh khẽ run lên, ngay cả tất cả mọi người đang ở bên ngoài Bí Cảnh cũng có thể cảm nhận được, cái này lại để cho bọn hắn có chút rung động, Tuyền Qua Bí Cảnh hạng gì to lớn, bình thường Chí Tôn nếu là không biết đường, rất dễ dàng ở bên trong mất phương hướng, cường đại Chí Tôn cũng muốn ba năm năm năm mới có thể xuyên qua Tuyền Qua Bí Cảnh, là cái gì lại làm cho Tuyền Qua Bí Cảnh run rẩy lên?

Khi bọn hắn xem ra, Già La Ma Thánh có lẽ một chiêu thu phục Diệp Trần, không gặp được cái gì phản kháng.

Trung ương Tuyền Qua Bí Cảnh. Một khỏa mấy ngàn dặm cực lớn màu xanh đỏ quang cầu sinh ra đời, sau một khắc, màu xanh đỏ quang cầu điên cuồng bành trướng, theo mấy ngàn dặm lớn nhỏ bành trướng đến mấy nghìn vạn dặm lớn nhỏ. Nhưng lại đang không ngừng khuếch trương, phảng phất muốn thôn phệ hết thảy, tựa như hủy diệt toàn bộ Tuyền Qua Bí Cảnh, về phần Diệp Trần cùng Già La Ma Thánh sớm đã bị màu xanh đỏ quang cầu cắn nuốt.

Đương màu xanh đỏ quang cầu khuếch trương đến mấy tỉ dặm cực lớn, rốt cục bạo phá ra, cuồng bạo sóng xung kích đem thời không đều xé rách, năng lượng màu xanh đỏ đáng sợ theo thời không khe hở phát tiết ra ngoài.

"Đây là cái gì?"

bên ngoài Bí Cảnh Ma tộc chúng Chí Tôn cảm nhận được mãnh liệt chấn động, bỗng nhiên, bọn hắn chứng kiến vô số màu xanh đỏ cột sáng từ trong Tuyền Qua Bí Cảnh kích xạ đi ra, toàn bộ Tuyền Qua Bí Cảnh như là tràn ngập quang nghiền nát Thủy Tinh. Lại phảng phất một cái gai nhím cực lớn sáng lên, đem hơn phân nửa Ma vực đều đốt sáng lên.

"Thiệt nhiều Hắc Ám thần tinh!"

ở bên trong Tuyền Qua Bí Cảnh, con mắt Diệp Trần sáng ngời, màu xanh đỏ quang cầu bộc phát, bình định hết thảy trong phạm vi tầm mắt. Thế cho nên Hắc Ám thần tinh như mọc thành phiến xuất hiện, bất quá màu xanh đỏ quang cầu uy năng quá lớn, tuyệt đại bộ phận Hắc Ám thần tinh đều chôn vùi rồi, chỉ có 1% Hắc Ám thần tinh bởi vì cách Tuyền Qua Bí Cảnh gần, đã bị ảnh hướng đến tương đối ít, may mắn còn sống sót.

năng lượng còn thừa Chọi cứng cọ rửa, Diệp Trần bắt đầu thu thập Hắc Ám thần tinh. Có Huyền Vũ thánh khải hắn nhìn về phía trên so với Già La Ma Thánh dễ dàng một ít, nhưng Diệp Trần rất rõ ràng biết rõ, đừng nhìn chính mình phòng ngự vượt qua Già La Ma Thánh, nếu thật muốn tiếp tục chiến đấu xuống, chính mình thua không nghi ngờ, đầu tiên Thủy Chi Pháp Tắc không cách nào tiếp tục thúc dục đã là một đại vấn đề.